Sống chậm, sống cổ điển cũng rất... tốn kém

02/01/2021 12:00
Sống chậm, sống cổ điển cũng rất... tốn kém

Một người phụ nữ muốn mình được sống theo phong cách cổ điển đã chi ra tới 40.000 bảng Anh (tương đương hơn 1,2 tỷ đồng) để thỏa mãn mong ước.

“Sống chậm”, sống cổ điển cũng rất... tốn kém - 1

Bà Gina Guarnieri (57 tuổi) hiện đang sống ở hạt West Sussex, Anh

Bà Gina Guarnieri (57 tuổi) hiện đang sống ở hạt West Sussex, Anh. Không gian sống của bà đặc trưng với phong cách cổ điển của thập niên 1960. Không chỉ sở hữu đồ nội thất và phục trang cổ điển, người phụ nữ ngoại ngũ tuần còn luôn di chuyển bằng những chiếc xe máy và xe hơi đời cổ.

Để có được phong cách sống cổ điển này, bà Gina đã chi ra khoảng 40.000 bảng (tương đương hơn 1,2 tỷ đồng). Hiện tại, bà Gina đang sống với người bạn trai đã gắn bó lâu năm. Bà bắt đầu bị “ám ảnh” bởi phong cách sống cổ điển từ khi còn là một cô gái trẻ hồi đầu thập niên 1980. Khi ấy bà đã bắt đầu đi xe máy đời cổ.

Bà Gina cho hay: “Theo đuổi phong cách sống cổ điển đưa lại cho tôi nhiều điều thú vị, đối với tôi, đó không chỉ là thú vui, đó còn là cuộc sống. Tôi không dùng những món đồ hiện đại đương thời. Tôi không thể hình dung ra cuộc sống của mình nếu không đặt mình giữa những gì cổ điển, cũ kỹ.

“Tôi thường đi tới chợ đồ cũ để tìm mua những món đồ phù hợp với phong cách sống của mình. Tôi thấy cuộc sống của bản thân hoàn toàn thoải mái và ngập tràn niềm vui với những thứ mà người khác cho là cũ kỹ”.

“Sống chậm”, sống cổ điển cũng rất... tốn kém - 2

Bà Gina từng trải qua nhiều nghề, hiện tại bà đang là biên tập viên cho một trang tin điện tử

Bà Gina từng trải qua nhiều nghề, hiện tại bà đang là biên tập viên cho một trang tin điện tử. Những người đến thăm nhà bà Gina thường phải thốt lên rằng họ có cảm giác như bước vào một... viện bảo tàng.

Bà Gina có mẹ là một phụ nữ người Anh rất yêu thời trang và cha là một người đàn ông gốc Ý, cha mẹ đã luôn ủng hộ phong cách sống khác biệt của bà Gina ngay từ buổi ban đầu.

Những vật dụng cá nhân của bà Gina Guarnieri (57 tuổi):

“Sống chậm”, sống cổ điển cũng rất... tốn kém - 3
“Sống chậm”, sống cổ điển cũng rất... tốn kém - 4
“Sống chậm”, sống cổ điển cũng rất... tốn kém - 5
“Sống chậm”, sống cổ điển cũng rất... tốn kém - 6
“Sống chậm”, sống cổ điển cũng rất... tốn kém - 7
“Sống chậm”, sống cổ điển cũng rất... tốn kém - 8
“Sống chậm”, sống cổ điển cũng rất... tốn kém - 9
“Sống chậm”, sống cổ điển cũng rất... tốn kém - 10

Bích Ngọc
Theo Daily Mail


Gửi bình luận
(0) Bình luận
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Chủ nhật, 21/07/2024