Từ chàng streamer đến hiện tượng gameshow và giờ là doanh nhân bánh mì, giặt ủi

02/03/2021 20:30
Từ chàng streamer đến hiện tượng gameshow và giờ là doanh nhân bánh mì, giặt ủi

Nhìn lại hành trình 10 năm của PewPew: Từ chàng streamer cởi trần lên sóng đến hiện tượng gameshow và giờ là doanh nhân bánh mì, giặt ủi

Nhắc đến PewPew , người ta thường nhớ đến hình ảnh một streamer gạo cội, người từ từ từng bước thay đổi cách nhìn của mọi người về cái nghề được coi là "ngồi mát ăn bát vàng". Sau đây là quá trình phát triển của anh, từ du học sinh đam mê với Dota 2 cho đến streamer hàng đầu Việt Nam, ông chủ tiệm bánh mì, đầm tôm và giặt ủi.

Nhìn lại hành trình 10 năm của PewPew: Từ chàng streamer cởi trần lên sóng đến hiện tượng gameshow và giờ là doanh nhân bánh mì, giặt ủi - Ảnh 1.

Xuất thân của PewPew là từ du học sinh chuyên ngành Kế toán thành công nơi đất Úc với tương lai rộng mở phía trước. Bỏ tất cả để về Việt Nam theo đuổi đam mê làm về game, anh từng là một gương mặt cộm cán trong làng Dota 2 và có hẳn cho mình đội tuyển riêng

 

Nhìn lại hành trình 10 năm của PewPew: Từ chàng streamer cởi trần lên sóng đến hiện tượng gameshow và giờ là doanh nhân bánh mì, giặt ủi - Ảnh 2.

Đã có thời điểm, anh làm cho Nvidia - công ty nổi tiếng về phần cứng máy tính

 

Nhìn lại hành trình 10 năm của PewPew: Từ chàng streamer cởi trần lên sóng đến hiện tượng gameshow và giờ là doanh nhân bánh mì, giặt ủi - Ảnh 3.

Với những người theo dõi anh đã lâu, hình ảnh một thanh niên gầy gò để râu ria cởi trần ngồi đánh Dota 2, làm talkshow đã chẳng còn xa lạ

 

Nhìn lại hành trình 10 năm của PewPew: Từ chàng streamer cởi trần lên sóng đến hiện tượng gameshow và giờ là doanh nhân bánh mì, giặt ủi - Ảnh 4.
Nhìn lại hành trình 10 năm của PewPew: Từ chàng streamer cởi trần lên sóng đến hiện tượng gameshow và giờ là doanh nhân bánh mì, giặt ủi - Ảnh 5.

Ngày xưa, PewPew ăn mặc cực xuề xoà, thậm chí stream cũng chỉ mặc quần đùi áo ba lỗ tự nhiên hết sức. Nhưng chính sự thô, chân thật, xuề xòa đó khiến anh được cộng đồng yêu quý

Nhìn lại hành trình 10 năm của PewPew: Từ chàng streamer cởi trần lên sóng đến hiện tượng gameshow và giờ là doanh nhân bánh mì, giặt ủi - Ảnh 6.

Cũng như nhiều streamer nổi tiếng tại Việt Nam, PUBG là nơi cuộc đời anh sang trang mới. Hàng loạt sự kiện, giải đấu PUBG đã đưa tên tuổi của anh đi xa hơn nữa

 

Nhìn lại hành trình 10 năm của PewPew: Từ chàng streamer cởi trần lên sóng đến hiện tượng gameshow và giờ là doanh nhân bánh mì, giặt ủi - Ảnh 7.

Ai rồi cũng khác. PewPew "lột xác" và bắt đầu được biết đến rộng rãi vào năm 2018 qua gameshow truyền hình. Fan của Pew bây giờ không chỉ là game thủ nữa mà còn cả các chị em mê ngôn tình!

Nhìn lại hành trình 10 năm của PewPew: Từ chàng streamer cởi trần lên sóng đến hiện tượng gameshow và giờ là doanh nhân bánh mì, giặt ủi - Ảnh 8.

Sau chương trình với câu nói đầy viral, PewPew có tin đồn hẹn hò với hot girl Trâm Anh. Rất tiếc, cuộc tình của anh và Trâm Anh không thành nhưng 2 người cũng coi nhau là bạn tốt

 

Nhìn lại hành trình 10 năm của PewPew: Từ chàng streamer cởi trần lên sóng đến hiện tượng gameshow và giờ là doanh nhân bánh mì, giặt ủi - Ảnh 9.
Nhìn lại hành trình 10 năm của PewPew: Từ chàng streamer cởi trần lên sóng đến hiện tượng gameshow và giờ là doanh nhân bánh mì, giặt ủi - Ảnh 10.

Bước ngoặt cuộc đời lại một lần nữa đến với PewPew. Anh dần chuyển sang kinh doanh: bánh mì, đầm tôm...

Nhìn lại hành trình 10 năm của PewPew: Từ chàng streamer cởi trần lên sóng đến hiện tượng gameshow và giờ là doanh nhân bánh mì, giặt ủi - Ảnh 11.
Nhìn lại hành trình 10 năm của PewPew: Từ chàng streamer cởi trần lên sóng đến hiện tượng gameshow và giờ là doanh nhân bánh mì, giặt ủi - Ảnh 12.

Nhiều tin đồn cho thấy PewPew và MisThy đã hẹn hò vì sự thân thiết của cả 2 nhưng tất cả cũng chỉ dừng lại ở tin đồn

Nhìn lại hành trình 10 năm của PewPew: Từ chàng streamer cởi trần lên sóng đến hiện tượng gameshow và giờ là doanh nhân bánh mì, giặt ủi - Ảnh 13.

PewPew mặc vest trông có thua gì người bạn "Phùng Thanh Lịch" đâu?

 

Nhìn lại hành trình 10 năm của PewPew: Từ chàng streamer cởi trần lên sóng đến hiện tượng gameshow và giờ là doanh nhân bánh mì, giặt ủi - Ảnh 14.

Vào tháng 4/2019 PewPew tỏ ý giải nghệ. Đến tháng 8, PewPew chính thức rời Creatory để chuyển hẳn sang kinh doanh

Nhìn lại hành trình 10 năm của PewPew: Từ chàng streamer cởi trần lên sóng đến hiện tượng gameshow và giờ là doanh nhân bánh mì, giặt ủi - Ảnh 15.
Nhìn lại hành trình 10 năm của PewPew: Từ chàng streamer cởi trần lên sóng đến hiện tượng gameshow và giờ là doanh nhân bánh mì, giặt ủi - Ảnh 16.

Sau một năm, Chú Pew quay lại làng streaming với nhan sắc nâng cấp

 

Nhìn lại hành trình 10 năm của PewPew: Từ chàng streamer cởi trần lên sóng đến hiện tượng gameshow và giờ là doanh nhân bánh mì, giặt ủi - Ảnh 17.

So với cái hồi "hê lô các bạn nhỏ", PewPew hiện tại rất ra dáng doanh nhân thành đạt. Phong thái của anh tự tin và trưởng thành hơn trước khá nhiều

 

Nhìn lại hành trình 10 năm của PewPew: Từ chàng streamer cởi trần lên sóng đến hiện tượng gameshow và giờ là doanh nhân bánh mì, giặt ủi - Ảnh 18.

Gặp gỡ, chơi cùng với Xemesis, Độ Mixi, ViruSs, 4 người được cộng đồng ưu ái đặt cho cái tên thân mật "Tứ Hoàng Streamer"

 

Nhìn lại hành trình 10 năm của PewPew: Từ chàng streamer cởi trần lên sóng đến hiện tượng gameshow và giờ là doanh nhân bánh mì, giặt ủi - Ảnh 19.

Hiện tại anh đang trong mối tình mới với bạn gái Hồng Nhật. Trong đám cưới của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh, hay Xemesis và Xoài Non, PewPew cũng dẫn cả bạn gái đi cùng

Ảnh: FBNV

Trí thức trẻ


Gửi bình luận
(0) Bình luận
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
  • Địa chỉ: 11H Nguyễn Thị Minh Khai - P. Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+8428) 38233860 - Email: triviet@firstnews.com.vn
  • Giấy phép số 496/GP-BTTTT Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
  • Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Văn Phước
  • Công ty TNHH văn hóa sáng tạo Trí Việt
  • Fax: (+8428) 38224560
  • Thỏa thuận cung cấp dịch vụ mạng xã hội Hạt giống tâm hồn
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 3, 21/05/2024