'Diên Hy công lược' bản phụ đề Việt tạm ngưng phát sóng trên Youtube

14/08/2018 09:59
'Diên Hy công lược' bản phụ đề Việt tạm ngưng phát sóng trên Youtube

Đây chắc chắn là một tin buồn đối với những người hâm mộ của 'Diên Hy công lược'. Bởi vì bộ phim này đã đi được hơn nửa chặng đường và đang tiến vào giai đoạn kịch tính nhất của câu chuyện.

Theo thông báo mới đây từ TK-L – đơn vị sở hữu bản quyền của Diên Hy công lược tại Việt Nam, bộ phim cung đấu đang gây sốt này sẽ tạm ngưng bản phụ đề trên kênh Youtube. 32 tập trước đó đã bị thiết lập chế độ ẩn và không truy cập được.

Lý do được đưa ra là nhằm phù hợp với lịch phát sóng trên kênh truyền hình HTV7, hiện chỉ mới ra đến tập 6 bản lồng tiếng.

Được biết, quy định này cũng áp dụng cả với kênh FPT-Play. Tuy nhiên, 36 tập của Diên Hy công lược hiện vẫn còn xem được trên FPT-Play và chưa thấy thông báo chính thức là sẽ gỡ bỏ.

Nếu theo đúng tiến độ thì phải đến ngày 4.9, tức là một ngày sau khi HTV7 phát sóng tập 35-36, khán giả mới có thể theo dõi tiếp bản phụ đề Việt của Diên Hy công lược trên Youtube cũng như các trang mạng khác. Tới lúc này, bộ phim cũng đã kết thúc phát sóng trên trang IQIYI của Trung Quốc từ lâu.

Do đó, nhiều khán giả đã bày tỏ sự lo lắng rằng cái kết của Diên Hy công lược có khả năng rất cao là sẽ bị lộ trước khi kết thúc việc phát sóng tại Việt Nam.

Thuộc thể loại cung đấu, Diên Hy công lược do Vu Chính sản xuất với sự tham gia diễn xuất của Tần Lam, Nhiếp Viễn, Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thi Mạn, Đàm Trác, Hứa Khải…

Nội dung của bộ phim xoay quanh nhân vật chính Ngụy Anh Lạc. Từ một cung nữ bình thường, cô đã dần bước lên vị trí chủ hậu cung của Càn Long đế và hạ sinh Gia Khánh đế. Nhân vật này vốn được lấy cảm hứng từ Lệnh Ý Hoàng quý phi, một phi tần được sủng ái của Càn Long.

Mai Thảo


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tâm sự của cô gái tật nguyền vô danh trong phim ‘Đảo của dân ngụ cư’

Bên cạnh dàn diễn viễn viên nổi tiếng trong phim "Đảo của dân ngụ cư" có một vai diễn mà ít người để ý đến, đó là đôi chân tật nguyền của nhân vật Chu: đôi chân của Lê Hiền Hạnh, một cô gái tật nguyền thật sự ngoài đời.

Phạm Quỳnh Anh lo lắng khi lần đầu hát nhạc Lam Phương

Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về sự kết hợp đặc biệt cùng ca sĩ Hoàng Hiệp. Theo đó, cả hai sẽ bắt tay thực hiện một series live music video với tên gọi Lam Phương - The Gift, phát vào tối thứ 7 hằng tuần trên YouTube, bắt đầu từ ngày 18.8.

Quán quân 'Thần tượng bolero' ra MV về tình mẫu tử trong mùa Vu lan

Trong mùa Vu lan báo hiếu năm 2018, quán quân Thần tượng bolero - học trò của Ngọc Sơn, ca sĩ Duy Cường đã ra MV đầu tay kể về tuổi thơ nghèo khó và báo hiếu mẹ của mình.

Phim mới của Jason Statham và Lý Băng Băng đứng đầu phòng vé dù bị chê dở

Tuy không đánh giá cao "The Meg" nhưng khán giả vẫn ùn ùn kéo đến rạp.

Nghệ sĩ 9x của Hàn Quốc bỏ ‘Bùa yêu’ tại Việt Nam

Gina Hyungi Lee – nữ nghệ sĩ trẻ trung, xinh đẹp, tài năng người Hàn Quốc sẽ giới thiệu đến khán thính giả yêu âm nhạc Việt Nam màn trình diễn độc tấu bằng bộ gõ, trong đó có nhạc phẩm “Bùa yêu” của nghệ sĩ Bích Phượng.

Đạo diễn Việt Tú khẳng định sẽ theo vụ kiện Công ty Tuần Châu tới cùng

Mới đây trong cuộc gặp gỡ các phóng viên, đạo diễn Việt Tú cho biết TAND TP.Hà Nội vừa có thông báo thụ lý yêu cầu của anh và Công ty cổ phần DS buộc Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Nội phải thanh toán số tiền 7,2 tỉ đồng do vi phạm hợp đồng, vi phạm quyền tác giả xung quanh vở diễn thực cảnh đầu tiên ở Việt Nam.

Điều thú vị của Liên hoan âm nhạc Việt Nam Connection 2018

Ban tổ chức Liên hoan Âm nhạc Việt Nam Connection 2018 (Vietnam Connection Music Festival - VNCMF) cho biết năm nay liên hoan sẽ thay đổi cách tổ chức để âm nhạc thính phòng dễ tiếp cận thính giả Việt Nam hơn.

'Lô tô' và 'Sài Gòn, anh yêu em' được trình chiếu tại tuần lễ phim đồng tính tại Hà Nội

Đây chính là cơ hội cho những ai chưa kịp thưởng thức hai bộ phim này tại rạp.

Làm chủ AI - Khi AI gánh giùm sự mệt mỏi của con người

"Làm chủ AI” không dạy bạn cách dùng AI để nhào nặn cơ thể cho khớp với những tiêu chuẩn hoàn hảo mà giúp chúng ta cởi bỏ cái vỏ bọc tháo vát hàng ngày, được phép lười biếng, hoang mang và cả ốm yếu.

Cuộc chiến về tài năng

Blog GS John VU - GS John Vu - 03/06/2026 12:00
Các công ty ở Thung lũng Silicon (San Jose) đang cạnh tranh về những kỹ sư phần mềm có kỹ năng với lương cao đáng kể và nhiều thưởng lớn.

Cảnh báo cho những ai thích nhắn tin "trêu lại lừa đảo": Tưởng vui nhưng sau đó phải hối hận

Kỹ năng - Quốc Vinh - 03/06/2026 11:00
Trông thì có vẻ vô hại, nhưng bạn không thể biết điều gì đang diễn ra ở phía sau hậu trường đâu.

Cha đẻ của bài kiểm tra IQ đầu tiên đã đúng

Suy ngẫm - Thiên An - 03/06/2026 10:00
Thay vì đóng khung năng lực của con bằng những điểm số ngắn hạn, cha mẹ cần nuôi dưỡng tư duy phát triển để giúp những đứa trẻ "nở muộn" có cơ hội bứt phá.

Dịch giả Nhật Bản thông thạo 8 ngoại ngữ dù mới học từ tuổi 49, sở hữu 5 bằng đại học

Truyền cảm hứng - Nhật Linh - 03/06/2026 09:00
Bắt đầu học ngoại ngữ ở tuổi gần 50, một dịch giả người Nhật đã chinh phục tới 8 ngoại ngữ, chứng minh rằng việc học không bị giới hạn bởi tuổi tác.

Làm chủ AI - Khi AI gánh giùm sự mệt mỏi của con người

Từ sách - Phim - Linh Chi - 03/06/2026 08:00
"Làm chủ AI” không dạy bạn cách dùng AI để nhào nặn cơ thể cho khớp với những tiêu chuẩn hoàn hảo mà giúp chúng ta cởi bỏ cái vỏ bọc tháo vát hàng ngày, được phép lười biếng, hoang mang và cả ốm yếu.

Giáo dục và toàn cầu hoá

Blog GS John VU - GS John Vu - 02/06/2026 12:00
Trong năm mươi năm qua, các nước đã phát triển chi phối kinh tế thế giới, đóng góp quãng hai phần ba GDP toàn cầu nhưng ngày nay nó tụt xuống còn một nửa.

1% người dùng biết quy tắc ngầm này để biến AI thành siêu trợ lý toàn năng

Kỹ năng - Lê Thảo - 02/06/2026 11:00
Phía sau hậu trường, các công ty trí tuệ nhân tạo (AI) đã âm thầm chèn thêm hàng nghìn từ hướng dẫn vào mỗi cuộc hội thoại để điều hướng hành vi của chatbot.

Kiểu tình bạn rất phổ biến sau tuổi 25: Không xuất hiện thường xuyên nhưng vẫn luôn có mặt khi cần

Suy ngẫm - S.A - 02/06/2026 10:00
Tình bạn của người trưởng thành có thể mang nhiều hình dạng khác nhau.

Céline Nhã Nguyễn: Từ những cuộc đấu trí trong nghề luật đến trở thành người phụ nữ Việt đầu tiên chinh phục Everest

Truyền cảm hứng - Yên Yên - 02/06/2026 09:00
Céline Nhã Nguyễn là người phụ nữ mà bạn không bao giờ đoán được sẽ xuất hiện ở đâu tiếp theo.

Minh triết từ nỗi bất an - Khi chúng ta không sống trong hiện tại

Từ sách - Phim - Thu An - 02/06/2026 08:00
Có lẽ không ít người cảm nhận rằng chúng ta đang sống giữa thời đại đầy lo lắng. Tại sao con người luôn lo lắng, bất an? Nỗi bất an đến từ đâu?  Làm sao tìm được sự an ổn?. “Minh triết từ nỗi bất an” của Alan Watts là quyển sách sẽ chia sẻ với chúng ta thông điệp mang đến sự bình an giữa thời đại đầy lo lắng này.

Bài học từ khoán ngoài

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/06/2026 12:00
Khi tôi ở Trung Quốc tháng trước, tôi thấy điều gì đó mà tôi chưa bao giờ trông chờ: Việc đóng cửa một số nơi chế tạo ở Thượng Hải và Shenzheng.

Zalo ra mắt tính năng phụ đề cuộc gọi video

Kỹ năng - Nhật Hạ - 01/06/2026 11:00
Zalo vừa tung ra một tính năng AI mới vô cùng hữu ích giúp người dùng chuyển lời nói thành chữ theo thời gian thực ngay trên màn hình.

12 triệu người nghe Võ Hà Linh nói về điều hối hận nhất tuổi 34

Phong cách sống - Nguyễn Phượng - 01/06/2026 09:00
"Stress thì mua matcha latte, socola đá xay mà uống cho mát ruột chứ đi xăm gì cho cực", Võ Hà Linh nói.

Làm chủ AI - 90.000 giờ lao động và cỗ máy vô hình: Giữ lại phẩm giá trong đời đi làm

Từ sách - Phim - Quang Anh - 01/06/2026 08:00
Sau giai đoạn hào hứng ban đầu với AI tạo sinh, nhiều người bắt đầu nhìn thấy một mặt khác của nó. Công việc không hẳn nhẹ đi. Áp lực cũng chưa chắc giảm xuống. Có khi, mọi thứ còn trở nên dày hơn.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS