Lời cảnh báo - Cẩn trọng bẫy "đổi tiền lẻ" ngày cận Tết

Có thể nói dịch vụ đổi tiền lẻ là cơ hội để các đối tượng xấu trục lợi, nhiều người nhẹ dạ rất dễ bị mất tiền oan...

Lời cảnh báo - Thủ đoạn mời chào dịch vụ liên quan đến thẻ tín dụng dịp cuối năm

Nắm được nhu cầu tiêu dùng tăng cao trong dịp cuối năm, nhiều đối tượng xấu đã mạo danh nhân viên của ngân hàng, các tổ chức tín dụng gọi điện đến khách hàng nhằm chiếm đoạt thông tin và tài sản của người dân.

Lời cảnh báo - Lừa đảo khách du lịch dịp cuối năm

Thời gian gần đây nhiều đối tượng xấu dùng nhiều hình thức quảng cáo trên mạng xã hội, lập trang fanpage với chiêu thức nhái tên thương hiệu để chào bán tour du lịch nước ngoài với giá rẻ.

Lời cảnh báo - Giảm cân cấp tốc dịp Tết, cẩn thận tiền mất tật mang

Những cách giảm cân cấp tốc thường tiềm ẩn những rủi ro cho sức khỏe, không ít người đã lâm vào cảnh tiền mất tật mang khi uống thuốc giảm cân.

Lời cảnh báo - Nguy hại từ việc lộ, lọt thông tin cá nhân và người thân

Hiện nay, nhiều người vẫn vô tư đăng tải các hình ảnh, video thông tin của bản thân và người thân trên các không gian mạng mà không hề nghĩ nhiều về vấn đề an toàn cá nhân.

Lời Cảnh Báo - Lừa đảo người xin việc dịp cuối năm

​​​​​​​Thời điểm dịp cuối năm, nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động càng tăng cao.

Lời cảnh báo - Lừa đảo tuyển người mẫu nhí

Chỉ cần gõ từ khóa tuyển mẫu nhí hàng loạt Fanpage hiện ra với hàng chục ngàn người theo dõi cùng với hàng loạt bài đăng tải, những bài viết tuyển người mẫu nhí làm việc tại nhà.

Lời cảnh báo - Bẫy lừa lắp ráp bút bi

Thời gian gần đây nhiều nạn nhân bị sập bẫy việc làm lắp ráp bút bi tại nhà. Đây là một hình thức lừa đảo qua mạng xã hội khá tinh vi khiến nhiều người bị mất tiền oan.

Lời cảnh báo - Lừa bán sỉ quần áo trên mạng

Lợi dụng nhu cầu kinh doanh mặt hàng thời trang của nhiều người, các đối tượng xấu đã lập ra nhiều trang giả mạo và yêu cầu người mua chuyển tiền trước khi gửi hàng.

Lời cảnh báo - Nguy hiểm khi tuỳ tiện sử dụng thuốc giảm cân cho trẻ

Việc tự ý mua thuốc giảm cân, đặc biệt khi giao dịch trên mạng mà không có sự chỉ định của bác sĩ dẫn đến nhiều tác hại khi trẻ đang trong độ tuổi phát triển thể chất.

Lời cảnh báo - Giả lực lượng chức năng yêu cầu kích hoạt tài khoản định danh điện tử

Lợi dụng việc kêu gọi người dân làm căn cước công dân và định danh điện tử nằm trong chương trình chuyển đổi số quốc gia, không ít đối tượng xấu đã giả mạo lực lượng chức năng để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Lời cảnh báo - Lừa tiền từ việc đào tạo MC nhí

Nắm bắt được nhu cầu phát triển nghề nghiệp cho con của các bậc phụ huynh, nhiều nhóm đối tượng xấu đã lợi dụng và thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản lên đến vài trăm triệu đồng.

Lời cảnh báo - Thử thách ăn uống, trào lưu gây hại sức khỏe

​​​​​​​Thời gian qua, không khó để bắt gặp hình ảnh giới trẻ thực hiện thử thách ăn uống với số lượng khổng lồ. Ăn mẹt gà, một khay đồ ăn hay những tô bún khổng lồ, những thử thách ăn uống siêu to xuất hiện ở rất nhiều nơi.

Lời cảnh báo - Nguy cơ tiềm ẩn từ các hội nhóm chữa bệnh thuận tự nhiên

Điểm chung của các hội nhóm về chữa bệnh thuận theo tự nhiên ra đời trên mạng xã hội đều phản bác lại việc chữa bệnh bằng y học hiện đại.

Lời cảnh báo - Đầu tư "chăn nuôi" trên mạng coi chừng bị lừa

Thời gian gần đây các phương thức lừa đảo trên mạng xuất hiện càng nhiều, biến tướng ngày càng tinh vi hơn. Trong đó phải kể đến phương thức kêu gọi đầu tư chăn nuôi trên mạng.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 7, 24/02/2024