Sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu quyên 1 tỉ tặng phòng cách ly áp lực âm và 5.000 bộ bảo hộ phòng dịch COVID-19

14/03/2020 10:25
Sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu quyên 1 tỉ tặng phòng cách ly áp lực âm và 5.000 bộ bảo hộ phòng dịch COVID-19

Chi Pu là nghệ sĩ tiếp theo chi số tiền lớn cho phòng cách ly áp lực âm để hỗ trợ chống dịch COVID-19.

Dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu. Ngay tại Việt Nam, số ca nhiễm bệnh cũng tăng đáng kể trong vài ngày qua, khiến mỗi người đều phải đảm bảo an toàn sức khoẻ đến mức tối đa.

Với nỗ lực nhằm giảm thiểu thiệt hại do Covid-19 gây ra, nhiều nghệ sĩ việt đã có những nghĩa cử vô cùng cao đẹp. Mới đây, Chi Pu là nghệ sĩ tiếp theo quyên góp số tiền lớn để chống dịch Covid-19.

Theo đó, Chi Pu đã quyết định ủng hộ 1 tỷ đồng để góp phần vào việc phòng chống dịch Covid-19. Số tiền này sẽ được chi cho việc nhập khẩu máy móc, thiết bị và chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm được đặt tại Hà Nội, cùng 5000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch trang bị cho các bác sĩ, nhân viên y tế ở nhiều nơi trên cả nước. Toàn bộ nguồn tài chính để thực hiện do nữ ca sĩ đóng góp.

Được biết, phía ca sĩ Chi Pu đã liên hệ với cố vấn chuyên môn y khoa của đơn vị sản xuất phòng cách ly áp lực âm để xúc tiến việc nhập khẩu trang thiết bị và triển khai lắp đặt tại một bệnh viện ở Hà Nội, phục vụ kịp thời việc điều trị và phòng chống dịch Covid -19.

Về trang phục bảo hộ phòng dịch, Chi Pu sẽ trực tiếp đi quyên tặng và bàn giao cho người đại diện ở nhiều bệnh viện trên cả nước.

Đại diện nữ ca sĩ cho biết đã liên hệ với Sở Y tế TP. Hà Nội và được tiếp nhận nhiệt tình cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc kết nối với nhiều bệnh viện trên địa bàn thành phố, chuẩn bị cho công tác tiếp sức.

"Chi liên tục theo dõi thông tin diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 và thấy rằng các cơ quan chức năng, ban ngành đoàn thể liên quan đã và đang nỗ lực rất tốt từng ngày để ngăn chặn dịch bệnh lan truyền tại Việt Nam.

Chi nghĩ đã đến lúc bản thân Chi nói riêng và mỗi công dân nói chung cần hành động để chung tay góp phần đẩy lùi nạn dịch.

Phần đóng góp tuy nhỏ bé nhưng Chi hi vọng không chỉ có mình mà còn nhiều người hơn nữa sẽ cùng góp sức để tiếp thêm sức mạnh cho Việt Nam, vì một cộng đồng luôn khoẻ mạnh. Chi tin rằng nếu toàn dân đồng lòng chống dịch, nhất định chúng ta sẽ thành công". Chi Pu kêu gọi mọi người cùng góp sức với mình.

XVK

Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Justin Timberlake: Kẻ hủy hoại Britney Spears và Janet Jackson, mắc bệnh truyền nhiễm khi cả thế giới quay lưng

Justin Timberlake từng là "hoàng tử nhạc Pop" vạn người mê, nhưng giờ đây chỉ còn là cái tên khiến khán giả chán ghét.

Thuỷ Tiên quyên được hơn 3,4 tỉ để giúp người dân miền Tây chống xâm nhập mặn

Chưa được 24 giờ kêu gọi, Thuỷ Tiên thông báo đã quyên được hơn 3,4 tỉ đồng để đặt máy lọc nước giúp người dân miền Tây đang bị nhiễm mặn và hạn hán có nước sử dụng.

Chưa hoãn tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Chiều 13.3, đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam cho biết thông tin tạm hoãn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 là chưa chính xác vì còn tùy thuộc vào cuộc chiến của cả nước phòng chống dịch COVID-19.

Ngọc Trinh, Phi Nhung, H'Hen Niê và nhiều sao Việt kêu gọi giúp dân miền Tây chống xâm nhập mặn

Sau nghệ sĩ Đại Nghĩa, Thủy Tiên, đến lượt người mẫu Ngọc Trinh đã chi 200 triệu đồng giúp người miền Tây có nước sạch để dùng trong đợt hạn hán đang kéo dài.

Dàn diễn viên 'Hạ cánh nơi anh' lạ lẫm với phong cách thời trang lịch lãm

Với phong cách lịch lãm của suite, dàn diễn viên phụ trong phim "Hạ cánh nơi anh" lạ lẫm trong bộ ảnh chụp trên tạp chí High Cut.

‘Fast & Furious 9’ dời lịch chiếu sang 2021

Tác phẩm hành động tốc độ của ngôi sao Vin Dielsel hoãn chiếu 1 năm do tình hình dịch bệnh phức tạp trên khắp toàn cầu.

Hà Anh Tuấn tặng 3 phòng cách ly áp lực âm giữa mùa dịch COVID-19

Hà Anh Tuấn trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên quyên góp nhằm hỗ trợ chống dịch COVID-19.

Lo ngại dịch COVID-19, Disneyland ở Mỹ đóng cửa

Trang Hollywood Reporter thông tin ngày 13.3, Công viên giải trí Disneyland (California, Mỹ) sẽ ngừng hoạt động vào ngày thứ bảy (14.3) do sự bùng phát của dịch COVID-19.

Lan tỏa câu chuyện MC Đại Nghĩa kêu gọi giúp người dân miền Tây chống xâm nhập mặn

Hạn hán kéo dài, người miền Tây lao đao vì thiếu nước, thiếu lương thực… Việc MC Đại Nghĩa đứng ra kêu gọi mua hàng trăm máy lọc nước mang đến cho bà con đang trở thành câu chuyện được nhiều người nhắc đến. Chỉ mong rằng sự lên tiếng của Đại Nghĩa không là tiếng gọi lẻ loi…

Con gái có nhất thiết phải đẹp? Tâm lý học đưa ra câu trả lời khiến bạn “mắt chữ A, mồm chữ O”

Suy ngẫm - Ứng Hà Chi - 08/08/2025 13:00
Không thể phủ nhận những cô gái có ngoại hình ưa nhìn thường được mọi người ưu ái.

Xem 'Sex Education', tôi dạy con gái nhiều bài học - Đây không phải việc 'vẽ đường cho hươu chạy'

Điện ảnh - Ứng Hà Chi - 08/08/2025 12:00
Nhiều cha mẹ Việt vẫn ngại nói với con về tình yêu, giới tính và giới hạn trong các mối quan hệ.

Thấy thẻ tín dụng có giao dịch lạ, người đàn ông mua chai nước rồi báo công an: "ngân hàng phải bồi thường"

Kỹ năng - Minh Ánh - 08/08/2025 11:00
Khi thẻ tín dụng có hàng loạt giao dịch lạ và số tiền lớn bất ngờ “bốc hơi” khỏi tài khoản, chủ thẻ vẫn giữ được sự bình tĩnh đáng kinh ngạc, khiến phía ngân hàng cũng phải sửng sốt. Một chai nước khoáng trị giá 7.000 đồng bất ngờ trở thành bằng chứng then chốt.

Cảm phục ba thanh niên bị bại não cùng nhau khởi nghiệp

Truyền cảm hứng - Nhật Thùy - 08/08/2025 10:00
Ba thanh niên khuyết tật Trung Quốc kiếm sống bằng nghề hàng ở chợ, truyền cảm hứng cho hàng triệu người về tinh thần tự lập và hỗ trợ lẫn nhau.

Nơi vết thương ánh sáng rọi vào - Kỳ 3: PTSD là một cơ chế sinh tồn giúp chúng ta sống sót

Từ sách - Phim - Quang Thanh - 08/08/2025 09:00
Vậy là, tận thế đang tới rồi, dĩ nhiên - Giai đoạn khoảng năm 2021-2022 khi Covid hoành hành, cháy rừng ở California và bạo loạn ở Mỹ.

Sức mạnh của người thấu cảm - Người thấu cảm và cái bẫy của lòng bao dung mù quáng

Từ sách - Phim - Quìn - 08/08/2025 08:00
Có những người thấu cảm tin rằng yêu thương là phải giữ tất cả mọi người trong đời mình, kể cả những người liên tục gây tổn thương. Nhưng khi hiểu sai, chúng ta có thể biến lòng từ bi thành gánh nặng và đánh mất chính mình.

‘Nghèo là do lười biếng’, tỷ phú Điền Bắc Thần tuyên bố để rồi nhận cái kết bất ngờ khi thử sống 2 ngày

Phong cách sống - Băng Băng - 07/08/2025 13:00
Vị tỷ phú nhanh chóng cảm nhận được một thực tế trần trụi: chăm chỉ không phải lúc nào cũng đủ để sống.

Xem Sex Education: Có những điều nếu chúng ta không dạy sớm, trẻ lớn lên sẽ vô ơn

Điện ảnh - Thanh Hương - 07/08/2025 12:00
Tôi giật mình: Có lẽ nhiều đứa trẻ ngày nay cũng đang lớn lên như vậy. Và biết đâu, nếu không dạy đúng cách, con tôi rồi cũng sẽ giống như thế.

Cách để người lạ dù biết số điện thoại của bạn cũng không thể tìm và kết bạn trên Zalo

Kỹ năng - Nhật Hạ - 07/08/2025 11:00
Sau thao tác này, người lạ sẽ không thể tìm thấy tài khoản Zalo của bạn qua số điện thoại.

Ta là ai trong thời đại A.I?

Suy ngẫm - Diệp Nguyễn - 07/08/2025 10:00
Con người là ai trong thời đại A.I? Và chúng ta cần làm gì để tiếp tục phát triển những tiềm năng của mình với người cộng sự trí tuệ nhân tạo, thay vì phản kháng và lo sợ một ngày nào đó sẽ bị nó đá văng ra khỏi cái ghế đang ngồi?

Nơi vết thương ánh sáng rọi vào - Kỳ 2: Tình yêu đã giúp tôi chấp nhận chứng C-PTSD của mình

Từ sách - Phim - Quang Thanh - 07/08/2025 09:00
Đến phần chúng tôi trao nhau lời thề. Trước khi Joey bắt đầu cất lời, ánh mắt anh dịu dàng nhìn tôi đã khiến tôi cảm động rơi nước mắt. “Đây là nhà”, anh nói và nhìn quanh Thành phố New York.

Sức mạnh không nằm ở sự cứng rắn

Từ sách - Phim - Quìn - 07/08/2025 08:00
Một người trẻ tìm đến Krishnamurti, mang theo cả những vết thương thể xác lẫn tâm hồn. Suốt gần 12 năm, ông kiên nhẫn viết thư cho người ấy – không phải những lời an ủi cho qua, mà là những chỉ dẫn để chữa lành từ gốc rễ.

Người dùng Gmail cần thay đổi mật khẩu gấp

Kỹ năng - Huỳnh Duy - 06/08/2025 13:00
Google phát đi cảnh báo bảo mật tới toàn bộ 2,5 tỷ người dùng Gmail trên toàn thế giới.

Xem "Sex Education", tôi nhận ra lỗi sai khiến mình luôn bị tổn thương: Tưởng hạnh phúc nhưng lại là bi kịch

Điện ảnh - Mỹ Hạnh - 06/08/2025 12:00
Tôi luôn nghĩ mình là người phụ nữ hạnh phúc trong hôn nhân, chỉ cần tôi nhịn chồng một chút thôi.

Sốc với loạt video ngắn đầy cảnh bạo lực, nhảm nhí trên kênh YouTube Việt có 58 triệu người đăng ký

Kỹ năng - Hải My - 06/08/2025 11:00
Đối tượng mục tiêu của kênh này là trẻ em, song, nội dung của các video hàng triệu view lại có cảnh báo tiêu cực.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 6, 08/08/2025