Nữ diễn viên Mỹ gốc Việt háo hức chia sẻ chuyến đi về Long An với bà Michelle Obama

10/12/2019 13:49
Nữ diễn viên Mỹ gốc Việt háo hức chia sẻ chuyến đi về Long An với bà Michelle Obama

Trần Đồng Lan cho biết việc cùng bà Michelle Obama đến thăm trường THPT Cần Giuộc là một trải nghiệm đáng nhớ và hi vọng rằng đây sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho các bé gái tại địa phương.

Mới đây, nữ diễn viên Trần Đồng Lan (tên tiếng Anh: Lana Condor) đã chia sẻ chuyến thăm trường THPT Cần Giuộc (Long An) lên mạng xã hội Instagram. Phái đoàn của cô gồm nhiều gương mặt nổi tiếng khác như cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama, ngôi sao phim “Pretty Woman” Julia Roberts, Tina Tchen – luật sư kiêm CEO của nhóm Time's Up, nữ diễn viên trẻ Liza Koshy và Ngô Thanh Vân.

Được biết, đây là một phần trong chương trình Girls Opportunity Alliance trực thuộc Obama Foundation do bà Michelle Obama tổ chức nhằm thúc đẩy và phát triển tiềm năng của trẻ em gái thông qua giáo dục. Khi đến Việt Nam, bà đã nhờ sự hỗ trợ từ Ngô Thanh Vân.

"Cám ơn Mrs.Obama đã chọn Việt Nam trong hành trình hướng nghiệp và truyền cảm hứng về giáo dục và định hướng cho các em. Mình cảm thấy rất xúc động khi được nghe các câu chuyện đời thật về những phấn đấu của các em để được đến trường. Các em là những nhân tố rất quan trọng cho tương lai của đất nước. Hãy học tập cho thật tốt, hãy phá vỡ mọi định kiến để trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai nhé. Tôi tin các em sẽ làm được các cô gái ạ”, Ngô Thanh Vân nói.

Trên tài khoản Instagram cá nhân, Trần Đồng Lan cho biết: “Hôm nay, chúng tôi đã đến cùng với Michelle Obama, tổ chức ‘Girls Opportunity Alliance’ và nói chuyện với các bạn gái tại đây. Chúng tôi đã bàn luận về tầm quan trọng, ảnh hưởng tích cực của giáo dục đối với cuộc đời họ và hỗ trợ cho họ trong phạm vi khả năng có thể. Tôi thật vui khi được đến đây. Điều này thật không tưởng”.

Có mặt tại Việt Nam vào cuối tuần trước, Trần Đồng Lan đã dành ra 2 ngày để tham quan và trải nghiệm ẩm thực địa phương. Theo Trần Đồng Lan, đây là lần đầu tiên cô về cố hương kể từ khi được nhận nuôi.

Trần Đồng Lan chia sẻ trải nghiệm lần đầu về quê hương của mình trên Instagram

Trần Đồng Lan sinh ra tại Cần Thơ và được nuôi dưỡng trong một trại trẻ mồ côi. Khi vừa tròn 4 tháng tuổi, cô được vợ chồng nhà báo người Mỹ Bob – Mary Condor nhận nuôi cùng với một bé trai Việt Nam khác và chuyển tới sống tại bang Illinois. Bob Condor từng hai lần được đề cử giải Pulitzer và là phó giám đốc của Yahoo! Sport.

Trần Đồng Lan chụp ảnh cùng em trai nuôi

Ngay từ khi còn nhỏ, Trần Đồng Lan đã theo học ba lê. Cô bắt đầu theo đuổi nghề diễn xuất khi lên trung học và tốt nghiệp trường nữ Notre Dame tại thành phố Los Angeles vào năm 2016. Bộ phim đầu tiên Trần Đồng Lan tham gia là X-Men: Apocalypse trong vai Jubilee – dị nhân có thể bắn quả cầu năng lượng. Tuy nhiên, cô chỉ bắt đầu được khán giả biết đến sau khi đảm nhận vai chính trong phim To All the Boys I've Loved Before do Netflix sản xuất. Phần 2 mang tên To All the Boys: P.S. I Still Love You dự kiến ra mắt vào năm sau.

Mai Thảo


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Ngô Thanh Vân khoe ảnh cùng 'người đàn bà đẹp' Julia Robert và bà Michelle Obama

Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân là người có mặt trong một chương trình về giáo dục do bà Michelle Obama tổ chức chuyên về hỗ trợ giáo dục trẻ em gái tại Việt Nam để thảo luận các giải pháp nhằm giúp đỡ và phát triển tiềm năng cho trẻ em gái vị thành niên thông qua giáo dục

Từ một kẻ ngoại đạo, Netflix dẫn đầu danh sách đề cử giải Quả Cầu Vàng 2020

Tuy Netflix bị các hệ thống rạp chiếu phim tại Mỹ tẩy chay nhưng nó lại được những nhà phê bình nghệ thuật đánh giá cao bởi sự sáng tạo trong nội dung.

TP.HCM tổ chức Hội Hoa Xuân, chợ hoa tết ở nhiều công viên lớn

Với chủ đề “TP.HCM - Vững tin tiến bước”, Hội Hoa Xuân Tết Nguyên đán 2020 sẽ được tổ chức trong 12 ngày, từ ngày 19 đến ngày 30.1.2020 tại Công viên Tao Đàn. Còn chợ hoa tết được tổ chức tại nhiều công viên lớn và các quận huyện.

Chu Bin và giấc mơ là trở thành Michael Jackson Việt Nam

Từng theo đuổi dòng nhạc pop ballad nhưng sau nhiều năm, Chu Bin quyết định thay đổi phong cách âm nhạc của mình với dòng dance

Justin Timberlake công khai xin lỗi vợ về nghi án ngoại tình

Nam ca sĩ Justin Timberlake đã chính thức công khai xin lỗi vợ - nữ diễn viên Jessica Biel về tình huống nhạy cảm khi anh nắm tay bạn diễn Alisha Wainwright trong một buổi tối gặp gỡ tán gẫu giữa hai người bạn diễn.

Xuân Hinh: 'Tôi sẽ mang tiếng cười và nước mắt đến Xuân phát tài 10'

Chiều 6.12, rất nhiều nghệ sĩ hài đã góp mặt trong buổi giới thiệu chương trình “Xuân phát tài 10”, sẽ được diễn ra vào ngày 28.12.2019 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội.

Ngọc Lễ - Phương Thảo day dứt với ‘Tiếng chuông buồn’ khi Giáng sinh về

Tiếng chuông buồn” là ca khúc mới nhất của nhạc sĩ Ngọc Lễ được ra mắt trong mùa Giáng sinh năm nay. Bài hát được thể hiện bởi ca sĩ Phương Thảo - người bạn đời của anh.

Ngắm vẽ đẹp cá tính, mạnh mẽ của Hoa hậu hoàn vũ 2019

Vẽ ngoài mạnh mẽ cùng mái tóc ngắn cá tính nhưng chứa đựng trái tim nhạy cảm, luôn đấu tranh cho nữ quyền và trẻ em, Zozibini Tunzi đã vượt qua 89 người đẹp khác để lên ngôi Hoa hậu hoàn vũ 2019

Vì sao quẹt thẻ ngân hàng thanh toán đúng chỗ nhưng bạn không được hoàn tiền như quảng cáo?

Kỹ năng - Thu Thủy - 21/06/2026 11:00
Bạn nghĩ mình đã quẹt thẻ tại đúng nhà hàng, đúng chương trình ưu đãi nhưng vẫn không nhận được hoàn tiền như kỳ vọng. Trong khi đó, người khác chi tiêu tương tự lại được hưởng đầy đủ. Sự khác biệt nằm một mã 4 chữ số ít ai để ý.

Sau 30 tuổi, bạn biết mình có thể làm khác đi, nhưng chưa dám

Suy ngẫm - Hà Nguyên - 21/06/2026 10:00
Không phải không muốn cố gắng, mà là không biết cố vào lúc nào.

Từng bị smartphone "khai tử", Gen Z bất ngờ hồi sinh dòng máy ảnh 20 năm tuổi

Phong cách sống - Minh Ngọc - 21/06/2026 09:00
Bị smartphone 'khai tử' suốt hơn 10 năm, máy ảnh compact bất ngờ hồi sinh: Gen Z đang săn lùng thứ công nghệ lỗi thời này vì điều gì?

Cô đơn ở đỉnh cao

Từ sách - Phim - Minh Nguyệt - 21/06/2026 08:00
Có một câu hỏi mà nhiều lãnh đạo tự hỏi mình sau một cuộc họp dài, khi căn phòng đã vắng hết người: tại sao mình lại cô đơn đến vậy?

Làm việc hay không làm việc

Blog GS John VU - GS John Vu - 20/06/2026 12:00
Tuần trước tôi nhận được một email: “Dường như là thầy đang khuyến khích sinh viên đi làm trong khi vẫn đang học đại học nhưng bố mẹ em bảo em rằng em phải tập trung vào học tập vì họ có thể chăm lo cho em. Đi làm sẽ làm phân tán học tập của em và em KHÔNG nên làm hai điều đồng thời thì sẽ không thành công trong cái nào. Thầy nghĩ thế nào?”

‘Thuật nhìn người’ của Gia Cát Lượng: Quan sát 7 điều, người tài - người tệ không thể che giấu!

Kỹ năng - Diệu Đan - 20/06/2026 11:00
7 tiêu chí nhìn người của Gia Cát Lượng không chỉ đúng trong việc chọn tướng thời loạn, mà còn là kim chỉ nam hữu ích trong thời hiện đại khi quản trị nhân sự, kinh doanh ngày nay.

Bộ não của bạn đạt đỉnh cao ở độ tuổi nào?

Suy ngẫm - Phạm Hường - 20/06/2026 10:00
Khi tuổi trẻ dần trôi vào dĩ vãng, bạn có thể bắt đầu lo sợ về tuổi già, nhưng nghiên cứu cho biết nhiều người trong chúng ta, chức năng tâm lý tổng thể thực sự đạt đỉnh điểm ở độ tuổi từ 55 đến 60.

CEO Nvidia hé lộ bí mật thành công trong sự nghiệp của một con người

Phong cách sống - Mai Trang - 20/06/2026 09:00
Đó là hãy học cách yêu công việc mình đang làm thay bằng tìm kiếm công việc mình yêu thích.

Trạm dừng sinh tử: Quan sát trung thực về những cuộc gặp gỡ trong giây phút cuối cùng

Từ sách - Phim - TĐ - 20/06/2026 08:00
Có một câu hỏi mà hầu hết chúng ta đều né tránh suốt cả cuộc đời: điều gì xảy ra sau khi chúng ta chết?

Lập mục đích

Blog GS John VU - GS John Vu - 19/06/2026 12:00
Bạn có biết thuyền trưởng dẫn hướng con thuyền của mình trên đại dương thế nào không?

Tâm lý CEO: Nghệ thuật giữ bình tĩnh, ra quyết định và dẫn dắt trong áp lực

Kỹ năng - Vũ Anh - 19/06/2026 11:00
Giữ được sự minh mẫn, kiểm soát cảm xúc và ra quyết định tỉnh táo trong khủng hoảng — đó là “môn võ thượng thừa” mà không trường lớp nào có thể dạy.

"Thần đồng" Đại học Thanh Hoa, 49 tuổi vẫn thất nghiệp: Khi ra tới biển lớn, mới biết bản thân chỉ là hạt cát nhỏ

Suy ngẫm - Nguyễn Phượng - 19/06/2026 10:00
Khi vào đại học Thanh Hoa, nam sinh được mệnh danh là "thần đồng" mới biết còn nhiều người giỏi hơn mình.

Con trai duy nhất của Gia Cát Lượng vì sao không thể nối nghiệp cha?

Phong cách sống - Linh Lan - 19/06/2026 09:00
Gia Cát Lượng chỉ có một con trai ruột, rất thông tuệ và sớm được trọng dụng, nhưng "bên ngoài chẳng giúp được quốc gia, bên trong chẳng thể thay đổi triều chính".

Minh triết từ nỗi bất an - Khi hiểu biết làm con người mệt mỏi hơn

Từ sách - Phim - Bảo Lam - 19/06/2026 08:00
Trong “Minh triết từ nỗi bất an”, Alan Watts viết về một nghịch lý rất gần với con người hiện đại: càng cố hiểu, cố dự đoán và kiểm soát đời sống để thấy an toàn, ta lại càng dễ mắc kẹt trong lo âu.

Công nghệ và cơ hội

Blog GS John VU - GS John Vu - 18/06/2026 12:00
Nếu chúng ta nhìn lại thành tựu của công nghệ, chúng ta sẽ ngạc nhiên về tiến bộ đã được thực hiện.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS