Tiểu Vy tự hào giương cao cờ Việt Nam khi kết thúc chung kết Miss World 2018

09/12/2018 10:14
Tiểu Vy tự hào giương cao cờ Việt Nam khi kết thúc chung kết Miss World 2018

Dừng chân ở Top 30 Miss World 2018, Hoa hậu Tiểu Vy đã để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả nhưng trên hết là niềm thán phục bởi sự cố gắng và trưởng thành thần tốc của cô.

Tối 8.12, đêm chung kết cuộc thi Miss World 2018 đã chính thức diễn ra tại Trung Quốc. Sau gần 1 tháng tranh tài, cuối cùng, chiếc vương miện danh giá nhất đã thuộc về người đẹp Vanessa Ponce De Leon đến từ Mexico.

Đại diện Việt Nam - Trần Tiểu Vy đã phải dừng chân tiếc nuối ở Top 30. Tuy nhiên, với thành tích là 1 trong 5 thí sinh chiến thắng ở dự án nhân ái đã giúp Tiểu Vy ghi điểm với khán giả, bạn bè quốc tế.

Dừng chân ở Top 30 nhưng đại diện Việt Nam vẫn tươi tắn khi chụp ảnh cùng mẹ và các thí sinh khác. Hoa hậu giơ cao lá cờ Việt Nam khi đêm chung kết đã khép lại.

Để ghi lại những hình ảnh đẹp nhất trong đêm chung kết Miss World 2018, ngay sau khi cuộc thi kết thúc, Tiểu Vy đã kịp thời ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ bên mẹ và các người đẹp tham dự đấu trường nhan sắc năm nay. Diện chiếc đầm trắng khoe trọn vóc dáng cân đối, Tiểu Vy liên tục nở nụ cười rạng rỡ chiếm trọn cảm tình người đối diện. Đặc biệt, hình ảnh cô và mẹ cầm trên tay lá cờ Tổ quốc cũng nhận được sự yêu mến lớn của khán giả nước nhà.

Hoa hậu Tiểu Vy lộng lẫy trong bộ đầm trắng đính 2.000 viên đá. Cô có mặt trên sân khấu trong vai trò của nhóm thí sinh cổ vũ cho Top 5 khi họ thi ứng xử. Người hâm mộ Việt Nam cũng bắt gặp hình ảnh Tiểu Vy trên sóng trực tiếp.

Chỉ trong vòng 2 tháng mang trên đầu chiếc vương miện danh giá, cô gái 18 tuổi Trần Tiểu Vy đã có những cú lột xác ngoạn mục. Không phải lột xác về ngoại hình vì nhan sắc của Tiểu Vy đã chinh phục được khán giả và truyền thông ngay từ thời điểm đăng quang, mà điều làm khán giả ngạc nhiên là sự lột xác về kỹ năng và sự trưởng thành của cô.

Thành tích đầu tiên là tại vòng thi tài năng, với phần thể hiện ca khúc Lạc Trôi, Tiểu Vy đã ghi tên mình trong 30 thí sinh xuất sắc đi tiếp vào vòng trong.

Kế tiếp, trong phần thi Head to Head Challenge, đối mặt với những đối thủ cực mạnh tại cuộc thi, Tiểu Vy đã thể hiện vô cùng xuất sắc, tuy không chiến thắng ở giải thưởng này nhưng cô đã để lại ấn tượng với sự tự tin giao tiếp, cách trả lời thông minh, trái ngược hoàn toàn với những lo lắng của phần đông khán giả trước đó.

Tiểu Vy chụp hình cùng các thí sinh Miss World 2018. Được biết, ngay sau đêm chung kết, Tiểu Vy sẽ sớm quay trở về Việt Nam và tiếp tục tham gia các hoạt động mới đã định sẵn

Tại phần thi Top Model, Tiểu Vy cũng đã xuất sắc lọt vào Top 32, trở thành 1 trong những cô gái có phần trình diễn xuất sắc nhất. Và điều đặc biệt ngay trước ngày chung kết diễn ra, khán giả lại thêm phần tự hào khi Tiểu Vy chính thức lọt vào Top 30 chung cuộc nhờ vào thành tích Top 5 dự án nhân ái. Kết quả này được đánh giá là ngang bằng Hoa hậu Mỹ Linh tại Miss World 2017.

Không phải ngẫu nhiên mà một cô gái 18 lại có thể thay đổi nhiều đến vậy. Để có được một Tiểu Vy sắc sảo, tự tin đứng trước hàng ngàn khán giả quốc tế như hôm nay, Tiểu Vy đã phải nỗ lực rất nhiều trong 2 tháng trước.

“Vy đã học tập và rèn luyện mình gần như không một ngày nghỉ. Vy biết mình còn thiếu sót những gì, do đó luôn cố gắng không ngừng. Những cố gắng của 2 tháng qua đã có kết quả và được nhìn nhận, Vy cảm thấy thật xứng đáng” – Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ sau khi nhìn lại hành trình của mình.

Dạ Thảỏ


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Ca khúc Giáng sinh kinh điển bị cấm vì phần lời bất chợt bị xem là ‘phản cảm’

Sau hơn 70 năm lưu hành, ca khúc 'Baby, It’s Cold Outside' đã bị từ chối phát tại nhiều đài radio ở Mỹ và Canada trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Ngắm nhan sắc ngọt ngào nóng bỏng của Hoa hậu Siêu quốc gia

Sáng nay 8.12, người đẹp Valeria Vázquez đến từ Puerto Rico đăng quang trong đêm chung kết ở Ba Lan.

Minh Tú được trao cúp Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 do khán giả toàn thế giới bình chọn

Đây là phần thưởng xứng đáng, bù đắp cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Minh Tú trong suốt 3 tuần qua.

Đại lễ tưởng niệm 710 năm Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập niết bàn

Ngày 7.12, Đại lễ tưởng niệm 710 năm Đức Vua - Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập niết bàn long trọng diễn ra tại cung Trúc Lâm Yên Tử (Quảng Ninh).

Trước giờ G chung kết Miss Supranational 2018: Minh Tú được dự đoán đăng quang

Chỉ còn ít giờ nữa, chung kết Miss Supranational 2018 chính thức diễn ra tại Ba Lan. Chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế Missosology cũng vừa có bài dự đoán thứ hạng cuối cùng của các thí sinh sau một tháng cạnh tranh, thi đấu.

Danh sách đề cử Quả cầu vàng 2019 - Cuộc chiến của những phim bom tấn

Cơ hội chiến thắng giải Oscar của bom tấn Black Panther đã hiện rõ hơn bao giờ hết.

Trường Giang bị loại khỏi giải Mai Vàng 2018 vì từng ‘cướp sóng cầu hôn Nhã Phương’

Do có hành vi chiếm sóng truyền hình để cầu hôn Nhã Phương ở Giải Mai Vàng 2017, năm nay BTC đã quyết định loại diễn viên hài Trường Giang khỏi vòng bầu chọn của giải năm nay

‘Girl’ - bộ phim về nữ nghệ sĩ múa ballet chuyển giới gây rúng động

Ra mắt lần đầu tại Cannes 2018, dự án debut của đạo diễn trẻ Lukas Dhont lập tức tạo ấn tượng lan tỏa, ‘ẵm trọn’ 4 giải thưởng giá trị, kể cả giải vàng đề cử phim LGBT xuất sắc. Tác phẩm lấy cảm hứng từ câu chuyện xúc động về một thiếu nữ chuyển giới nỗ lực theo đuổi mơ ước múa ballet.

‘Nơi vết thương ánh sáng rọi vào’ - Giúp người cùng cảnh ngộ đi qua bóng tối

“Nơi vết thương ánh sáng rọi vào” là một tự truyện. Nhưng đọc nó, bạn sẽ thấy đây không chỉ là câu chuyện riêng của một người, mà là ánh sáng soi rọi cho nhiều người cùng cảnh ngộ đi qua bóng tối.

‘Bắt cóc ảo’ đòi tiền thật: Những cạm bẫy từ môi trường mạng

Kỹ năng - Thanh Hà - 02/08/2025 13:00
Một thực trạng đáng báo động xảy ra thời gian vừa qua là việc nhiều học sinh, sinh viên nhận được cuộc gọi từ đối tượng giả danh cơ quan công an đe dọa liên quan đến vụ án đang điều tra nhằm thao túng tâm lý, buộc nạn nhân liên hệ về gia đình chuyển tiền chuộc.

Xem "Sex Education", nữ sinh lập tức bị chinh phục vì 1 lý do, thốt lên ‘đầy giá trị’

Điện ảnh - Trà My - 02/08/2025 12:00
Một nữ sinh Mỹ cho rằng phim “Sex Education” là một bộ phim đầy giá trị và rất đáng xem.

2 câu chuyện người bố ông Hoàng Nam Tiến dạy con khiến ai nghe cũng rưng rưng: Con khỉ mất mẹ và chiếc bát vỡ

Phong cách sống - Hiểu Đan - 02/08/2025 10:00
Đây là điều vô cùng khác biệt ở ba, để lại cho ông Tiến một bài học giáo dục con cái rất lớn.

Sinh viên hỏi xoáy "Các chuyên gia AI làm gì khi bị mất điện", ông Hoàng Nam Tiến xuống gặp tận nơi để trả lời

Suy ngẫm - Nguyễn Phượng - 02/08/2025 09:00
Trước câu hỏi khó, được đánh giá ‘cực hay và triết lý’ của sinh viên, ông Hoàng Nam Tiến liền đứng dậy, xuống tận nơi sinh viên đó để đưa ra đáp án.

‘Nơi vết thương ánh sáng rọi vào’ - Giúp người cùng cảnh ngộ đi qua bóng tối

Từ sách - Phim - Thu An - 02/08/2025 08:00
“Nơi vết thương ánh sáng rọi vào” là một tự truyện. Nhưng đọc nó, bạn sẽ thấy đây không chỉ là câu chuyện riêng của một người, mà là ánh sáng soi rọi cho nhiều người cùng cảnh ngộ đi qua bóng tối.

Anh-Thu Nguyen - Nữ phi công gốc Việt tử nạn ở Mỹ trên hành trình vòng quanh thế giới

Truyền cảm hứng - 01/08/2025 13:00
Nữ phi công gốc Việt tử nạn trong vụ rơi máy bay tại Greenwood thuộc bang Indiana – Mỹ là người phụ nữ thứ 10 từng bay một mình vòng quanh thế giới.

Xem Sex Education, lần đầu tiên tôi nhận ra, chính mình khiến con trai sống trong mặc cảm, lo sợ

Điện ảnh - Thanh Hương - 01/08/2025 12:00
Tôi đã không làm gì sai. Nhưng tôi cũng không làm gì đúng.

PGS.TS Giáo dục: Thủ thuật thao túng tâm lý - Dù con bạn thông minh, nhưng liệu có thắng nổi

Kỹ năng - Trang Đào - 01/08/2025 11:00
Gần đây, những kẻ lừa đảo chỉ cần lời nói được lập trình tinh vi để thao túng tâm lý trẻ em. TS. Phạm Mạnh Hà cảnh báo: ngay cả những đứa trẻ thông minh, được giáo dục tốt vẫn có thể trở thành nạn nhân nếu không được trang bị kỹ năng nhận diện chiêu trò.

Cụ ông 111 tuổi vẫn lái ô tô mỗi ngày chia sẻ bí quyết sống lâu, sống khỏe

Phong cách sống - Hoàng Hà - 01/08/2025 10:00
Ở tuổi 111, ông Vincent Dransfield vẫn lái ô tô mỗi ngày, ham chạy bộ, tự nấu ăn và không cần ai hỗ trợ trong sinh hoạt, con cái chỉ cần đến thăm mỗi tuần một lần.

“Bắt cóc online”: Nạn nhân tự nhốt, quay clip tra tấn gửi gia đình

Suy ngẫm - PV - 01/08/2025 09:00
18 vụ "bắt cóc online" chỉ trong 4 tháng. Không có dây trói, không ai tiếp xúc, nhưng nạn nhân đa phần là sinh viên vẫn tự nhốt, quay clip tra tấn gửi gia đình.

Thuyết mặc kệ họ

Tủ sách - FN - 01/08/2025 08:00
Điều gì sẽ xảy ra nếu chìa khóa dẫn đến hạnh phúc, thành công và tình yêu chỉ là ba từ đơn giản: hãy kệ họ.

12 chân lý cuộc sống, ai ngộ ra sớm người ấy hạnh phúc

Suy ngẫm - Tích Thành - 31/07/2025 13:00
Có những câu nói chỉ vài chữ nhưng đủ để khiến lòng người bừng tỉnh, đủ để dẫn lối ta vượt qua bão giông cuộc đời. 12 câu nói dưới đây là những chân lý giản dị nhưng sâu sắc, dành cho những ai đang tìm kiếm sự bình yên giữa thế giới đầy xô bồ.

Xem “Sex Education”: Dù trẻ có thông minh đến mấy, cha mẹ vẫn phải chỉ dạy cho con điều này

Điện ảnh - Ứng Hà Chi - 31/07/2025 12:00
Từ câu hỏi ngây thơ của con, tôi chợt nhận ra bản thân cũng cần học cách trò chuyện và đồng hành cùng con một cách tinh tế hơn.

Ngày càng nhiều đứa con "biến mất" trong chính gia đình mình

Phong cách sống - Thiên Ân - 31/07/2025 11:00
Sẽ không bao giờ là quá muộn để hỏi một câu nhẹ nhàng: "Dạo này con có ổn không?".
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Chủ nhật, 03/08/2025