Phim ‘Tiệc trăng máu’ hoãn chiếu vì dịch COVID-19

12/08/2020 20:00
Phim ‘Tiệc trăng máu’ hoãn chiếu vì dịch COVID-19

Bộ phim Việt được nhiều khán giả mong đợi nhất năm nay của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã không ra rạp theo đúng kế hoạch ban đầu.

         Sau Ròm, Tiệc trăng máu là phim Việt tiếp theo phải hoãn chiếu để phòng dịch - Ảnh: Internet  

Sáng ngày 12.8, Tiệc Trăng Máu đã chính thức công bố dời lịch chiếu để phục vụ công tác phòng dịch COVID-19. Lịch chiếu mới hiện tại chưa được công bố. Theo như dự kiến trước đó thì tác phẩm sẽ khởi chiếu từ 28.8 trên toàn quốc.Ngày phát hành chính thức của bộ phim đang được chúng tôi thảo luận và sẽ thông báo trong thời gian tới, đại diện nhà phát hành chia sẻ.

Nói về việc hoãn chiếu lần này, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ: Chúng tôi rất mong Tiệc Trăng Máu sẽ là bộ phim đem đến những cảm xúc thật thú vị cho mọi người, nhưng tình hình dịch bệnh đột ngột trở nên phức tạp nằm ngoài dự đoán. Vì vậy, chúng tôi phải quyết định sẽ dời lịch công chiếu đến lúc tất cả các khán giả cả nước cùng được đến rạp.

Poster của Tiệc trăng máu - Ảnh: Internet

Tiệc trăng máu có nội dung xoay quanh một nhóm bạn chơi thân. Tại một bữa tiệc, họ đã cùng nhau tham gia một trò chơi đó là mọi người phải công khai toàn bộ tin nhắn, cuộc gọi mà mình nhận được suốt buổi tối. Từ đó nảy sinh ra những câu chuyện dở khóc dở cười. Những bí mật dần được hé, những người bạn quay sang chỉ trích lẫn nhau.

Phim có sự tham gia của dàn sao bao gồm Thái Hoà, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, Đức Thịnh. Kiều Minh Tuấn cho biết anh tâm đắc kịch bản gốc. Phim có nội dung đấu trí. Mỗi nhân vật đều phải so kè cùng nhau. Khi dàn vai chính được công bố, tôi hồi hộp lắm vì còn non kinh nghiệm”, anh nói.

Tác phẩm này thuộc thể loại hài u tối (black comedy) được làm lại từ Perfect Strangers của Italy (2016). Phim từng được làm lại ở các nước Tây Ban Nha, Mexico, Hàn Quốc, Pháp, Hungary, Hy Lạp, Trung Quốc... Tác phẩm nhận kỷ lục Guinness là "Phim được làm lại nhiều nhất trong lịch sử" (18 phiên bản). Phiên bản Hàn Quốc ra mắt tại Việt Nam đầu năm 2019 với tên Intimate Strangers (Người quen xa lạ).

Trước đó, nhà sản xuất bộ phim Ròm cũng đã phải thông báo tác phẩm không thể ra rạp từ 31.7 như kế hoạch ban đầu do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Đan Thùy


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Bom tấn ‘Deliver us from evil’ khuấy đảo phòng vé

Chỉ sau 1 ngày sau khi vượt mốc 1 triệu lượt xem, "Deliver us from evil" lại tiếp tục lập thành tích đáng nể.

Chuyển qua chiếu mạng, poster ‘Mulan’ bị chủ rạp phim Pháp đập nát

Mới đây, Mulan lại tiếp tục nhận phải những phản ứng dữ dội từ một chủ rạp phim tại Pháp sau khi Disney quyết định phát hành trực tuyến bộ phim bom tấn này.

Nam tài tử Ben Affleck làm đạo diễn phim về tác phẩm kinh điển ‘Chinatown’

Mới đây, nam diễn viên Ben Affleck đã sẵn sàng bắt tay vào công việc đạo diễn của mình với bộ phim "The Big Goodbye" cho hãng Paramount.

Những bộ phim thắng đậm sau khi thất bại thảm hại ngoài phòng vé

Những bộ phim dưới đây đã từng bị xem là “thất bại” ngoài phòng vé, nhưng sau đó, lại có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục và thành công lớn sau bàn thua tưởng như không vực dậy nổi.

Bom tấn ‘Mulan’ sẽ được phát trực tuyến

Disney công bố sẽ phát hành trực tuyến bom tấn Mulan trên nền tảng Disney+ với giá thuê 29,99 USD từ 4.9.

Nhà làm phim đại tài người Anh, Alan Parker qua đời ở tuổi 76

Viện phim Anh đã xác nhận thông tin nhà làm phim Alan Parker vừa qua đời ở tuổi 76 sau một thời gian chống chọi với bệnh tật.

Phim ngắn 'Mây nhưng không mưa' của đạo diễn Việt tranh giải LHP Venice

Phim ngắn "Mây nhưng không mưa" của đạo diễn Vũ Minh Nghĩa và Phạm Hoàng Minh Thy là một trong 12 tác phẩm tham gia tranh giải ở Liên hoan phim Venice 2020.

‘Kissing Booth’ phần 3 sẽ sớm có mặt trên Netflix

Tác phẩm tuổi teen được xem nhiều nhất ở Mỹ ‘Kissing Booth’ 3 sẽ sớm ra mắt khán giả trên Netflix vào năm 2021.

TikTok ra mắt công cụ AI tạo video quảng cáo từ văn bản

Kỹ năng - Anh Tú - 23/06/2025 13:00
Trong khuôn khổ Liên hoan quảng cáo Cannes Lions tại Pháp ngày 16.6, TikTok đã ra mắt các công cụ quảng cáo mới sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), cho phép các nhà tiếp thị tạo video quảng cáo từ văn bản hoặc hình ảnh.

Là "trùm", suốt ngày bắt nạt người khác, nhưng Chaien mới là đứa trẻ đáng thương nhất!

Điện ảnh - Đông - 23/06/2025 12:00
Chaien không hề đáng ghét, mà thậm chí còn là đứa trẻ đáng thương.

Cô nàng siêu robot Sophia từng tuyên bố “sẽ hủy diệt loài người” bây giờ ra sao?

Thư giãn - PV - 23/06/2025 11:00
Trong thời điểm AI bùng nổ, lời nói năm xưa của Sophia có đáng lo sợ?

Quét não người dùng ChatGPT suốt 4 tháng, các nhà khoa học phát hiện sự thật kinh hoàng

Suy ngẫm - Nguyễn Hải - 23/06/2025 10:00
Cho dù có thể giúp người dùng cải thiện năng suất làm việc trong ngắn hạn, nghiên cứu chỉ ra rằng việc lệ thuộc vào ChatGPT có thể gây hại lâu dài cho não bộ của người dùng.

Cô gái trẻ "người chuột chũi" chui lên từ miệng cống khiến nhiều người ám ảnh là ai?

Phong cách sống - Huy Hoàng - 23/06/2025 09:00
Khoảnh khắc một cô gái trẻ từ từ chui lên từ miệng cống ngầm ở thành phố Makati (Philippines) khiến nhiều người bị ám ảnh. Danh tính của cô gái cũng được nhiều người quan tâm.

Khai mở cảm xúc - Lo âu và sợ hãi giúp bạn an toàn và sống sót

Từ sách - Phim - Quang Thanh - 23/06/2025 08:00
Lo âu là cái tên mà ta dùng để gọi nhiều phản ứng của cơ thể và tâm trí, chẳng hạn như những suy nghĩ dồn dập hoặc cảm giác nôn nao ở dạ dày.

Adobe ra mắt ứng dụng đắc lực cho dân chụp ảnh bằng iPhone

Kỹ năng - Anh Tú - 22/06/2025 12:00
Nếu bạn yêu thích chụp ảnh bằng iPhone, ứng dụng mới của Adobe có thể nhanh chóng trở thành công cụ ưa thích của bạn.

Kim Dung giải thích vì sao Kiều Phong 1 chưởng đánh Vô Danh Thần Tăng gãy xương mà không giết nổi con hổ?

Thư giãn - Nguyệt Phạm - 22/06/2025 11:00
Sự khác biệt về thực lực của Kiều Phong được giải thích thế nào?

Nước mắt "thánh nữ" Maria Ozawa: "Người ta chỉ nhìn thấy tôi trên màn ảnh, nhưng không biết tôi là ai khi tắt máy quay"

Giải trí - Nguyễn Phượng - 22/06/2025 10:00
Trên khuôn mặt trái xoan là cái mũi dọc dừa và đôi mắt ma mị. Maria Ozawa có thể “giết chết” trái tim đàn ông chỉ bằng một ánh mắt. Nhưng phía sau máy quay, chẳng ai tin "nữ hoàng" cũng phải khóc.

Đường vào thiền - Nhờ mối phân tâm này mà bạn không nhìn thấy nỗi đau bên trong

Từ sách - Phim - FN - 22/06/2025 09:00
Hãy nhìn vào những gì bạn đang làm: bạn có tìm cách quên đi nỗi đau không? Nếu tất cả cách thức mà bạn đang sử dụng để quên đi nỗi đau đó bị tước mất, bạn sẽ càng đau khổ hơn.

Vượt lên nghịch cảnh – Chiến thắng con quỷ bên trong chính mình

Từ sách - Phim - Quìn - 22/06/2025 08:00
Trong cuốn sách "Chiến thắng con Quỷ bên trong" (Outwitting the Devil: The Secret to Freedom and Success), Napoleon Hill không chỉ vạch trần những nỗi sợ hãi vô hình mà còn chỉ ra một sự thật sâu sắc: nghịch cảnh không phải là kẻ thù, mà là người thầy vĩ đại nhất.

Tôi đọc người đọc mỗi ngày - Làm báo chân chính là cần đối thoại với người đọc mỗi ngày

Từ sách - Phim - Đan Thanh - 21/06/2025 14:00
"Tôi đọc người đọc mỗi ngày" là một câu chuyện nghề nghiệp, tinh lọc từ sổ tay biên tập của nhà báo Huỳnh Sơn Phước, sau 40 năm hành nghề tại báo Tuổi Trẻ.

Hàng chục nghìn webcam kết nối Internet đang vô tình 'phản chủ'

Kỹ năng - Anh Tú - 21/06/2025 13:00
Theo một nghiên cứu mới từ công ty an ninh mạng Bitsight, hơn 40.000 webcam trên toàn thế giới đang ở trong tình trạng có thể truy cập công khai qua Internet – thường là mà chủ nhân không hề hay biết.

Xem "Sex Education", tôi bẽ bàng nhận ra lý do con luôn quý bạn hơn quý mẹ

Điện ảnh - Mỹ Hạnh - 21/06/2025 12:00
Tôi cố hết sức để gần gũi, tâm sự với con. Nhưng đáp lại, con chỉ thích đi chơi với bạn.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 2, 23/06/2025