Bí ẩn của nước - Hiểu về nước và thiên nhiên để cải thiện chất lượng sống

Hiểu biết về nước giúp ta hiểu vị trí của chính mình trong tự nhiên, đồng thời khám phá những cơ hội mới để nâng cao thể chất, sức khỏe và chất lượng sống.

Bí ẩn của nước Kỳ 2: ‘Phù thủy Nước’ và những cỗ máy tạo ra năng lượng 'sạch'

Khi bị buộc phải bất động, dòng nước có thể biến từ nguồn sống thành cỗ máy mang đến chết chóc và tai họa. Sự hỗn loạn kích hoạt các đặc tính duy trì sự sống của nước và giữ cho nước sống, theo đúng nghĩa đen.

Bí ẩn của nước kỳ 1: ‘Phù thủy Nước’ phát minh máng chuyển gỗ

Viktor Schauberger, ở nửa đầu thế kỷ XX, được biết đến với cái tên “Phù thủy Nước”. Ông là nhà phát minh đã đưa ra các giải pháp độc đáo nhằm khai thác các thuộc tính của nước, sáng chế các hệ thống vận chuyển gỗ và hàng hóa hiệu quả qua các dòng sông được áp dụng khắp Châu Âu.

Bí ẩn của nước - Quy luật giản đơn của sự sống đi từ những phân tử bé nhỏ

Cảm quan con người đôi khi vẫn hay phớt lờ đi những bí ẩn sâu thẳm nằm dưới những sự tồn tại giản đơn. Với "Bí ẩn của nước – sự kỳ diệu của nước sống", tác giả Paolo Consigli không chỉ thực hiện thao tác thủ công tổng kết lại những phát hiện đầy quan trọng về nước, mà còn gắn kết và khơi sâu sự tồn tại của nước đối với bản tính linh hồn, ý thức con người.

Bí ẩn của nước - Sự kỳ diệu của nước sống

Bí ẩn của nước – Sự kỳ diệu của nước sống tiết lộ nguồn gốc, ý nghĩa và vai trò của nước trong mọi khía cạnh của đời sống. Sách không chỉ giúp chúng ta có sự hiểu biết sâu sắc hơn về thế giới tự nhiên, những triết lý huyền diệu của đời sống, mà còn giúp chúng ta nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Bí ẩn của nước - Nước và sự hình thành sự sống con người

Cả đời cá bơi trong nước, vậy cá biết gì về nước?” - Albert Einstein

Bí ẩn của nước - Giải mã sự kỳ diệu của nước sống

Nước sống và nước bình thường khác nhau ra sao? Vì sao hiểu về nước cũng là hiểu sâu sắc về chính mình, về hành tinh Trái Đất và xa hơn chính là gốc rễ của Đại đạo Tự nhiên?
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 2, 18/01/2021