Món quà bất ngờ dành tặng người phụ nữ giúp... đẩy xe tải lên dốc

16/02/2021 10:00
Món quà bất ngờ dành tặng người phụ nữ giúp... đẩy xe tải lên dốc

Chị Charlene Leslie (33 tuổi), mẹ của 3 người con, đã giúp đẩy một chiếc xe tải chở sữa lên một đoạn đường dốc phủ tuyết.

Hành động của chị đã khiến hãng cung cấp sữa quyết định tặng chị một năm sử dụng sữa miễn phí. Hình ảnh chị Charlene Leslie giúp đẩy xe tải chở sữa lên con đường dốc của một ngọn đồi nằm tại thị trấn Cowdenbeath, hạt Fife, Scotland, đã được những người xung quanh ghi lại và đăng tải lên mạng. Đoạn clip đã khiến cư dân mạng rất ngưỡng mộ cả sức lực và lòng tốt của chị.

Khi thực hiện hành động tốt bụng này, chị Charlene đang trên đường đi chợ, chị vốn là một nhân viên bán hàng trong siêu thị, nhìn thấy chiếc xe tải chở sữa gặp khó khăn khi di chuyển trên đoạn đường dốc phủ tuyết, chị Charlene đã không nề hà giúp đỡ.

Hãng sữa đã gọi hành động của chị Charlene là "tốt bụng đến khó tin". Khi thực hiện hành động tốt đẹp này, chị Charlene đang cùng con gái Rihanna (10 tuổi) và con trai Hunter (2 tuổi) đi mua đồ, chứng kiến chiếc xe tải chở sữa ì ạch leo dốc, chị Charlene đã quyết định "ra tay": "Tôi sẽ không bao giờ đứng nhìn mà không cố gắng thử làm điều gì đó khi thấy ai đó gặp phải vấn đề rắc rối.

"Tôi biết việc tôi giúp đẩy xe như vậy cũng tiềm ẩn những nguy hiểm, nhưng sau cùng tôi đã có thể giúp chiếc xe leo dốc thành công. Trong lúc hành động, tôi không nghĩ về bản thân mình mà tôi chỉ muốn giúp đỡ. Ở phía trước cũng đang có một nhóm người giúp đẩy một chiếc xe hơi leo lên đồi, rồi tôi nhìn thấy chiếc xe chở sữa này đang ì ạch phía sau.

"Tôi khá bất ngờ trước những sự quan tâm chú ý mà mọi người dành cho mình. Tôi tin rằng mỗi chúng ta đều có trách nhiệm giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn, rắc rối. Tôi không thực hiện việc tốt chỉ vì mong nhận lại được thứ gì đó, nhưng tôi rất vui trước phần quà mà hãng sữa dành tặng cho tôi".

Món quà bất ngờ dành tặng người phụ nữ giúp... đẩy xe tải lên dốc - 1
Món quà bất ngờ dành tặng người phụ nữ giúp... đẩy xe tải lên dốc - 2

Chủ tịch hãng sữa - ông Robert Graham tới gặp và tặng quà chị Charlene Leslie 

Ông Robert Graham, chủ tịch của hãng sữa có chiếc xe tải được chị Charlene giúp đẩy lên đồi đã chia sẻ về sự việc này rằng: "Khi tôi xem đoạn video clip ghi lại hình ảnh chị Charlene giúp đẩy chiếc xe tải lên một đoạn đường dốc và chỉ có một mình chị thực hiện điều đó, tôi thực sự không tin nổi.

"Chúng tôi luôn muốn sản phẩm của mình thật tươi mới khi đến tay khách hàng và chị ấy đã không nề hà gì để cùng góp sức giúp chúng tôi thực hiện được điều đó. Mục đích của chị Charlene rất đẹp đẽ. Chị ấy đã khiến tất cả chúng tôi ngưỡng mộ và khiến cộng đồng mạng cảm phục.

"Chị ấy thực sự là một người phụ nữ đáng nể, nhưng vì muốn đảm bảo sức khỏe và an toàn cho tất cả mọi người, chúng tôi không khuyến khích những người khác cũng làm theo như vậy. Với lời cảm ơn chân thành gửi tới Charlene, chúng tôi xin dành tặng chị và gia đình một năm sử dụng sữa và các sản phẩm từ sữa của công ty chúng tôi hoàn toàn miễn phí".

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 3, 23/07/2024