Để BOE cung cấp màn hình OLED cho iPhone 13, Apple gây áp lực về giá lên Samsung và LG

Apple đã thêm BOE Technology vào danh sách các nhà cung cấp màn hình OLED cao cấp cho iPhone 13, tạo động lực lớn cho tham vọng công nghệ của Trung Quốc và gây thêm áp lực về giá lên nhà cung cấp hiện tại như Samsung, LG.

Bật mí Apple Refurbished, một trong những chương trình bí mật trong giới công nghệ

Bạn là một người yêu thích các sản phẩm của Apple nhưng không có quá nhiều tiền? Nếu vậy, bạn có thể tìm mua thiết bị tân trang của hãng này trên trang web Apple Certified Refurbished.

Dòng iPhone 13 có chip A15 Bionic nhanh hơn tuyên bố của chính Apple

Chip A15 Bionic của Apple được cho là nhanh hơn 62% so với đối thủ Qualcomm Snapdragon 888. Đây là mức tăng 12% so với tuyên bố của chính Apple về việc A15 nhanh hơn đối thủ 50%.

So sánh chi phí linh kiện tạo ra và giá bán iPhone 13 Pro của Apple

Apple đã trình làng 4 mẫu iPhone 13 vào tháng trước và các thiết bị này đang gây sốt đến nỗi công ty phải kéo dài ngày giao hàng cho các đơn đặt mua từ cuối tháng 9 đến tuần cuối tháng 10.

Chân dung kẻ gián điệp hai mang của Apple

Andrey Shumeyko là thành viên tích cực của cộng đồng chuyên buôn bán các tài liệu và thiết bị nội bộ thu được bất hợp pháp của Apple. Nhưng anh cũng đóng vai trò là một người cung cấp thông tin cho chính công ty công nghệ Mỹ này.

Các nhà cung cấp cho Apple ngừng sản xuất vì Trung Quốc hạn chế dùng điện, gây thiếu hụt iPhone 13

Các nhà sản xuất đang cảnh báo sự gián đoạn nguồn cung cấp năng lượng ở Trung Quốc sẽ tạo ra sự tàn phá trong chuỗi cung ứng công nghệ vào thời điểm mà ngành công nghiệp đang chuẩn bị cho mùa sản xuất cao điểm, bao gồm cả những chiếc iPhone 13.

Vì sao Apple dọa loại bỏ Facebook khỏi App Store?

Theo tờ The Wall Street Journal, Apple từng đe dọa loại bỏ Facebook khỏi kho ứng dụng của mình sau khi bài viết năm 2019 của BBC nêu chi tiết cách những kẻ buôn người sử dụng Facebook để buôn bán nạn nhân.

Điểm lại loạt iPhone 13 và các sản phẩm mới vừa được Apple trình làng

Apple đã chính thức trình làng loạt sản phẩm mới nhất của mình tại sự kiện đặc biệt vừa diễn ra, bao gồm loạt iPhone 13, bộ đôi máy tính bảng iPad mới và chiếc đồng hồ Apple Watch Series 7.

Đang tường thuật trực tiếp sự kiện đặc biệt của Apple: Trông chờ iPhone 13

Đúng 0 giờ ngày 15/9 (theo giờ Việt Nam), sự kiện đặc biệt của Apple sẽ bắt đầu diễn ra. Hàng triệu người yêu thích "quả táo" đang háo hức chờ đợi những sản phẩm ấn tượng được ra mắt tại sự kiện này.

Hàn Quốc quyết tâm kiềm chế Google và Apple

Hàn Quốc có khả năng sẽ cấm Google và Apple tính phí hoa hồng cho các nhà phát triển phần mềm khi bán hàng trong các cửa hàng ứng dụng.

Đằng sau tham vọng chế tạo 'iPhone có 4 bánh’ của đối tác lớn nhất với Apple

Foxconn tự tin trở thành người chơi thống trị trong chuỗi cung ứng ô tô điện.

Apple sắp phải khai tử cổng sạc Lightning, thay thế bằng cổng USB-C?

Nguồn tin từ Reuters cho biết Apple sẽ phải loại bỏ cổng sạc Lightning trên những chiếc iPhone và thay thế bằng cổng USB-C. Điều này nhằm đáp ứng dự luật sẽ được Ủy ban châu Âu ban hành vào tháng tới.

Apple bị nhân viên phản đối việc quét tìm ảnh lạm dụng tình dục trẻ em

Việc phản ứng dữ dội về động thái của Apple trong việc quét iPhone và máy Mac khách hàng Mỹ để tìm hình ảnh lạm dụng tình dục trẻ em đã tăng lên, trong đó có cả các nhân viên lên tiếng trong nội bộ.

Apple quét ảnh tải từ iPhone lên iCloud để tìm nội dung lạm dụng tình dục trẻ em, gây tranh cãi

Hôm 5.8, Apple cho biết sẽ triển khai hệ thống kiểm tra ảnh trên iPhone tại Mỹ trước khi được tải lên dịch vụ lưu trữ iCloud của mình. Mục đích là để đảm bảo ảnh tải lên không có nội dung lạm dụng tình dục trẻ em.

Khác Google và Facebok, Apple không cấm nhân viên chưa tiêm vắc xin COVID-19 đến văn phòng

Apple hiện không cấm người lao động chưa tiêm vắc xin ngừa COVID-19 vào các cơ sở của mình.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 3, 19/10/2021