NSX 'Chú ơi đừng lấy mẹ con': Dù Kiều Minh Tuấn trả lại 900 triệu, tôi vẫn kiện anh ấy và An Nguy

19/11/2018 10:56
NSX 'Chú ơi đừng lấy mẹ con': Dù Kiều Minh Tuấn trả lại 900 triệu, tôi vẫn kiện anh ấy và An Nguy

Nhà sản xuất phim Chú ơi đừng lấy mẹ con - bà Dung Bình Dương cho biết, đã nhiều lần liên lạc với An Nguy nhưng không được. Tuy nhiên vì nữ diễn viên đăng tải thông tin về việc Cát Phượng "đứng sau" của vụ việc "pr bẩn" vừa qua mà bà quyết kiện trở lại.

Tối 18.11, An Nguy bất ngờ lên tiếng tố Cát Phượng là người đứng sau dàn dựng vụ ồn ào tình cảm giữa nữ Vlogger và nam diễn viên Kiều Minh Tuấn. Theo lời An Nguy, trong quá trình quay phim Chú ơi đừng lấy mẹ con, cô và Kiều Minh Tuấn có nảy sinh tình cảm.

Song, cô chưa bao giờ có ý định công khai chuyện yêu đương với Kiều Minh Tuấn và càng không muốn sử dụng chuyện này để Pr cho bản thân hoặc cho bộ phim.

Đáng nói hơn, An Nguy còn chỉ ra Cát Phượng chính là người lợi dụng chuyện tình cảm giữa cô và Tuấn để Pr cho bộ phim mà Cát Phượng tham gia sản xuất.

Theo đó, chính Cát Phượng lên tiếng yêu cầu cô phải trả lời phỏng vấn theo hướng cô và Kiều Minh Tuấn chỉ dàn dựng chuyện tình cảm để Pr chứ không phải có tình cảm với nhau thật.

An Nguy "tố" Cát Phượng là người lợi dụng sự việc để Pr.

Ngay khi có thông tin này, Cát Phượng đã lên tiếng phản bác, chị khẳng định không liên quan đến chuyện dàn dựng như An Nguy chia sẻ. Nữ diễn viên hài cho hay chưa từng gặp gỡ, nói chuyện với An Nguy. Chị cho rằng thời buổi công nghệ thì việc giả mạo tin nhắn Facebook dễ dàng xảy ra.

Theo Cát Phượng không ai dại dột đem chuyện tình cảm ra PR. Bản thân chị đi lên bằng thực lực, sống rõ ràng nên không bao giờ làm việc "tà đạo".

Về chuyện tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy, Cát Phượng cho hay không biết vì luôn tin tưởng bạn trai. Chị chỉ đối chất với nam diễn viên sau khi bài báo thừa nhận tình yêu của Kiều Minh Tuấn, An Nguy được đăng tải.

"Tôi chưa bao giờ nhắn tin gì cho An Nguy. Nếu tôi có nhắn, tôi sẽ chết bất đắc kỳ tử - không được nhìn thấy mặt Bon (con trai của Cát Phượng - PV). Tôi thề độc như vậy để mọi người biết tôi không hề nhắn. Tôi đâu phải con điên. Phim này tôi không phải nhà sản xuất hay đạo diễn. Nếu có tôi cũng không bao giờ làm trò này.

Tôi được bạn bè, anh em trong giới yêu quý vì "sống thẳng" mà cũng khổ vì vậy. Tôi không luồn lách hay nịnh bợ vì điều gì. Còn nếu tôi thực sự là người sắp đặt như An Nguy tố tôi sẽ không nhắn tin. Tôi gặp An Nguy trực tiếp để đề cập vấn đề, việc gì tôi phải nhắn?" - Cát Phượng cho biết.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn

Cùng thời điểm này, NSX phim Chú ơi đừng lấy mẹ con, bà Dung Bình Dương cho biết bà cảm thấy thực sự bất ngờ trước những thông tin mà An Nguy vừa chia sẻ:

"Tôi và An Nguy vốn không có mối quan hệ thân thiết, tôi cũng chưa từng kết bạn hay theo dõi An trên mạng xã hội nên khi có thông tin về sự việc, tôi đã phải tìm hiểu rất lâu. Thú thực, tôi cảm thấy rất bất ngờ với những thông tin mà An vừa chia sẻ.

 

Trong quá trình quay phim, tôi có nghe phong thanh về mối quan hệ giữa An và Tuấn nhưng tôi không tin và cũng chẳng có bằng chứng gì chắc chắn cả nên tôi không bận tâm. Nhưng tới bây giờ thì tôi tin là 2 người đó có tình cảm với nhau là thật".

Bà Dung khẳng định, sự việc xảy ra giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn hoàn toàn không liên quan tới ê-kip sản xuất phim:

"Ngay khi đọc được những tâm sự của An Nguy, tôi đã cố liên lạc với cô ấy nhưng không được. Quả thực, tôi vô cùng ngạc nhiên trước thông tin Cát Phượng là người đứng sau tất cả chuyện này. Tôi không nghĩ rằng cô ấy lại làm như vậy.

Và việc này dù là do Kiều Minh Tuấn, An Nguy hay do Cát Phượng dàn dựng thì nó đều gây ra những ảnh hưởng xấu đối với ê-kip sản xuất cũng như với bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con. Có thể thấy, rõ ràng mục tiêu Pr của Cát Phượng (nếu có) cũng không hề nhắm vào phim của chúng tôi mà nhắm vào phim mới sắp ra mắt của Cát Phượng.

 

Bà Dung Bình Dương khẳng định vẫn tiếp tục kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy vì vi phạm hợp đồng.

Vậy là, chúng tôi cũng chỉ là 1 nạn nhân của sự việc mà thôi. Nhưng tôi vẫn không thể nào hiểu được tại sao Cát Phượng có thể làm như thế!

Song, tới thời điểm hiện tại, việc ai nói gì, ai làm gì đối với chúng tôi không còn quan trọng nữa. Tôi đã có hướng đi mới nên tạm thời sẽ ngừng việc hoạt động showbiz một thời gian".

Tuy không tiếp tục làm phim, song bà Dung cho hay bà và ê-kip sản xuất phim vẫn sẽ tiếp tục theo vụ kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy:

"Tôi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy không phải vì lý do 2 em làm ảnh hưởng đến uy tín của phim gây thất thu mà tôi kiện vì 2 người này đã vi phạm hợp đồng.

Cụ thể, hợp đồng giữa chúng tôi có các điều khoản như: Không tự ý họp báo, tạo scandal gây ảnh hưởng tới phim. Chúng tôi kiện vì An và Tuấn đã vi phạm những điều khoản này.

 

Bà Dung bất ngờ về những chia sẻ của An Nguy.

Chính vì thế, dù Kiều Minh Tuấn đã hoàn lại số tiền 900 triệu đồng cát-xê của cậu ấy cho phim Chú ơi đừng lấy mẹ con, tôi vẫn quyết theo kiện.

Tôi kiện Tuấn và An không phải để thu hồi lại số tiền cát-xê mà chúng tôi đã trả cho 2 người này mà kiện để Tuấn và An phải thừa nhận những việc làm của họ đã vi phạm tới các điều khoản ký kết trước đó.

Số tiền mà Tuấn hoàn lại cho đơn vị sản xuất, tôi sẽ sử dụng vào mục đích từ thiện chứ không lấy để khắc phục số tiền thất thoát cho phim.

Về việc kiện An Nguy, do có yếu tố nước ngoài nên tôi đã ủy quyền hoàn toàn cho luật sư. Sắp tới, vụ kiện sẽ tiếp tục được xử lý theo trình tự của tòa án".

Riêng với Cát Phượng, bà cũng cho biết sẽ xem chứng thực tin nhắn rồi cũng khởi kiện. "Tôi chưa biết thông tin An Nguy đưa ra có phải là sự thật không nhưng nếu kiểm chứng được những tin nhắn đó thật sự là của Cát Phượng, tôi sẽ kiện cô ấy. Cô ấy không liên quan đến bộ phim nhưng là người quản lý của Kiều Minh Tuấn".

"Việc cô ấy yêu cầu Tuấn và An Nguy trả lời chuyện tình cảm để PR phim như thế là ảnh hưởng nghiêm trọng đến phim. Cũng vì chuyện ồn ào đó mà khán giả tẩy chay phim, không còn hứng thú xem phim", Bà cho biết thêm.

Thảo Nguyên (Tổng Hợp)


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Thông tin cần biết khi xem diễu binh, diễu hành tại TP.HCM ngày 30-4

Lễ diễu binh, diễu hành mừng 50 năm Giải phóng miền Nam - thống nhất đất nước sẽ diễn ra từ 6h30 ngày 30-4 trên đường Lê Duẩn (quận 1, TP.HCM) và tại lễ đài chính phía trước Hội trường Thống Nhất, cùng thời điểm chương trình lễ kỷ niệm.
2

Kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước Kỳ 2: Chính quyền Sài Gòn thay người vác cờ trắng đầu hàng

Đầu tháng 4.1975, sau khi mất Tây Nguyên và Phước Long, chế độ Sài Gòn đứng trước sự suy yếu về mọi mặt và khả năng sụp đổ hoàn toàn. Lúc này, ông Dương Văn Minh và nhóm ủng hộ ông “chính thức công bố ý định thay thế Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu”.
3

Kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước Kỳ 1: Ông Dương Văn Minh và con đường công danh, binh nghiệp

Nhân ngày kỷ niệm trọng đại, Một Thế Giới giới thiệu loạt bài của TS Vũ Trung Kiên về những con người liên quan đến sự kiện lịch sử vĩ đại của dân tộc diễn ra 50 năm trước.
4

Kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước Kỳ 3: Nội các Dương Văn Minh và tuyên bố đầu hàng

Việc đầu tiên đại tướng Dương Văn Minh làm trên cương vị tổng thống là ông đã giao cho Phó tổng thống Nguyễn Văn Huyền thông báo với phía Mỹ về việc “không phản đối việc Mỹ phải ra đi trong 24 giờ”.
5

TP.HCM tổ chức trình diễn nghệ thuật 3D mapping dịp lễ 30.4

Chiều 17.4, ông Nguyễn Tấn Kiệt, Trưởng phòng Nghệ thuật, Sở VH-TT TP.HCM đã thông tin về chuỗi các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2025).

An Nguy tố Cát Phượng ‘giật dây’ vụ Kiều Minh Tuấn

Sau khi Kiều Minh Tuấn trả lại 900 triệu cho nhà sản xuất thì bất ngờ An Nguy lên tiếng sau tố cáo tố cáo Cát Phượng là người dàn dựng màn PR “phim giả tình thật” với Kiều Minh Tuấn vừa qua.

Tinh hoa Bắc bộ, show diễn thực cảnh đầu tiên ở VN dành cho khách du lịch

Show diễn thực cảnh đầu tiên tại Việt Nam "Tinh hoa Bắc bộ" sẽ là điểm nhấn dành cho khách quốc tế đến Việt Nam.

Ralph Lauren là nhà thiết kế Mỹ đầu tiên được Nữ hoàng Anh phong tước hiệp sĩ

Huân chương Hiệp sĩ danh dự sẽ được trao cho R.Lauren bởi người đại diện của Nữ hoàng Elizabeth II tại buổi lễ được tổ chức vào năm sau.

Lý Hải – Minh Hà 'thừa thắng xông lên' tuyển quân cho phim Lật mặt 4

Sau thành công của loạt phim “Lật mặt” do Lý Hải vừa viết kịch bản, đạo diễn, nam ca sĩ Trọn đời bên em vừa tổ chức casting diễn viên cho phần 4. Buổi casting đã thu hút đông đảo các diễn viên chuyên lẫn không chuyên tham gia.

Jennifer Lopez gây sốc khi lăng-xê trang phục quái lạ

Từ lâu đã được coi là một biểu tượng thời trang chính vì thế, ở tuổi U.50 nhưng nữ ca sĩ Jennifer Lopez vẫn cho thấy vẻ được vẻ đẹp trẻ trung tươi tắn không tuổi.

Nghề ‘mua vui’ thể xác và những định kiến đầy ngộ nhận

Mua bán dịch vụ sex luôn là loại công việc vướng tai tiếng, với định kiến nặng nề gán ghép cho những phụ nữ hành nghề lẫn khách hàng nam ‘tìm vui’ qua trải nghiệm thể xác. Tuy nhiên, truyền thông cùng văn hóa đương đại đang tạo nên không ít ngộ nhận ‘khác xa thực tế’ về mại dâm.

Hoa hậu Tiểu Vy tự tin bước vào phần thi 'Thử thách đối đầu' của Miss World 2018

Trong phần thi Head to Head Challenge – Thử thách đối đầu thuộc khuôn khổ Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Trần Tiểu Vy được xếp vào nhóm 12, cùng với 5 hoa hậu đến từ Ai Cập, Nam Sudan, Panama, Montenegro và Ấn Độ.

Saxophone Trần Mạnh Tuấn trải lòng về 'án tử' treo lơ lửng

Trải qua nhiều biến cố bệnh tật với năm lần phẫu thuật, sống với một con mắt và một quả thận suốt nhiều năm, Trần Mạnh Tuấn cả đời làm bạn với thuốc, đi bệnh viện nhiều hơn ở nhà.

TP.HCM: Bắt đầu chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm Ngày thống nhất đất nước

Giải trí - Song Phạm - 22/04/2025 13:00
Tối 19.4.2025, TP.HCM bắt đầu chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm Ngày thống nhất đất nước bằng chương trình trình diễn ánh sáng 3D trước trụ sở UBND thành phố, thu hút đông đảo người dân.

Kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước Kỳ 3: Nội các Dương Văn Minh và tuyên bố đầu hàng

Giải trí - Vũ Trung Kiên - 22/04/2025 12:00
Việc đầu tiên đại tướng Dương Văn Minh làm trên cương vị tổng thống là ông đã giao cho Phó tổng thống Nguyễn Văn Huyền thông báo với phía Mỹ về việc “không phản đối việc Mỹ phải ra đi trong 24 giờ”.

Sẽ rất tiếc nếu sử dụng Zalo mà bạn không biết các tính năng này

Kỹ năng - Nhật Hạ - 22/04/2025 11:00
Zalo thường xuyên cập nhật cho người dùng các chức năng, tùy chọn mới giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn

Xem mạng xã hội gần đây, tôi chợt nhớ đến phim Sex Education: Hãy dạy con điều này càng sớm càng tốt

Điện ảnh - Thanh Hương - 22/04/2025 10:00
Tôi đã lo lắng đến mất ăn mất ngủ, nghĩ rất nhiều về chuyện dạy con.

Giữa làn sóng AI, thứ giết chết con người không phải Chat GPT, DeepSeek,... mà là lối tư duy này

Suy ngẫm - Ứng Hà Chi - 22/04/2025 09:00
DeepSeek giống như cần sa, nó có tác dụng giảm đau. Nhưng một khi bạn bị nghiện, nó sẽ chỉ gây tổn hại đến não và khiến bạn hoàn toàn mất khả năng suy nghĩ.

Lời hứa 20 năm của Larry Berman với 'điệp viên hoàn hảo' Phạm Xuân Ẩn

Từ sách - Phim - Trần Thường - VNN - 22/04/2025 08:00
Khi viết về Thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn, Giáo sư, nhà sử học Larry Berman đã hứa không sử dụng những thông tin có thể làm tổn thương đến nhiều người. Sau gần 20 năm, lời hứa đó vẫn còn.

Infographic hoạt động văn hóa nghệ thuật du lịch kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước

Giải trí - TTXVN - 21/04/2025 13:00
TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước.

Facebook cập nhật tính năng mới, nhiều người Việt "bị ảnh hưởng": từ nay thôi khỏi xem lén, hết thời stalk!

Kỹ năng - Huỳnh Duy - 21/04/2025 12:00
Giờ đây, ngoài bạn bè, bạn có thể thấy cả những người theo dõi và không theo dõi trong danh sách người xem", thông báo của Facebook cho biết.

Rùng mình với robot cơ bắp sinh học co giật như người thật

Thư giãn - Hoàng Vũ - 21/04/2025 11:00
Một video mới vừa được Clone Robotics công bố đã khiến cộng đồng mạng và giới công nghệ rúng động: robot hình người “Protoclone” uốn cong cơ bắp, co giật tay chân và nhún vai như một sinh vật sống thật sự.

Sức mạnh của đói nghèo: Mẹ mù chữ, bại liệt nhưng nuôi dạy con trai trở thành sinh viên giỏi nhất

Truyền cảm hứng - Trang Đào - 21/04/2025 10:00
Không quan trọng bạn có xuất thân từ gia đình nghèo khó hay không, những điều kì diệu luôn xảy ra.

Xem 'Khi cuộc đời cho bạn quả quýt', tôi nhận ra mình toàn tặng con "quả quýt" có vị chua chát và đắng ngắt

Điện ảnh - Đông - 21/04/2025 09:00
Hóa ra tôi chỉ đưa cho con những "quả quýt chua", đầy thử thách và nỗi niềm mà có lẽ tôi đã không nhận ra.

Con đường chuyển hoá - Tâm càng rộng, thế giới càng mở

Từ sách - Phim - Quìn - 21/04/2025 08:00
Mỗi người có một cách nhìn cuộc sống riêng. Có người nhìn bằng lòng bao dung, có người lại nhìn bằng sự khó chịu, phán xét. Một câu chuyện, người thấy thương có kẻ lại thấy ghét. Nhưng khác biệt không nằm ở câu chuyện, mà nằm ở cái tâm.

Đạo diễn Lý Hải - người dẫn dắt 'hiện tượng mạng xã hội' lên màn ảnh

Điện ảnh - Tiểu Vũ - 20/04/2025 13:00
Lý Hải là một trong số ít đạo diễn của Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh qua việc dẫn dắt các nhân vật "hiện tượng mạng xã hội" (MXH) thành diễn viên chuyên nghiệp.

Kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước Kỳ 2: Chính quyền Sài Gòn thay người vác cờ trắng đầu hàng

Giải trí - Vũ Trung Kiên - 20/04/2025 12:00
Đầu tháng 4.1975, sau khi mất Tây Nguyên và Phước Long, chế độ Sài Gòn đứng trước sự suy yếu về mọi mặt và khả năng sụp đổ hoàn toàn. Lúc này, ông Dương Văn Minh và nhóm ủng hộ ông “chính thức công bố ý định thay thế Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu”.

Quách Tĩnh không làm phò mã mà nhất mực lấy Hoàng Dung: Câu trả lời chỉ Dương Quá biết

Thư giãn - Nguyệt Phạm - 20/04/2025 11:00
Quách Tĩnh và Hoa Tranh vốn là thanh mai trúc mã, vậy tại sao chàng lại quyết định kết duyên cùng Hoàng Dung?
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 3, 22/04/2025