Hé lộ địa điểm và ngày cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

04/10/2019 10:32
Hé lộ địa điểm và ngày cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Hiện cặp đôi đã bắt đầu gửi lời mời và thông báo thời gian, địa điểm tới những người thân, bạn bè đến dự đám cưới chỉ cách hơn 1 tháng nữa.

Theo thông tin từ bạn bè cặp đôi thì lễ cưới của Đông Nhi và Ông Cao Tháng sẽ diễn ra vào ngày 9.11 tại một hòn đảo xinh đẹp ở Phú Quốc. Thời gian qua, cả hai đã dành thời gian để chuẩn bị cho lễ cưới của mình. Đây là cột mốc đánh dấu một cái kết viên mãn cho chuyện tình 10 năm của hai người.

Trước đó không lâu, Đông Nhi đã khoe trên trang cá nhân hình ảnh hạnh phúc cùng chiếc nhẫn trên ngón áp út cùng với dòng chia sẻ đã nhận lời cầu hôn của bạn trai. Ông Cao Thắng đã cầu hôn bạn gái 10 năm tại New York (Mỹ). Sau đó, cả hai đã chọn Úc để chụp ảnh cưới.

Đông Nhi- Ông Cao Thắng hẹn hò từ năm 2009 nhưng đến năm 2011 nữ ca sĩ 31 tuổi công khai tình cảm với bạn trai. Bốn năm sau, Ông Cao Thắng quyết định rút lui khỏi ngành giải trí, thành lập công ty để hỗ trợ hoạt động nghệ thuật của bạn gái.

Tình yêu hơn 1 thập kỷ của cặp đôi diễn ra trong êm đềm, bình yên nhưng không kém lãng mạn, ngọt ngào. Kể từ khi công khai nhận lời cầu hôn của bạn trai 10 năm, Đông Nhi không ngại nói về Ông Cao Thắng mọi lúc mọi nơi. Trên sóng truyền hình, nữ ca sĩ còn khẳng định: "Ông Cao Thắng tốt, trên đời này chỉ có một".

N.N


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Chuyện về người đo áo dài bằng mắt khiến Nam Phương hoàng hậu thán phục

Đo áo dài từ vị trí cách xa cả chục mét nhưng sau khi dâng lên vua Bảo Đại và hoàng hậu Nam Phương bộ sắc phục, ai cũng bất ngờ vì bộ áo dài được may vừa vặn, đẹp đến từng chi tiết.

Một số bức ảnh ấn tượng của nhiếp ảnh gia Việt trong cuộc thi ảnh thế giới

Một số bức ảnh tham gia cuộc thi Sony World Photography Awards 2020 vừa được giới thiệu đến công chúng trong đó có một số tác phẩm ấn tượng của các nhiếp ảnh gia Việt.

Các nhóm nhạc K-pop nỗ lực vươn ra thế giới

Lấy cảm hứng từ BTS, nhiều nhóm nhạc Hàn Quốc đang cố gắng mô phỏng công thức K-pop “hướng ngoại”.

Thảo Tiên, con gái vua hàng hiệu lọt danh sách The best street style của Elle

Thảo Tiên, một trong những ‘rich kid’ nổi tiếng ở Việt Nam khiến khán giả trong nước bất ngờ khi lần đầu tiên lọt vào danh sách 'The best street style' trong khuôn khổ Paris Fahsion Week 2020 do Elle quốc tế bình chọn.

Mai Phương xuất hiện tươi tắn sau khi 'vượt ải tử thần'

Gần đây, trong một buổi ghi hình của chương trình “Ký ức vui vẻ”, một số hình ảnh của nữ diễn viên Mai Phương bất ngờ được đăng tải lên trang cá nhân của diễn viên Ốc Thanh Vân khiến nhiều khán giả vui mừng và tò mò về tình trạng sức khỏe của cô.

Xuân Hương - Thanh Bạch - NS Xuân Hương tiếp tục chương 2: “Nửa đêm anh gây chuyện để tránh việc chăn gối”

Nghệ sĩ Xuân Hương chưa có ý định dừng lại việc phơi bày "góc khuất" của cuộc hôn nhân với MC Thanh Bạch.

Á hậu Hoàng Hạnh diện bikini, khoe thể hình nóng bỏng tại Miss Earth

Ngày thứ 4 tại Miss Earth, Hoàng Hạnh cùng các thí sinh đã tham gia buổi họp báo ra mắt truyền thông tại Philippines và trình diễn với trang phục bikini tại hồ bơi.

Hồ Việt Trung ‘Anh có làm gì đâu’ với người mẫu nội y Visser

MV "Anh có làm gì đâu" của Hồ Việt Trung đã tạo sự chú ý đáng kể bởi sự kết hợp ấn tượng với Thái Vũ FAPtv. Bên cạnh đó, nam ca sĩ hào hứng khi đứng giữa dàn người và thể hiện những cảnh tình tứ nóng bỏng trong trong MV mới.

Bạn không cần thêm thành tựu đâu, điều bạn cần là nghỉ ngơi

Suy ngẫm - TĐ - 10/07/2026 11:00
 Có những người dành cả tuổi trẻ để thoát khỏi nghèo khó, nhưng rồi khi đã bước ra khỏi nó, họ lại không biết làm thế nào để dừng việc “sống sót”.

Thành công ở đại học

Blog GS John VU - GS John Vu - 10/07/2026 10:00
Thành công nghĩa là đạt tới mục đích của bạn, dù chúng là bất kì cái gì.

Cuộc sống bình dị thích mặc đồ cũ, ăn cơm bụi của 'tượng đài điện ảnh' Châu Nhuận Phát

Phong cách sống - Ngọc Thanh - 10/07/2026 09:00
Dù nắm trong tay khối tài sản khổng lồ, tài tử Châu Nhuận Phát vẫn giữ lối sống giản dị đến mức khó tin.

‘Không khóc giữa nhân gian’ - Học cách bình yên đi qua nỗi buồn

Từ sách - Phim - FN - 10/07/2026 08:00
​​​​​​​Chúng ta lầm tưởng rằng sở hữu càng nhiều thì càng hạnh phúc, nhưng đâu ngờ càng nắm chặt, càng mong cầu thì khổ lụy càng chất chồng.

Cách đo

Blog GS John VU - 09/07/2026 11:00
Tôi nhận được một email từ một sinh viên: “Tại sao chúng ta phải đo công việc của mình? Đo là khó và phí thời gian vì nó không cung cấp cho tôi giá trị. Nếu chúng ta có lỗi, chúng ta có thể sửa chúng về sau bất kể chúng có bao nhiêu. Tôi không biết tại sao chúng ta cần đo?”

Bạn không cần phải hòa hợp với tất cả mọi người

Suy ngẫm - PV - 09/07/2026 10:00
Bạn không cần phải hòa hợp với tất cả mọi người, và thậm chí bạn cũng không cần phải chú ý đến hầu hết mọi người.

Khương Bình, người từng được ca ngợi là "thiên tài toán học" và điều đáng để suy ngẫm

Phong cách sống - PV - 09/07/2026 09:00
Không có tin vui nhận giải, cũng chẳng có tranh cãi mới, chỉ một đoạn video ghi lại cảnh doanh nghiệp địa phương đến tận nhà thăm hỏi đã một lần nữa kéo cô gái từng đứng nơi đầu sóng ngọn gió dư luận này quay trở lại trong tầm mắt của công chúng.

Không khóc giữa nhân gian - Chỉ cần sống thật với mình

Từ sách - Phim - PV - 09/07/2026 08:00
Đôi khi, ta phải chọn buông tay ai đó – không phải vì hết thương, mà để vá lại những niềm tin rách rưới trong cuộc đời mình.

Vòng đời kiểm thử

Blog GS John VU - GS John Vu - 08/07/2026 11:00
Nhiều người trong các bạn đã hỏi tôi về kiểm thử và mối quan hệ của nó với vòng đời phát triển phần mềm. Về căn bản kiểm thử tuân theo vòng đời tương ứng với mọi pha của vòng đời phát triển.

Giàu có và đẹp trai, vậy mà vẫn không thể chinh phục được trái tim cô ấy

Suy ngẫm - PV - 08/07/2026 10:00
Đừng ngây thơ. Không phải bạn không đủ tốt, mà là bạn chưa nắm bắt được ba điểm mấu chốt này.

Sống với nghề viết thuê hơn 100.000 lá thư suốt 59 năm

Phong cách sống - Nguyệt Anh - 08/07/2026 09:00
Gần 60 năm qua, ông Jiang Mingdian (Trung Quốc) đã viết hơn 100.000 lá thư thay cho các gia đình có người thân ở nước ngoài, trở thành một trong những người viết thư thuê cuối cùng còn hoạt động.

'Không khóc giữa nhân gian' vì ta đã học được cách đi qua nỗi buồn

Từ sách - Phim - PV - 08/07/2026 08:00
“Không khóc giữa nhân gian” là quyển sách nhỏ được Đại đức Thích Đồng Tâm viết từ những ngày lòng trải qua những chông chênh của kiếp nhân sinh để gửi tới những “Người thương”, và cũng chính từ đó mà Đại đức học được cách mỉm cười đi qua dông bão bằng một tâm bình an hơn mỗi sớm mai thức dậy.

Quy trình phần mềm

Blog GS John VU - GS John Vu - 07/07/2026 11:00
Tôi nhận được một email mà người gửi hỏi: “Khác biệt giữa qui trình phần mềm và qui trình được xác định là gì? Khác biệt giữ qui trình được xác định và qui trình cá nhân là gì?”

Lớp vỏ bọc của những người đàn ông thành đạt

Suy ngẫm - PV - 07/07/2026 10:00
Bạn chỉ thấy vẻ oai phong và quyền lực của họ trước công chúng, nhưng bạn không bao giờ thấy những khó khăn gian khổ của họ phía sau hậu trường.

Nở rộ dịch vụ bán ảnh "phông bạt", từ bữa ăn omakase đến khoang thương gia

Phong cách sống - Việt Anh - 07/07/2026 09:00
Những bức ảnh check-in tại nhà hàng cao cấp, khách sạn hạng sang hay khoang bay thương gia đang được mua bán trên mạng xã hội để phục vụ nhu cầu "sống ảo".
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS