Hoa hậu Mai Phương Thúy phủ nhận tin đồn sắp kết hôn

15/07/2019 11:34
Hoa hậu Mai Phương Thúy phủ nhận tin đồn sắp kết hôn

Trước hàng loạt thông tin Hoa hậu Mai Phương Thúy sắp lên xe hoa với bạn trai đại gia, Phương Thúy cho biết hiện tình cảm đang tốt đẹp nhưng chưa sẽ chưa tổ chức đám cưới trong thời gian gần nhất.

Vốn được biết đến là nàng Hậu rất kín tiếng trong chuyện đời tư nên hơn 10 năm sống trong showbiz, chưa ai biết danh tính bạn trai Mai Phương Thúy ra sao. Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2006 đã thoải mái bật mí chuyện tình cảm cá nhân, hé lộ cô và bạn trai "sắp lấy nhau".

Theo chia sẻ của Mai Phương Thúy, bạn trai cô là người vô cùng tâm lý, luôn chiều chuộng và tôn trọng sở thích cá nhân người yêu. Giữa hai người cũng công minh về vấn đề tiền bạc, tạo cho nhau khoảng không gian riêng tư nên không hề bị gò bó. "Tiền ai nấy tiêu, tiền ai nấy giữ, bạn trai đưa bao nhiêu thì cầm bấy nhiêu. Quan điểm rành mạch: "không ép" nhưng "cũng không quá nhiều nên em đi ngủ không bị lương tâm cắn rứt là mình đào mỏ quá", Mai Phương Thúy nói.

Người đẹp cho biết cô hoạt động trong showbiz nhưng tiền bạc kiếm được đều dành để đầu tư vào chứng khoán. Do đó, thu nhập từ chứng khoán luôn nhiều hơn lĩnh vực giải trí. "Nhưng chi phí bình thường em để bạn trai em lo, dù sao cũng sắp lấy nhau, anh ấy nuôi em một chút có sao đâu. Thỉnh thoảng em cũng "vay" anh ấy thêm tiền để đầu tư, anh ấy cho thì em nhận, không thì thôi. Sau này lấy nhau cũng thành của chung", Hoa hậu Mai Phương Thúy thoải mái chia sẻ.

Hoa hậu Mai Phương Thúy phủ nhận sắp kết hôn

Thông tin cô kết hôn là do một bức ảnh mà chính Mai Phương Thúy đăng tải trên trang cá nhân của mình. Bức ảnh này chụp lại một phần của chiếc menu thức ăn được đãi trong bữa tiệc sang trọng của một nhãn hàng thời trang nổi tiếng mà Mai Phương Thúy là khách mời đặc biệt ở Singapore.

Điều đáng chú ý là trên chiếc menu này, chi tiết về danh xưng của Mai Phương Thúy được in bằng từ “Mrs”, vốn được dành để gọi những người phụ nữ đã lập gia đình. Một vài khán giả tinh ý và bạn bè của Mai Phương Thúy đã phát hiện và đặt câu hỏi nghi vấn về việc bí mật kết hôn của cựu hoa hậu Việt Nam.

Cô cũng khẳng định với phóng viên khi được hỏi về vấn đề này: “Hiện tại Thúy không muốn trả lời về vấn đề này. Đây chỉ là sự sơ suất của phía ban tổ chức khi in nhầm chữ ‘Mrs’ phía trước tên của Thúy thôi. Hơn nữa, không phải riêng lần này mà thỉnh thoảng khi gặp những tin đồn về chuyện cưới hỏi, Thúy cũng hay cười và nói đùa với mọi người rằng, chuyện kết hôn của Thúy, mẹ Thúy còn chưa biết mà mọi người đã biết trước rồi…”.

Trước đó, khi tâm sự về chuyện tình cảm, Mai Phương Thúy cũng từng bật mí cô và bạn trai đã yêu nhau lâu. Vậy nhưng thời gian cụ thể và danh tính người đàn ông này luôn là ẩn số với khán giả. Thậm chí một vài ngày gần đây có thông tin Hoa hậu Việt Nam 2006 sẽ lên xe hoa trong năm 2019, đáp lại những nghi vấn của khán giả, Mai Phương Thúy phủ nhận về thông tin này. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Hôm nay mình thuận miệng thì nói: 'Đằng nào sau này chả lấy nhau', chứ mình không có ý định kết hôn ít nhất trong năm năm nữa nhé. Không định post đến 4 status một ngày nhưng các bạn nhắn tin hỏi nhiều quá".

Dòng trạng thái của Hoa hậu Việt Nam 2006 được khán giả chú ý. Phía dưới phần bình luận, khi Mai Thanh Huyền hài hước đùa rằng sao kết hôn không thông báo với cô, Mai Phương Thúy lên tiếng: “Con nói là sau này chứ ai thèm lấy con bây giờ hả mẹ”. Hay khi trả lời một người bạn, chân dài gốc Hà Nội thẳng thắn: “Em nào đã có tin hỉ thiệp hồng".

Hình ảnh chiếc menu có in chữ "Mrs" trước tên Mai Phương Thúy gây xôn xao

Phương Thúy cũng khẳng định: "Từ trước đến nay, tôi không chia sẻ chuyện tình cảm. Từ nhỏ, tôi luôn thích sự riêng tư. Tôi chưa bao giờ ngừng yêu. Tôi may mắn vì luôn suôn sẻ trong chuyện tình cảm, được sống trong sự yêu chiều của bạn trai. Tôi thích cảm giác được che chở từ một người đàn ông yêu thương mình. Tôi không cần người đó là đại gia, quan trọng là anh ấy tôn trọng và chấp nhận con người có chút khó hiểu của tôi" - Mai Phương Thúy chia sẻ về việc giữ kín chuyện tình cảm cá nhân.

Ngoài ra, người đẹp cũng cho biết cô không thích tổ chức đám cưới vì lười. Bản thân Mai Phương Thúy cũng không kết hôn vội vì cô còn nhiều việc phải làm.

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006. Sau khi kết thúc hai năm đương nhiệm, người đẹp tập trung vào hoạt động kinh doanh và hạn chế tham gia nghệ thuật. Thời gian gần đây, cô trở lại với vai trò giám khảo các cuộc thi sắc đẹp và tham gia một số gameshow truyền hình. Chân dài sinh năm 1988 cũng thoải mái khi tiết lộ mình đã có bạn trai.

Dạ Thảo


Gửi bình luận
(0) Bình luận

MC Mai Thu Huyền nói gì khi được cho là ‘Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam’?

Tấm pano diễn viên, MC Mai Thu Huyền xuất hiện tại sự kiện “Tôn vinh nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam” khiến cho dư luận xôn xao bàn tán và cho rằng cô sẽ được tôn vinh là "nữ hoàng"...

Thanh Hương đăng quang quán quân Trời sinh một cặp mùa 3

Gây cấn, hồi hộp và mãn nhãn trong từng tiết mục, Trời sinh một cặp mùa 3 đã chính thức khép lại với việc lên ngôi của diễn viên Thanh Hương khi thắng sát nút đối thủ chỉ 0,01 điểm.

Saxophone nổi tiếng Phan Anh Dũng qua đời ở tuổi 52 vì ung thư

Nghệ sĩ saxophone Phan Anh Dũng - một gương mặt quen thuộc với người mộ điệu dòng Jazz phía Bắc - vừa qua đời ở tuổi 52 tại Hà Nội do bệnh ung thư.

Beyone kiếm được 575 tỉ VNĐ từ phim 'The Lion King' phiên bản live-action

Giọng hát của Beyonce đắt giá thì xưa nay ai cũng biết thế nhưng cát-xê trả của cô trong phim 'The Lion King' phiên bản live-action vẫn khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên.

Nhạc sĩ Phạm Hữu Tâm – Muốn lan tỏa thông điệp của 'Hạt giống tâm hồn'

Được đông đảo khán giả biết đến với ca khúc "Vùng trời bình yên", nhạc sĩ Phạm Hữu Tâm còn là Giám đốc của Công ty TNHH Tamstudio chuyên sản xuất và thực hiện hậu kỳ phim quảng cáo, phim truyện, MV và album âm nhạc, sáng tác ca khúc…

Hủy chương trình ‘Tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam’ vào giờ chót

Vào lúc 18 giờ tối nay (13.7) BTC chương trình “Tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam” đã bất ngờ thông báo hủy sự kiện này.

Sẽ cúp điện nếu tổ chức trao danh hiệu ‘Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam’

Theo yêu cầu của cơ quan chức năng, chương trình "Tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam 2019" sẽ không được trao danh hiệu “Nữ hoàng” cho các doanh nhân, nếu cố tình trao sẽ bị cắt điện.

Carnival đường phố khuấy động phố đi bộ Hồ Gươm nhân kỷ niệm '20 năm Thành phố Vì hòa bình'

Ngày 14.7, tại phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) sẽ diễn ra Carnival đường phố Hà Nội với sự tham gia biểu diễn của gần 100 nghệ sĩ chuyên nghiệp của quốc tế và Việt Nam.

Mỹ nhân luyện kiếm từ 6 tuổi, được mệnh danh 'nữ thần võ thuật' Trung Quốc

Phong cách sống - Sơn Tùng - VTC - 20/07/2025 13:00
Với khả năng sử dụng 26 loại binh khí khác nhau, cô gái Trương Hàm Lượng được cư dân mạng Trung Quốc gọi với biệt danh "nữ thần kungfu”.

Phối vest đúng cách - Vũ khí bí mật giúp đàn ông ghi điểm mọi lúc mọi nơi

Kỹ năng - Ứng Hà Chi - 20/07/2025 12:00
Phối vest sao cho vừa chỉn chu vừa không bị cứng nhắc lại là một nghệ thuật.

3 truyền nhân của Ngũ Tuyệt tông sư: Mai Siêu Phong, Khưu Xứ Cơ và Âu Dương Khắc so tài, ai mạnh hơn?

Thư giãn - Nguyệt Phạm - 20/07/2025 11:00
Ba cao thủ Mai Siêu Phong, Khưu Xứ Cơ và Âu Dương Khắc cùng giao chiến thì ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng?

3 kiểu người mẹ dễ khiến con dễ "trở mặt thành thù" nhất

Suy ngẫm - Thiên An - CFB - 20/07/2025 10:00
Hy vọng bạn không phải kiểu nào trong số đó.

Xem Sex Education, tôi bật khóc vì 1 phút im lặng mà con gồng mình làm "người tốt" suốt 6 năm

Điện ảnh - Thanh Hương - 20/07/2025 09:00
Chính sự im lặng của tôi đã khiến con bắt đầu thay đổi.

'Đại địa chấn kinh tế' - 10 cuộc khủng hoảng tài chính tàn khốc

Từ sách - Phim - Hồ Lam - TTO - 20/07/2025 08:00
'Đại địa chấn kinh tế' dẫn ta đi qua 10 cuộc khủng hoảng tài chính tàn khốc của thế giới, từ cuộc Đại sụp đổ 1929, khủng hoảng tiền tệ ở Mỹ Latinh, châu Âu cho đến khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008 hay những chấn động của đại dịch COVID-19.

Tôi từng nghĩ mình tiêu dùng khôn ngoan cho đến khi chứng kiến 10 thói quen "ngược đời" của giới trẻ

Kỹ năng - Phương Trần - 19/07/2025 13:00
Không chạy theo giảm giá, không nâng cấp đồ điện tử, không sắm mới chỉ vì… hết hứng – thế hệ trẻ hiện nay đang âm thầm sống khác, tiêu khác. Họ tiết kiệm được hàng chục triệu mỗi năm nhờ những lựa chọn "ngược dòng" so với tư duy của người đi trước.

Xem "Sex Education", tôi quyết định xóa tình bạn 5 năm ra khỏi cuộc đời

Điện ảnh - Ứng Hà Chi - 19/07/2025 12:00
Một câu nói đã khiến tôi dừng lại và suy nghĩ về cách tôi nhìn nhận tình bạn, cũng như tầm quan trọng của việc yêu thương và tôn trọng bản thân.

Chẳng phải tự sáng tạo, hóa ra Chu Bá Thông học lỏm tuyệt kỹ Song thủ hỗ bác từ thời Thiên Long Bát Bộ

Thư giãn - Nguyệt Phạm - 19/07/2025 11:00
Tuyệt kỹ Song thủ hỗ bác nổi tiếng của Chu Bá Thông đã từng được một cao thủ thời Thiên Long Bát Bộ sử dụng.

Cảnh báo từ Đại học Oxford: Nhiều cha mẹ vẫn thờ ơ khi trẻ em đang đối diện với "kỷ nguyên não mục"

Suy ngẫm - Hiểu Đan - 19/07/2025 10:00
Chúng ta chưa bao giờ cần nghiêm túc nhìn nhận vấn đề này đến thế.

Nơi vết thương ánh sáng rọi vào - EMDR: Liệu pháp giúp viết lại ký ức và chữa lành tổn thương

Từ sách - Phim - TĐ - 19/07/2025 09:00
Trong cuốn The Body Keeps the Score, tác giả Bessel van der Kolk viết về một dạng trị liệu có tên là EMDR hay giải mẫn cảm và tái xử lý thông tin thông qua chuyển động mắt.

Ánh sáng trong ta - Lời khuyên của Michelle Obama dành cho bạn trẻ đang lạc lối

Từ sách - Phim - Quìn - 19/07/2025 08:00
Nếu bạn đang cảm thấy mông lung về bản thân, về tương lai, hãy khoan trách mình. Bạn vẫn đang ở điểm bắt đầu của một hành trình dài - hành trình khám phá chính con người thật của mình. Và trên hành trình đó, không phải lúc nào cũng dễ chịu.

Xem "Sex Education" tôi rút ra bài học để thay đổi cậu con trai hư hỏng

Điện ảnh - Mỹ Hạnh - 18/07/2025 13:00
Tại sao tôi lại không xem bộ phim "Sex Education" sớm hơn. Như vậy thì gia đình đã không phải trải qua những ngày tháng mệt mỏi.

Hành trình giông bão của người mẹ đơn thân nuôi con bại não thành Thạc sĩ Harvard

Truyền cảm hứng - Ứng Hà Chi - 18/07/2025 12:00
Từ cậu bé bại não, cậu bé ấy trở thành Thạc sĩ Harvard nhờ nghị lực và tình yêu bền bỉ của mẹ.

Trước khi có internet và Wi-Fi, những đứa trẻ của thập niên 1980 download game bằng cách nghe Radio

Kỹ năng - Nguyễn Hải - 18/07/2025 11:00
Đây cũng là hình thức đầu tiên của việc truyền dữ liệu không dây đến cho mọi người khi chưa có internet và Wifi.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 2, 21/07/2025