Nữ sinh 19 tuổi gợi cảm, đam mê theo đuổi cái đẹp

13/03/2021 17:30
Nữ sinh 19 tuổi gợi cảm, đam mê theo đuổi cái đẹp

Phạm Khánh Chi (sinh năm 2002, quê ở Nam Định) sở hữu gương mặt khả ái và vóc dáng gợi cảm, nổi bật ở vòng một đầy cuốn hút.

Nữ sinh 19 tuổi Phạm Khánh Chi hiện là sinh viên năm nhất trường ĐH Văn hóa Hà Nội, chuyên ngành Chính sách văn hóa và quản lý nghệ thuật.

Từng thi đỗ Á khoa ngành Diễn viên trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương nhưng Chi gặp phải sự phản đối của bố mẹ nên đã chuyển hướng sang học ngành văn hóa.

Tuy vậy, cô vẫn nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật và đang làm thêm một số công việc ngoài giờ học như mẫu ảnh, đóng MV.

Nữ sinh 19 tuổi gợi cảm, đam mê theo đuổi cái đẹp - 1

Khánh Chi sở hữu vòng 1 với số đo 85 hút mắt.

Nữ sinh 19 tuổi gợi cảm, đam mê theo đuổi cái đẹp - 2

Cô có thể diễn rất tự nhiên trước ống kính. 

Nữ sinh 19 tuổi gợi cảm, đam mê theo đuổi cái đẹp - 3

Sở dĩ, Khánh Chi gặp phải sự phản đối của bố mẹ với con đường nghệ thuật bởi bố mẹ cô lo lắng lĩnh vực này có nhiều cám dỗ, nếu không tỉnh táo sẽ khó đứng trụ. Thế nhưng, hot girl 2k2 quan niệm mình sẽ vừa học, vừa theo đuổi đam mê để chứng minh bản thân từng ngày.

Trước đây, Khánh Chi có một thời gian làm nghề booking bar nhưng cô nhận thấy công việc phải đi đêm nhiều, khá ảnh hưởng đến sức khỏe không phù hợp với bản thân. Hiện tại, cô đã dừng lại công việc này để tập trung cho học tập.

Khánh Chi chia sẻ về động lực khiến cô theo đuổi con đường nghệ thuật: "Ai trong chúng ta cũng muốn theo đuổi cái đẹp, và mình cũng thế, mình chọn nghệ thuật vì ở đó khiến bản thân mình được tự tin hơn, được nổi trội trong đám đông, giúp mình biết nhìn nhận về cái đẹp hơn".

Nữ sinh 19 tuổi gợi cảm, đam mê theo đuổi cái đẹp - 4

Khánh Chi thích cảm giác buổi đêm, đó là thời gian thoải mái nhất với cô bởi ban ngày bên ngoài tấp nập khiến cô bị phân tâm.

Nữ sinh 19 tuổi gợi cảm, đam mê theo đuổi cái đẹp - 5
Nữ sinh 19 tuổi gợi cảm, đam mê theo đuổi cái đẹp - 6

Vóc dáng gợi cảm của Khánh Chi.

Điểm mạnh ở nữ sinh 2k2 tự tin, tuy nhiên điểm hạn chế là có phần... lười. Cô chia sẻ: "Lười ở đây là mình chưa thật sự đặt nhiều tâm huyết vào công việc, có cơ hội nhưng chưa tìm tòi nhiều".

Khánh Chi đôi lúc gặp phải ý kiến trái chiều về hình ảnh của bản thân. Có ý kiến cho rằng Chi đang làm công việc không hợp với lứa tuổi, nhưng bản thân cô vẫn khẳng định đã là đam mê thì ngay từ nhỏ đã thích và muốn thực hiện.

"Nhiều người nói ra nói vào nhưng mình vẫn nhìn nhận và chấp nhận. Miễn là làm không ảnh hưởng đến gia đình và mọi người em yêu thương", Chi nói.

Với số đo thể hình 85 - 60 - 88 , chiều cao 1m63, Khánh Chi tạo được ưu điểm cho bản thân để luôn gây sự chú ý với người đối diện. Cách để cô luôn giữ được vóc dáng và chăm sóc sắc đẹp rất đơn giản đó là ăn uống điều độ và nghỉ ngơi đúng giờ khoa học. Khi áp lực, cô thường chọn đi chơi, chụp ảnh, chơi game cùng bạn bè.

Nữ sinh 19 tuổi gợi cảm, đam mê theo đuổi cái đẹp - 7
Nữ sinh 19 tuổi gợi cảm, đam mê theo đuổi cái đẹp - 8

P.L

Ảnh: NVCC

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Dấu hiệu của người thành công: Không lơ đãng, tập trung lắng nghe khi người khác đang nói

Ở đời, bạn có thể dễ dàng tìm được một người cùng đi ăn và đi chơi, nhưng thật khó để tìm được một người sẵn sàng chịu lắng nghe mình.

80% năng lực, thực ra đều là vấn đề của thái độ: Hời hợt thì cuộc đời bạn cũng 'thế thôi'

Khi bạn lựa chọn thái độ hời hợt, cuộc đời bạn cũng sẽ “chỉ đến thế mà thôi”. Phàm là chuyện gì cũng đối đãi với một thái độ hời hợt kiểu “thế thôi là được rồi”, cuộc đời bạn sẽ kém xa so với người khác rất nhiều.

Không thiết sống vì sau gần 4 năm sống thử, bị bạn gái... bỏ đi

Sống thử nhiều năm, Huy tin chắc Mơ kiểu gì cũng đã thuộc về mình. Anh bị sốc, suy sụp khi Mơ lại là người dám dứt áo ra đi.

Reuters cảm thương thợ cắt tóc Việt 1 tay bị chồng bỏ sau tai nạn, một mình nuôi hai con

Hãng tin Reuters có bài viết bày tỏ sự cảm thương với chị Lê Thị Kim Trâm. Bị xe tải cán mất cánh tay trái, chồng phụ bạc nhưng chị Trâm vẫn vượt qua nỗi đau khôn tả để tiếp tục nghề cắt tóc gia truyền, nuôi hai con ăn học.

Kelly Marie Tran: Từ cô bé bị kỳ thị đến 'công chúa Disney' người Việt đầu tiên trong lịch sử

Nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran đã vượt qua quá khứ bị bắt nạt và nạn kì thị chủng tộc để trở thành nữ chính gốc Á đầu tiên của loạt phim bom tấn Star Wars, cùng với đó thành "công chúa" người Việt đầu tiên của Disney.

Chớ mất thời gian với những người không tương xứng về đẳng cấp!

Bạn không thể đánh thức những kẻ cố giả vờ ngủ, nhưng bạn có thể là người tỉnh táo để bước ra khỏi vòng luẩn quẩn trong những mối quan hệ hỗn loạn, lãng phí.

Hot girl Đồng Nai diện đồ gợi cảm, khoe khéo vóc dáng chuẩn đẹp

Lê Tuyết Hồng Nhi (nickname Băng Nhi) nổi tiếng trên mạng xã hội với những hình ảnh gợi cảm, cuốn hút khiến người xem khó lòng rời mắt khỏi. Hiện tại Băng Nhi đang sinh sống và học tập tại TPHCM.

Nữ sinh Việt được truyền thông Trung Quốc khen vóc dáng quyến rũ gợi cảm

Võ Thúy Hằng không còn là gương mặt hot girl xa lạ với các bạn trẻ trên mạng xã hội. Mới đây, truyền thông Trung Quốc dành những lời ngợi khen có cánh có sắc vóc gợi cảm, quyến rũ của nữ sinh Việt.

Minh triết từ nỗi bất an - Khi hiểu biết làm con người mệt mỏi hơn

Trong “Minh triết từ nỗi bất an”, Alan Watts viết về một nghịch lý rất gần với con người hiện đại: càng cố hiểu, cố dự đoán và kiểm soát đời sống để thấy an toàn, ta lại càng dễ mắc kẹt trong lo âu.

Lập mục đích

Blog GS John VU - GS John Vu - 19/06/2026 12:00
Bạn có biết thuyền trưởng dẫn hướng con thuyền của mình trên đại dương thế nào không?

Tâm lý CEO: Nghệ thuật giữ bình tĩnh, ra quyết định và dẫn dắt trong áp lực

Kỹ năng - Vũ Anh - 19/06/2026 11:00
Giữ được sự minh mẫn, kiểm soát cảm xúc và ra quyết định tỉnh táo trong khủng hoảng — đó là “môn võ thượng thừa” mà không trường lớp nào có thể dạy.

"Thần đồng" Đại học Thanh Hoa, 49 tuổi vẫn thất nghiệp: Khi ra tới biển lớn, mới biết bản thân chỉ là hạt cát nhỏ

Suy ngẫm - Nguyễn Phượng - 19/06/2026 10:00
Khi vào đại học Thanh Hoa, nam sinh được mệnh danh là "thần đồng" mới biết còn nhiều người giỏi hơn mình.

Con trai duy nhất của Gia Cát Lượng vì sao không thể nối nghiệp cha?

Phong cách sống - Linh Lan - 19/06/2026 09:00
Gia Cát Lượng chỉ có một con trai ruột, rất thông tuệ và sớm được trọng dụng, nhưng "bên ngoài chẳng giúp được quốc gia, bên trong chẳng thể thay đổi triều chính".

Minh triết từ nỗi bất an - Khi hiểu biết làm con người mệt mỏi hơn

Từ sách - Phim - Bảo Lam - 19/06/2026 08:00
Trong “Minh triết từ nỗi bất an”, Alan Watts viết về một nghịch lý rất gần với con người hiện đại: càng cố hiểu, cố dự đoán và kiểm soát đời sống để thấy an toàn, ta lại càng dễ mắc kẹt trong lo âu.

Công nghệ và cơ hội

Blog GS John VU - GS John Vu - 18/06/2026 12:00
Nếu chúng ta nhìn lại thành tựu của công nghệ, chúng ta sẽ ngạc nhiên về tiến bộ đã được thực hiện.

Warren Buffett tiết lộ nguyên tắc vàng, đảm bảo sự thành công bền vững

Phong cách sống - Thiên Di - 18/06/2026 11:41
Bên cạnh những phân tích sắc sảo về báo cáo tài chính hay các thương vụ đầu tư trị giá hàng tỷ USD, huyền thoại Warren Buffett mới đây đã chia sẻ về một triết lý sống cốt lõi mà ông cho rằng là chìa khóa để duy trì sự thành công và bền vững cho mọi tổ chức.

Sắp phát hành: Sức mạnh của nghỉ ngơi

Tủ sách - FN - 18/06/2026 08:00
Chúng ta thường nghĩ rằng nghỉ ngơi là ngủ một giấc, nằm yên một lúc, tạm rời công việc rồi cơ thể sẽ tự hồi phục lại. Nhưng có lúc ta ngủ đủ mà vẫn thức dậy trong trạng thái nặng nề. Cơ thể có thể không quá mỏi, nhưng đầu óc vẫn quay cuồng; ta vẫn thấy mình phải trả lời tin nhắn, phải tỏ ra ổn, phải chiều lòng người khác, phải tiếp tục.

Phần mềm mã nguồn mở

Blog GS John VU - GS John Vu - 17/06/2026 12:00
Phần mềm “nguồn mở” là phần mềm được viết theo cách mã nguồn để mở, sẵn có cho mọi người dùng, thay đổi, cải tiến và tự do phân phối lại nó.

Người già khôn ngoan thường giả bộ 3 điều này với con cái

Kỹ năng - Thanh Hương - 17/06/2026 11:00
Có những thứ nên giả bộ cho qua

Tỷ phú Rockefeller: Miễn phí là cái bẫy đáng sợ nhất, muốn thành công phải ghi nhớ 3 điều sau

Suy ngẫm - Ứng Hà Chi - 17/06/2026 10:00
Một số người chết trong nghịch cảnh, trong khi những người khác nhìn thấy cơ hội.

Sống giữa 25 triệu người vẫn cô đơn: Vì sao giới trẻ Hà Nội và TP.HCM vẫn tìm đến AI để được yêu thương?

Phong cách sống - Minh Ngọc - 17/06/2026 09:00
Khi công nghệ vô tri trở thành nơi nương tựa cảm xúc duy nhất, liệu AI đang thực sự "chữa lành" hay chỉ đang làm sâu sắc thêm nỗi cô đơn của con người thời đại số?

Sắp phát hành: Để thanh thản khi về già

Tủ sách - FN - 17/06/2026 08:00
“Để thanh thản khi về già” – Bí quyết sống vui cho người cao tuổi là một trong những quyển sách bán chạy nhất Hàn Quốc và được Thư viện Quốc gia Hàn Quốc khuyên đọc!

Người kiểm thử và người lập trình

Blog GS John VU - GS John Vu - 16/06/2026 12:00
Người lập trình không thích người kiểm thử và chúng tôi không thích họ. Làm sao chúng tôi có thể xây dựng được cách làm việc tổ trong tình huống này?

Một kiểu cha mẹ nhìn qua thì dễ bị người đời chê trách nhưng thực tế: Họ mới là bậc thầy dạy con!

Kỹ năng - Thanh Hương - 16/06/2026 11:00
Cách dạy dỗ của họ mới thực sự có lợi cho con.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS