Đánh thức khát vọng - 'Không gì là không thể, chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ làm nên điều kỳ diệu'

08/12/2020 14:30
Đánh thức khát vọng - 'Không gì là không thể, chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ làm nên điều kỳ diệu'

Chương trình “Đánh thức khát vọng” tại 30 trường ở TP.HCM với sự tham gia của diễn giả Sơn Lâm và ca sĩ nhạc sĩ Hà Chương do Mobifone tổ chức, First News đồng hành. Dịp này, First News trao tặng tủ sách Hạt giống tâm hồn cho 30 trường.

Không gì là không thể, chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ làm nên điều kỳ diệu - Ảnh 1.

Chương trình chứa đựng một ý nghĩa cao đẹp cho hành trình kết nối giá trị mà MobiFone đã thực hiện trong suốt nhiều năm qua. Ngoài tri thức lẫn sự đồng hành toàn diện, MobiFone cũng đã dành tặng hàng ngàn quyển sách Đánh thức khát vọng cho các điểm trường để cùng tiếp nối cho thông điệp ý nghĩa "Không gì là không thể, chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ làm nên điều kỳ diệu".

Không gì là không thể, chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ làm nên điều kỳ diệu - Ảnh 2.

Cùng với hàng loạt chương trình đồng hành được tổ chức, "Đánh thức khát vọng" trở thành nơi để ươm mầm ước mơ, tiếp sức hành trang cho hàng ngàn sinh viên từ giảng đường đại học. Dũng cảm đối mặt số phận, ý chí và nghị lực của diễn giả Nguyễn Sơn Lâm, ca - nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương chính là tâm điểm truyền năng lượng giúp các bạn trẻ có câu trả lời với chính mình, từ đó nuôi dưỡng niềm tin, khai phá tiềm năng và hoàn thiện bản thân.

Không gì là không thể, chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ làm nên điều kỳ diệu - Ảnh 3.

Không gì là không thể, chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ làm nên điều kỳ diệu - Ảnh 4.

Hoạt động chính của chương trình "Đánh thức khát vọng" gồm những bài diễn thuyết thông minh, dí dỏm nhưng không kém phần sâu sắc của diễn giả Nguyễn Sơn Lâm và phần giao lưu âm nhạc với những bài hát lay động lòng người, chạm đến trái tim, truyền động lực cho người nghe của ca sĩ, nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương.

Tại nhiều điểm trường, ngoài những suy tư trăn trở, còn là những đề tài nóng được chia sẻ trong sự cởi mở ở góc nhìn tương lai và dưới góc nhìn mạng xã hội. Hội trường luôn nóng vì những vấn đề mang tính đối thoại xã hội qua góc nhìn đầy thời sự và hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

Không gì là không thể, chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ làm nên điều kỳ diệu - Ảnh 5.

Không gì là không thể, chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ làm nên điều kỳ diệu - Ảnh 6.

Không gì là không thể, chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ làm nên điều kỳ diệu - Ảnh 8.

Với tín hiệu tốt cho lần đầu tiên diễn ra tại TP.HCM, chuỗi hoạt động "Đánh thức khát vọng" sẽ có thể tiếp tục được nhân rộng trong các năm sau để từ đó viết tiếp ước mơ cho những ý tưởng sáng tạo từ ghế giảng đường. Từ kết quả của "Đánh thức khát vọng" 2020 và những năm trước đó, chương trình này sẽ không chỉ dừng lại ở con số 30.000 học sinh sinh viên khu vực TP.HCM mà hướng đến trở thành sân chơi tri thức và rèn luyện kỹ năng mềm cho giới trẻ toàn quốc, nơi hàng ngàn ước mơ sẽ được chia sẻ, để cùng viết tiếp ước mơ nghị lực và hoài bão.

Không gì là không thể, chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ làm nên điều kỳ diệu - Ảnh 11.

Từ năm 2017, chương trình được MobiFone tổ chức, First News đồng hành tại 200 trường các tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long và 100 trường ở khu vực Tây Bắc, Bắc Bộ. "Đánh thức khát vọng" không chỉ là chương trình chia sẻ kinh nghiệm sống, truyền động lực cho học sinh sinh viên có thể tự khám phá tiềm năng bản thân mà còn là một hành trình hướng đến giá trị cuộc sống cũng như đánh thức ước mơ, khát vọng chinh phục thành công bằng chuỗi hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Thông qua chương trình, hàng ngàn quyển sách hạt giống tâm hồn và "Đánh thức khát vọng" đã được trao tặng, hàng trăm học bổng trị giá nhiều tỉ đồng cũng đã được MobiFone tiếp sức cho học sinh sinh viên, trở thành chương trình đầu tiên cho giới trẻ được triển khai sâu rộng trên cả nước.

Không gì là không thể, chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ làm nên điều kỳ diệu - Ảnh 12.


Gửi bình luận
(0) Bình luận
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
  • Địa chỉ: 11H Nguyễn Thị Minh Khai - P. Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+8428) 38233860 - Email: triviet@firstnews.com.vn
  • Giấy phép số 496/GP-BTTTT Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
  • Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Văn Phước
  • Công ty TNHH văn hóa sáng tạo Trí Việt
  • Fax: (+8428) 38224560
  • Thỏa thuận cung cấp dịch vụ mạng xã hội Hạt giống tâm hồn
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 7, 15/06/2024