YouTuber người Thái 12 tuổi tự mua BMW 7-Series, 11 tuổi là nghệ sĩ trang điểm tại London Fashion Week

23/05/2020 12:00
YouTuber người Thái 12 tuổi tự mua BMW 7-Series, 11 tuổi là nghệ sĩ trang điểm tại London Fashion Week

Sớm phát hiện được đam mê makeup của bản thân, cô bé người Thái dù tuổi còn rất nhỏ nhưng đã có thể định hướng được tương lai, hiểu được bản thân muốn gì cũng như không để phí tài năng của mình.

Cô bé Natthanan Sanunrat hay còn biết đến với biệt danh Nong Pear là một vlogger nhỏ tuổi của Thái Lan. Tuy chỉ mới 13 tuổi nhưng cô bé này hiện sở hữu kênh YouTube có tới 363.000 subcribers và một fanpage cá nhân có khoảng gần 1 triệu followers. Video đầu tiên xuất hiện trên trang YouTube của Natthanan vào ngày 8/7/2012 khi cô bé mới chỉ 5 tuổi. Cô bé là một trong những ngôi sao Internet nổi tiếng của xứ chùa vàng với tài năng trang điểm.

Con nhà người ta: YouTuber người Thái 12 tuổi tự mua BMW 7-Series làm quà sinh nhật, 11 tuổi được lựa chọn là nghệ sĩ trang điểm tại London Fashion Week - Ảnh 1.

Năm 7 tuổi, cô bé bắt đầu theo đuổi các khóa makeup chuyên nghiệp. Cũng từ đó, cô bé thường xuyên đăng các video makeup lên mạng xã hội. Natthanan rất quyết tâm theo đuổi đam mê của mình và cũng chính đam mê ấy đã dẫn cô bé bước vào lĩnh vực nổi tiếng.

Các video của Natthanan không lâu sau đó đã thu về lượng người theo dõi khá lớn. Cô bé dần dần được mọi người chú ý và quan tâm nhiều hơn. Thậm chí, kênh BBC cũng đã làm một chương trình về cô bé với sự ngưỡng mộ.

Natthanan cho biết: "Em đã biết trang điểm hàng ngày từ khi 4 tuổi, em thật sự yêu thích việc này và mơ ước trở thành một chuyên viên trang điểm tài năng. Bất kì kiểu make up nào mình yêu thích, em đều tìm cách làm được. Từ trang điểm tự nhiên, đến phong cách vui tươi nổi loạn chút hay là trang điểm cho các dịp đặc biệt - em đều làm được. Hầu hết các bí quyết em cũng học từ YouTube, sau đó biến hóa một tý cho phù hợp với mình".

Con nhà người ta: YouTuber người Thái 12 tuổi tự mua BMW 7-Series làm quà sinh nhật, 11 tuổi được lựa chọn là nghệ sĩ trang điểm tại London Fashion Week - Ảnh 2.
Con nhà người ta: YouTuber người Thái 12 tuổi tự mua BMW 7-Series làm quà sinh nhật, 11 tuổi được lựa chọn là nghệ sĩ trang điểm tại London Fashion Week - Ảnh 3.

Năm 2018, Natthanan được lựa chọn trở thành một trong những nghệ sỹ trang điểm tại Tuần lễ thời trang London, đồng thời cô bé cũng tạo nên kỷ lục khi là nghệ sỹ makeup trẻ nhất. Danh tiếng cô bé ngày càng đi lên và nhận được sự chú ý của nhiều người.

Năm 2019, vào sinh nhật tuổi 12, Natthanan đã tự tặng cho mình một chiếc xe BMW 7-Series với tổng chi phí sau thuế tại Thái Lan là 190.000 USD. Do chưa đủ tuổi lái xe nên cô bé đã vui vẻ trao tặng chiếc sedan siêu sang cho bố mẹ.

Tuy nhiên, cô bé sinh năm 2007 này từng chia sẻ rằng dòng xe cô thích nhất không phải là BMW mà là Porsche thể thao. Cô bé cũng bày tỏ trong 6 năm tới mình có thể kiếm đủ tiền để tậu được chiếc xe mình mơ ước khi đủ 18 tuổi.

Con nhà người ta: YouTuber người Thái 12 tuổi tự mua BMW 7-Series làm quà sinh nhật, 11 tuổi được lựa chọn là nghệ sĩ trang điểm tại London Fashion Week - Ảnh 4.
Con nhà người ta: YouTuber người Thái 12 tuổi tự mua BMW 7-Series làm quà sinh nhật, 11 tuổi được lựa chọn là nghệ sĩ trang điểm tại London Fashion Week - Ảnh 5.
Con nhà người ta: YouTuber người Thái 12 tuổi tự mua BMW 7-Series làm quà sinh nhật, 11 tuổi được lựa chọn là nghệ sĩ trang điểm tại London Fashion Week - Ảnh 6.

Bố mẹ của cô bé luôn tự hào, ủng hộ và khuyến khích con làm việc mình yêu thích, nhưng không hề gây áp lực. Mẹ của nữ YouTuber nhận xét tuy nhỏ tuổi nhưng Natthanan rất chín chắn, có đầu óc tổ chức tốt. Nhờ có hậu phương vững chắc mà cô bé tài năng này có điều kiện để phát triển thế mạnh của mình một cách tốt nhất.

Theo Trí Thức Trẻ


Gửi bình luận
(0) Bình luận
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Chủ nhật, 21/07/2024