Dấu Chân thiện nguyện đồng hành cùng vở diễn 'Chuyện tình Khau Vai'

02/08/2019 15:39
Dấu Chân thiện nguyện đồng hành cùng vở diễn 'Chuyện tình Khau Vai'

Vở diễn “Chuyện tình Khau Vai” của Sân Khấu Cải Lương Mới Đại Việt đã có hai đợt công diễn thành công tốt đẹp. Song song đó, Ban tổ chức đã có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Vở cải lương “Chuyện tình Khau Vai” đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, mang lại ý nghĩa nhân văn rất sâu sắc về tình yêu, sự thủy chung của những người con trai, con gái của núi rừng. Biểu tượng của tình yêu được khắc họa đầy thơ mộng.

Để đạt được nhiều thành công đó, ngoài sự nỗ lực của ban tổ chức, ê kíp, nghệ sĩ,… Dự án còn nhận được nhiều sự đóng góp hỗ trợ từ phía các cơ quan ban ngành, Sở Văn hóa - Thể thao, Hội Sân khấu thành phố Hồ Chí Minh, Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang… Đồng hành cùng dự án còn có nhà tài trợ Kim Cương Nutifood và nhà tài trợ vàng DonaCoop, và đội ngũ làm hình ảnh Hemera Pictures, Kong Graphic design, TonicK đã giúp Chuyện Tình Khau Vai có một diện mạo hết sức mới lạ, thông qua các poster được giới chuyên môn đánh giá cao và khán giả hết sức yêu thích, hiện thực hóa khát khao tạo ra một tác phẩm cải lương hiện đại, sang trọng, chất lượng và chỉnh chu.

Trong suốt hành trình vừa qua, Ban tổ chức đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như đến thăm và trao tặng quà cho các cụ già ở viện dưỡng lão nghệ sĩ TP.HCM, đi thăm và tặng sữa Nutifood cho trẻ em Khau Vai, Hà Giang,... và đặc biệt, Sân khấu Cải lương mới Đại Việt còn mang tất cả hành trình của dự án đưa vào quyển Lookbook nhằm gây quỹ góp tiền từ thiện ủng hộ cho trẻ em Khau Vai, đến nay đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các anh chị em nghệ sĩ và khán giả mộ điệu.

Ngoài ra, chương trình còn tổ chức bán Lookbook của dự án nhằm gây quỹ góp tiền từ thiện ủng hộ cho trẻ em Khau Vai. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện vì công đồng vô cùng ý nghĩa của dự án. Đây chính là chất keo gắn kết và giữ vững tâm hồn trong sáng cùng trái tim nhân ái giữa người cho và người nhận trên con đường hoạt động nghệ thuật của dự án.

Ban tổ chức chia sẻ: “Nối tiếp dự án lần này, chúng tôi mong sẽ mang đến cho khán giả nhiều tác phẩm ngày càng đặc sắc hơn, hiện thực hóa ước muốn tạo ra các vở diễn có chất lượng và luôn đổi mới, chẳng những mang đến cho khán giả sự thư giãn, giải trí mà qua đó còn quảng bá được nghệ thuật cải lương cũng như "thương hiệu" sân khấu cải lương mới Đại Việt. Đồng thời, tiêu chí của chúng tôi là bên cạnh những chuyến đi công diễn, chúng tôi còn mong muốn đóng góp công sức của mình vào hoạt động vì cộng đồng. Giúp đỡ trẻ em và san sẻ gánh nặng cùng các mảnh đời chưa may mắn.”

D.T


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Netflix chính thức công bố ngày quay lại của series gây tranh cãi ‘13 Reason Why’

Mới đây, Netflix đã tung ra trailer chính thức và công bố phần 3 của series 13 Reason Why sẽ bắt đầu chiếu vào ngày 23.8 tới đây.

Dù nổi tiếng và giàu có, Naomi Campbell vẫn bị phân biệt chủng tộc

Naomi Campbell là một những tên tuổi lớn nhất trong giới người mẫu trên thế giới hiện nay, nhưng cô vẫn là nạn nhân của việc nạn phân biệt chủng tộc trong cuộc sống cũng như công việc.

Trúc Nhân công khai là đồng tính thông qua MV mới?

'Sáng mắt chưa?’ của Trúc Nhân là một trong những MV Việt có chủ đề LGBT được đầu tư hoành tráng, chỉn chu và sáng tạo nhất tính đến hiện tại.

Chuyện của sao: Quỳnh Lan khao khát được yêu

Sau biến cố mất chồng, “nữ hoàng phòng trà” Quỳnh Lan tiết lộ khao khát được yêu và thổ lộ đang hạnh phúc với tình yêu bình dị

Con gái nhạc sĩ Bắc Sơn khẳng định cha không có mối tình nào ngoài mẹ

Nghệ sĩ Hạ Châu, con gái NSƯT Bắc Sơn lần đầu tiết lộ những câu chuyện về ba mẹ chị khi còn sống.

Thêm nhóm nhạc như sao Hàn CZB chính thức ra mắt

Chiều 29.7 tại Hà Nội, nhóm nhạc tân binh CZB với 6 thành viên, 6 cá tính khác nhau đã chính thức ra mắt với mong muốn mang đến một làn gió mới cho thị trường Vpop.

Brad Pitt: ‘Scandal lạm dụng tình dục của Harvey Weinstein là cách Hollywood tự điều chỉnh'

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ Sunday Times, Brad Pitt đã so sánh vụ thảm sát “Gia đình Manson” vào năm 1969 với scandal lạm dụng tình dục của Harvey Weinstein, và cho rằng sự thất sủng của “ông trùm” này chính là ví dụ hiện đại cho việc tự điều chỉnh của Hollywood.

'Bàn thờ' bị loại 'Cafe phin sữa đá' vào top 3 trang phục dành cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019

Sau 3 tháng phát động, hội đồng giám khảo cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 đã chọn ra Top 3 trang phục dân tộc bước vào vòng thực hiện sản phẩm.

Con đường chuyển hóa - Tâm bình an

Có một thiền sư đáng kính, được người dân trong vùng gọi là Phật sống. Mỗi lần gặp thiền sư đó, họ đều chào: “Dạ con chào Phật sống, con chào bậc thánh thiện”. Và lúc nào vị thiền sư cũng chỉ đáp lại: “Vậy à”.

Đầu tư vào giáo dục đại học

Blog GS John VU - GS John Vu - 04/08/2026 11:00
Một số sinh viên biết họ muốn là gì khi họ vào đại học nhưng số khác không chắc về kế hoạch tương lai của họ.

Vì sao giới trẻ Mỹ quay lưng lại với AI?

Suy ngẫm - Hoa Vũ - 04/08/2026 10:00
Khảo sát tại Mỹ cho thấy ngày càng nhiều người trẻ lo ngại AI làm mai một kỹ năng, thu hẹp cơ hội việc làm và giảm ý nghĩa công việc.

Người hùng Tây Ban Nha Marc Cucurella: "Bóng đá rất quan trọng nhưng gia đình còn quan trọng hơn nhiều"

Truyền cảm hứng - Nguyễn Phượng - 04/08/2026 09:00
Hậu vệ tuyển Tây Ban Nha Marc Cucurella thu hút sự chú ý nhờ hành trình sự nghiệp nhiều ngã rẽ, mái tóc xoăn đặc trưng và câu chuyện gia đình phía sau sân cỏ.

Con đường chuyển hóa - Tâm bình an

Từ sách - Phim - FN - 04/08/2026 08:00
Có một thiền sư đáng kính, được người dân trong vùng gọi là Phật sống. Mỗi lần gặp thiền sư đó, họ đều chào: “Dạ con chào Phật sống, con chào bậc thánh thiện”. Và lúc nào vị thiền sư cũng chỉ đáp lại: “Vậy à”.

Apple lưu ý người dùng không nên lạm dụng một nút bấm trên iPhone

Kỹ năng - Huỳnh Duy - 03/08/2026 11:00
Thao tác tưởng chừng vô hại này có thể khiến iPhone đối mặt với nguy cơ hư hỏng.

Bạn có đang mắc phải tình trạng “Rumination” - Càng nghĩ càng mắc kẹt?

Suy ngẫm - TĐ - 03/08/2026 10:00
Có lẽ ai cũng từng trải qua những đêm nằm thao thức vì một cuộc tranh cãi chưa có hồi kết, một quyết định sai lầm trong quá khứ hay nỗi lo về tương lai. Chúng ta tin rằng nếu tiếp tục suy nghĩ thêm một chút nữa, câu trả lời sẽ xuất hiện. Nhưng thực tế, điều xảy ra thường là ngược lại.

Khi "văn hóa đọc" không chỉ dừng lại ở việc “đọc”: Công nghệ đang định nghĩa lại cách con người tiếp nhận tri thức?

Phong cách sống - Minh Ngọc - 03/08/2026 09:00
Không còn chỉ gói gọn trong những trang sách, tri thức ngày nay được tiếp nhận qua video, podcast, AI và nhiều nền tảng số khác, đặt ra câu hỏi liệu công nghệ đang làm phai nhạt văn hóa đọc hay mở ra một "văn hóa tiếp nhận thông tin" mới.

Con đường chuyển hóa - Nói nhiều không bằng nói đúng

Từ sách - Phim - FN - 03/08/2026 08:00
Ngày xưa, đức Phật ở trong rừng với các thầy đệ tử. Một hôm, Phật cầm một nắm lá lên và hỏi các thầy: “Nắm lá trong tay tôi nhiều, hay nắm lá trong rừng này nhiều?”. Các vị trả lời: “Nắm lá trong tay của đức Thế Tôn so với nắm lá trong rừng thì chẳng là bao nhiêu hết”.

Vi công nhân: Xu hướng khoán ngoài toàn cầu mới

Blog GS John VU - GS John Vu - 02/08/2026 11:00
Thiếu hụt kĩ năng CNTT toàn cần đã đạt tới điểm găng vào lúc nền kinh tế toàn cầu đang phục hồi chậm chạp.

Bức ảnh này có bao nhiêu khuôn mặt?

Thư giãn - PV - 02/08/2026 10:00
Bức ảnh này có bốn khuôn mặt, và sau nhiều ngày tìm kiếm, tôi chỉ tìm thấy ba khuôn mặt. Tôi sẽ rất ấn tượng nếu bạn có thể tìm thấy cả bốn khuôn mặt.

TP.HCM, vợ chồng mang "nhà di động" 1,5 tỷ đồng đưa bố mẹ phượt 2.000km

Phong cách sống - Mộc Khải - 02/08/2026 09:00
Mong muốn đưa bố mẹ đi khám phá những vùng đất mới, gia đình chị Đoàn Thanh Giang đã huy động hai chiếc ô tô, trong đó có một "nhà di động", đưa 3 thế hệ rong ruổi hơn 2.000km xuyên miền Bắc.

Tiệm bánh nửa đêm

Tủ sách - FN - 02/08/2026 08:00
Ở Hwawoldang, mỗi món bánh sẽ giúp người đã khuất tìm lại ký ức, nói lời còn dang dở trước khi đi qua thế giới bên kia. Đó là Tiệm bánh nửa đêm.

Đối thoại với sinh viên ở Nam Kinh, Trung Quốc

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/08/2026 11:00
Tháng trước khi tôi đọc bài giảng ở Nam Kinh, Trung Quốc, tôi có cơ hội nói chuyện với sinh viên đại học và họ hỏi tôi nhiều câu hỏi. Một sinh viên ghi lại nó và công bố nó trong báo trường như sau:

Sự im lặng là hình thức bác bỏ cao nhất

Suy ngẫm - Tr. Quang - 01/08/2026 10:00
Trong các mối quan hệ giữa người với người, khi đối mặt với mưu mô và những lời vu khống vô căn cứ, phản ứng đầu tiên của hầu hết mọi người là tranh cãi, phản bác và đối đầu trực diện.

Cứ 10 người trẻ Hàn Quốc thì 9 người sợ gặp bạn bè, khi các mối quan hệ thành khoản chi tiêu bị cắt giảm

Phong cách sống - Dun - 01/08/2026 09:00
Khi giá một bữa ăn tăng nhanh hơn thu nhập, thứ bị cắt không phải là món ăn mà là chính cuộc hẹn. Từ Seoul đến New York và Tokyo, "friendflation" đang cho thấy lạm phát không chỉ làm nhẹ giỏ hàng đi chợ mà còn làm nguội đi các mối quan hệ, và với nền kinh tế, đó là cú đòn giáng thẳng vào sức cầu nội địa.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS