Ghép đôi thần tốc - Chàng trai bị nhà bạn gái coi như 'con ở', bắt rửa bát, bóp vai

13/07/2021 19:30
Ghép đôi thần tốc - Chàng trai bị nhà bạn gái coi như 'con ở', bắt rửa bát, bóp vai

Có hôm sửa điện, có hôm kêu em qua rửa chén, kêu em đấm bóp vai cho mẹ của bạn. Tới giờ ăn em phải xuống nấu cơm cho nhà bạn gái. Ăn xong em rửa bát rồi lên nhà đấm bóp cho mẹ bạn gái", anh Thuận kể.

Anh tài xế bị nhà bạn gái cũ coi như "người ở"

Anh tài xế Phạm Trung Thuận (25 tuổi) tham gia chương trình mai mối trên truyền hình. Tại đây, anh kể câu chuyện tình trường có một không hai của mình. Chuyện tình trường của anh chàng khiến ông mai bà mối và nhà gái được phen ngỡ ngàng, cười ra nước mắt.

Chàng trai số nhọ, bị nhà bạn gái coi như con ở, bắt rửa bát, bóp vai - 1

Chàng trai "số nhọ" Phạm Trung Thuận: Bị nhà bạn gái cũ coi như "người ở", đi tham gia chương trình mai mối lại bị phản đối phũ phàng.

Anh Thuận kể: "Em trải qua ba mối tình, mối tình đầu tiên của em do em gia nhập quân ngũ, xa cách nên chia tay. Tại em nghĩ là mình ở xa thì không ai chăm sóc cho bạn ấy.

Mối tình thứ hai em quen cũng được gần 1 năm. Quan tâm chăm sóc bạn đó nhiều quá rồi bạn lờ em luôn.

Mối tình thứ 3 cũng chưa được gọi là chính thức, quen được 2-3 tháng nhưng mà gia đình bạn đó áp lực em quá. Gia đình bạn đó rất là khó, bắt em làm đủ thứ công việc của người đàn ông, như là bắt leo trèo sửa nhà, sửa điện...".

Lúc này MC cắt lời của anh Thuận, nói rằng có thể rằng nhà gái muốn thử thách bản lĩnh đàn ông của anh nên mới làm thế.

Anh Thuận mới đáp rằng: "Em sửa 3 tháng liên tục như vậy luôn. Mỗi ngày sửa chút ít. Có hôm sửa điện, có hôm kêu em qua rửa chén, rồi kêu em đấm bóp vai cho mẹ của bạn. Tới giờ ăn em phải xuống nấu cơm cho nhà bạn gái. Ăn xong em rửa bát rồi lên nhà đấm bóp cho mẹ bạn gái".

Chàng trai số nhọ, bị nhà bạn gái coi như con ở, bắt rửa bát, bóp vai - 2

MC chương trình mai mối "sốc" khi nghe kể về chuyện tình cũ giống như "con ở" của anh Thuận.

Nghe tới đây, ông mai bà mối chương trình này đều "tá hỏa", hỏi rằng mẹ của bạn gái yêu cầu anh Thuận đấm bóp ra sao.

Anh Thuận trả lời: "Bác nói ví dụ như là "Cái vai bác nhức quá, con đấm bóp cho bác". Nhưng em thấy là không nên kêu bạn trai mới quen làm việc đó, còn khi nào là vợ chồng thì có thể".

Anh Thuận cho biết thêm, gia đình bạn gái cũ chỉ có hai mẹ con. Trong lúc anh nấu cơm cho gia đình ấy, bạn gái cũ đi tắm, còn mẹ bạn gái ngồi nghỉ ngơi. Nhớ lại chuyện tình này khiến cho anh Thuận cảm thấy sợ quen bạn gái cho tới tận bây giờ.

Nghe câu chuyện tình cũ của anh Thuận khiến MC chương trình không khỏi bức xúc. MC Cát Tường nói: "Mối tình mà em giống như "con ở" vậy. Em bị lợi dụng về thể xác, sức lực quá".

Được mai mối nhưng mẹ bạn nữ phản đối phũ phàng

Mặc dù có chuyện tình cũ không giống ai nhưng Trung Thuận gây ấn tượng bởi sự duyên dáng, cởi mở, hài hước. Anh tiết lộ một điểm đặc biệt là biết nấu ăn nhưng không biết ăn cá.

Chàng trai số nhọ, bị nhà bạn gái coi như con ở, bắt rửa bát, bóp vai - 3

Anh Thuận và chị Ngọc Chi được mai mối ở chương trình hẹn hò.

Cô gái được mai mối với Trung Thuận là Đặng Mai Ngọc Chi (24 tuổi) tỏ ra khá ngạc nhiên trước câu chuyện tình cũ của anh Thuận. Ngọc Chi không chỉ xinh đẹp mà còn rất giỏi trong xây dựng sự nghiệp riêng. Cô nàng từng có 3 năm du học tại Nhật, hiện tại vừa học vừa làm và ấp ủ kế hoạch mở một cửa hàng mỹ phẩm. 

Ngọc Chi đồng cảm với anh Thuận vì cũng trải qua 3 mối tình. Cô kể: "Tình đầu thì em bị "cắm sừng", mối tình thứ 2 thì xa mặt cách lòng. Còn mối tình thứ 3 thì em yêu đơn phương, giờ anh đó lấy vợ rồi. Mẫu người lý tưởng của em là ba em, một người rất trầm tính nhưng rất yêu thương gia đình".

Ngay từ giây phút gặp mặt, Trung Thuận đã bị sự xinh đẹp của Ngọc Chi "hút hồn". Càng lắng nghe chia sẻ của Ngọc Chi, anh chàng lại càng chắc chắn trái tim mình đã một lòng hướng đến cô nàng. "Nếu em mở cửa tiệm thì anh sẽ đi giao hàng cho em. Anh tuy chiều cao không như em muốn, nhưng sẽ độn giày để cao bằng em. Anh với em cũng lặn lội tới đây thì mới gặp nhau, anh hy vọng mình cho nhau cơ hội để tìm hiểu", anh chàng bày tỏ.

Chàng trai số nhọ, bị nhà bạn gái coi như con ở, bắt rửa bát, bóp vai - 4

Hai người tỏ ra khá hợp ý nhau nhưng mẹ Ngọc Chi phản đối phũ phàng.

Sự ngọt ngào của Trung Thuận phần nào đã khiến Ngọc Chi xiêu lòng, nhưng có vẻ nó không có tác dụng với mẹ bạn gái. Kể cả khi Trung Thuận bày tỏ: "Bác ơi bác có đồng ý nhận con về đấm bóp cho bác không?", mẹ Ngọc Chi cũng thẳng thắn đáp luôn: "Cô có tập yoga mỗi ngày nên chắc chưa cần tới con" khiến anh chàng toát mồ hôi hột.

Về phía Ngọc Chi, dù mẹ chưa ưng ý lắm với Trung Thuận nhưng cô nàng vẫn bất chấp chọn nên đôi với anh chàng. Không ngờ, tới phút cuối dù đã thành đôi với Ngọc Chi nhưng Trung Thuận vẫn bị mẹ bạn gái phũ tới "xanh mặt". Dù anh chàng tha thiết xin được đặt nụ hôn đầu với Ngọc Chi, mẹ cô nàng vẫn kiên định từ chối thẳng: "Cái này cô chưa đồng ý, việc này cũng quan trọng lắm. Tụi con cứ tìm hiểu nhau như bạn bè đi đã".

H.K

Ảnh: GĐTT

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tranh cãi về phim 18+ Tình dục và Đời sống gây sốt hiện nay

Series phim truyền hình "Sex/Life" (Tình dục và Đời sống) với ngập tràn cảnh nóng và phản ánh một phần thế giới hôn nhân đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

'Cô dâu 8 tuổi' làm tiếp mùa 2, dự đoán còn dài hơi hơn cả mùa 1

Mùa 1 kết thúc với 2.248 tập, “Cô Dâu 8 Tuổi” hé lộ những hình ảnh đầu tiên của mùa 2, hứa hẹn tiếp tục giữ kỷ lục về độ dài cùng nội dung đặc sắc.

Nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình truyền hình 'Mẹ là Tình yêu'

Chương trình truyền hình “Mẹ là Tình yêu” với chủ đề “Cảm ơn những đóa hồng”. Chương trình phát sóng lúc 20g ngày 10.7 trên gần 20 kênh truyền hình và hơn 30 kênh Fanpage, YouTube

Tranh cãi việc nghệ sĩ quỳ làm ngựa cho người khác cưỡi

Trong tuần này, show thực tế xoay quanh đề tài ẩm thực có sự tham gia của người nổi tiếng - "Xin nhờ tủ lạnh" - chiếu trên truyền hình Trung Quốc đã gây tranh cãi với một tình huống nhạy cảm.

Ghép đôi thần tốc - Doanh nhân thành đạt và PT điển trai đều bị cô gái đẹp từ chối vì một lí do

Một doanh nhân thành công, hoạt ngôn, chững chạc và một huấn luyện viên thể hình trẻ trung, ngoại hình xán lạn, đều bị cô gái xinh đẹp từ chối vì cùng một lí do khiến hầu hết phụ nữ rất "kỵ".

Lương Thế Thành và Trương Quỳnh Anh trở lại với khán giả trong 'Thả lưới bắt em'

Phim hài sitcom “Thả lưới bắt em” với sự tham gia của “cặp đôi vàng” - Lương Thế Thành và Trương Quỳnh Anh sẽ quay trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ từ ngày 29.6.2021

Show thực tế xoay quanh chuyện hẹn hò rất dễ gây tổn thương

Sẽ thật đau khổ khi một đứa trẻ bị chế nhạo trước một lớp học có 30 bạn học, nhưng hãy thử tưởng tượng một người trưởng thành cảm thấy xấu hổ trước người xem truyền hình trên khắp cả nước...

2 sao Việt gây tranh cãi khi lên tiếng bảo vệ cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu trong Kết đôi thần tốc

Những ồn ào xoay quanh "cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu" Đoan Minh đã khiến Hứa Minh Đạt và Cát Tường phải lên tiếng.

Cuộc hội thoại thú vị của tỷ phú Elon Musk – Hoá ra đây là tư duy của người giàu, biến nguy thành cơ

Phong cách sống - Ứng Hà Chi - 03/09/2025 13:00
Đây đều là bí quyết giúp Elon Musk làm được những điều vĩ đại.

Xem Sex Education, tôi bật khóc khi nghĩ tới người bạn thân: Thật sai lầm khi đã im lặng!

Điện ảnh - Lam Chi - 03/09/2025 12:00
Xem phim “Sex Education” giúp tôi rút ra được những bài học cho cuộc sống.

Nếu có 1 cậu con trai thuộc Gen Alpha, bố mẹ nên nuôi dạy con thế nào?

Kỹ năng - Mạn Ngọc - 03/09/2025 11:00
Đây là thế hệ “công dân số” thực thụ, thông minh, nhạy bén nhưng cũng dễ chịu tác động từ môi trường xung quanh. Vì vậy, bố mẹ cần định hướng thật khéo léo để con phát triển toàn diện.

Khoảnh khắc Mỹ Tâm đặt tay lên ngực áo, hát về Tổ quốc ở đại lễ 2/9 gây sốt

Truyền cảm hứng - Quỳnh Tâm - 03/09/2025 10:24
Giữa Quảng trường Ba Đình lịch sử, Mỹ Tâm đặt tay lên ngực áo, cất vang tiếng hát đầy tự hào. Khoảnh khắc này nhanh chóng lan tỏa trong đại lễ Quốc khánh 2/9.

Cô gái 9x miệt mài 6 năm lặn lội sông suối tìm cách khôi phục nghề cổ 500 năm

Phong cách sống - Diệp Anh - 03/09/2025 10:00
Từ bỏ cuộc sống công sở, không kết hôn cũng chẳng giao thiệp nhiều, Giang Hân (sinh năm 1992) dấn thân vào hành trình phục dựng những tuyệt tác gốm sứ cổ.

Thuyết Mặc kệ họ - Liệu có phải là chìa khóa đến bình yên tuyệt đối trong thế giới đầy áp lực?

Từ sách - Phim - Minh Hằng - 03/09/2025 09:00
Mỗi ngày mạng xã hội không ngừng "nạp" vào tâm trí bạn những hình ảnh về sự hoàn hảo, thành công, và hạnh phúc. Để rồi bạn thường xuyên bị cuốn vào một vòng xoáy so sánh, lo âu và áp lực phải đáp ứng những kỳ vọng từ bên ngoài...

X6 Điệp viên hoàn hảo - Tình yêu và giấc mơ của một nhà báo, tình báo huyền thoại

Từ sách - Phim - Thu An - 03/09/2025 08:00
“X6 Điệp viên hoàn hảo”- thiếu tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn - có lẽ không quá xa lạ trong sự hiểu biết của nhiều người. Nhưng chắc rằng, chưa ai có thể hiểu được tận cùng con người và cuộc đời hoạt động tình báo huyền thoại của ông.

Đan Mạch miễn thuế sách vì 1/4 học sinh 15 tuổi ‘yếu’ khả năng đọc hiểu văn bản đơn giản

Suy ngẫm - Băng Băng - 02/09/2025 13:00
Từng là nước áp mức thuế VAT với sách cao nhất Châu Âu, Đan Mạch đang phải thay đổi vì khủng hoảng đọc ở giới trẻ.

Tổng Bí thư Tô Lâm: Không gì có thể ngăn chúng ta vươn tới hòa bình, thịnh vượng

Suy ngẫm - NLĐ - 02/09/2025 12:19
Tại Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh, Tổng Bí thư Tô Lâm khẳng định không gì có thể ngăn chúng ta vươn tới hòa bình, thịnh vượng, dân tộc ta trường tồn, phát triển

Tại sao người lớn trong Doraemon luôn mờ nhạt? - Tiết lộ của tác giả có thể sẽ khiến bạn bất ngờ

Điện ảnh - Trang Vũ - 02/09/2025 12:00
Không chỉ là bộ truyện của trẻ con, Doraemon còn mang nhiều ý nghĩa sâu xa khác.

AI thay đổi cách con người lên kế hoạch du lịch như thế nào?

Kỹ năng - Nhật Hạ - 02/09/2025 11:00
Ngành du lịch toàn cầu đang chứng kiến một sự chuyển mình mạnh mẽ, nơi công nghệ không chỉ là công cụ hỗ trợ mà định hình hành trình khám phá thế giới của mỗi du khách.

Tiến sĩ Mai Liêm Trực và 'cái vỗ vai' và quyết định lịch sử đưa Internet vào Việt Nam

Truyền cảm hứng - Nam Đoàn, Thế Anh - Dân Trí - 02/09/2025 10:00
Việc chính thức kết nối Internet toàn cầu vào năm 1997 được xem là một trong những dấu mốc quan trọng nhất trong quá trình đổi mới và hội nhập quốc tế của Việt Nam.

X6 Điệp viên hoàn hảo – Giải mã những bí ẩn về người hùng thầm lặng Phạm Xuân Ẩn

Từ sách - Phim - Nguyễn Hoa - Bookademy - 02/09/2025 09:00
Trong dòng chảy của lịch sử Việt Nam, có những câu chuyện, những con người mãi mãi trở thành huyền thoại, định hình nên bản sắc và tinh thần của dân tộc. Một trong số đó là Phạm Xuân Ẩn, điệp viên hoàn hảo mang mật danh X6.

Chân trần Chí thép – Khi sức mạnh không chỉ đến từ vũ khí tối tân

Từ sách - Phim - Quìn - 02/09/2025 08:00
Có những cuốn sách không chỉ để đọc, mà còn để sống cùng tinh thần mà nó khơi gợi. Chân Trần, Chí Thép của James G. Zumwalt chính là một tác phẩm như vậy.

Để trở thành người mẹ tốt, hi sinh không phải là cách duy nhất để yêu thương

Phong cách sống - Tích Thành - 01/09/2025 13:00
Trong hành trình làm mẹ, nhiều phụ nữ đánh mất chính mình vì nghĩ rằng hi sinh là điều hiển nhiên. Nhưng sự thật là: Mẹ hạnh phúc thì gia đình mới hạnh phúc. Và điều đó bắt đầu từ việc biết giữ lại chính mình.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 4, 03/09/2025