10 câu thoại Sex Education đắt giá và xúc động nhất

02/02/2022 07:20
10 câu thoại Sex Education đắt giá và xúc động nhất

Không chỉ ngập cảnh nóng hay những bài học về sinh lý, bộ phim Sex Education còn ghi điểm mạnh vì hàng loạt những thông điệp giá trị về tình yêu, cuộc sống!

Một trong những bộ phim truyền hình dành cho thế hệ trẻ xuất sắc nhất bây giờ chính là Sex Education. Mang phong cách 18+ và khai thác sâu đậm chuyện tình dục, sinh lý của thanh thiếu niên, thế nhưng Sex Education lại được khen ngợi nhiệt liệt nhờ những câu chuyện, bài học giá trị.

10 câu thoại Sex Education đắt giá và xúc động nhất 3 mùa: Làm thế nào để nhận biết đối phương chính là nửa kia hoàn hảo của mình? - Ảnh 1.

Qua 3 mùa phim Sex Education, đã có rất nhiều những câu thoại vô cùng xuất sắc khiến chính khán giả cũng phải giật mình và nhận ra thông điệp được gói ghém đằng sau. Vậy mới thấy, Sex Education thực sự "đỉnh" tới cỡ nào!

Chuyện tình yêu là điều không thể cưỡng ép. Cảm giác thất tình, bị từ chối luôn khiến mỗi người phải đau khổ và dằn vặt. Thế nhưng hãy coi sự không-tương-hợp này như một sự điều hướng, thay vì là một thất bại!

10 câu thoại Sex Education đắt giá và xúc động nhất 3 mùa: Làm thế nào để nhận biết đối phương chính là nửa kia hoàn hảo của mình? - Ảnh 2.

Nếu bạn đang ở bên một người không coi trọng chính bạn, luôn đòi hỏi bạn phải thay đổi, thì có lẽ đây là một red flag (đèn đỏ) cực mạnh đấy!

10 câu thoại Sex Education đắt giá và xúc động nhất 3 mùa: Làm thế nào để nhận biết đối phương chính là nửa kia hoàn hảo của mình? - Ảnh 3.

Trong tập phim khi các học sinh ở trường tìm đến Otis vì cảm thấy tự ti, ái ngại về cơ thể của mình, cậu bé đã nói như vậy. Cơ thể mỗi người một khác, và sự khác biệt của bạn đôi khi lại chính là thứ khiến bạn hấp dẫn hơn!

10 câu thoại Sex Education đắt giá và xúc động nhất 3 mùa: Làm thế nào để nhận biết đối phương chính là nửa kia hoàn hảo của mình? - Ảnh 4.

Anh chàng Adam Groff lớn lên trong một gia đình với những kỳ vọng và mệt mỏi, tiêu cực từ người cha. Điều này ảnh hưởng lớn đến tính cách của cậu và cách cậu đối xử với mọi người xung quanh. Thực chất, Adam là một anh chàng rất mong manh, chỉ biết xây dựng vẻ ngoài xù xì để che đi sự dễ vỡ của mình

10 câu thoại Sex Education đắt giá và xúc động nhất 3 mùa: Làm thế nào để nhận biết đối phương chính là nửa kia hoàn hảo của mình? - Ảnh 5.

Nữ chính Maeve là một cô nàng thông minh, sắc sảo và vô cùng cá tính. Maeve coi thường những giá trị lạc hậu, và sở hữu một tư tưởng nữ quyền vô cùng hiện đại, cấp tiến mọi cô gái đều nên hiểu!

10 câu thoại Sex Education đắt giá và xúc động nhất 3 mùa: Làm thế nào để nhận biết đối phương chính là nửa kia hoàn hảo của mình? - Ảnh 6.

Những dạ hội với Vua - Nữ hoàng "đặc sản" trong trường học phương Tây thực chất cũng có những hệ lụy của riêng nó. Maeve đã chỉ ra điều này chỉ nhờ một câu nói sắc lẻm!

10 câu thoại Sex Education đắt giá và xúc động nhất 3 mùa: Làm thế nào để nhận biết đối phương chính là nửa kia hoàn hảo của mình? - Ảnh 7.

Đúng là "cố quá thành quá cố". Đôi khi, chúng ta nỗ lực thay đổi bản thân để làm hài lòng người khác đến mức đánh mất chính mình

10 câu thoại Sex Education đắt giá và xúc động nhất 3 mùa: Làm thế nào để nhận biết đối phương chính là nửa kia hoàn hảo của mình? - Ảnh 8.

"Bố dượng" Jakob đã nói một câu khiến Otis hiểu ra rằng không việc gì phải níu kéo và quyến luyến trong một mối quan hệ khi chính bản thân mình còn do dự. Dù quyết định chia tay sẽ khiến Ruby tổn thương, nhưng Otis biết rằng mình làm vậy là đúng. Điều này vừa giải thoát cho cậu, vừa giúp Ruby không phải sống trong một mối quan hệ dối dừa

10 câu thoại Sex Education đắt giá và xúc động nhất 3 mùa: Làm thế nào để nhận biết đối phương chính là nửa kia hoàn hảo của mình? - Ảnh 9.

Khi Aimee bị sàm sỡ trên xe bus và lo lắng rằng giờ đây cô bé không thể vô lo vô nghĩ như trước, tiến sĩ Jean đã nói điều này. Đúng vậy, chúng ta rồi sẽ thay đổi theo thời gian - và điều đó hoàn toàn bình thường

10 câu thoại Sex Education đắt giá và xúc động nhất 3 mùa: Làm thế nào để nhận biết đối phương chính là nửa kia hoàn hảo của mình? - Ảnh 10.

Một ví dụ điển hình của việc bạn dễ dính vào mối quan hệ độc hại khi tự ti về bản thân. Trong mọi trường hợp, hãy yêu thương bản thân mình đầu tiên. Sự trân trọng chính mình mới khiến đối phương trân trọng bạn!

10 câu thoại Sex Education đắt giá và xúc động nhất 3 mùa: Làm thế nào để nhận biết đối phương chính là nửa kia hoàn hảo của mình? - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Netflix


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Để gieo cấy sự thiện lương...

Một năm Tân Sửu đã qua đi, hẳn nhiều người không còn muốn nhớ... Với những ai nhớ lại, ký ức sẽ gọi tên đó là năm Covid thứ hai, với nhiều đau đớn.

Vay 1 đồng nhưng thế chấp bằng nửa triệu: Tưởng là ngớ ngẩn nhưng thực ra đó là trí tuệ người Do Thái

Người Do Thái quan niệm rằng trí tuệ mới chính là của cải. Nhờ vậy, họ có cách giáo dục và tư duy khác biệt hoàn toàn so với số đông còn lại.

Nếu bạn có thái độ đúng, tâm thái đúng, kiếm tiền dễ như trở bàn tay

Khi tâm thái đúng đắn, kiếm tiền sẽ không còn là chuyện khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi nữa.

Bước lên 1 chiếc taxi đặc biệt, hành khách nghe câu nói đầu tiên của tài xế đã sững người

Người đàn ông này đã đi taxi rất nhiều lần rồi, nhưng chưa bao giờ chuyến đi của anh lại đặc biệt như ngày hôm nay.

3 bài học cho thấy cách ứng xử 'ngược đời' của người Do Thái mà cả thế giới phải thán phục

Quản lí, giáo dục con người là một vấn đề không hề đơn giản. Nói đòi hỏi nghệ thuật bởi tính cách của mỗi cá nhân là không giống nhau. Các câu chuyện về "lạt mềm buộc chặt" của người Do Thái dưới đây sẽ khiến bạn khâm phục cách ứng xử của họ.

Cần định vị đúng vị trí của bản thân bởi lòng tự trọng là vô giá

Trong cuộc sống của chúng ta có biết bao nhiêu người thất bại, điều này là do đâu? Đó chủ yếu đều là do họ không định vị được vị trí của bản thân mình.

Người phụ nữ hỏi sư trụ trì về nguồn gốc hạnh phúc và câu trả lời đầy bất ngờ

Đừng toan tính được mất, đừng tự chuốc sầu muộn, đừng ngược đãi chính mình. Thay vào đó, hãy khiến cho bản thân hạnh phúc nhiều hơn.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 7, 21/05/2022