Mâu Thủy đem áo ấm tới những hoàn cảnh khó khăn ngày cận Tết

21/01/2019 11:42
Mâu Thủy đem áo ấm tới những hoàn cảnh khó khăn ngày cận Tết

Trong những ngày cuối năm, Mâu Thủy tất bật cùng bạn bè tự tay chuẩn bị những phần quà dành cho người có hoàn cảnh khó khăn. Khác hẳn hình ảnh sang chảnh thường ngày, Mâu Thuỷ mướt mồ hôi chuẩn bị quà từ thiện

Suốt 2 năm qua, Mâu Thuỷ theo đuổi dự án “Áo cũ của bạn, tương lai các em” – chương trình phát động phong trào quyên góp những trang phục cũ để dành tặng những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên chia sẻ những bài viết kêu gọi, phát động phong trào quyên góp, hưởng ứng hoạt động này. Còn nhớ một năm về trước cô tất bật mở những “sạp đồ nhỏ miễn phí” ở Quận 7, Thủ Đức hay Bình Dương. Thậm chí, Á hậu hoàn vũ còn lên vượt đèo núi lên vùng cao cùng ê-kíp tự tay trao những chiếc áo ấm cho đồng bào tại đây.

Để tiếp nối dự án thiện nguyện “Quần áo của bạn – Tương lai các em”, Mâu Thuỷ cùng bạn bè của mình đã dành trọn những ngày cuối năm âm lịch để chuẩn bị. Dù không phải là những phần quà bạc triệu, nhưng những món đồ của người đẹp Mâu Thủy sẽ lan toả sự ấm áp tới cho người nghèo.

Toàn bộ quần áo được đóng góp lần này đều do Mâu Thủy quyên góp từ người hâm mộ, đồng nghiệp và các nhà hảo tâm thông qua kêu gọi trên mạng xã hội, trang cá nhân của riêng cô. Đặc biệt, nhiều mạnh thường quân còn đến ủng hộ hoạt động của cô bằng những bộ quần áo mới. Mâu Thủy đã tự tay phân loại, sắp xếp quần áo, tự tay mang tặng và đưa áo đến cho người có nhu cầu.

Khác hoàn toàn với hình ảnh đài các, lộng lẫy trên thảm đỏ, ngoài đời Á hậu là một cô gái rất chăm chỉ tập luyện, “chuẩn men” và có một cuộc sống tích cực. Mâu Thủy diện trang phục giản dị, tóc búi cao cùng FC hối hả mở từng chiếc thùng và gấp quần áo gọn gàng, ngay ngắn. Dù thấm mệt nhưng nụ cười rạng rỡ lúc nào cũng hiện lên gương mặt của Mâu Thuỷ. Tất cả cùng động viên nhau mau chóng hoàn thành những phần quà để sớm được trao tận tay những người có hoàn cảnh không may.

Chia sẻ cảm nghĩ khi quỹ từ thiện của mình nhận được nhiều sự quan tâm và hưởng ứng của khán giả, Mâu Thủy cho biết: “Thủy thực sự rất bất ngờ và cảm động trước sự yên mến của khán giả. Trong những ngày qua, rất nhiều thùng quần áo được gửi về kèm theo những lời nhắn ý nghĩa khiến Thủy vô cùng xúc động. Đây là nguồn động viên to lớn tiếp thêm sức lực để Thủy cùng các bạn fans của mình thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa. Mong các bạn luôn đồng hành của Thủy trong những kế hoạch tiếp theo của mình”.

Thời điểm tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, chia sẻ của cô vấp phải một số ý kiến trái chiều từ khán giả. Một số khán giả cho rằng đây chỉ là một chiêu trò truyền thông nhằm đánh bóng tên tuổi cho người đẹp. Bỏ qua những lời lẽ thiếu thiện chí, Mâu Thủy vẫn giữ lời hứa dù trở thành Hoa hậu hay không vẫn cùng ekip duy trì và nỗ lực phát triển quỹ từ thiện ngày một lớn mạnh. Trên cương vị Á hậu, Mâu Thủy luôn sát cánh cùng FC trong nhiều hoạt động nhân ái đầy ý nghĩa: Phát cơm, tặng áo ấm tới những mảnh đời cơ nhỡ,…

Trong năm 2019, Mâu Thuỷ chia sẻ bên cạnh lĩnh vực người mẫu, cô sẽ tích cực lấn sân các hoạt động khác như đóng phim và tham gia gameshow.


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Justin Timberlake: Kẻ hủy hoại Britney Spears và Janet Jackson, mắc bệnh truyền nhiễm khi cả thế giới quay lưng

Justin Timberlake từng là "hoàng tử nhạc Pop" vạn người mê, nhưng giờ đây chỉ còn là cái tên khiến khán giả chán ghét.
2

Hồi ký của cựu Tổng thống Joe Biden được đấu giá 10 triệu USD

Cựu tổng thống cho biết ông đã “làm việc cật lực” cho cuốn sách này, vốn sẽ tập trung vào nhiệm kỳ của ông tại Nhà Trắng.

Độc đáo thanh âm đàn quay thời trung cổ lần đầu biểu diễn ở Việt Nam

Tối 17.1, lần đầu tiên đông đảo sinh viên tại Huế đã có cơ hội thưởng thức những thanh âm vi diệu của cây đàn quay điện tử vô cùng độc đáo do nghệ sĩ người Pháp, anh Guilhem Desq biểu diễn.

Đạo thơ để sáng tác bài 'Người lạ ơi', nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa bị kiện

Ngày 19.1. 2019 NXB Người trẻ Việt tuyên bố sẽ kiện nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa vì hành vi đạo thơ do sau khi đơn vị này gửi văn bản đi nhưng không được nhạc sĩ này phản hồi.

Người đẹp Đàm Thu Trang và Cường Đô La làm lễ ăn hỏi

Hình ảnh đám hỏi của Cường Đô La và Đàm Thu Trang được chia sẻ công khai trên trang cá nhận khẳng định cặp đôi này "về chung một nhà".

Hậu trường tập luyện Táo Quân 2019 đầy sôi nổi của dàn nghệ sĩ miền Bắc

Dù các buổi tập Táo Quân 2019 đều diễn ra vào lúc tối muộn nhưng các nghệ sĩ vẫn tràn đầy năng lượng và không hề tỏ ra mệt mỏi.

Angelina Jolie xuống phố cùng con trai người Việt Pax Thiên giữa tin Brad Pitt hẹn hò với Charlize Theron

Giữa tin đồn chồng cũ là Brad Pitt đang hẹn hò cùng ngừoi đẹp Nam Phi, Angelina Jolie vẫn không phản ứng gì.Cuộc sống của cô và các con nhỏ vẫn trôi qua như bình thường

Brad Pitt hẹn hò cùng Charlize Theron sau khi ly dị Angelina Jolie

Brad Pitt được cho là đang hẹn hò với một ngôi sai hạng A Hollywood khác trong hơn hai năm sau khi anh chia tay người vợ từng giành giải Oscar Angelina Jolie.

Thời trang Ả Rập tham dự Tuần lễ thời trang cao cấp Paris

Bốn nhà thiết kế thời trang của Lebanon sẽ trình làng các trang phục tao nhã trong những buổi biểu diễn xa hoa tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris xuân hè 2019.

Nghệ nhân Hoàng Trọng Kha: Người lưu giữ cung văn đất Hà Thành

Phố Yên Ninh một buổi sáng tháng Chạp, tôi tìm hỏi nhà cụ Hoàng Trọng Kha, từ người già đến trẻ, ai nấy đều biết và chỉ đường cho tôi. Ngôi nhà khang trang cao tầng trên phố, phía dưới được cho thuê bán hàng.​

Sức mạnh của người thấu cảm – Khi nhạy cảm là món quà trong thế giới khắc nghiệt

“Sức mạnh của người thấu cảm” là một lời kêu gọi mỗi chúng ta hãy nhìn nhận lại giá trị của bản thân, đặc biệt là những ai luôn cảm thấy mình “khác biệt” vì sự sâu sắc trong cảm xúc và nhận thức.

"Phòng khám không thích đi làm”: Giải pháp tâm lý mới cho người trưởng thành mệt mỏi vì công việc

Phong cách sống - Ứng Hà Chi - 05/08/2025 08:00
Phòng khám điều trị cho những người cảm thấy cuộc sống làm việc của họ vô nghĩa đã gây ra nhiều sự thích thú trên mạng xã hội Trung Quốc.

Justin Timberlake: Kẻ hủy hoại Britney Spears và Janet Jackson, mắc bệnh truyền nhiễm khi cả thế giới quay lưng

Giải trí - Minh Hồng - 04/08/2025 13:00
Justin Timberlake từng là "hoàng tử nhạc Pop" vạn người mê, nhưng giờ đây chỉ còn là cái tên khiến khán giả chán ghét.

Điểm yếu chí mạng khiến trẻ 13 tuổi dễ bị thao túng và sa bẫy lừa đảo, cha mẹ cần làm ngay điều này

Kỹ năng - Đông - 04/08/2025 11:00
Tuổi 13 là thời điểm trẻ mong muốn trở thành người lớn nhưng vẫn cần được bảo vệ như một đứa trẻ.

Cơn sốt “quiet vacationing” và nỗi sợ vô hình của dân công sở

Phong cách sống - Cấm Hà - 04/08/2025 10:00
Không ít gen Y đang lén đi nghỉ mà không xin phép, vẫn giả vờ làm việc để tránh bị đánh giá. Xu hướng “quiet vacationing” đang bùng lên từ nỗi sợ và sự kiệt sức.

Sức mạnh của người thấu cảm – Khi nhạy cảm là món quà trong thế giới khắc nghiệt

Từ sách - Phim - Minh Hằng - 04/08/2025 09:00
“Sức mạnh của người thấu cảm” là một lời kêu gọi mỗi chúng ta hãy nhìn nhận lại giá trị của bản thân, đặc biệt là những ai luôn cảm thấy mình “khác biệt” vì sự sâu sắc trong cảm xúc và nhận thức.

Những cái chết thương tâm và hàng chục chữ giá như: Đừng chỉ tiếc thương, đừng chỉ đổ lỗi...

Suy ngẫm - Bảo Tín - 04/08/2025 08:00
Đừng chờ đến khi nhìn thấy một đôi dép nhỏ bỏ lại bên bờ ao mới giật mình nhớ rằng, hôm qua mình quên dặn con "không được một mình đến gần hồ nước".

Người dùng nên xóa bỏ tất cả mật khẩu đã lưu trong Google Chrome

Kỹ năng - Nam Đoàn - 03/08/2025 13:00
Những nguy cơ bảo mật ngày càng gia tăng và việc người dùng lưu trữ mật khẩu trên các trình duyệt không còn là lựa chọn an toàn.

Xem "Sex Education", tôi bật khóc nhận ra mình đã làm con trai đau khổ 20 năm

Điện ảnh - Mỹ Hạnh - 03/08/2025 12:00
Tôi luôn mong muốn sẽ đem lại những điều tốt đẹp nhất cho con. Nhưng tôi lại hành động đi ngược với điều đó.

Tại sao Hồng Thất Công cứu Âu Dương Khắc?

Thư giãn - Nguyệt Phạm - 03/08/2025 11:00
Hành động này của Hồng Thất Công ẩn chứa nhiều toan tính.

Trào lưu người lớn ngậm núm ti giả đi ngủ gây sốt mạng xã hội Trung Quốc

Phong cách sống - Mỹ Diệu - 03/08/2025 10:00
Trên các sàn thương mại điện tử, hàng loạt sản phẩm núm ti giả dành cho người lớn có giá từ 10.000 đến 500.000 đồng, nhiều mẫu có doanh số bán hàng trên 2.000 chiếc/tháng.

"13 tuổi, tôi nghĩ mình đã chuẩn bị đủ để... biến mất"

Suy ngẫm - Minh Ngọc - 03/08/2025 09:00
"Tôi không chỉ muốn rời khỏi nhà. Tôi đã nghĩ đến cái chết. 13 tuổi, tôi nghĩ mình đã chuẩn bị đủ để biến mất" - Đó là những gì chị Q. – hiện đã ngoài 30 tuổi – kể lại khi hồi tưởng về ngày Chủ nhật tháng 3 định mệnh của tuổi 13.

Sức mạnh của người thấu cảm - 34 câu hỏi xác định bạn có phải là người thấu cảm?

Từ sách - Phim - TĐ - 03/08/2025 08:00
Đi tìm người sáu giác quan trong thế giới năm giác quan

‘Bắt cóc ảo’ đòi tiền thật: Những cạm bẫy từ môi trường mạng

Kỹ năng - Thanh Hà - 02/08/2025 13:00
Một thực trạng đáng báo động xảy ra thời gian vừa qua là việc nhiều học sinh, sinh viên nhận được cuộc gọi từ đối tượng giả danh cơ quan công an đe dọa liên quan đến vụ án đang điều tra nhằm thao túng tâm lý, buộc nạn nhân liên hệ về gia đình chuyển tiền chuộc.

Xem "Sex Education", nữ sinh lập tức bị chinh phục vì 1 lý do, thốt lên ‘đầy giá trị’

Điện ảnh - Trà My - 02/08/2025 12:00
Một nữ sinh Mỹ cho rằng phim “Sex Education” là một bộ phim đầy giá trị và rất đáng xem.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 3, 05/08/2025