Hôn nhân hạnh phúc và đắm say của đạo diễn '50 sắc thái' và chồng kém 23 tuổi

23/06/2020 16:00
Hôn nhân hạnh phúc và đắm say của đạo diễn '50 sắc thái' và chồng kém 23 tuổi

Sam 53 tuổi và Aaron Taylor-Johnson 30 tuổi được coi là 'đôi đũa lệch' nhất Hollywood về tuổi tác nhưng họ lại là cặp vợ chồng chung tình và mặn nồng hiếm có.

           

Ngày 21.6, đạo diễn Sam Taylor-Johnson chia sẻ bức ảnh cô đi dạo biển cùng chồng với dòng thổ lộ: "Sau 8 năm. Chúc mừng ngày cưới của chúng ta, Aaron Taylor-Johnson". Sam đang bị gãy tay nhưng cô và chồng trẻ vẫn "trốn" bốn con để có một buổi đi chơi lãng mạn bên bờ biển ở Los Angeles.

Nữ đạo diễn Hollywood và tài tử Anh đã có 8 năm hôn nhân kín tiếng, bình dị nhưng đầy đắm say. Và nếu tính từ thời điểm bắt đầu yêu nhau năm 2008, họ đã trải qua hơn một thập kỷ gắn bó. Quay ngược thời gian vào năm đó, không ai có thể tưởng tượng nổi Sam - một phụ nữ 41 tuổi từng mắc hai căn bệnh ung thư, đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có hai người con - sẽ nên duyên với chàng trai 18 tuổi điển trai, nóng bỏng. Nhưng định mệnh đã đưa họ đến với nhau, vượt qua mọi sự phản đối, dị nghị và định kiến của dư luận.

                

Nữ đạo diễn kỷ niệm 8 năm ngày cưới bên chồng kém 23 tuổi.
   

Nữ đạo diễn kỷ niệm 8 năm ngày cưới bên chồng kém 23 tuổi.

   

Tiếng sét ái tính trên trường quay 'Nowhere Boy'

Năm 2008, Aaron Johnson đến casting cho vai diễn John Lennon trong bộ phim tiểu sử về danh ca quá cố mà Sam Taylor làm đạo diễn. Thời điểm đó, Aaron - một diễn viên đóng phim từ năm 6 tuổi - đã có những thành công nhất định trên sân khấu lẫn phim truyền hình, phim điện ảnh, nhưng anh vẫn còn thiếu một sự đột phá. Bởi vậy Aaron đã chuẩn bị 6 tuần cho buổi thử vai này vì nếu được nhận, bộ phim có thể sẽ thay đổi cuộc đời anh.

Giữa rất nhiều ứng cử viên sáng giá, Aaron Johnson đã "lọt vào mắt xanh" của Sam Taylor. Nữ đạo diễn chọn Aaron vì vai diễn nhưng chàng trai tuổi teen ấy đã phải lòng cô từ cái nhìn đầu tiên. "Tôi nhớ, rất nhớ ngày hôm đó. Tôi nhớ chính xác trang phục cô ấy đã mặc. Chiếc áo sơ mi trắng đến giờ cô ấy vẫn giữ và tôi rất thích. Ngày hôm ấy đã thay đổi cuộc đời tôi dù không theo cách mà tôi từng nghĩ đến", Aaron nhớ lại trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Harpers Bazaar cuối năm 2019.

                

Đạo diễn sinh năm 1967 và nam diễn viên sinh năm 1990 trúng sét ái tình trên trường quay năm 2008.
   

Đạo diễn sinh năm 1967 và nam diễn viên sinh năm 1990 trúng sét ái tình trên trường quay năm 2008.

   

Tình yêu giữa họ cứ thế âm thầm nảy nở ngày càng mãnh liệt hơn trong suốt quá trình quay phim. Dù cả hai đều thể hiện sự chuyên nghiệp, không để tình cảm cá nhân chen vào công việc, tất cả mọi người ở trường quay vẫn nhận ra sự si mê giữa họ. "Ngay khi bộ phim kết thúc, anh ấy nói với tôi rằng anh sẽ cưới tôi. Thậm chí lúc ấy chúng tôi còn chưa hẹn hò, chưa từng hôn nhau", nữ đạo diễn kể. "Và đúng một năm sau ngày gặp gỡ, chính xác đến từng phút, anh ấy đã quỳ gối cầu hôn tôi".

Ngày 21/6/2012, cặp đôi tổ chức lễ cưới tại nhà thờ ở Somerset, Anh. Sau khi kết hôn, cả hai cùng đổi họ thành Taylor-Johnson bằng cách ghép đôi họ của nhau. Aaron không muốn chỉ mình vợ phải đổi họ theo chồng như truyền thống bởi anh muốn "mọi thứ trong gia đình phải đồng thuận và công bằng. Nếu bắt buộc, tôi thà chọn theo họ cô ấy còn hơn bắt cô ấy phải đổi họ của tôi".

Sự nghiệp thăng hoa cùng hôn nhân

Tình yêu của Aaron và Sam Taylor-Johnson đơm hoa kết trái với hai người con gái lần lượt chào đời vào năm 2010 và 2012. Trở thành bố ở tuổi 20, nam diễn viên 9X không hề bỡ ngỡ mà gọi đó như niềm mơ ước sớm trở thành hiện thực. Aaron rất hạnh phúc và tận tâm với thiên chức làm cha. Anh cũng hết mực yêu thương, chăm sóc hai người con riêng của vợ từ cuộc hôn nhân trước.

                

Sam đi dạo cùng Aaron và hai người con riêng của vợ từ cuộc hôn nhân đầu của cô với doanh nhân Jay Joplin.
   

Sam đi dạo cùng Aaron và hai người con riêng của vợ từ cuộc hôn nhân đầu giữa cô với doanh nhân Jay Joplin.

   

Bên cạnh hôn nhân viên mãn, sự nghiệp của vợ chồng Taylor-Johnson ngày càng thành công hơn, đặc biệt là Aaron. Năm 2014, sau một thời gian dài mang bầu và sinh con liên tiếp, Sam Taylor-Johnson tái xuất với phim 50 sắc thái. Bộ phim 18+ thắng đậm doanh thu phòng vé dù không được đánh giá cao.

Aaron cũng có sự nghiệp cất cánh từ sau bộ phim Nowhere Boy vợ làm đạo diễn. Anh tham gia hai phần phim Kick-Ass (năm 2010 và 2013), nhận vô số giải thưởng tại BAFTA, Empire Awards, Teen Choice Award... Năm 2012, Aaron được chọn đóng vai Bá tước Alexei Kirillovich Vronsky (người tình của Anna) trong bộ phim Anna Karenina chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của đại danh hào Lev Tolstoy. Bộ phim nhận 6 đề cử Oscar, giúp Aaron một lần nữa khẳng định được tài năng diễn xuất. Năm 2016, tài tử xứ sương mù nhận giải Quả cầu vàng đầu tiên trong sự nghiệp ở tuổi 26 với vai diễn trong phim Nocturnal Animals. Anh cũng được hàng triệu fan của Marvel yêu mến với vai siêu anh hùng tốc độ Quicksilver trong phim Captain America: The Winter Soldier và Avengers: Age of Ultron.

                

Aaron trong vai Quicksilver.
   

Aaron trong vai Quicksilver.

   

Năm 2018, Aaron và vợ hợp tác lần nữa trong bộ phim A Million Little Pieces. Sam làm đạo diễn và biên kịch trong khi chồng trẻ đóng chính. Cặp đôi rất hòa hợp trong công việc và mãn nguyện với đứa con nghệ thuật họ cùng tạo nên.

Mong được già đi cùng nhau

Vợ chồng Taylor-Johnson và bốn người con đang sống trong tổ ấm ở Hollywood Hills, Los Angeles - một căn biệt thự rộng lớn phong cách Tây Ban Nha được decor nghệ thuật. Khi được hỏi sẽ hình dung cuộc sống 20 năm nữa ra sao, cặp đôi trao ánh mắt âu yếm cho nhau trước khi Aaron đáp: "Chúng tôi sẽ ở cùng nhau trên một hòn đảo xa xôi, có thể sẽ là Hebrides (quần đảo ở ngoài khơi bờ biển phía tây của Scotland)".

Dù vợ hơn hai con giáp, ngày càng già đi với những nếp nhăn hằn trên gương mặt, trong mắt Aaron, Sam vẫn là người phụ nữ trẻ trung và quyến rũ nhất. Một phóng viên từng đề cập tới khoảng cách tuổi tác của Aaron và vợ, anh liền đáp: "Tôi là một tâm hồn già cỗi còn cô ấy là một tâm hồn tươi trẻ. Chúng tôi không nhìn khoảng cách tuổi tác mà chúng tôi chỉ nhìn nhau".

                

Cặp sao chụp ảnh nóng bỏng trên tạp chí.
   

Cặp sao chụp ảnh nóng bỏng trên tạp chí.

   

Aaron Taylor-Johnson trở thành một tài tử thành công và bận rộn nhưng anh chưa bao giờ vì công việc mà xao nhãng gia đình. Vợ chồng anh luôn quấn quýt bên nhau mọi nơi, mọi lúc, giống như một cặp tình nhân mới yêu nhau say đắm. Trong cuộc phỏng vấn với Harpers Bazaar, Aaron thú nhận: "Trong hơn 10 năm bên nhau, chúng tôi chỉ xa nhau khoảng 2 - 3 ngày. Và đó là những ngày tồi tệ nhất trong 10 năm qua".

Hoài Vũ (Ngôi Sao)


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Nhạc sĩ Lư Nhất Vũ qua đời

Nhạc sĩ Lư Nhất Vũ, một trong những cây đại thụ của nền âm nhạc Việt Nam đã tạ thế vào ngày 29.3. Ông đã để lại một di sản âm nhạc vô giá gắn liền với lịch sử văn hóa đất nước.

Kendall Jenner nóng bỏng khi làm người mẫu quảng cáo

Kendall đã cùng em gái Kylie Jenner làm người mẫu cho dòng sản phẩm trang điểm mới mà gia đình họ đã thành công.

Các ngôi sao quốc tế tổ chức hoà nhạc trực tuyến gây quỹ chống COVID-19

Một buổi hoà nhạc trực tuyến gây quỹ chống COVID-19 trên toàn cầu sẽ diễn ra vào ngày 27.6 tới bởi các ngôi sao âm nhạc và điện ảnh nổi tiếng trên thế giới.

Gucci lại gây tranh cãi với bộ ảnh quảng cáo người mẫu khiếm khuyết

Bộ ảnh được hãng thời trang Ý kết hợp với Vogue thực hiện nhằm quảng cáo cho dòng mỹ phẩm mascara với tên gọi L'Obscur, trong đó hãng sử dụng nhiều người mẫu khác nhau về vóc dáng, làn da và khiếm khuyết trên gương mặt.

Justin Bieber phủ nhận cáo buộc hiếp dâm 2 người phụ nữ trong lúc hẹn hò Selena Gomez

Justin Bieber chính thức lên tiếng về cáo buộc hiếp dâm 2 phụ nữ kèm loạt bằng chứng liên quan đến người yêu cũ Selena Gomez.

Nam diễn viên Ansel Elgort phủ nhận tấn công tình dục

Mới đây Ansel Elgort đã trả lời một bài đăng trên Twitter xuất hiện vào hôm thứ sáu vừa rồi về việc một cô gái gọi là Gabby đã buộc tội nam diễn viên tấn công tình dục cô khi cô mới 17 tuổi.

Tranh 'Khỏa thân nằm' của nhạc sĩ - họa sĩ Nguyễn Đức Toàn lên sàn đấu giá quốc tế

Bốn bức tranh của nhạc sĩ “Hà Nội trái tim hồng” sẽ là những tác phẩm mở màn cho phiên đấu giá nghệ thuật đạt chuẩn quốc tế đầu tiên “Arts du Vietnam – Nghệ thuật Việt Nam”.

Gia đình cố ca sĩ Tom Petty phản đối tổng thống Donald Trump

Ngày 20.6 (giờ địa phương), Tổng thống Trump đã tổ chức một cuộc vận động tranh tại Tulsa, tại đây ông đã cho phát bài hát I Won’t Back Down của cố ca sĩ Tom Petty.

Thêm bằng chứng Johnny không bạo hành vợ cũ

Một nhân chứng của Johnny Depp đã tiết lộ vết bầm trên mặt Amber Heard xuất hiện trong lúc Johnny Depp không có ở nhà.

Nhạc sĩ Lư Nhất Vũ qua đời

Giải trí - Tiểu Vũ - 29/03/2025 13:37
Nhạc sĩ Lư Nhất Vũ, một trong những cây đại thụ của nền âm nhạc Việt Nam đã tạ thế vào ngày 29.3. Ông đã để lại một di sản âm nhạc vô giá gắn liền với lịch sử văn hóa đất nước.

Xem xét 17 gia đình có con bị bắt cóc, tôi nhận ra rằng họ đều bỏ qua 5 lỗ hổng chết người sau

Kỹ năng - Hiểu Đan - 29/03/2025 13:00
Đến tận bây giờ, vẫn còn nhiều gia đình đang đau đáu tìm kiếm con mình. Nhiều phụ huynh khóc lóc, hối hận vô cùng vì bỏ qua những lổ hổng này!

"Mẹ ơi, chúng ta không được đi khoang hạng nhất vì nghèo sao?" - Câu trả lời của bà mẹ xứng đáng đưa vào sách giáo khoa

Suy ngẫm - Hiểu Đan - 29/03/2025 12:00
Trên chuyến bay trở về nhà sau dịp Tết Nguyên đán, đứa trẻ hỏi 1 câu khiến bà mẹ có phần lúng túng.

Nhà địa tâm lý học giải thích: Tại sao sân bay cũng được coi là địa điểm tâm linh?

Thư giãn - Thanh Long - 29/03/2025 11:00
Một số chuyến bay từ múi giờ cao về múi giờ thấp có thể hạ cánh trước cả giờ khởi hành. Điều này rõ ràng đem lại cảm giác bạn đang du hành ngược trở về quá khứ.

Cha đẻ phần mềm Unikey: Từng nhận bão dư luận khi ra mắt ‘‘bộ gõ quốc dân’’

Phong cách sống - Khuê Hiền - 29/03/2025 10:00
Tại thời điểm Unikey mới được ra mắt, ông Phạm Kim Long đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi cung cấp phần mềm này miễn phí.

Xem lại Na Tra: Số mệnh chưa bao giờ là điều không thể thay đổi!

Điện ảnh - Đông - 29/03/2025 09:00
Người cha nghiệm ra được triết lý đáng suy ngẫm này.

Đường vào Thiền - Osho lật ngược khái niệm Thiền: Bạn đã hiểu sai như thế nào?

Từ sách - Phim - Minh Hằng - 29/03/2025 08:00
Đường vào thiền không đưa ra các kỹ thuật cụ thể để người đọc làm theo một cách máy móc. Thay vào đó, Osho hé mở một cánh cửa để chúng ta bước vào hành trình khám phá chính mình thông qua những câu chuyện, chỉ dẫn gần gũi và thiết thực.

Chi phí hẹn hò ngày càng cao, nhiều người “quay xe” quen búp bê người lớn

Suy ngẫm - Trang Đào - 28/03/2025 12:00
Chi phí tương tác ngoài đời thực ngày càng cao cũng là lý do khiến cho "bạn gái AI" đã trở thành lựa chọn tiết kiệm. Một nhà đầu tư thẳng thắn nói: "Những gì chúng tôi bán không phải là silicon, mà là thuốc giảm đau để chống lại sự cô đơn".

ChatGPT thêm tính năng chỉnh sửa ảnh dễ hơn, tạo biểu đồ và infographic cho công việc tốt hơn

Kỹ năng - Sơn Vân - 28/03/2025 11:00
Các tính năng mới này có sẵn cho cả người dùng ChatGPT miễn phí và trả phí thông qua mô hình GPT-4o của OpenAI.

Vì sao có nhiều cô gái biết tình yêu độc hại, "red flag" tứ tung vẫn "đâm đầu" vào bằng được để chịu tổn thương?

Phong cách sống - Chi Chi - 28/03/2025 10:00
Tình yêu và cách con người yêu từ lâu vẫn là một bài toán không thể giải mã hoàn toàn.

10 lời thoại nhói lòng trong "Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt": Ai rồi cũng sống như trẻ mồ côi...

Điện ảnh - Van Nguyen - 28/03/2025 09:00
Góp phần làm nên thành công của Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt chính là những câu thoại đầy cảm xúc!

Podcast: Đường vào thiền - Yêu là con đường sử dụng tình dục một cách sáng tạo

Từ sách - Phim - 28/03/2025 08:30
Quá trình chuyển hóa, thăng hoa năng lượng tình dục chỉ có thể xảy ra thông qua tình yêu. Đây là lý do tại sao thật vô ích khi cố kìm nén tình dục. Nếu kìm nén, năng lượng tình dục bị kìm nén sẽ gây nên tình trạng mất trí; nó sẽ gây ra các chứng bệnh tâm thần.

Đường vào thiền - Yêu là cho đi, điều gì bạn nhận được đều là phúc lành

Từ sách - Phim - Quang Thanh - 28/03/2025 08:00
Trên thế gian chỉ có hai kiểu người: những người đau khổ vì tình dục và những người biến năng lượng tình dục thành tình yêu.

Chủ tịch Alibaba nêu những thứ siêu AI không thể có, hoài nghi về robot hình người

Suy ngẫm - Sơn Vân - 27/03/2025 15:00
Phát biểu tại sự kiện Jumpstarter của gã khổng lồ thương mại điện tử Alibaba ở Hồng Kông (Trung Quốc), Chủ tịch Thái Sùng Tín cho rằng phần lớn những giá trị con người trân trọng không được phản ánh trong dữ liệu huấn luyện AI.

Sống an vui - Liệu có cách nào để tìm thấy bình yên giữa cuộc đời?

Từ sách - Phim - Minh Hằng - 27/03/2025 14:00
“Sống an vui” của Khangser Rinpoche xuất hiện như một người bạn đồng hành, giúp ta tìm lại sự bình an trong tâm hồn.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Chủ nhật, 30/03/2025