Chủ nhật, 24/03/2019

Quyền lực mới - Bài 6: Làm cách nào chuyển hướng từ quyền lực cũ sang quyền lực mới?

Đối với các tổ chức quyền lực cũ muốn chuyển sang thế giới quyền lực mới, ngoài việc thỉnh thoảng có những hành động sáng tạo hoặc táo bạo, có bốn vấn đề cơ bản cần xem xét khi họ lên kế hoạch cho “sự chuyển hướng”.

Quyền lực mới - Bài 5: Airbnb phát triển thương hiệu ra sao?

Khi Airbnb xuất hiện vào năm 2008, những người sáng lập trẻ tuổi, Brian Chesky, Joe Gebbia, và Nathan Blecharczyk, không nghĩ nhiều về quyền lực mới. Họ chỉ muốn tìm một cách để chi trả tiền thuê căn hộ tại San Francisco của họ.

Quyền lực mới - Bài 4: GetUp đã thành công như thế nào?

GetUp là một bài học thực tế về cách thức để xây dựng một cộng đồng thương hiệu trong thế giới quyền lực mới – và cách duy trì quyền lực đó trong hơn một thập kỷ. Khi GetUp ra mắt, nó là một thử nghiệm ban đầu về hoạt động kỹ thuật số.

Quyền lực mới - Bài 3: Phía sau thông điệp của BuzzFeed

Buzz Feed bắt đầu cứ như là một trò đùa đối với nhiều người, nhất là khi mới thành lập. Nhưng bây giờ thì không còn ai chê cười nó nữa. Nó được định giá 1,5 tỷ đô-la và được bình chọn là một trong những công ty có tính đổi mới nhất.

Quyền lực mới: Xây dựng cộng đồng chung quanh thương hiệu

Trong thời đại kết nối ngày nay, các phong trào như #BlackLivesMatter, #MeToo và #MarchForOurLives đã tác động và làm thay đổi văn hóa, chính trị không chỉ ở nước Mỹ mà khắp nơi trên thế giới.

Quyền lực mới - Bài 2: Điều gì khác biệt giữa tivi và trào lưu mạng tạo thông điệp lan truyền?

Trong bộ công cụ quyền lực cũ, hầu hết mọi người đều xem cùng một vài chương trình truyền hình và đọc cùng một vài loại báo, nhưng sự nổi lên của phương tiện truyền thông mới đã làm thay đổi mọi thứ.

Quyền lực mới - Bài 1 – Điều gì xảy ra sau ‘Thách thức dội nước đá lên đầu’?

LTS: Mời bạn theo dõi những câu chuyện thú vị để hiểu hơn cách mà Quyền lực mới vận hành, cũng như vén bức màn về những gì đằng sau các trào lưu và chiến dịch trở thành hiện tượng trên Internet, qua những câu chuyện được trích từ cuốn sách Quyền lực mới (New Power).

Cuốn sách giúp bạn hiểu về ‘Quyền lực mới’

Trong cuốn Quyền lực mới độc giả sẽ có cơ hội đi sâu vào tìm hiểu mã nguồn của quyền lực mới, thứ tưởng chừng vô hại với vài cú click chuột ban đầu nhưng sau đó tự động nhân lên thành một cơn sóng quét sạch mọi vật cản trên đường đi của mình.

Khai thác 'quyền lực mới' để dẫn đầu

Theo từ điển tiếng Anh từ “power” (quyền lực) được sử dụng lần đầu tiên trong khoảng những năm 1250-1300. Qua thời gian, dù định nghĩa của “quyền lực” không thay đổi, nhưng những năm gần đây ý nghĩa văn hóa của từ này đã có sự chuyển đổi.

Quyền lực mới: Chìa khóa thành công cho các nhà quản trị thế kỷ XXI

New Power - Quyền lực mới của Jeremy Heimans và Henry Timms không chỉ là chiếc chìa khóa thành công cho các công ty, những nhà chính trị, nhà quản trị mà còn mở ra một cái nhìn mới về sự tác động của mạng xã hội trong đời sống của mỗi người.

Quyền lực mới

“Quyền lực mới” cho chúng ta một góc nhìn sâu sắc về thế giới hiện đại, sách cũng giúp ta hiểu được cách mà quyền lực đến tay cộng đồng và vai trò của chúng ta trong việc giúp xã hội này ngày càng tốt đẹp hơn.

Tứ đại quyền lực - quái vật của dòng sách kinh tế

Cuốn sách vạch trần bản chất của Amazon, Apple, Facebook và Google Được dịch sang 22 thứ tiếng, nằm trong danh sách “best seller” của cả New York Times và USATODAY, Tứ Đại Quyền Lực (The Four) khiến cả thế giới rúng động vì lượng sự thật nó hàm chứa trong nội dung.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS