Thí sinh Hoa hậu Việt Nam che dù tránh mưa tập luyện cho đêm chung khảo phía Bắc

17/07/2018 14:31
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam che dù tránh mưa tập luyện cho đêm chung khảo phía Bắc

Những ngày qua tại Cửa Lò, Nghệ An mưa lớn kéo dài do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới đã khiến lịch trình của vòng Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018, một số hoạt động ngoài trời phải hoãn lại, thay vào đó các thí sinh được tăng cường tập luyện.

Mưa và gió lớn khiến các cô gái của vòng Chung khảo phía Bắc HHVN 2018 phải che dù và nép sát vào nhau khi di chuyển.

Tại quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, sân khấu Chung khảo phía Bắc cũng đang được thi công. Theo tiết lộ của đạo diễn Hoàng Nhật Nam tại họp báo cách đây không lâu thì đây là sân khấu ngoài trời lớn nhất và hoành tráng nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam với gần 2.000m led matrix, diện tích biểu diễn lên đến hơn 700m2.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và mọi người đang tích cực dựng sân khấu ngoài trời phục vụ đêm chung khảo bất chấp mưa gió tại Cửa Lò, Nghệ An

Với thời tiết bất lợi như hiện nay, nhiều người lo ngại sẽ không thực hiện được một đêm hội nhan sắc hoành tráng, như mơ lần đầu tiên được tổ chức tại xứ Nghệ. Tuy nhiên, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng như BTC Hoa hậu Việt Nam tiết lộ đã sớm có phương án dự phòng nhưng vẫn hy vọng vào “thiên thời - địa lợi - nhân hòa”. “Sân khấu ngoài trời vẫn sẽ tiếp tục được thi công”, Tổng đạo diễn Hoa hậu Việt Nam khẳng định và sẽ chia sẻ phương án chính thức từ BTC cuộc thi trong thời gian tới.

Cũng trong buổi tập luyện của các thí sinh miền Bắc trước vòng chung khảo, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã xuất hiện để hướng dẫn các thí sinh hoàn thành tốt phần thi của mình ở phần trình diễn catwalk. Giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 diện cây đen đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng, chia sẻ và động viên với các thí sinh trước thềm chung khảo phía Bắc.

Thí sinh Nguyễn Hoàng Bảo Châu - SBD 169 - phấn khích chia sẻ: “Chị Mỹ Linh là thần tượng của em từ trước đến nay nên khi được gặp chị Linh em rất vui, cảm giác như 1 fan hâm mộ gặp thần tượng của mình. Lúc chị Linh bước vào em cảm thấy rất bất ngờ, em không nghĩ là lại được gặp chị ở phòng tập bình thường thế này, cảm nhận của em về chị Linh trong buổi tập là chị rất thân thiện, đặc biệt những bước catwalk của chị rất tự nhiên, thể hiện đúng thần thái của Hoa hậu. Bật mí 1 chút là chị Mỹ Linh là 1 phần lý do khiến em mạnh dạn đăng ký tham dự Hoa hậu Việt Nam năm nay”.

Các thí sinh cùng Hoa hậu Mỹ Linh tích cực luyện tập phần thi catwalk chuẩn bị cho đêm chung khảo

Thí sinh Nguyễn Thị Thu Tâm - SBD 378 - bộc bạch: "Em không nghĩ là được gặp chị Mỹ Linh ngày hôm nay, chị rất bận rộn với công việc mà còn sắp xếp thời gian để đến đây thị phạm và chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích cho chúng em nữa nên em cảm thấy rất vui. Qua đây em xin gửi lời cảm ơn đến chị Linh vì đã nhiệt tình hướng dẫn và góp ý cho em để xuất hiện sao cho thật tự tin và chuyên nghiệp nhất. Điều em thích nhất ở chị Linh là thần thái dịu dàng và nhẹ nhàng”.

Còn riêng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thì chia sẻ vào cuối buổi gặp mặt: “Linh biết có nhiều bạn đã có kinh nghiệm catwalk, nhưng cũng có nhiều bạn lần đầu mang giày cao gót và phải tập luyện với cường độ cao, cũng có một chút lo lắng cho các bạn. Nhưng thực sự hôm nay đến đây, nhìn thấy các bạn tập luyện, được chia sẻ và trò chuyện cùng, Linh cảm thấy các bạn đã dạn dĩ hơn, tiến bộ về kỹ năng trình diễn. Linh tin rằng tất cả các bạn đều là những ứng viên nặng ký của đêm chung khảo phía Bắc sắp tới”.

Vòng chung khảo phía Bắc diễn ra từ ngày 12.7 - 22.7 tại Cửa Lò, Nghệ An. Đây cũng là lần đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Việt Nam - vòng chung khảo được tổ chức ở quê Bác. Sân khấu ngoài trời có diện tích và quy mô hoành tráng nhất trong lịch sử cuộc thi này cũng đã bắt đầu thi công, dù thời tiết không mấy thuận lợi. Đêm chung khảo phía Bắc sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 22.7 tại quảng trường Bình Minh, thị xả Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, được truyền hình trực tiếp trên VTV6 và 13 kênh truyền hình địa phương.

Dạ Thảo - Ảnh: Linh Le Chi


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều được trao giải thưởng văn chương danh giá của Hàn Quốc

Nguyễn Quang Thiều là nhà thơ đầu tiên của Việt Nam được vinh dự nhận giải thưởng văn học Changwon KC International Literary Prize. Đây là giải thưởng danh giá về văn chương của Hàn Quốc.

Nhà thơ Phan Vũ: Cảm hứng tình yêu và tự do

Phan Vũ, “chàng thi sĩ lãng du 93 tuổi” lại đọc thơ và hát ở Sài Gòn, giọng vẫn khỏe vang. Bên cạnh trường ca Em ơi, Hà Nội phố dài tới 23 khổ, trong tập thơ mới Ta còn em là 30 bài thơ tri ân Hà Nội và nhớ về các bóng hồng xưa.

Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan quỳ lạy ba mẹ tỏ lòng biết ơn sau khi đăng quang

Hình ảnh tân hoa hậu hoà bình Thái Lan Namoey Chanapan cúi quỳ lạy cha mẹ ngay sau khi đăng quang đã được nhiều người chia sẻ và khen ngợi

Tom Cruise đi Hàn Quốc quảng bá cho 'Nhiệm vụ bất khả thi'

Đoàn làm phim "Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ" (Mission: Impossible – Fallout) với 2 diễn viên nổi bật là Tom Cruise và Henry Cavill đã xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon và chọn Hàn Quốc là điểm dừng trong chuyến hành trình quảng bá cho bộ phim sẽ được ra mắt cuối tháng này.

Ế thê thảm, bom tấn của Lương Gia Huy và Lưu Gia Linh bị loại ra khỏi rạp chiếu

Với kinh phí hơn 112 triệu USD nhưng sau 3 ngày công chiếu chỉ thu được chưa tới 8 triệu USD, cuối cùng bom tấn của Lương Gia Huy và Lưu Gia Linh bị loại ra khỏi rạp để thay thế phim khác.

Huyền My được hàng trăm khán giả Myanmar chào đón khi xuất hiện giao lưu

Trong những ngày cuối tuần qua, Huyền My đã bay sang Myanmar để cùng đoàn phim 'Bridge of Clouds' (Cầu Mây) tham gia các hoạt động quảng bá của bộ phim và cô đã được các fan hâm mộ nước này chào đón nồng nhiệt.

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Thu An qua đời tại Mỹ

Nhiếp ảnh gia Thu An tác giả của bộ ảnh nổi tiếng “Da cam/Dioxin - Thông điệp trái tim” đã qua đời ở tuổi 74.

Đề xuất phá hủy đền Taj Mahal, kỳ quan thế giới của Ấn Độ

Trong lá thư gửi cho chính phủ Ấn Độ, các thẩm phán nước này đưa ra ba lựa chọn để giải quyết vấn đề: đóng cửa đền Taj Mahal, phá hủy nó, hoặc phục chế đền.

Làm chủ ai -  Sách dành cho người muốn tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo

Kể từ khi ChatGPT ra mắt, dường như ngày nào chúng ta cũng nghe nhắc đến AI và cách nó làm thay đổi thế giới xung quanh. Vậy rốt cuộc những công cụ này hoạt động ra sao? Và một người bình thường có thể sử dụng AI như thế nào? Quyển sách này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Từ chiếc máy tính cũ, nam sinh Bách khoa thắng lớn với “Tiệm phở anh Hai”

Truyền cảm hứng - Mỹ Hà - 30/05/2026 09:00
Từ chiếc máy tính cũ và những dự án trò chơi âm thầm suốt nhiều năm, nam sinh Đại học Bách khoa Hà Nội tạo nên “cơn sốt” với “Tiệm phở anh Hai”, đồng thời thắng lớn hai giải thưởng.

Làm chủ ai -  Sách dành cho người muốn tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo

Từ sách - Phim - Thu An - 30/05/2026 08:00
Kể từ khi ChatGPT ra mắt, dường như ngày nào chúng ta cũng nghe nhắc đến AI và cách nó làm thay đổi thế giới xung quanh. Vậy rốt cuộc những công cụ này hoạt động ra sao? Và một người bình thường có thể sử dụng AI như thế nào? Quyển sách này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Hệ thống giáo dục mới

Blog GS John VU - GS John Vu - 29/05/2026 12:00
Tôi để ba tuần giảng dạy ở Trung Quốc.

Lời khuyên cho tất cả những ai hay dùng ChatGPT tìm kiếm thông tin

Kỹ năng - Nhật Hạ - 29/05/2026 11:00
Để tận dụng AI hiệu quả mà vẫn an toàn, người dùng nên lưu ý một số điều dưới đây.

6 cách giúp bạn tăng cường từ trường cá nhân nhanh nhất, càng thực hiện đều may mắn đổ về càng nhiều

Suy ngẫm - Diêu Dương - 29/05/2026 10:00
Muốn gặp người tốt, cơ hội đẹp và chuyện thuận lợi hơn. Hãy bắt đầu bằng việc chỉnh lại từ trường cá nhân của chính mình. Sáu thói quen sau đây dễ làm, chi phí gần như bằng không nhưng hiệu quả thì thấy rõ từng ngày.

Hà Nội, một gia đình chi hơn 2 tỷ đồng làm “nhà di động” xuyên Việt 3-5 lần/năm

Phong cách sống - Mộc Khải - 29/05/2026 09:00
Năm 2022, khi mô hình du lịch bằng "nhà di động" còn khá mới ở Việt Nam, anh Nguyễn Ngọc Thắng (Hà Nội) đã bắt đầu tự cải tạo một chiếc xe 16 chỗ thành “nhà di động” đầu tiên của gia đình.

Không khóc giữa nhân gian

Tủ sách - FN - 29/05/2026 08:00
Đau khổ vốn không trừ một ai, và nó có trăm hình vạn trạng: một sự mất mát, cảm giác cô độc giữa đám đông, hay đơn giản là nỗi thất vọng khi không đạt được thứ mà mình mong chờ. Vậy phải làm sao để ta hết khổ? Đau khổ có thực sự đáng sợ như người ta vẫn nghĩ? Hay chúng ta vẫn có thể nhìn đau khổ dưới một góc độ bao dung hơn?

Phần mềm di động

Blog GS John VU - GS John Vu - 28/05/2026 12:00
Phát triển ứng dụng di động là qui trình qua đó phần mềm được phát triển cho điện thoại di động hay thiết bị cầm tay tương tự.

WhatsApp biến phòng chat AI thành khu vực "bất khả xâm phạm", Mark Zuckerberg muốn đọc cũng phải bó tay!

Kỹ năng - Anh Phương - 28/05/2026 11:00
Với chế độ ẩn danh sắp ra mắt trên WhatsApp, CEO Mark Zuckerberg khẳng định đây là sản phẩm AI lớn đầu tiên trên thế giới hoàn toàn không lưu trữ lịch sử hội thoại trên máy chủ nhằm bảo vệ quyền riêng tư tuyệt đối cho người dùng.

Bậc thầy EQ luôn mang theo 8 chữ: Chính Lưu Bị cũng ‘giắt túi’ để tránh tai hoạ

Suy ngẫm - Diệu Đan - 28/05/2026 10:00
Khi đối mặt với những lời khiêu khích và lăng mạ, ông điềm đạm, không tranh hơn thua. Khi đối mặt với những lợi nhuận nhỏ và những cám dỗ, ông bình tĩnh không tranh hơn thiệt. Ấy chính là cách đối đãi của bậc cao thủ!

“Thế hệ dâu tây”: Đi làm mệt quá thì nghỉ, việc khó quá không làm nữa là xong

Phong cách sống - Ngọc Linh - 28/05/2026 09:00
Khả năng chịu khổ và vượt khó “bằng 0”.

Minh triết từ nỗi bất an: Cái nhìn sáng suốt về sự bất định của đời sống

Từ sách - Phim - Minh Hằng - 28/05/2026 08:00
Giữa một thế giới đầy rẫy những biến động khó lường, "Minh triết từ nỗi bất an" nhắc nhở chúng ta rằng điểm tựa vững chắc, kiên cố nhất của một con người không bao giờ nằm ở một thế giới vật chất bên ngoài, mà ở ngay khả năng dũng cảm hòa mình vào dòng chảy của hiện tại, bởi vì ngay trong chính sự vô định đó, bạn sẽ tìm thấy sự tự do đích thực của tâm hồn.

Kinh nghiệm của kỹ sư phần mềm

Blog GS John VU - GS John Vu - 27/05/2026 12:00
“Em đã làm năm việc trong ba năm. Chẳng có gì để tự hào nhưng hồi tưởng lại, em đã học được bài học tốt và đó là lí do tại sao em quay lại thăm thầy.”

Thay đổi lớn trên ChatGPT

Kỹ năng - Nhật Hạ - 27/05/2026 11:00
OpenAI mang tính năng “bộ nhớ vĩnh viễn” lên ChatGPT, người dùng miễn phí cũng có thể trải nghiệm.

Sự thật trái ngược trong xã hội: Người nghèo mưu khôn dễ mất trắng, người giàu giả ngốc tài sản lại nhân 3

Suy ngẫm - Ứng Hà Chi - 27/05/2026 10:00
Người dễ kiếm tiền nhất chính là người chân thành, không gian dối.” Người “khôn vặt” luôn trả giá đắt cho thủ đoạn, còn kẻ “ngu ngốc” trung thực lại được thời thế trao cơ hội.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS