Điều hối tiếc lớn nhất trong cuộc đời của kiều nữ Britt Ekland

04/06/2021 21:30
Điều hối tiếc lớn nhất trong cuộc đời của kiều nữ Britt Ekland

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ người Thụy Điển - Britt Ekland (hiện 78 tuổi) có đỉnh cao sự nghiệp hồi thập niên 1960-1970, khi ấy, bà được xem như "biểu tượng gợi cảm" của màn ảnh.

Điều hối tiếc lớn nhất trong cuộc đời của một kiều nữ - 1

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ người Thụy Điển - Britt Ekland (hiện 78 tuổi) có đỉnh cao sự nghiệp hồi thập niên 1960-1970, khi ấy, bà được xem như "biểu tượng gợi cảm" của màn ảnh.

Đáng chú ý trong số các vai diễn của bà Britt Ekland có vai "Bond girl" Mary Goodnight trong bộ phim thuộc sê-ri "Điệp viên 007" - "The Man with the Golden Gun" (Sát thủ với khẩu súng vàng - 1974), diễn xuất bên tài tử Roger Moore.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, bà Britt Ekland đã chia sẻ về "sai lầm lớn nhất trong cuộc đời", đó là việc chính bà đã "tự hủy hoại gương mặt của mình" khi tìm tới thẩm mỹ. Trong quá trình thẩm mỹ, việc bơm môi đã diễn ra không như ý, bị hỏng và bị biến chứng dẫn tới việc gương mặt bà từng có giai đoạn bị biến dạng.

Chia sẻ thẳng thắn trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Platinum trong tuần này, nữ diễn viên nổi tiếng một thời cho biết bà sẽ không bao giờ tìm tới can thiệp thẩm mỹ nữa, sau khi đã trải qua những biến chứng từ việc bơm môi:

"Ai cũng có quyền tìm tới những phương pháp thẩm mỹ để làm đẹp cho mình. Tôi cũng từng tìm tới can thiệp thẩm mỹ khi đã ở tuổi ngoài 50, nhưng sau đó, tôi hiểu rằng mình sẽ không can thiệp thẩm mỹ thêm nữa. Tôi không có nhu cầu trông khác đi so với chính mình nữa".

Điều hối tiếc lớn nhất trong cuộc đời của một kiều nữ - 2

Đáng chú ý trong số các vai diễn của bà Britt Ekland có vai "Bond girl" Mary Goodnight trong bộ phim thuộc sê-ri "Điệp viên 007" - "The Man with the Golden Gun" (Sát thủ với khẩu súng vàng - 1974), diễn xuất bên tài tử Roger Moore.

Điều hối tiếc lớn nhất trong cuộc đời của một kiều nữ - 3

Bà Britt Ekland đã tìm tới dịch vụ thẩm mỹ có uy tín, nhưng trong quá trình thực hiện, bà đã gặp phải những biến chứng.

Bà Britt Ekland đã tìm tới dịch vụ thẩm mỹ có uy tín, nhưng trong quá trình thực hiện, bà đã gặp phải những biến chứng. Thời điểm bà thực hiện bơm môi là hồi thập niên 1990, khi ấy ngành thẩm mỹ vẫn còn chưa phát triển như bây giờ.

Nhớ lại sự cố năm xưa, bà Britt Ekland cho biết ở thời điểm ấy, bà rất ân hận và cảm thấy như tự mình đã hủy hoại dung mạo của mình. Sau đó, bà quyết định sẽ học cách tự hài lòng với diện mạo tự nhiên của bản thân qua năm tháng, qua tuổi tác và không còn tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện dung mạo nữa:

"Bây giờ, tôi cảm thấy rất tuyệt vời, tôi cảm nhận về bản thân tích cực hơn rất nhiều so với những năm tháng trước đây. Việc già đi là một quá trình sẽ xảy ra với tất cả mọi người.

Thật vô nghĩa khi cảm thấy phiền lòng hay phàn nàn về chuyện tuổi tác, hay ước rằng mình có thể đảo ngược quy luật lão hóa. Chúng ta đều đi về cùng một hướng và không gì chúng ta có thể làm để đi ngược quy luật chung này. Ta chỉ có thể chú ý chăm sóc bản thân mình trên chặng hành trình ấy mà thôi".

Trong suốt 20 năm sau khi xảy ra sự cố bơm môi, bà Britt Ekland đã phải trải qua quá trình điều trị kiên trì để khắc phục những biến chứng.

Điều hối tiếc lớn nhất trong cuộc đời của một kiều nữ - 4

Bà Britt Ekland trong hai bức ảnh chụp hồi năm 1982 và 2016.

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình Anh trước đây, bà Britt Ekland cũng từng nói: "Việc bơm môi đã làm hỏng gương mặt của tôi, đó là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi. Khi tôi xem lại những bức ảnh chụp trước khi tôi thực hiện việc bơm môi, tôi nhận ra trông mình khá ổn. Chỉ sau khi xảy ra sự cố tôi mới nhận ra được điều đó, còn trước đó, tôi lại không nhận thấy".

Việc bà Britt Ekland tìm tới can thiệp thẩm mỹ cũng một phần bởi bà mong muốn tiếp tục nhận được các vai diễn và giúp bản thân mình trông hấp dẫn hơn. Nhưng qua thực tế, bà nhận thấy mình trông không đẹp hơn và cũng không có nhiều vai diễn hơn, nên bà dần bà học cách tự chấp nhận diện mạo tự nhiên của bản thân.

Trailer phim "The Man With The Golden Gun" (1974)

Bích Ngọc
Theo Daily Mail


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Đặc sắc tour du lịch lễ 30-4, 1-5

Trong kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 này, TPHCM sẽ có thêm nhiều tour tuyến hấp dẫn phục vụ du khách trong nước và quốc tế đến vui chơi, nghỉ dưỡng, bao gồm cả tour ngày và tour đêm.
2

Nghe nhạc Trịnh: Vẫn thấy bên đời còn có em

"Vẫn có em bên đời” không chỉ là một bản tình ca, mà còn là một lời tự sự đầy hoài niệm của Trịnh Công Sơn, người nhạc sĩ tài hoa của nền tân nhạc Việt Nam. Giai điệu nhẹ nhàng, ca từ sâu lắng đưa người nghe vào những xúc cảm tinh tế về tình yêu, sự chia xa và những dư âm còn vương trong ký ức.
3

Nhạc sĩ Lư Nhất Vũ qua đời

Nhạc sĩ Lư Nhất Vũ, một trong những cây đại thụ của nền âm nhạc Việt Nam đã tạ thế vào ngày 29.3. Ông đã để lại một di sản âm nhạc vô giá gắn liền với lịch sử văn hóa đất nước.
4

Trịnh Công Sơn và Khánh Ly tình tri kỷ

Dù không phải tình nhân nhưng giữa Trịnh Công Sơn và Khánh Ly lại tồn tại một tình tri kỷ mà không bóng hồng nào có được khi bước qua đời ông.
5

Nghe nhạc Trịnh: ‘Yêu em lòng chợt từ bi bất ngờ’

"Yêu em lòng chợt từ bi bất ngờ”, có lẽ là một trong những câu hát sâu sắc và đặc biệt nhất trong ca từ của Trịnh Công Sơn.

Bộ VH-TT-DL yêu cầu chấn chỉnh nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật, xúc phạm cá nhân

Bộ VH-TT-DL yêu cầu chấn chỉnh các hoạt động của nghệ sĩ lên quan đến quảng cáo sai sự thật xúc phạm cá nhân.

Sau rapper Việt Nam, đến lượt ca sĩ Namewee Malaysia bị chỉ trích vì ‘xúc phạm’ Blackpink

Namewee - rapper người Malaysia đang nhận phải nhiều chỉ trích vì ra mắt bài hát mới có nội dung thô tục và nhằm vào ban nhạc nổi tiếng xứ Hàn Blackpink.

Người đẹp kể về phòng chống dịch COVID-19 tại Philippines

Tình hình dịch COVID-19 tại Philippines hiện nay vẫn chưa thể khá hơn khi mọi hoạt động đều đang bị “đóng băng”, người dân phải cách ly tại nhà để phòng chống dịch.

Những điều đặc biệt về Đại lễ 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh

Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị là vị quân vương đầu tiên có cho mình Đại lễ Bạch kim nhằm đánh dấu cột mốc 70 năm trị vì.

NS Hoài Linh đã giải ngân xong 15,2 tỷ, kết thúc chuyến từ thiện cứu trợ miền Trung bão lũ giữa mùa hè

Đoàn từ thiện đại diện cho NS Hoài Linh và mạnh thường quân khắp cả nước đã ghé thăm những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề do bão lũ.

Bà Phương Hằng viết tâm thư khẳng định đã chiến thắng: Tôi buông tất cả để trả về cho tòa án lương tâm của mỗi người

Tâm thư như muốn thông báo dừng cuộc chơi của bà Phương Hằng sau loạt drama đang gây xôn xao MXH.

NSND Hồng Vân cúi đầu nhận lỗi, thừa nhận làm việc thiếu thận trọng sau lùm xùm PR sản phẩm không rõ chất lượng

Sau MC Quyền Linh, NSND Hồng Vân đã chính thức cúi đầu nhận lỗi với khán giả về việc PR thực phẩm chức năng không uy tín trong thời gian vừa qua.

H'Hen Niê lên tiếng khi hình ảnh cá nhân bị lợi dụng để quảng cáo cho thuốc hỗ trợ sinh lý

Không chỉ Hoa hậu mà rất nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng khác cũng trở thành “nạn nhân” của hành vi sử dụng hình ảnh trái phép để quảng cáo sai sự thật.

Con đường chính trực của Martha Beck mời gọi mỗi người sống thật với bản thân mình

Trong thế giới đầy rẫy áp lực, việc giữ được sự chính trực và toàn vẹn của chính mình không dễ dàng. Hiểu được điều đó, nhà xã hội học Martha Beck đã viết cuốn sách Con đường chính trực như một lời mời gọi mỗi người quay trở về với bản thân.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn: Thổi hồn vào nhạc Trịnh bằng câu chuyện của đời mình

Giải trí - Tiểu Vũ - 02/04/2025 14:00
Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn không chỉ thổi hồn vào những bản nhạc của Trịnh mà qua những giai điệu ấy anh đã kể câu chuyện của đời mình khi có một tình yêu thủy chung và một tình bạn rất đẹp.

Xem Địa đạo: 'Tôi phát khóc khi nghĩ đến những người du kích, tuổi trẻ thời ấy khủng khiếp'

Điện ảnh - Lê Giang - TT - 02/04/2025 13:04
Các bạn trẻ ơi, các bạn có thể nghĩ phim này khó coi. Không phải đâu. Phim này rất hấp dẫn vì chân thật chưa từng thấy! Nghệ sĩ Cao Minh nói trong buổi ra mắt phim Địa đạo.

Trịnh Công Sơn và Khánh Ly tình tri kỷ

Giải trí - Long Phạm - 02/04/2025 13:00
Dù không phải tình nhân nhưng giữa Trịnh Công Sơn và Khánh Ly lại tồn tại một tình tri kỷ mà không bóng hồng nào có được khi bước qua đời ông.

Nghe nhạc Trịnh: ‘Yêu em lòng chợt từ bi bất ngờ’

Giải trí - Tiểu Vũ - 02/04/2025 12:00
"Yêu em lòng chợt từ bi bất ngờ”, có lẽ là một trong những câu hát sâu sắc và đặc biệt nhất trong ca từ của Trịnh Công Sơn.

OpenAI, Google, Anthropic với các động thái AI mới gây bất ngờ

Kỹ năng - Sơn Vân - 02/04/2025 11:00
Tuần qua là một tuần sôi động trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) khi các công ty hàng đầu giới thiệu hàng loạt công cụ, mô hình và nghiên cứu mới.

Từ quốc gia nghèo đến nền kinh tế phát triển nhanh nhất - Bài 2: Những thương hiệu đi cùng năm tháng

Văn hóa - ANH THƯ - 02/04/2025 09:55
Trong tác phẩm Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh có viết: “Hồi đó, tôi chỉ thích có 3 món: mì gói, mì gói và dĩ nhiên mì gói”.

Từ quốc gia nghèo đến nền kinh tế phát triển nhanh nhất - Bài 1: Khó khăn, thách thức và đổi mới

Văn hóa - ANH THƯ - 02/04/2025 09:51
Sau năm 1975, nước ta đối mặt với nhiều thách thức nghiêm trọng: nền kinh tế bị tàn phá nặng nề sau nhiều năm chiến tranh, cơ sở hạ tầng lạc hậu, sản xuất đình trệ và đời sống người dân gặp nhiều khó khăn...

Đặc sắc tour du lịch lễ 30-4, 1-5

Giải trí - THI HỒNG - 02/04/2025 09:45
Trong kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 này, TPHCM sẽ có thêm nhiều tour tuyến hấp dẫn phục vụ du khách trong nước và quốc tế đến vui chơi, nghỉ dưỡng, bao gồm cả tour ngày và tour đêm.

Xem Khi cuộc đời cho bạn quả quýt, tôi thấm câu nói: "Con ơi, hãy ước mơ thay phần mẹ"

Điện ảnh - Đông - 02/04/2025 09:00
Ngày mẹ ra đi, câu nói này cứ ám ảnh lấy tôi.

Con đường chính trực của Martha Beck mời gọi mỗi người sống thật với bản thân mình

Từ sách - Phim - Hồ Lam - 02/04/2025 08:00
Trong thế giới đầy rẫy áp lực, việc giữ được sự chính trực và toàn vẹn của chính mình không dễ dàng. Hiểu được điều đó, nhà xã hội học Martha Beck đã viết cuốn sách Con đường chính trực như một lời mời gọi mỗi người quay trở về với bản thân.

Người trẻ hát nhạc Trịnh: Làm mới nhưng vẫn giữ hồn xưa

Giải trí - Tiểu Vũ - 01/04/2025 14:00
Nhạc Trịnh dù thể hiện dưới bất cứ hình thức nào thì vẫn giữ nguyên những giá trị cốt lõi của người nhạc sĩ tài hoa.

Thể Thiên: Hành trình cách tân nhạc Trịnh Công Sơn

Giải trí - Tiểu Vũ - 01/04/2025 13:00
Thể Thiên có một hành trình cách tân nhạc Trịnh vô cùng ấn tượng để khẳng định dấu ấn cá nhân, đã thu hút sự chú ý của công chúng lẫn báo chí quốc tế.

Chàng trai TP.HCM biến bánh kem thành tác phẩm nghệ thuật đẹp đến không nỡ ăn

Phong cách sống - Nhật Thùy - 01/04/2025 12:00
Nhiều chiếc bánh kem của Anh Triết trông như tác phẩm điêu khắc hoàn mỹ, hoặc mô phỏng túi hàng hiệu y như thật, khiến khách hàng luyến tiếc không nỡ ăn.

Gemini lại "vượt mặt" ChatGPT với tính năng mới

Kỹ năng - Tuấn Anh - 01/04/2025 11:00
Gemini AI vừa có một tính năng mới mà ChatGPT chưa thể sánh kịp.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 4, 02/04/2025