Bạn muốn hẹn hò, rớt nước mắt với số phận bạn trai, cô gái mời anh về ở rể

21/07/2021 09:30
Bạn muốn hẹn hò, rớt nước mắt với số phận bạn trai, cô gái mời anh về ở rể

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số 736 mang đến cho khán giả một cái kết viên mãn khi se duyên được cho đôi bạn Trung Hiếu và Trúc Phương, hai bạn trẻ đặc biệt có tính cách rất hiền lành, tình cảm.

Trúc Phương là cô gái 23 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại TPHCM, là một nữ HLV thể hình. Trung Hiếu, 26 tuổi, đang làm nhân viên giao nhận tại TPHCM.

Đôi bạn trẻ gây ấn tượng cho khán giả bởi tính cách hiền lành, sống tình cảm, nhiều người muốn "đẩy thuyền" để hai bạn đến với nhau.

Lên show hẹn hò, rớt nước mắt với số phận bạn trai, cô gái mời anh về ở rể - 1

Ảnh chụp từ video của chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Trong phần giới thiệu về mình, Hiếu cho biết bản thân là người yêu thể thao, biết làm việc nhà, và chăm chỉ. Nhược điểm của chàng trai là hát dở và khi ngủ thì hay ngáy to.

Trúc Phương tự nhận mình là cô gái hòa đồng hoạt bát, biết nấu ăn, yêu cuộc sống gia đình nhưng nóng tính. Thật may là trước tật ngủ ngáy cô gái 23 tuổi lại không tỏ ra khó chịu, cô nói "sẽ đeo tai nghe để ngủ".

Trúc Phương từng trải qua 2 mối tình, mối tình đầu 9 năm thời học sinh. Mối tình thứ 2 là với một đồng nghiệp trong nghề HLV. Hai người có tình cảm trong 1 năm rưỡi nhưng không nói với nhau.

Phương muốn tìm một người bạn trai cao hơn mình, yêu thương mình, thông cảm cho công việc của mình hay phải đi làm tối và bận chăm sóc khách hàng. Với bạn trai, cô chỉ có yêu cầu là bạn đó phải có hiếu với ba mẹ bạn đó, cũng như với ba mẹ mình.

Trung Hiếu từng trải qua 3 mối tình, mối tình đầu cũng từ thời học sinh. Mối tình thứ 2 quen 2 năm thì anh chàng bị bạn gái đánh giá là thiếu tinh tế trong tình yêu. Khi hai người đi xem phim bạn gái nói "anh ơi em lạnh quá", anh chàng bảo bạn gái "em mặc áo khoác vào đi", sau hôm đó về bạn gái chia tay luôn. Mối tình thứ 3 ở xa nên không đi đến đâu cả.

Trong phần nhắc đến hai bên gia đình, Hiếu cho biết từ nhỏ đã sống xa cha mẹ. "Ba con mất từ lúc con còn ở trong bụng mẹ, mẹ con đi bước nữa, gia đình cha dượng cũng khó khăn nên gửi con vào mái ấm quận 7. Sau đó con đi học rồi đi làm đến giờ...".

Hiếu rất khát khao có một mái ấm của riêng mình, mong một bạn gái biết quan tâm chia sẻ.

MC Quyền Linh đã hỏi Trúc Phương rằng: "Bạn trai chắc chắn sẽ chăm sóc con tốt, lo cho mẹ con tốt, bởi bạn trai thiếu thốn tình cảm gia đình. Mình có cảm xúc gì khi nghe bạn trai chia sẻ về gia đình bạn ấy không?".

Trúc Phương rớt nước mắt trong lúc trả lời: "Con rất cảm động về cuộc sống của anh. Nếu hôm nay chọn bấm nút thì về mặt ấm áp tình cảm của một gia đình, chắc chắn em sẽ đáp ứng đầy đủ những mong muốn của anh bây giờ... Trước khi con lên tham gia chương trình ba có nói nhà rộng lắm, nên anh có muốn về ở rể nhà con thì sẵn sàng".

Lên show hẹn hò, rớt nước mắt với số phận bạn trai, cô gái mời anh về ở rể - 2

Hình ảnh chụp từ video của chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Sau khi mở hàng rào ngăn cách, hai bạn trẻ có cuộc chuyện trò sâu hơn, riêng tư hơn để tìm hiểu nhau.

Trung Hiếu nói chuyện rất đáng yêu: "Lần đầu tiên gặp em anh cảm nhận, em giống như người bạn gái thứ hai của anh, cũng tròn trịa như vậy. Anh sống tự lập từ nhỏ nên những việc nhà đó anh làm rất "ô-kê", nhưng nấu cơm thì anh nấu dở, nếu mà em chịu ăn thì được".

Phương vui vẻ nói "Dạ", nhưng có một câu hỏi nhỏ với người bạn cùng tham gia chương trình là cô đang nuôi một chú cún, nếu hai người về với nhau anh có sẵn sàng "hốt" luôn chú cún không. Trung Hiếu nói mình cũng rất thích nuôi cún. Anh chàng còn nói thêm: "Công việc của anh cũng rảnh. Em muốn anh gặp em bao nhiêu lần anh vẫn sẵn sàng qua đón em, gặp em".

Mẹ Trúc phương gửi video tới "nhờ cậy" hai người dẫn chương trình: "Nhờ hai MC mai mối làm sao cho con tôi có đôi có cặp. Chỉ mong cháu trai biết lắng nghe, biết ông biết bà, biết lẽ phải. Mong cho hai đứa bấm hẹn cho có đôi với người ta".

Trung Hiếu gửi lời cảm ơn mẹ Trúc Phương đã nói những lời chân thành từ đáy lòng của mẹ. "Anh đến đây chỉ có nhiệm vụ bấm thôi, em hãy bấm nhé để cho hai đứa mình có cơ hội tiến tới tìm hiểu nhau", anh chàng nhắn nhủ bạn chơi trước thời khắc quan trọng đưa ra quyết định của hai người.

Trúc Phương đáp lời: "Anh rất tình cảm, hiền lành, đúng chuẩn con chọn cho con luôn". Cô gái rất thương mẹ nên mong muốn một người bạn trai sống tình cảm, cũng biết thương mẹ và không gia trưởng. Trung Hiếu bày tỏ: "Em sợ gia trưởng, anh sợ nhất là nước mắt phụ nữ. Một người đàn ông là người phải bảo vệ được vợ mình, gia đình vợ nữa chứ không bảo vệ mỗi mình".

Cả hai đều bấm nút chọn nhau là kết thúc đẹp được nhiều người hy vọng khi xem chương trình. Khán giả dành nhiều tình cảm yêu mến cho cặp đôi: "Chị gái nói chuyện nhẹ nhàng dễ thương. Chàng trai cũng rất chịu khó, rất hiền lành. Hai anh chị cưới nhau chắc chắn đẹp đôi luôn đó".

Huyền Anh


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Clip những hình ảnh gây rùng mình ở TP.HCM và ước muốn nhỏ nhoi khi dịch COVID-19 qua đi

Thêm 2.786 ca mắc COVID-19 hôm nay, TP.HCM đã ghi nhận 26.010 bệnh nhân kể từ 27.4 đến nay với 152 ca tử vong. Những con số và hình ảnh đầu tiên trong clip có thể khiến nhiều người rùng mình, sợ hãi, thậm chí ứa lệ.

Ghép đôi thần tốc - Chàng trai bị nhà bạn gái coi như 'con ở', bắt rửa bát, bóp vai

Có hôm sửa điện, có hôm kêu em qua rửa chén, kêu em đấm bóp vai cho mẹ của bạn. Tới giờ ăn em phải xuống nấu cơm cho nhà bạn gái. Ăn xong em rửa bát rồi lên nhà đấm bóp cho mẹ bạn gái", anh Thuận kể.

Tranh cãi về phim 18+ Tình dục và Đời sống gây sốt hiện nay

Series phim truyền hình "Sex/Life" (Tình dục và Đời sống) với ngập tràn cảnh nóng và phản ánh một phần thế giới hôn nhân đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

'Cô dâu 8 tuổi' làm tiếp mùa 2, dự đoán còn dài hơi hơn cả mùa 1

Mùa 1 kết thúc với 2.248 tập, “Cô Dâu 8 Tuổi” hé lộ những hình ảnh đầu tiên của mùa 2, hứa hẹn tiếp tục giữ kỷ lục về độ dài cùng nội dung đặc sắc.

Nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình truyền hình 'Mẹ là Tình yêu'

Chương trình truyền hình “Mẹ là Tình yêu” với chủ đề “Cảm ơn những đóa hồng”. Chương trình phát sóng lúc 20g ngày 10.7 trên gần 20 kênh truyền hình và hơn 30 kênh Fanpage, YouTube

Tranh cãi việc nghệ sĩ quỳ làm ngựa cho người khác cưỡi

Trong tuần này, show thực tế xoay quanh đề tài ẩm thực có sự tham gia của người nổi tiếng - "Xin nhờ tủ lạnh" - chiếu trên truyền hình Trung Quốc đã gây tranh cãi với một tình huống nhạy cảm.

Ghép đôi thần tốc - Doanh nhân thành đạt và PT điển trai đều bị cô gái đẹp từ chối vì một lí do

Một doanh nhân thành công, hoạt ngôn, chững chạc và một huấn luyện viên thể hình trẻ trung, ngoại hình xán lạn, đều bị cô gái xinh đẹp từ chối vì cùng một lí do khiến hầu hết phụ nữ rất "kỵ".

Lương Thế Thành và Trương Quỳnh Anh trở lại với khán giả trong 'Thả lưới bắt em'

Phim hài sitcom “Thả lưới bắt em” với sự tham gia của “cặp đôi vàng” - Lương Thế Thành và Trương Quỳnh Anh sẽ quay trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ từ ngày 29.6.2021

Chăm sóc bản thân thật sự: 3 điều bạn cần nhớ để không lạc lối

Ngày nay, đâu đâu cũng nhắc đến “chăm sóc bản thân” (Real self-care), nhưng bạn có bao giờ tự hỏi: Liệu chúng ta có đang thực sự chăm sóc bản thân đúng nghĩa, hay chỉ đang chạy theo những hình mẫu hoàn hảo mà ai đó dựng lên?

Xem Sex Education, tôi phát hiện trước giờ toàn dọa dẫm con mà thiếu chỉ bảo

Điện ảnh - Thanh Hương - 17/04/2025 13:00
Tôi đã thay đổi rất nhiều sau khi xem bộ phim .

Bức ảnh chụp ống tay áo rách của một nam thanh niên trong canteen hút hàng chục nghìn lượt quan tâm

Phong cách sống - Đông - 17/04/2025 12:00
Ít ai biết chủ nhân của ống tay áo rách ấy lại là một nhân vật truyền kỳ.

OpenAI ra mắt các mô hình GPT-4.1 với khả năng lập trình và hiểu ngữ cảnh dài vượt GPT-4.5, GPT-4o

Kỹ năng - Sơn Vân - 17/04/2025 11:00
Hôm 14.4, OpenAI đã ra mắt mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) mới GPT-4.1, cùng hai phiên bản nhỏ hơn là GPT-4.1 mini và GPT-4.1 nano, với những cải tiến lớn trong lập trình, khả năng tuân theo hướng dẫn và hiểu ngữ cảnh dài.

Nghiên cứu ĐH Harvard: Hoàn cảnh gia đình không quyết định 100% số phận con người

Suy ngẫm - Ứng Hà Chi - 17/04/2025 10:00
Những người tin rằng họ có thể thay đổi vận mệnh của mình, bất kể nguồn gốc của họ, sẽ tiến xa hơn những người hay bỏ cuộc.

8 bí mật về thân thế và gia cảnh của Doraemon, 56 năm trôi qua nhiều fan vẫn ngớ người ra khi phát hiện

Điện ảnh - Bo Bo - 17/04/2025 09:00
Để xem bạn hiểu về Doraemon bao nhiêu nhé. Test ngay đi!

Chăm sóc bản thân thật sự: 3 điều bạn cần nhớ để không lạc lối

Từ sách - Phim - Quìn - 17/04/2025 08:00
Ngày nay, đâu đâu cũng nhắc đến “chăm sóc bản thân” (Real self-care), nhưng bạn có bao giờ tự hỏi: Liệu chúng ta có đang thực sự chăm sóc bản thân đúng nghĩa, hay chỉ đang chạy theo những hình mẫu hoàn hảo mà ai đó dựng lên?

Tránh xa loại người này, bạn sẽ không rơi vào nghèo khó

Suy ngẫm - Nguyệt - 16/04/2025 13:00
Con người chịu ảnh hưởng rất lớn bởi các mối quan hệ xung quanh.

Chuỗi chương trình nghệ thuật đặc sắc chào mừng kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước

Giải trí - P.V - 16/04/2025 12:00
Hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2025), các đơn vị nghệ thuật thuộc Bộ VH-TT-DL tổ chức chuỗi chương trình nghệ thuật đặc sắc trên cả nước.

Vĩnh biệt "Copy/Paste", "AI/Regenerate" đang cách mạng hóa việc học tập của sinh viên

Kỹ năng - Thanh Long - 16/04/2025 11:00
"AI/Regenerate" được ví như Người Nhện, như thuốc thông minh, như người khuân vác kiến thức. Nhưng hãy coi chừng, AI cũng có thể gây nghiện.

Xem "Sex Education", tôi phát hiện lỗi sai nghiêm trọng khi dạy con, khiến đứa trẻ đánh mất chính mình

Điện ảnh - Ứng Hà Chi - 16/04/2025 09:00
Điều tốt nhất cha mẹ có thể làm không phải là dẫn dắt con từng bước, mà là để con tự do bay trên bầu trời của chính mình.

Dám Tha Thứ – Khi ta bắt đầu hiểu chính mình

Từ sách - Phim - Quìn - 16/04/2025 08:00
Ai trong chúng ta cũng từng tổn thương. Có người mang nỗi buồn từ tuổi thơ, có người vẫn chưa quên một lời nói vụn vỡ, hay một người từng thân mà giờ đã hóa xa lạ. Nhưng điều khiến bạn mệt mỏi không phải là ký ức, mà là việc bạn phải ôm lấy nó mỗi ngày.

Chàng trai đi xe đạp Thống Nhất từ Hà Nội vào TP.HCM để xem lễ diễu binh 30/4

Phong cách sống - Hải My - 15/04/2025 13:00
Hành trình đạp xe từ Hà Nội vào TP.HCM của anh chàng này thu hút cả triệu người theo dõi.

Sức khoẻ ở người trung niên là KPI quan trọng nhất, luôn có sẵn ‘plan B’ khi thất nghiệp

Suy ngẫm - Mini - 15/04/2025 12:00
Chiến lược của người trung niên không phải là "liều ăn nhiều", mà là "chắc từng bước, thắng từng chặng".

Phát triển nghề nghiệp

Blog GS John VU - GS John Vu - 15/04/2025 12:00
Mọi năm, tôi đều nhận được nhiều emails từ các sinh viên đã tốt nghiệp hỏi lời khuyên về nghề nghiệp của họ.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 6, 18/04/2025