Jessica Lange bất ngờ quay trở lại 'American Horror Story'

05/08/2018 07:00
Jessica Lange bất ngờ quay trở lại 'American Horror Story'

Mới đây, nữ diễn viên Sarah Paulson đã tiết lộ rằng Jessica Lange sẽ có mặt trong mùa 8 của loạt phim truyền hình 'American Horror Story' với vai Constance Langdon.

Từ trước đến nay, Jessica Lange luôn được đánh giá là một trong những diễn viên xuất sắc nhất thuộc thế hệ của bà. Bên cạnh 2 tượng vàng Oscar, bà còn sở hữu nhiều giải thưởng danh giá khác.

Tuy nhiên, Jessica Lange chỉ chính thức trở lại tâm điểm của giới truyền thông và được nhiều khán giả trẻ hiện nay biết đến sau khi xuất hiện trong American Horror Story (2012-nay), một loạt phim dài tập thuộc thể loại kinh dị được trình chiếu trên kênh FX.

Mỗi mùa của Ammerican Horor Story đều là những câu chuyện khác nhau với các tuyến nhân vật khác nhau. Jessica Lange đảm nhận vai chính từ phần 1 đến phần 4. Thể hiện xuất sắc của bà không chỉ giúp loạt phim này nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình nghệ thuật mà còn mang về cho bà 2 giải Emmy danh giá, 1 giải Quả Cầu Vàng và 1 giải Screen Actor Guild.

Thậm chí, nhiều người đã nhận xét rằng Jessica Lange chính là bộ mặt của American Horror Story. Không có bà, loạt phim này cũng bình thường như bao loạt phim khác được phát sóng trên màn ảnh nhỏ.

Đáng tiếc, Jessica Lange đã nói lời tạm biệt với American Horror Story vào năm 2015. Giải thích cho quyết định của mình, bà cho biết: “Ban đầu khi ký hợp đồng, tôi chỉ đồng ý thực hiện một mùa. Tôi đã nghĩ, ‘đây sẽ là một trải nghiệm thú vị bởi vì tôi chưa từng đóng thể loại phim truyền hình như thế này trước đây’. Thế rồi tôi đã có một khoảng thời gian hết sức tuyệt vời trong năm đầu tiên. Sau đó, họ tiếp tục tìm đến tôi. Và tôi lại đồng ý! Lần này là cho tận 3 mùa. Vậy là đủ lắm rồi. Tôi không bao giờ hối hận về chuyện ấy. Thế nhưng bất cứ điều gì cũng phải đi đến kết thúc”.

Jessica Lange sau đó có kết hợp thêm một lần nữa với nhà sản xuất Ryan Murphy cho mùa đầu tiên của loạt phim Feud. Bà đã hóa thân thành đại minh tinh Joan Crawford và đóng cặp với Susan Sarandon (trong vai Bette Davis).

Jessica Lange và Sarah Paulson trong 'American Horror Story: Coven'

Không ai biết làm thế nào Ryan Murphy thuyết phục được Jessica Lange quay trở lại với American Horor Story. Thế nhưng điều đó không hề quan trọng bằng việc lần này bà sẽ tái hiện lại nhân vật Constance Landon đầy cá tính và ma mị của mùa đầu.

Theo FX, mùa 8 của American Horor Story có tên là Apocalypse và lên sóng từ ngày 12.9. Đặc biệt, nội dung sẽ là sự kết hợp từ 2 câu chuyện của mùa đầu và mùa thứ 3 – American Horror Story: Coven.

Các diễn viên quen thuộc từ những phần trước như Sarah Paulson, Evan Peters và Kathy Bates đã xác nhận tham gia Apocalypse. Ngoài ra còn có Cody Fern, ngôi sao của American Crime Story: Assassination of Gianni Versace, vào vai Michael Langdon.

Sarah Paulson sẽ đạo diễn tập thứ 6 và đây cũng là tập có sự xuất hiện của Jessica Lange.

Mai Thảo (theo Variety)


Gửi bình luận
(0) Bình luận

'Giọng hát hay Hà Nội' sẽ nhận thí sinh đạt giải vào làm việc tại Sở VHTT Hà Nội

Ngày 3.8, Sở VHTT Hà Nội đã tổ chức họp báo công bố Cuộc thi "Giọng hát hay Hà Nội 2018" với sự hấp dẫn đặc biệt khi người đạt giải sẽ được nhận luôn vào làm việc nếu có nhu cầu.

Lady Gaga đau buồn trước cái chết của 'Zombie Boy'

Nữ ca sĩ 32 tuổi đã kêu gọi nâng cao nhận thức của xã hội về căn bệnh trầm cảm nói riêng cũng như các vấn đề về sức khỏe tâm thần nói chung sau cái chết của người bạn Rick Genest.

Sự nghiệp đồ sộ của NSƯT Bùi Cường - 'gã Chí Phèo' ám ảnh nhất màn ảnh Việt

Từ khi NSƯT Bùi Cường nhập vai Chí Phèo đến nay, chưa một ai đủ sức thay thế được ông. Hình tượng Bùi Cường với Chí Phèo đã trở thành huyền thoại.

Xúc động trước bộ ảnh cưới của 15 cặp đôi khuyết tật

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đã cùng nhau thực hiện một dự án ý nghĩa dành cho các cặp đôi khuyết tật.

Phan Thị Mơ mang hình ảnh chùa Một cột vào trang phục tại Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018

50 người đẹp Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 vừa có phần trình diễn quốc phục tại núi Ok Thalu, một biểu tượng của Phatthalung, Thái Lan.

'Chí Phèo' - NSƯT Bùi Cường đột ngột qua đời ở tuổi 73

NSƯT Bùi Cường được nhiều người biết đến với vai Chí Phèo trong bộ phim kinh điển “Làng Vũ Đại ngày ấy” của đạo diễn Phạm Văn Khoa đã bị tai biến và qua đời vào sáng sớm nay ở tuổi 73.

6 đạo diễn cùng thực hiện MV 'Chàng vinh quy' cho ca sĩ Phạm Phương Thảo

Để thực hiện MV “Chàng vinh quy” cho ca sĩ Phạm Phương Thảo – sản phẩm âm nhạc được ra mắt đúng ngày 1.8, NSND Khải Hưng đã huy động 6 đạo diễn cùng thực hiện cho MV này.

'Long đẹp trai' đóng cửa sân khấu 'Nụ cười mới '- tâm huyết của cố nghệ sĩ Hữu Lộc vì làm ăn thua lỗ

Sau 14 năm hoạt động, sân khấu “Nụ cười mới ” (TP.HCM) của nghệ sĩ "Long đẹp trai" đã chính thức tuyên bố đóng cửa vì làm ăn thua lỗ.

Kỹ năng của nhà doanh nghiệp

Blog GS John VU - GS John Vu - 14/07/2026 11:00
Tuần trước trong lớp, một sinh viên đã hỏi tôi: “Em muốn là một nhà doanh nghiệp như Steve Jobs hay Bill Gates và bắt đầu công ti riêng của em. Em cần làm gì để biết trước khi em tốt nghiệp?” Đột nhiên, vài sinh viên cũng muốn biết cách bắt đầu công ti riêng của họ. Dường như là mọi người đều muốn là ông chủ riêng của họ thay vì làm việc cho ai đó khác.

Những cải tiến quan trọng về AI và đồng bộ dữ liệu

Kỹ năng - 14/07/2026 10:00
Theo Zalo, các tính năng Dịch AI, AI Agent, đồng bộ dữ liệu hiện đang mở thử nghiệm cho người dùng từ tháng 7 và sẽ sớm được phổ biến đến toàn bộ người dùng.

AI tranh việc, đất sống nào cho người làm nghề thiết kế?

Phong cách sống - Đoàn Thủy - Việt Anh - 14/07/2026 09:00
Mất dự án vì khách chọn AI, bị khách dùng AI nhận xét sản phẩm, đó là những gì người làm thiết kế đang đối mặt. Trước làn sóng công nghệ, người làm nghề phải tìm lời giải cho giá trị của chính mình.

Không khóc giữa nhân gian - Khổ đau chỉ là ảo tưởng do chính mình tạo

Từ sách - Phim - PV - 14/07/2026 08:00
Tất cả chúng ta, không ngoại trừ bất kỳ ai trong đời này, đều đang bước vào một kỳ thi tâm linh.

Ưu tiên cho người quản lý dự án phần mềm

Blog GS John VU - GS John Vu - 13/07/2026 11:00
Phần lớn những người quản lí dự án được đào tạo để hội tụ vào lịch biểu nhưng theo kinh nghiệm của tôi, có lẽ điều quan trọng nhất là về đặt ưu tiên dự án.

10 câu trích dẫn ý nghĩa dành cho những ai đang cảm thấy lạc lối

Suy ngẫm - Trinh Quang - 13/07/2026 10:00
Khi bạn không thích những người xung quanh, cách tốt nhất để thể hiện sự không thích đó không phải là tranh cãi với họ, mà là chủ động rời bỏ họ.

Bức ảnh bữa cơm gia đình của tỷ phú Jensen Huang khiến nhiều người suy ngẫm

Truyền cảm hứng - Mi Vân - 13/07/2026 09:00
Một bữa cơm gia đình giản dị của Jensen Huang - CEO Nvidia và là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới - đang khiến nhiều người suy ngẫm về giá trị của gia đình giữa cuộc sống hiện đại.

Không khóc giữa nhân gian: Gặp lại chính mình trong vô lượng khổ đau

Từ sách - Phim - TĐ - 13/07/2026 08:00
"Không khóc giữa Nhân gian" không phải là một quyển sách chữa lành, mà là lời nhắn nhủ chánh niệm rằng chúng ta đừng sợ nỗi buồn. Nỗi buồn không đáng sợ, cái đáng sợ là hiểu sai và có thái độ chưa đúng với nỗi buồn mình đang trải qua.

Một dòng mã

Blog GS John VU - GS John Vu - 12/07/2026 10:00
Khi tôi là sinh viên khoa học máy tính, tôi chưa bao giờ học về Quản lí cấu hình phần mềm Software Configuration Management (SCM).

10 câu trích dẫn giúp bạn khi lạc lối

Suy ngẫm - Trinh Quang - 12/07/2026 09:00
Một khi đã đánh mất điều gì đó, bạn sẽ không bao giờ có thể lấy lại được. Có những việc, nếu bạn không làm ngay bây giờ, bạn sẽ không bao giờ làm lại được nữa.

Không khóc giữa nhân gian - Làm sao để hết khổ?

Từ sách - Phim - FN - 12/07/2026 08:00
Đau khổ vốn không trừ một ai, và nó có trăm hình vạn trạng: một sự mất mát, cảm giác cô độc giữa đám đông, hay đơn giản là nỗi thất vọng khi không đạt được thứ mà mình mong chờ. Vậy phải làm sao để ta hết khổ? Đau khổ có thực sự đáng sợ như người ta vẫn nghĩ? Hay chúng ta vẫn có thể nhìn đau khổ dưới một góc độ bao dung hơn?

Cách đo và độ đo

Blog GS John VU - GS John Vu - 11/07/2026 11:00
Tôi nhận được một email người gửi viết: “Cái gì là khác biệt giữa cách đo và độ đo và có bao nhiêu cách đo hay độ đo phần mềm?”

Không thích ai đó, cách khéo léo để xử lý việc này là thông qua "Phương pháp Sedona"

Suy ngẫm - PV - 11/07/2026 10:00
Trong cuộc sống, chúng ta sẽ luôn gặp những người mình không thích: đó có thể là một đồng nghiệp luôn nhắm vào bạn ở nơi làm việc, một người quen giả tạo và hay buôn chuyện, hoặc một người lạ có giá trị sống trái ngược với bạn và bạn không thể hòa hợp.

Mẹ tỷ phú Elon Musk chỉ cách nuôi dạy con thành tài: điều tuyệt đối không nên làm

Phong cách sống - Hân Ly - 11/07/2026 09:00
Mẹ của người giàu nhất thế giới cho rằng việc nuôi dạy con không nằm ở sự áp đặt, mà ở điều này cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Sắp phát hành: Hồi ký của hy vọng

Tủ sách - PV - 11/07/2026 08:00
Hồi ký của hy vọng (Saving Five: A Memoir of Hope) thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế không chỉ bởi câu chuyện có thật của Amanda Ngọc Nguyễn, mà còn bởi cách cô kể lại cuộc đời mình vượt ra ngoài khuôn mẫu của một hồi ký về sang chấn.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS