Tay vợt số 1 châu Á được chọn là đại sứ hình ảnh cho hãng thời trang Pháp

Nhật Hạ24/01/2021 18:00
Tay vợt số 1 châu Á được chọn là đại sứ hình ảnh cho hãng thời trang Pháp

Louis Vuitton, hãng thời trang danh tiếng Pháp đã chọn Naomi Osaka, tay vợt số 1 Nhật Bản làm gương mặt đại diện cho bộ sưu tập (BST) Xuân Hè 2021 của mình.

“Chúng tôi bị cuốn hút bởi Naomi, người luôn sống thật với bản thân và không bao giờ thỏa hiệp. Naomi là một cô gái vô cùng đặc biệt, đại diện cho thế hệ trẻ và là hình mẫu cho mọi người. Sự nghiệp, niềm tin mạnh mẽ của cô ấy chính là nguồn cảm hứng cho chúng tôi”, đại diện của Louis Vuitton nói về lý do chọn Naomi Osaka.

naomiosaka-2-.jpg
Naomi Osaka là tay vợt số 1 châu Á hiện nay. Cô được Time chọn là 1 trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng thế giới

Với sự hợp tác này, Louis Vuitton đã tung nhiều hình ảnh và video của Naomi Osaka trong trang phục của hãng trên các trang web và mạng xã hội. BST cũng như hình ảnh của Naomi được thực hiện bởi Nicolas Ghesquière - Giám đốc nghệ thuật của Louis Vuitton.

naomiosaka-4-.jpg
Hãng thời trang Pháp đánh giá cao về tầm ảnh hưởng của Osaka Naomi

Naomi Osaka là một nữ vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Nhật Bản. Cô từng từng xếp hạng số 1 thế giới của WTA ở nội dung đơn vào ngày 26.1.2019 sau khi đoạt cúp vô địch Úc mở rộng và là tay vợt châu Á đầu tiên đứng số 1 thế giới.

Naomi Osaka sinh năm 1997 tại Nhật Bản. Cô có bố là người Haiti và mẹ là người Nhật. Khi 3 tuổi, Osaka chuyển đến sống ở Mỹ cùng gia đình. Chị gái Osaka cũng là tay vợt chuyên nghiệp.

naomiosaka-1-.jpg
Osaka đã gây chú ý tại giải Mỹ mở rộng khi cô mang những chiếc khẩu trang in tên nạn nhân phân biệt chủng tộc

Sự nghiệp Osaka nổi danh ở tuổi 16 khi đánh bại cựu vô địch US Open Samantha Stosur trong trận ra mắt WTA Tour tại Stanford Classic 2014. Hai năm sau, cô lọt vào trận chung kết WTA đầu tiên của mình tại Pan Pacific Open 2016 ở Nhật Bản để lọt vào top 50 của bảng xếp hạng WTA.

Osaka tạo ra bước đột phá của quần vợt nữ thế giới năm 2018, khi cô giành được danh hiệu WTA đầu tiên của mình tại Indian Wells. Vào tháng 9, cô vô địch Mỹ mở rộng, đánh bại nhà vô địch Grand Slam 23 lần Serena Williams trong trận chung kết để trở thành tay vợt Nhật Bản đầu tiên giành chiến thắng trong một giải đấu đơn Grand Slam. Năm sau, cô trở thành vận động viên quần vợt số 1 thế giới đầu tiên từ Nhật Bản với chiến thắng tại giải Úc mở rộng 2019.

Năm 2020, Naomi nổi lên là nhân vật truyền cảm hứng trong cuộc chiến chống lại phân biệt đối xử và kỳ thị chủng tộc, trở thành một trong những gương mặt có ảnh hưởng nhất tới Black Lives Matter, một phong trào ra đời sau cái chết của George Floyd. Tại Mỹ mở rộng, Osaka đã ra sân với những chiếc khẩu trang khác nhau in tên những nạn nhân của bất công, kỳ thị chủng tộc và sự tàn bạo của cảnh sát.

Cũng vào năm ngoái, tạp chí Forbes chọn Naomi là nữ vận động viên giàu nhất thế giới khi bỏ túi 37,4 triệu USD trong năm 2019, lật đổ Serena Williams - người đã nắm giữ vị trí này trong 4 năm. Cô lọt top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất năm của Time và được Sports Illustrated vinh danh là "Nữ vận động viên xuất sắc nhất năm".


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Táo Quân 2021: Giá vé chợ đen cao ngất ngưởng, mỗi phút quảng cáo nhà đài thu về 1,3 tỷ đồng

Để có một vị trí ngồi đẹp trong chương trình Táo Quân 2021, người mua sẽ phải trả khoảng 10 triệu đồng/cặp.

Huyền thoại truyền thông Mỹ Larry King qua đời sau khi mắc Covid-19

MC truyền hình nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ Larry King, người từng tiến hành hơn 50.000 cuộc phỏng vấn trong sự nghiệp kéo dài hơn 50 năm, đã qua đời sau khi mắc Covid-19.

Nhạc sĩ Trần Tiến tiết lộ về thời 'bốc vác, đánh giày', bị ca sĩ quát mắng

Lúc đó, tôi chưa biết nốt nhạc nào, toàn đi bốc vác, đánh giày cho ca sĩ, bị các ca sĩ quát mắng. Là đứa bé nhất đoàn, tôi bị họ coi thường…", nhạc sĩ Trần Tiến trải lòng.

Nghệ sĩ Giang còi vẫn lạc quan khi biết mình bị ung thư họng

Xác nhận mình bị ung thư di căn, nghệ sĩ Giang Còi cho biết anh quyết định không điều trị hóa chất và giữ tinh thần lạc quan để tiếp tục làm việc, cống hiến.

Nghệ sĩ Giang Còi bị ung thư họng giai đoạn 3, có thể mất giọng hoàn toàn

Nam diễn viên hài cho biết, anh bị ung thư hạ họng giai đoạn 3 và có nguy cơ mất giọng hoàn toàn.

Hãng thời trang Anh gây sốc với thiết kế váy phồng như túi đựng rác

Một hãng thời trang của Anh quốc đã gây sốc khi trình làng chiếc váy phồng có tên "Jacquard Sleeveless Balloon Shirt Dress" hệt như túi nhựa đựng rác màu đen.

Huy động 40.000 giỏ hoa khắp nơi làm đường hoa nghệ thuật Tết 2021 ở Cần Thơ

Với 50 chủng loại hoa, cây cảnh với số lượng lên đến 40.000 giỏ, đường hoa nghệ thuật mừng Xuân Tân Sửu 2021 hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn cho người dân TP.Cần Thơ.

Nhạc sĩ Trần Tiến tươi cười rạng rỡ khoe ngày chạy 600m sau tin đồn "qua đời"

Sau khi tin đồn nhạc sĩ Trần Tiến qua đời, sáng 22.1, nhạc sĩ Trần Tiến vẫn khỏe mạnh, tươi cười trong buổi họp báo của mình.

Minh triết từ nỗi bất an - Khi chúng ta không sống trong hiện tại

Có lẽ không ít người cảm nhận rằng chúng ta đang sống giữa thời đại đầy lo lắng. Tại sao con người luôn lo lắng, bất an? Nỗi bất an đến từ đâu?  Làm sao tìm được sự an ổn?. “Minh triết từ nỗi bất an” của Alan Watts là quyển sách sẽ chia sẻ với chúng ta thông điệp mang đến sự bình an giữa thời đại đầy lo lắng này.

Giáo dục và toàn cầu hoá

Blog GS John VU - GS John Vu - 02/06/2026 12:00
Trong năm mươi năm qua, các nước đã phát triển chi phối kinh tế thế giới, đóng góp quãng hai phần ba GDP toàn cầu nhưng ngày nay nó tụt xuống còn một nửa.

1% người dùng biết quy tắc ngầm này để biến AI thành siêu trợ lý toàn năng

Kỹ năng - Lê Thảo - 02/06/2026 11:00
Phía sau hậu trường, các công ty trí tuệ nhân tạo (AI) đã âm thầm chèn thêm hàng nghìn từ hướng dẫn vào mỗi cuộc hội thoại để điều hướng hành vi của chatbot.

Kiểu tình bạn rất phổ biến sau tuổi 25: Không xuất hiện thường xuyên nhưng vẫn luôn có mặt khi cần

Suy ngẫm - S.A - 02/06/2026 10:00
Tình bạn của người trưởng thành có thể mang nhiều hình dạng khác nhau.

Céline Nhã Nguyễn: Từ những cuộc đấu trí trong nghề luật đến trở thành người phụ nữ Việt đầu tiên chinh phục Everest

Truyền cảm hứng - Yên Yên - 02/06/2026 09:00
Céline Nhã Nguyễn là người phụ nữ mà bạn không bao giờ đoán được sẽ xuất hiện ở đâu tiếp theo.

Minh triết từ nỗi bất an - Khi chúng ta không sống trong hiện tại

Từ sách - Phim - Thu An - 02/06/2026 08:00
Có lẽ không ít người cảm nhận rằng chúng ta đang sống giữa thời đại đầy lo lắng. Tại sao con người luôn lo lắng, bất an? Nỗi bất an đến từ đâu?  Làm sao tìm được sự an ổn?. “Minh triết từ nỗi bất an” của Alan Watts là quyển sách sẽ chia sẻ với chúng ta thông điệp mang đến sự bình an giữa thời đại đầy lo lắng này.

Bài học từ khoán ngoài

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/06/2026 12:00
Khi tôi ở Trung Quốc tháng trước, tôi thấy điều gì đó mà tôi chưa bao giờ trông chờ: Việc đóng cửa một số nơi chế tạo ở Thượng Hải và Shenzheng.

Zalo ra mắt tính năng phụ đề cuộc gọi video

Kỹ năng - Nhật Hạ - 01/06/2026 11:00
Zalo vừa tung ra một tính năng AI mới vô cùng hữu ích giúp người dùng chuyển lời nói thành chữ theo thời gian thực ngay trên màn hình.

12 triệu người nghe Võ Hà Linh nói về điều hối hận nhất tuổi 34

Phong cách sống - Nguyễn Phượng - 01/06/2026 09:00
"Stress thì mua matcha latte, socola đá xay mà uống cho mát ruột chứ đi xăm gì cho cực", Võ Hà Linh nói.

Làm chủ AI - 90.000 giờ lao động và cỗ máy vô hình: Giữ lại phẩm giá trong đời đi làm

Từ sách - Phim - Quang Anh - 01/06/2026 08:00
Sau giai đoạn hào hứng ban đầu với AI tạo sinh, nhiều người bắt đầu nhìn thấy một mặt khác của nó. Công việc không hẳn nhẹ đi. Áp lực cũng chưa chắc giảm xuống. Có khi, mọi thứ còn trở nên dày hơn.

Thị trường việc làm ngày nay

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/05/2026 12:00
Theo tin tức mới nhất, phần lớn các công ti đều tin tưởng về phục hồi kinh tế và bắt đầu thuê người.

Giờ tôi mới phát hiện Google Maps có tính năng chỉ đường hay đến vậy

Kỹ năng - Quốc Vinh - 31/05/2026 11:00
Google Maps không chỉ là xem bản đồ mà có vô vàn các tính năng hữu ích giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Cú điện thoại theo hướng dẫn của ChatGPT và sự nghiệp đổ sập của huyền thoại bóng chày Nhật Bản

Suy ngẫm - Đồng An - 31/05/2026 10:00
Một cuộc cãi vã trong bữa tối, một cú nhấc cổ áo, một câu hỏi gõ vội cho ChatGPT - và 25 năm sự nghiệp của Shinnosuke Abe, huyền thoại đội Yomiuri Giants, kết thúc trong nước mắt giữa buổi họp báo từ chức. Cô con gái 18 tuổi, người đã vô tình kích hoạt chuỗi sự kiện đó, sau này thú nhận: "Người sốc nhất khi cảnh sát đến chính là tôi."

Trào lưu Birdwatching khiến giới trẻ Trung Quốc dõi theo, kéo cả các thương hiệu lớn vào cuộc

Phong cách sống - Yên Yên - 31/05/2026 09:00
Từ một trào lưu 820 triệu lượt xem trên Xiaohongshu, birdwatching (ngắm chim) đang đặt ra câu hỏi thực sự cho các thương hiệu: Làm sao tiếp cận một thế hệ chủ động thoát khỏi vòng lặp nội dung?

“Sách xa hoa” trở thành cơn sốt mới: Khi độc giả chi hàng nghìn USD để săn các ấn bản đặc biệt

Từ sách - Phim - TĐ - 31/05/2026 08:00
Những cuốn sách với cạnh in màu, bìa dập nổi, minh họa độc quyền và thiết kế cầu kỳ đang tạo nên một cơn sốt mới trong cộng đồng yêu sách toàn cầu. Từ một thị trường ngách dành cho người sưu tầm, các “special edition” (ấn bản đặc biệt) giờ đây đã trở thành xu hướng bùng nổ, đặc biệt trong dòng sách romance và fantasy.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS