Lời hứa của cô dâu khiến chú rể lẫn đứa con riêng bật khóc

03/01/2022 14:00
Lời hứa của cô dâu khiến chú rể lẫn đứa con riêng bật khóc

Trong hôn lễ, bên cạnh những lời thề nguyện mà cô dâu và chú rể dành cho nhau, cô dâu đã tự mình thực hiện thêm một lời nguyện ước dành cho con riêng của chú rể. Câu chuyện đang gây sốt mạng.

Cô dâu hứa sẽ làm mẹ kế tốt khiến chú rể và con riêng bật khóc - 1

Hôn lễ của cặp đôi Vanessa Lynch và Craig Lynch vừa diễn ra trong tháng 12/2021 tại Cambridge, Minnesota, Mỹ.

Hôn lễ của cặp đôi Vanessa Lynch và Craig Lynch vừa diễn ra trong tháng 12/2021 tại Cambridge, Minnesota, Mỹ. Cậu con trai riêng của anh Craig cũng có mặt tại hôn lễ của cha, cô dâu Vanessa đã dành cho cậu bé một sự quan tâm ấm áp và cảm động. Sau khi thực hiện những lời thề nguyện với chú rể, cô Vanessa quay ra nói với con riêng của chồng - cậu bé Henry:

"Henry, cô không có mặt vào ngày cháu chào đời. Cô không chứng kiến những bước đi đầu tiên của cháu hay nghe những từ đầu tiên mà cháu biết nói, nhưng cô hứa sẽ có mặt để chứng kiến nhiều việc quan trọng, nhiều lần đầu tiên ý nghĩa khác trong cuộc đời cháu sau này.

Cô hứa sẽ yêu thương cháu như người con ruột của mình, và sau cùng, cô hứa sẽ là người vợ tốt của cha cháu, là người mẹ kế tốt nhất có thể của cháu".

Chi tiết cảm động này đã được một vị khách có mặt tại hôn lễ ghi lại, giờ đây, đoạn clip ấy đang gây sốt trên mạng xã hội và được nhiều tờ tin tức đề cập như một câu chuyện cảm động truyền cảm hứng.

Cô dâu hứa sẽ làm mẹ kế tốt khiến chú rể và con riêng bật khóc (Video: Daily Mail)

Cô dâu hứa sẽ làm mẹ kế tốt khiến chú rể và con riêng bật khóc - 2

Hành động của cô Vanessa đã khiến chú rể - anh Craig Lynch (30 tuổi) và con trai riêng của anh - cậu bé Henry (9 tuổi) cũng không cầm được nước mắt (Ảnh: Daily Mail).

Cô dâu Vanessa Lynch (30 tuổi) đã rất xúc động khi thực hiện lời thề nguyện ấy trong hôn lễ. Hành động của cô đã khiến chú rể - anh Craig Lynch (30 tuổi) và con trai riêng của anh - cậu bé Henry (9 tuổi) cũng không cầm được nước mắt.

Cô Vanessa là một y tá còn anh Craig là một nhà văn, họ vốn quen biết nhau ở trường Đại học, trải qua nhiều năm tháng, giờ đây, họ gặp lại nhau và nảy sinh tình cảm, rồi quyết định gắn bó bằng hôn nhân.

Chia sẻ về lý do khiến cô dành sự quan tâm đặc biệt cho con riêng của chồng trong hôn lễ, cô Vanessa cho hay: "Cậu bé Henry là một phần quan trọng trong cuộc đời của chồng tôi, tôi cảm thấy rằng mình cần phải giúp cậu bé có một vị trí quan trọng trong hôn lễ theo một cách nào đó phù hợp nhất, ý nghĩa nhất.

Cha mẹ tôi cũng ly hôn, tôi có cha dượng, vì vậy cách mà tôi đối xử với bé Henry đến từ chính trải nghiệm của tôi khi còn là một đứa trẻ, tôi hiểu cha dượng, mẹ kế nên đối xử với con riêng của bạn đời như thế nào để đứa trẻ cảm thấy ấm áp".

Cô dâu hứa sẽ làm mẹ kế tốt khiến chú rể và con riêng bật khóc - 3

Cậu bé Henry nói với cô Vanessa rằng những điều mà cô nói trong hôn lễ rất có ý nghĩa đối với cậu bé (Ảnh: Daily Mail).

Cô dâu hứa sẽ làm mẹ kế tốt khiến chú rể và con riêng bật khóc - 4

Cô Vanessa là một y tá còn anh Craig là một nhà văn, họ vốn quen biết nhau ở trường Đại học (Ảnh: Daily Mail).

Trong hôn lễ của cô Vanessa, cả cha ruột và cha dượng đã cùng đưa cô bước vào lễ đường, chia sẻ về điều này, cô Vanessa nói: "Việc hai người không có chung dòng máu không có nghĩa là họ không thể có sự yêu thương chân thành dành cho nhau như thể người cha, người mẹ và người con. Mọi thứ đều bắt đầu từ tình yêu thương và sự tận tâm mà chúng ta dành cho nhau".

Khi đoạn clip ghi hình tại hôn lễ của cô Vanessa gây sốt trên mạng xã hội những ngày gần đây, vợ chồng cô đã cùng cậu bé Henry xem lại những hình ảnh này, cả ba người họ đều xúc động, cậu bé Henry nói với cô rằng những điều mà cô nói trong hôn lễ rất có ý nghĩa đối với cậu bé. Những lời nói của cô đã khiến Henry cảm thấy mối quan hệ giữa họ bỗng trở nên gắn bó và gần gũi hơn rất nhiều.

Bích Ngọc
Theo Fox News

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 7, 10/12/2022