Bà mẹ trẻ Quỳnh Trần JP, một vlogger rất thành công tính đến thời điểm hiện tại

04/06/2020 14:00
Bà mẹ trẻ Quỳnh Trần JP, một vlogger rất thành công tính đến thời điểm hiện tại

Quỳnh Trần JP đã là "đại gia" khi kênh Youtube vừa chạm mốc 3 triệu sub, nhìn loạt ảnh hậu trường không phải ai cũng biết này để thấy mẹ bỉm sữa xa xứ đã nỗ lực khủng khiếp đến mức nào!

Bỗng dưng trở thành hiện tượng với lượng view cho mỗi vlog luôn ở mức 1 triệu trở lên, Quỳnh Trần JP đích thị là người phụ nữ thành công nhất trong mảng sáng tạo nội dung trên internet nửa cuối năm ngoái cho đến tận bây giờ. Hiện tại, kênh Youtube của Quỳnh đã có tròn 3 triệu lượt sub - con số bất cứ ai khi lăm le vào địa hạt vlogger đều mơ tới nhưng không phải tất cả đều làm được.

Và nhiều người chắc chắn đã từng tự hỏi, không biết Quỳnh Trần JP có gì mà lại được yêu mến đến như vậy? Nếu câu trả lời là những món ăn ngon thì cũng có khối người khác làm được, nếu đáp án là yếu tố lạ của người Việt ở nước ngoài thì thật ra cũng không thiếu trường hợp tương tự. Vậy ở Quỳnh có gì nhỉ, ngoài việc gặp thời cơ may mắn ra thì có lẽ Quỳnh có cái duyên đặc biệt, và hơn nữa là sự cố gắng không ngừng nghỉ với nỗ lực vươn lên làm chủ cuộc sống của mình.

Quỳnh Trần JP đã là đại gia khi kênh Youtube vừa chạm mốc 3 triệu sub, nhìn loạt ảnh hậu trường không phải ai cũng biết này để thấy mẹ bỉm sữa xa xứ đã nỗ lực khủng khiếp đến mức nào! - Ảnh 1.

Kênh Youtube của Quỳnh Trần JP đã đạt mốc 3 triệu sub rồi, mừng quá!

Động lực khiến Quỳnh nhất định phải thành công

Quỳnh Trần từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn về động lực làm Youtube với tất cả tâm tình như sau: "Hồi trước Quỳnh có mua cho mẹ một căn nhà trả góp tại Việt Nam nhưng Quỳnh không có đủ nguồn tài chính để chi trả. Cộng thêm khi sang Nhật, Quỳnh thấy ông xã quá vất vả để có đủ tiền lo cho gia đình càng khiến Quỳnh cảm thấy buồn, quyết tâm có thể đỡ đần cho mẹ, không làm gánh nặng cho chồng nên dù chỉ là một hy vọng nhỏ rằng công việc nào có thể kiếm ra tiền một cách chân chính thì Quỳnh sẵn sàng làm. Rất may là Quỳnh đã đi đúng hướng để hiện nay đã có thể ổn định và chủ động phần nào nguồn tài chính của riêng mình cũng như giúp đỡ cho mẹ và ông xã".

Nói như vậy, Quỳnh Trần cũng nhiều lần hé lộ những bức ảnh hậu trường phía sau các clip triệu view. Ở đó, người ta thấy dáng vẻ tất tả của bà mẹ trẻ khi làm mọi thứ từ A đến Z để cho ra sản phẩm cuối cùng. Lúc nào Quỳnh cũng vội là bởi còn phải "cơm nước" cho ông xã, cho Sa vì người Nhật không ăn qua loa ở ngoài mà lúc nào cũng phải cơm nước đàng hoàng ở nhà. Phần việc nhà cứ thế nên lúc nào cũng ngồn ngộn lên.

Quỳnh Trần JP đã là đại gia khi kênh Youtube vừa chạm mốc 3 triệu sub, nhìn loạt ảnh hậu trường không phải ai cũng biết này để thấy mẹ bỉm sữa xa xứ đã nỗ lực khủng khiếp đến mức nào! - Ảnh 2.

Dáng vẻ Quỳnh Trần lúc nào cũng tất bật quá.

Quỳnh Trần JP đã là đại gia khi kênh Youtube vừa chạm mốc 3 triệu sub, nhìn loạt ảnh hậu trường không phải ai cũng biết này để thấy mẹ bỉm sữa xa xứ đã nỗ lực khủng khiếp đến mức nào! - Ảnh 3.

Làm Youtube là bận hơn gấp trăm lần lúc trước chứ không phải đùa.

Một ngày mới của Quỳnh lúc nào cũng bắt đầu từ 5h30 sáng để nấu nướng cho chồng con, sau đó thì dọn dẹp nhà cửa, đi chợ, làm hàng (thời gian đầu Quỳnh còn nấu và bán đồ ăn cho người Việt ở Nhật), đón con, nấu cơm. Khi mọi thứ xong xuôi thì đã là 8 giờ tối và lúc này Quỳnh có 2 tiếng để quay và dựng clip để hôm sau đăng lên Youtube. Cứ như vậy, có khi một ngày Quỳnh chỉ ngủ 3-4 tiếng là chuyện bình thường.

Quỳnh Trần JP đã là đại gia khi kênh Youtube vừa chạm mốc 3 triệu sub, nhìn loạt ảnh hậu trường không phải ai cũng biết này để thấy mẹ bỉm sữa xa xứ đã nỗ lực khủng khiếp đến mức nào! - Ảnh 4.
Quỳnh Trần JP đã là đại gia khi kênh Youtube vừa chạm mốc 3 triệu sub, nhìn loạt ảnh hậu trường không phải ai cũng biết này để thấy mẹ bỉm sữa xa xứ đã nỗ lực khủng khiếp đến mức nào! - Ảnh 5.
Quỳnh Trần JP đã là đại gia khi kênh Youtube vừa chạm mốc 3 triệu sub, nhìn loạt ảnh hậu trường không phải ai cũng biết này để thấy mẹ bỉm sữa xa xứ đã nỗ lực khủng khiếp đến mức nào! - Ảnh 6.
Quỳnh Trần JP đã là đại gia khi kênh Youtube vừa chạm mốc 3 triệu sub, nhìn loạt ảnh hậu trường không phải ai cũng biết này để thấy mẹ bỉm sữa xa xứ đã nỗ lực khủng khiếp đến mức nào! - Ảnh 7.
Quỳnh Trần JP đã là đại gia khi kênh Youtube vừa chạm mốc 3 triệu sub, nhìn loạt ảnh hậu trường không phải ai cũng biết này để thấy mẹ bỉm sữa xa xứ đã nỗ lực khủng khiếp đến mức nào! - Ảnh 8.

Những hình ảnh hậu trường được Quỳnh nhiều lần hé lộ với người hâm mộ.

Nghe những chia sẻ của Quỳnh, nhiều người chắc đã không còn nghĩ về những gì màu hồng của thế giới vlogger. Họ, những người như Quỳnh Trần phải lao động cật lực, lúc nào cũng phải ở trong trạng thái sáng tạo để khiến cho kênh của mình độc, lạ. Bao nhiêu thứ đó đối với người bình thường đã khó khăn, mà đây lại là một bà mẹ bỉm sữa có con cần chăm, có gia đình cần vun vén thì lại càng vất vả hơn.

Quỳnh Trần JP đã là đại gia khi kênh Youtube vừa chạm mốc 3 triệu sub, nhìn loạt ảnh hậu trường không phải ai cũng biết này để thấy mẹ bỉm sữa xa xứ đã nỗ lực khủng khiếp đến mức nào! - Ảnh 9.

Hình ảnh đôi tay bị thương trong lúc dùng kéo chế biến thức ăn của Quỳnh khiến nhiều người đồng cảm với một bà mẹ bỉm sữa luôn nuôi mong muốn kiếm được nhiều tiền.

Bé Sa - nhân vật phụ nhưng lại rất chính, từng bị Youtube "gạt" khỏi các vlog của mẹ

Thời gian đầu, Quỳnh Trần và con trai Sa thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các vlog với vai trò "phụ họa". Nói cho văn hoa vậy thôi chứ bởi không có ai trông nên Quỳnh thường phải cho Sa ngồi quay video cùng rồi dụ cậu bé bằng đồ ăn. Ấy thế mà dần dần, nhân vật này lại chiếm được cảm tình của số đông người xem bằng những biểu cảm vô cùng đáng yêu đấy. Đến mức, nếu buổi nào không thấy Sa lên hình thì ngay lập tức, các fan hâm mộ sẽ phải hỏi Quỳnh luôn và ngay.

Quỳnh Trần JP đã là đại gia khi kênh Youtube vừa chạm mốc 3 triệu sub, nhìn loạt ảnh hậu trường không phải ai cũng biết này để thấy mẹ bỉm sữa xa xứ đã nỗ lực khủng khiếp đến mức nào! - Ảnh 10.

Nhóc Sa là nhân vật được người hâm mộ yêu thích, thậm chí nhiều khi còn gây chú ý hơn cả mẹ Quỳnh nữa kìa.

Quỳnh Trần JP đã là đại gia khi kênh Youtube vừa chạm mốc 3 triệu sub, nhìn loạt ảnh hậu trường không phải ai cũng biết này để thấy mẹ bỉm sữa xa xứ đã nỗ lực khủng khiếp đến mức nào! - Ảnh 11.
Quỳnh Trần JP đã là đại gia khi kênh Youtube vừa chạm mốc 3 triệu sub, nhìn loạt ảnh hậu trường không phải ai cũng biết này để thấy mẹ bỉm sữa xa xứ đã nỗ lực khủng khiếp đến mức nào! - Ảnh 12.
Quỳnh Trần JP đã là đại gia khi kênh Youtube vừa chạm mốc 3 triệu sub, nhìn loạt ảnh hậu trường không phải ai cũng biết này để thấy mẹ bỉm sữa xa xứ đã nỗ lực khủng khiếp đến mức nào! - Ảnh 13.
Quỳnh Trần JP đã là đại gia khi kênh Youtube vừa chạm mốc 3 triệu sub, nhìn loạt ảnh hậu trường không phải ai cũng biết này để thấy mẹ bỉm sữa xa xứ đã nỗ lực khủng khiếp đến mức nào! - Ảnh 14.
Quỳnh Trần JP đã là đại gia khi kênh Youtube vừa chạm mốc 3 triệu sub, nhìn loạt ảnh hậu trường không phải ai cũng biết này để thấy mẹ bỉm sữa xa xứ đã nỗ lực khủng khiếp đến mức nào! - Ảnh 15.

Những biểu cảm đáng yêu của cậu nhóc.

Rồi về sau này, có thời điểm Sa không được lên hình nữa vì kiểm duyệt ngặt nghèo liên quan đến việc sử dụng hình ảnh trẻ em của Youtube thì những người yêu mến hai mẹ con lại cảm thấy hụt hẫng vô cùng. Ai nấy đều nhớ bạn Sa tinh nhanh, lém lỉnh và kêu gào đòi mẹ Quỳnh cho bé quay lại. Điều đó chứng tỏ kênh của Quỳnh thành công được cũng nhờ bé Sa nhiều nhỉ?

Quỳnh Trần JP đã là đại gia khi kênh Youtube vừa chạm mốc 3 triệu sub, nhìn loạt ảnh hậu trường không phải ai cũng biết này để thấy mẹ bỉm sữa xa xứ đã nỗ lực khủng khiếp đến mức nào! - Ảnh 16.
Quỳnh Trần JP đã là đại gia khi kênh Youtube vừa chạm mốc 3 triệu sub, nhìn loạt ảnh hậu trường không phải ai cũng biết này để thấy mẹ bỉm sữa xa xứ đã nỗ lực khủng khiếp đến mức nào! - Ảnh 17.
Quỳnh Trần JP đã là đại gia khi kênh Youtube vừa chạm mốc 3 triệu sub, nhìn loạt ảnh hậu trường không phải ai cũng biết này để thấy mẹ bỉm sữa xa xứ đã nỗ lực khủng khiếp đến mức nào! - Ảnh 18.
Quỳnh Trần JP đã là đại gia khi kênh Youtube vừa chạm mốc 3 triệu sub, nhìn loạt ảnh hậu trường không phải ai cũng biết này để thấy mẹ bỉm sữa xa xứ đã nỗ lực khủng khiếp đến mức nào! - Ảnh 19.

Sa cũng là nhân tố giúp mẹ Quỳnh thành công hơn đấy chứ.

Ngoảnh đi ngoảnh lại, những buổi đầu chông gai, từ lúc chỉ up cho vui vài clip cũng qua rồi. Đến bây giờ, khi được Youtube trả tiền và trở thành "đại gia" trong làng vlogger như hiện tại thì Quỳnh cũng đã tạm hài lòng và vui vẻ lắm rồi.

Mà nói Quỳnh là "đại gia" ở đây sẽ vì 2 điều, một là số tiền kiếm được từ chạy quảng cáo và quảng bá cho các nhãn hàng không hề nhỏ giúp Quỳnh đạt được nhiều mục tiêu trong cuộc sống, và "đại gia" trong nghĩa thứ hai chính là cô nhận được tình yêu thương vô bờ của hàng triệu khán giả, sự ngưỡng mộ của hàng triệu bà mẹ bỉm sữa Việt ở trong nước và trên khắp thế giới. Thành quả đó đúng là rất đáng tự hào phải không mọi người?

Quỳnh Trần JP đã là đại gia khi kênh Youtube vừa chạm mốc 3 triệu sub, nhìn loạt ảnh hậu trường không phải ai cũng biết này để thấy mẹ bỉm sữa xa xứ đã nỗ lực khủng khiếp đến mức nào! - Ảnh 20.
Quỳnh Trần JP đã là đại gia khi kênh Youtube vừa chạm mốc 3 triệu sub, nhìn loạt ảnh hậu trường không phải ai cũng biết này để thấy mẹ bỉm sữa xa xứ đã nỗ lực khủng khiếp đến mức nào! - Ảnh 21.
Quỳnh Trần JP đã là đại gia khi kênh Youtube vừa chạm mốc 3 triệu sub, nhìn loạt ảnh hậu trường không phải ai cũng biết này để thấy mẹ bỉm sữa xa xứ đã nỗ lực khủng khiếp đến mức nào! - Ảnh 22.
Quỳnh Trần JP đã là đại gia khi kênh Youtube vừa chạm mốc 3 triệu sub, nhìn loạt ảnh hậu trường không phải ai cũng biết này để thấy mẹ bỉm sữa xa xứ đã nỗ lực khủng khiếp đến mức nào! - Ảnh 23.

Gia đình nhỏ của Quỳnh giờ đây là siêu hot trên mạng xã hội rồi, và cô Quỳnh cũng từ đó mà thành "đại gia" luôn.

Dân sinh


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Nữ sinh Ngoại thương khoe bảng điểm “siêu đẹp”, xứng danh "con người ta"

Đào Trang Nhung gây sốt mạng xã hội khi đăng tải bảng điểm cùng những giấy khen, giấy chứng nhận thành tích đáng nể của mình theo trào lưu “mọt sách”.

Khoảng cách giữa người thành công, trí tuệ và người tầm thường không nằm ở tài mà ở nội tâm

Người ưu tú, họ luôn tràn đầy năng lượng tích cực, tầm nhìn xa rộng, thông minh tài trí; còn người vô dụng lại thường thích tiêu thời gian vào những chuyện vô nghĩa, không đâu.

Dù bạn cố gắng chối bỏ thì 11 sự thật phũ phàng này vẫn luôn tồn tại

Chấp nhận hiện thực của cuộc đời đôi khi sẽ khiến bạn sống thoải mái, dễ thở và hạnh phúc hơn đấy!

9x Việt nổi tiếng với tài trang điểm "đánh lừa" thị giác

Với niềm đam mê trang điểm, một cô gái Việt 21 tuổi đã tự học và trở thành bậc thầy trong trang điểm nghệ thuật chính gương mặt mình với những ảo giác “điên rồ” nhất.

Bé gái Hà Nội xinh xắn, sở hữu thần thái chuẩn người mẫu

Bé Bảo Vy nhận được nhiều lời ngợi khen trong bộ ảnh chụp cùng hoa sen trắng. Em sở hữu gương mặt xinh xắn với đôi mắt to tròn, biểu cảm thần thái không khác gì một người mẫu chuyên nghiệp.

Cuộc giải cứu nghẹt thở trên truyền hình Mỹ và câu chuyện đáng buồn sau đó

Sứ mệnh giải cứu em bé 18 tháng tuổi đã thành công vang dội, khiến hàng triệu người xúc động. Nhưng sau đó, cả bố mẹ của đứa trẻ lẫn một nhân viên cứu hộ đều gặp phải những bước ngoặt đáng buồn do sự nổi tiếng bất ngờ.

Nữ hầu gái trở thành triệu phú nhờ "nghe lỏm" cuộc nói chuyện của các ông chủ doanh nghiệp

Mary Ellen Pleasant có thể không phải là một cái tên quen thuộc với đại đa số mọi người nhưng hành trình trở thành triệu phú của bà là câu chuyện mà các doanh nhân hàng đầu ở Mỹ đều biết rõ.

Á khôi Sinh viên Việt Nam khoe nét xuân thì bên cánh đồng lúa

Nguyễn Thảo Vi nhận về “cơn mưa lời khen” trong những khoảnh khắc tinh khôi bên cánh đồng lúa bình yên. Với Thảo Vi, đây là kỷ niệm thanh xuân tươi đẹp, cũng là cách giúp cô thư thái tâm hồn.

Việt Nam còn 11 bệnh nhân, thế giới đã mất 536.323 người do COVID-19

Thời sự - 06/07/2020 10:30
Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, đã 81 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng, Việt Nam chữa khỏi gần 96% ca mắc COVID-19, hiện chỉ còn 11 bệnh nhân dương tính với virus gây COVID-19.

Clip chuẩn bị vồ mồi, bọ ngựa bất ngờ trở thành thức ăn của tắc kè hoa

Video - 06/07/2020 10:00
Hình ảnh được ghi lại tại một vùng rừng nhiệt đới cho thấy một con bọ ngựa đang đi kiếm ăn đã bắt gặp bọ cánh cứng. Trong lúc tập trung vào con mồi, bọ ngựa không hề hay biết nó đã lọt vào tầm ngắm của tắc kè hoa.

Ngôi sao nào có thói quen làm đẹp 'khác người'?

Giải trí - 06/07/2020 09:30
Dù chúng ta thường ngưỡng mộ các ngôi sao trên thế giới khi họ là những tấm gương trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang, nhưng một số người trong số họ có một số thói quen không lành mạnh.

Trung Quốc đổi tên ‘Viện Khổng Tử’

Thế giới - 06/07/2020 09:00
Trong bối cảnh vấp phải làn sóng phản đối khắp thế giới với các cáo buộc gián điệp, Bộ Giáo dục Trung Quốc đã từ bỏ thương hiệu Viện Khổng Tử, đổi tên thành “Trung tâm Hợp tác và giáo dục ngôn ngữ”.

Minh đạo nhân sinh - Tinh hoa cổ học Trung Hoa dưới góc nhìn giáo sư Đại học Harvard

Sách - 06/07/2020 08:30
Tư tưởng phổ quát của “Minh đạo nhân sinh” cũng chính là “Đạo”: “Đừng tìm kiếm bạn là ai, chứ chưa nói đến việc nắm lấy những gì bạn tìm thấy. Thay vì lựa chọn cách chấp nhận bản thân, hãy chọn cách tu dưỡng mình.

7 giới hạn không được phép vượt qua để tránh tai họa khôn lường

Giới trẻ - 06/07/2020 08:00
Hãy xem trong 7 giới hạn sau đây, đã bao giờ bạn đã vượt qua giới hạn nào hay chưa.

Nếu cuộc đời "ép" tôi trở thành một con sói, tôi chọn làm một con sói lương thiện!

Giới trẻ - 06/07/2020 07:30
Bạn nên hiểu rõ ràng, chọn tử tế trong giao tiếp, không phải vì bạn ngốc, mà là vì lòng lương thiện khiến bạn làm việc gì cũng không thẹn với lương tâm và để bản thân luôn nhận được vui vẻ vì làm việc chính nghĩa.

TikTok kiếm tiền khủng thế nào trước khi có thể mất 6 tỉ USD do lệnh cấm ở Ấn Độ?

Công nghệ - 06/07/2020 07:15
Hơn 800 triệu người dùng trên toàn cầu mang lại doanh thu khổng lồ cho TikTok của Công ty ByteDance (Trung Quốc). Song, TikTok đang đối mặt nguy cơ mất 6 tỉ USD nếu bị cấm hoàn toàn ở Ấn Độ.

Sau ca tử vong, Gia Lai phát hiện thêm 9 trường hợp mắc bệnh bạch hầu

Sức khỏe - 05/07/2020 23:30
Sáng 5.7, ông Đinh Hà Nam, Phó Giám đốc Sở Y tế Gia Lai xác nhận, bệnh nhân Vung (SN 2016, trú tại làng Bông Hiot, xã Hải Yang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) dương tính với bệnh bạch hầu, đã tử vong vào sáng cùng ngày.

Người mua trái phiếu có thể mất trắng nếu doanh nghiệp gặp khó

Kinh tế - 05/07/2020 23:28
Nhà đầu tư không nên mua trái phiếu doanh nghiệp chỉ vì lãi suất cao. Nếu doanh nghiệp phát hành gặp khó khăn, rất có thể người mua không thu hồi được khoản tiền đầu tư trái phiếu, gồm cả gốc lẫn lãi.

Đưa 310 công dân Việt Nam tại Malaysia về nước

Thời sự - 05/07/2020 23:00
Ngày 5.7, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam và các cơ quan chức năng Malasyia đã phối hợp thực hiện chuyến bay chở khoảng 310 công dân Việt Nam từ Malaysia về nước.

Trung Quốc ra yêu sách chủ quyền cả vùng phía đông Bhutan

Thế giới - 05/07/2020 22:30
Phía chính quyền Bắc Kinh lần đầu tiên đưa cả vùng phía đông Bhutan vào tranh chấp biên giới giữa hai nước, sau khi chỉ đòi chủ quyền khu bảo tồn động vật hoang dã Sakteng vào tháng trước.

Mưa lớn đe dọa gây thêm lũ lụt, Trung Quốc nâng mức ứng phó khẩn cấp

Thế giới - 05/07/2020 22:00
Sau khi cơ quan khí tượng Trung Quốc cảnh báo mưa lớn sẽ duy trì trong nửa đầu tháng 7 với lượng nước nhiều hơn trung bình các năm trước, Bộ Thủy lợi nước này cho biết đã nâng mức ứng phó khẩn cấp để kiểm soát lũ từ mức 4 lên mức 3.

Clip tài xế container ốm đòn vì cản đường nhiều ô tô chờ đèn đỏ, đòi tháo phanh xe khác

Video - 05/07/2020 21:30
Cản đường xe container định tháo phanh và làm nhiều ô tô khác chờ đèn đỏ không thể di chuyển, tài xế nhận trái đắng.

Người Hong Kong sáng tạo mật ngữ để tránh vi phạm luật an ninh

Thế giới - 05/07/2020 21:00
Luật an ninh quốc gia có hiệu lực vẫn không thể khiến người dân Hồng Kông ngừng bày tỏ quan điểm đòi dân chủ và phản kháng chính quyền Bắc Kinh.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 2, 06/07/2020