Amee đạt nhiều kỳ tích suốt năm qua

17/06/2020 09:00
Amee đạt nhiều kỳ tích suốt năm qua

Chính thức “trình làng” công chúng với vai trò ca sĩ solo từ đầu năm 2019, Amee đã ghi được dấu ấn qua từng tác phẩm cũng như ngày càng được cộng đồng yêu thích và ủng hộ. Mùa hè này, Amee dành tặng fans MV có cái tên Yêu thì yêu không yêu thì yêu, ra mắt vào ngày 18.6 tới đây.

           

Chặng đường của cô gái trẻ Hà Nội trong năm 2019 đã có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cũng như thành công nhất định, đặc biệt là đối với một ca sĩ thế hệ 10X như Amee. Sở hữu 4 ca khúc lọt vào top 10 Zingchart với 280 triệu views, Amee quả không phụ sự tin yêu của khán giả khi cô trở thành nữ ca sĩ đạt được nhiều đề cử nhất Top 20 Zing Music Awards 2019.

Trên các phương tiện truyền thông, Amee thường xuyên chia sẻ về cuộc sống, các dự án và quá trình thực hiện những sản phẩm nghệ thuật. Cô không hề giấu diếm về công việc và quá trình phấn đấu của mình. Không như nhiều người nghĩ, con đường đi đến thành công của Amee không chỉ toàn hoa hồng mà là cả một quá trình khổ luyện bền bỉ với tất cả các kỹ năng từ thanh nhạc cho tới vũ đạo... trong môi trường chuyên nghiệp từ khi Amee mới chỉ 14 tuổi.

Thành tích đáng nể xứng đáng cho sự kiên trì học hỏi của Amee chính là gia tài âm nhạc đồ sộ của cô gái nhỏ nhắn. Tính sơ sơ đã có cả một loạt bài hát triệu views, trong đó có “Anh Nhà Ở Đâu Thế?” đạt hơn 170 triệu views sau hơn 1 năm ra mắt.

Các ca khúc "Đen Đá Không Đường, Anh Đánh Rơi Người Yêu Này và Trời Giấu Trời Mang Đi" cũng khiến cho cộng đồng mạng thổn thức đứng ngồi không yên. Gần như đi đến bất cứ góc quán trà sữa, cà phê dành cho giới trẻ nào cũng thấy cất lên những giai điệu quen thuộc này.

Những MV của Amee nhìn chung đều đẹp, dễ thương, phong cách Hàn Quốc, với tone màu ấm áp, ngọt ngào. Riêng Amee thường hoá thân thành những cô gái si tình nhưng vẫn chủ động trong tình yêu.

Và một điểm nổi bật nữa là ê-kíp của cô gái này thường mời được rất nhiều nghệ sĩ trẻ nổi tiếng tham gia vào MV. Cộng đồng yêu nhạc chắc không quên một dàn cameo đình đám trong MV “Trời Giấu Trời Mang Đi” khá sáng tạo và dễ thương.

Amee cũng xuất hiện trong hình tượng các nàng công chúa dễ thương và nhí nhảnh của nhà Chuột trong MV “Sao Anh Chưa Về Nhà?” như công chúa ngủ trong rừng Aurora, Lọ Lem Cinderella, Bạch Tuyết, công chúa tóc mây Rapunzel hay người đẹp Belle và cả Maleficent. Hiện tại #TGTMĐ cũng có 44 triệu views và #SACVN cũng cán mốc 32 triệu views và được nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình.

Điểm chung trong các MV triệu views này là Amee hoá thân thành một cô gái nhiệt tình theo đuổi chàng trai hoặc bảo vệ tình yêu đến cùng. Bên cạnh đó là sự đồng hành của chiếc điện thoại Realme để giọng ca nhà St.319 lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu với “crush” hoặc “người yêu” trong MV của mình.

Không để khán giả yêu nhạc và người hâm mộ chờ đợi quá lâu, vài ngày trước, Amee đã ‘nhá hàng’ dự án giữa năm nay với bài hát mới có cái tên khá “trendy”: Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu. Ca khúc mang tên cực dễ thương này có sự xuất hiện của một màn vũ đạo đáng yêu trong hình tượng thuỷ thủ mặt trăng của cô nàng 10X.

XVK


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Hợp luyện diễu binh, diễu hành phục vụ lễ 30-4 tại sân bay Biên Hòa

Sáng 11.4, tại sân bay Biên Hòa, Tiểu ban diễu binh, diễu hành phục vụ Lễ kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước đã tổ chức chương trình hợp luyện diễu binh, diễu hành lần thứ nhất với sự tham gia của các khối quân đội, công an.
2

Thông tin cần biết khi xem diễu binh, diễu hành tại TP.HCM ngày 30-4

Lễ diễu binh, diễu hành mừng 50 năm Giải phóng miền Nam - thống nhất đất nước sẽ diễn ra từ 6h30 ngày 30-4 trên đường Lê Duẩn (quận 1, TP.HCM) và tại lễ đài chính phía trước Hội trường Thống Nhất, cùng thời điểm chương trình lễ kỷ niệm.
3

Kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước Kỳ 2: Chính quyền Sài Gòn thay người vác cờ trắng đầu hàng

Đầu tháng 4.1975, sau khi mất Tây Nguyên và Phước Long, chế độ Sài Gòn đứng trước sự suy yếu về mọi mặt và khả năng sụp đổ hoàn toàn. Lúc này, ông Dương Văn Minh và nhóm ủng hộ ông “chính thức công bố ý định thay thế Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu”.
4

Kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước Kỳ 1: Ông Dương Văn Minh và con đường công danh, binh nghiệp

Nhân ngày kỷ niệm trọng đại, Một Thế Giới giới thiệu loạt bài của TS Vũ Trung Kiên về những con người liên quan đến sự kiện lịch sử vĩ đại của dân tộc diễn ra 50 năm trước.
5

TP.HCM tổ chức trình diễn nghệ thuật 3D mapping dịp lễ 30.4

Chiều 17.4, ông Nguyễn Tấn Kiệt, Trưởng phòng Nghệ thuật, Sở VH-TT TP.HCM đã thông tin về chuỗi các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2025).

Nam diễn viên Tyler Perry sẽ chi trả cho đám tang của người da màu bị bắn chết

Fox News cho biết nam diễn viên Tyler Perry sẽ chi trả tiền lo đám tang của Rayshard Brooks và tiền học phí cho bốn người con của người đàn ông này.

Lynk Lee và hành trình tìm lại chính mình

Những lời tâm sự của Lynk Lee sau thời gian chuyển giới đã được sự ủng hộ và đồng cảm của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Theo cô chia sẻ, để có hình hài mới, bản thân phải trải qua hai lần đại phẫu.

Lễ trao giải Oscar 2021 bị hoãn do dịch COVID-19

Viện Hàn lâm Khoa học & Nghệ thuật điện ảnh Mỹ đã quyết định lùi lễ trao giải Oscar 2021 lại thêm hai tháng nữa so với mọi năm để có thêm nhiều tác phẩm tranh giải.

Hé lộ bức ảnh tảng băng trôi khổng lồ, ‘thủ phạm’ dẫn đến thảm họa Titanic

Một bức ảnh đen trắng đáng chú ý về tảng băng khổng lồ được cho là nguyên nhân dẫn tới thảm họa Titanic, đã xuất hiện sau hơn 1 thế kỷ.

Lady Antebellum đổi tên nhóm để tránh gợi nhớ về chế độ nô lệ Nam Mỹ thời xưa

Ban nhạc Lady Antebellum vừa chính thức đổi tên nhóm thành Lady A nhằm thể hiện nỗi hối tiếc và sự tôn trọng của mình với cộng đồng người da đen.

NSƯT Khôi Nguyên người đóng phim 'Chạy án' bị ung thư tuyến tuỵ

NSƯT Khôi Nguyên, người góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như "Chạy án", "Bí thư tỉnh uỷ"... hiện đang bị ung thư tuyến tuỵ và được người thân chăm sóc tại nhà.

Bí ẩn hồ nước bị sét đánh và mưa bão nhiều nhất trên thế giới

Đó là hồ Maracaibo ở Venezuela. Vùng đất này mỗi ngày bị sét đánh 10 tiếng và mỗi năm có gần 300 ngày bị… "trời đánh".

Ban tổ chức giải Grammy thắt chặt các quy định đề cử

Mới đây, Viện thu âm Mỹ (Recording Academy - Ban tổ chức Grammy) tuyên bố sẽ siết chặt quy định giải thưởng sau vụ bê bối năm ngoái về xung đột lợi ích giữa các thành viên khi dư luận cho rằng các đề cử cho những danh hiệu cao nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc đã bị gian lận.

Con đường chuyển hoá - Tâm càng rộng, thế giới càng mở

Mỗi người có một cách nhìn cuộc sống riêng. Có người nhìn bằng lòng bao dung, có người lại nhìn bằng sự khó chịu, phán xét. Một câu chuyện, người thấy thương có kẻ lại thấy ghét. Nhưng khác biệt không nằm ở câu chuyện, mà nằm ở cái tâm.

Infographic hoạt động văn hóa nghệ thuật du lịch kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước

Giải trí - TTXVN - 21/04/2025 13:00
TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước.

Facebook cập nhật tính năng mới, nhiều người Việt "bị ảnh hưởng": từ nay thôi khỏi xem lén, hết thời stalk!

Kỹ năng - Huỳnh Duy - 21/04/2025 12:00
Giờ đây, ngoài bạn bè, bạn có thể thấy cả những người theo dõi và không theo dõi trong danh sách người xem", thông báo của Facebook cho biết.

Rùng mình với robot cơ bắp sinh học co giật như người thật

Thư giãn - Hoàng Vũ - 21/04/2025 11:00
Một video mới vừa được Clone Robotics công bố đã khiến cộng đồng mạng và giới công nghệ rúng động: robot hình người “Protoclone” uốn cong cơ bắp, co giật tay chân và nhún vai như một sinh vật sống thật sự.

Sức mạnh của đói nghèo: Mẹ mù chữ, bại liệt nhưng nuôi dạy con trai trở thành sinh viên giỏi nhất

Truyền cảm hứng - Trang Đào - 21/04/2025 10:00
Không quan trọng bạn có xuất thân từ gia đình nghèo khó hay không, những điều kì diệu luôn xảy ra.

Xem 'Khi cuộc đời cho bạn quả quýt', tôi nhận ra mình toàn tặng con "quả quýt" có vị chua chát và đắng ngắt

Điện ảnh - Đông - 21/04/2025 09:00
Hóa ra tôi chỉ đưa cho con những "quả quýt chua", đầy thử thách và nỗi niềm mà có lẽ tôi đã không nhận ra.

Con đường chuyển hoá - Tâm càng rộng, thế giới càng mở

Từ sách - Phim - Quìn - 21/04/2025 08:00
Mỗi người có một cách nhìn cuộc sống riêng. Có người nhìn bằng lòng bao dung, có người lại nhìn bằng sự khó chịu, phán xét. Một câu chuyện, người thấy thương có kẻ lại thấy ghét. Nhưng khác biệt không nằm ở câu chuyện, mà nằm ở cái tâm.

Đạo diễn Lý Hải - người dẫn dắt 'hiện tượng mạng xã hội' lên màn ảnh

Điện ảnh - Tiểu Vũ - 20/04/2025 13:00
Lý Hải là một trong số ít đạo diễn của Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh qua việc dẫn dắt các nhân vật "hiện tượng mạng xã hội" (MXH) thành diễn viên chuyên nghiệp.

Kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước Kỳ 2: Chính quyền Sài Gòn thay người vác cờ trắng đầu hàng

Giải trí - Vũ Trung Kiên - 20/04/2025 12:00
Đầu tháng 4.1975, sau khi mất Tây Nguyên và Phước Long, chế độ Sài Gòn đứng trước sự suy yếu về mọi mặt và khả năng sụp đổ hoàn toàn. Lúc này, ông Dương Văn Minh và nhóm ủng hộ ông “chính thức công bố ý định thay thế Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu”.

Quách Tĩnh không làm phò mã mà nhất mực lấy Hoàng Dung: Câu trả lời chỉ Dương Quá biết

Thư giãn - Nguyệt Phạm - 20/04/2025 11:00
Quách Tĩnh và Hoa Tranh vốn là thanh mai trúc mã, vậy tại sao chàng lại quyết định kết duyên cùng Hoàng Dung?

Nghề rùng rợn, lóc xương rắn, lột xác chó nhà... bán hàng chục triệu đồng

Phong cách sống - Cam Ly - 20/04/2025 10:00
Giữa vô vàn những nghề thủ công đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiên nhẫn, nghề làm tiêu bản xương động vật là công việc đầy bí ẩn, có phần rùng rợn.

Xem "Sex Education", người đàn ông cứng rắn như tôi đỏ hoe mắt: Thương con nhưng khiến con xa lánh bố

Điện ảnh - Mỹ Hạnh - 20/04/2025 09:00
Tôi thương con trai hết lòng, nhưng con cứ thấy tôi là lủi đi chỗ khác.

Bước về phía an vui cùng bộ sách 'Sống an vui' và 'Làm chủ cuộc đời' của thiền sư Khangser Rinpoche

Từ sách - Phim - Đan Thanh - 20/04/2025 08:00
Hai cuốn sách nhỏ của Tiến sĩ Phật học Khangser Rinpoche – “Sống an vui” và “Làm chủ cuộc đời” – xuất hiện như một nốt trầm tĩnh tại giữa ồn ào thường nhật, nơi người đọc có thể từng bước tiến gần hơn về phía bình an và hạnh phúc.

TP.HCM tổ chức trình diễn nghệ thuật 3D mapping dịp lễ 30.4

Giải trí - Thuỷ Long - 19/04/2025 13:00
Chiều 17.4, ông Nguyễn Tấn Kiệt, Trưởng phòng Nghệ thuật, Sở VH-TT TP.HCM đã thông tin về chuỗi các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2025).

3 kiểu nói chuyện độc hại, âm thầm phá nát mối quan hệ gia đình, kìm hãm sự phát triển của con cái

Kỹ năng - Như Nguyễn - 19/04/2025 12:00
Thay vì giải quyết vấn đề, 3 cách nói chuyện, giao tiếp dưới đây vô hình chung khiến mối quan hệ gia đình của bạn ngày càng tồi tệ, xuống dốc.

Học hỏi 14 thói quen của những người sáng tạo để trở nên sáng tạo hơn

Suy ngẫm - TĐ - 19/04/2025 11:00
Nếu bạn đang mắc kẹt trong bài tập hoặc dường như không thể hoàn thành một tác phẩm nghệ thuật, hãy tập trung xây dựng những thói quen sau đây của những người sáng tạo. Theo thời gian, bạn sẽ học được cách sáng tạo nhanh hơn, dễ dàng hơn và lâu dài hơn.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 3, 22/04/2025