Thánh kinh marketing - Bí quyết marketing sáng tạo trong thời đại công nghệ số

Trong “Thánh kinh marketing”, Yaniv Zaid – cha đẻ cuốn sách “Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái” nổi tiếng – đã chắt lọc mười bí quyết marketing hữu ích mà bạn cần phải biết trong thế kỷ 21.

Thánh kinh marketing

Bí thuật chốt đơn dân sale cần biết. Tiến sĩ Yaniv Zaid mang đến cho cho bạn mười quy tắc vàng trong marketing, thương thuyết và bán hàng, những điều bạn cần phải biết trong thế kỷ 21.

Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái - Cuốn sách ‘gối đầu giường’ của người làm sales, marketing

“Ở thời đại nào thì con người vẫn là con người, marketing ảnh hưởng đến tất cả mọi người và điều đó là có thật. Cuốn sách này giúp bạn biết mình bị ảnh hưởng thế nào về marketing” - Yaniv Zaid. 

Tư duy 'Bán chuột' của người Do Thái giúp bạn trở nên đáng gờm hơn trong cuộc chiến tiền bạc!

Trong mắt người Do Thái, tiền vốn không tồn tại tội ác, nó chỉ là một công cụ, không có phân biệt cao cấp sang hèn. Cho nên họ nghiêm túc nắm chắc từng phân tiền và rất bình thản khi sử dụng và gia tăng chúng.

4 Cuốn sách mà người bán hàng nào cũng nên đọc

Bán hàng cũng là một 'nghệ thuật'. Và việc hoàn thiện những kỹ thuật của môn 'nghệ thuật' này luôn đòi hỏi một quá trình học hỏi và rèn luyện".

Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái: Điểm khác biệt của 'hoa cưới'

Được mệnh danh là “quốc gia khởi nghiệp”, Israel là nơi sản sinh ra nhiều doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực và ở mọi quốc gia. Tác giả Yaniv Zaid chia sẻ và lý giải điều này trong quyển sách Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái.

Nghệ thuật bán hàng và khởi nghiệp của người Do Thái

“Ai cũng có thể sống một cuộc đời hạnh phúc và thành công trong kinh doanh” - Luật sư, tiến sĩ Yaniv Zaid, doanh nhân và là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất toàn cầu chia sẻ.

Những điều mà các trường đại học tốt nhất trên thế giới muốn che dấu

Những ngôi trường này có cách cư xử theo một chiến lược marketing được gọi là "định kiến kẻ chiến thắng".

Hội thảo về bí quyết kinh doanh của người Do Thái với TS Yaniv Zaid

Trong các ngày 17-18.11 tại khách sạn Grand (TP HCM) và ngày 24-25.11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) công ty YourTV sẽ tổ chức cuộc hội thảo “Tiết lộ bí quyết kinh doanh thành công của người Do Thái” với TS Yaniv Zaid.

Độc chiêu bán hàng của người Do Thái, thử đi và bạn sẽ thấy kết quả

Bán hàng là cả một nghệ thuật. Và để khách hàng tin yêu, lựa chọn sản phẩm của bạn thì cần có cả kỹ năng và kinh nghiệm. Giả sử bạn đang bán màn hình tivi plasma. Bạn có một cửa hàng thiết bị điện tử, và ở cùng con đường đó có một số cửa hàng thiết bị điện tử khác cũng bán màn hình plasma. 

3 lĩnh vực kinh doanh dù bị "hút cạn túi tiền" nhưng khách hàng vẫn không hề than vãn

Các nghiên cứu cho thấy, có 3 lĩnh vực mà người ta sẵn sàng chi rất nhiều tiền, cho dù số tiền ấy bất tương xứng với giá trị sản phẩm, đó là: Sức khỏe, đám cưới và trẻ em.

Startup như người Do Thái

Tiến sĩ Yaniv Zaid là một luật sư và là một nhà kinh tế học. Ông là cố vấn kinh doanh cho hơn 850 công ty quốc tế, ở nhiều lĩnh vực, bao gồm tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, truyền thông, dược mỹ phẩm, công nghệ, bất động sản, y tế... cùng các tổ chức phi chính phủ.

Yaniv Zaid: 'Tiến sĩ thuyết phục' và 'Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái'

Điều gì khiến người Do Thái trở thành số ít những người khôn khéo trong kinh doanh và thành công nhất ở mọi quốc gia? Làm thế nào đất nước Israel nhỏ bé có thể trở thành “ Quốc gia khởi nghiệp” ?

Tiến sĩ Yaniv Zaid: Khả năng thuyết phục giúp người Do Thái thành công

Sách của Tiến sĩ Yaniv Zaid luôn được người đọc đón nhận mạnh mẽ, như cuốn “Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái” đã vào danh sách bán chạy nhất trên trang bán hàng Amazon.com.

Người Do Thái bán tivi màn hình plasma như thế nào?

Giả sử bạn đang cần mua tivi màn hình plasma và bước vào một cửa hàng thiết bị điện tử. Hẳn là người bán sẽ niềm nở dẫn bạn đi xem các dòng tivi rồi thao thao giới thiệu. Nhưng các doanh nhân bán tivi người Do Thái sẽ không làm như vậy.
1

Người đàn bà trong tôi - Điều gì đã mang Britney Spears đến với âm nhạc?

Với Britney Spears, âm nhạc là lưỡi gươm của sức mạnh, là lá chắn bảo vệ tâm hồn, và là giấc mơ mà cô ao ước thuở bé.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
  • Địa chỉ: 11H Nguyễn Thị Minh Khai - P. Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+8428) 38233860 - Email: triviet@firstnews.com.vn
  • Giấy phép số 496/GP-BTTTT Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
  • Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Văn Phước
  • Công ty TNHH văn hóa sáng tạo Trí Việt
  • Fax: (+8428) 38224560
  • Thỏa thuận cung cấp dịch vụ mạng xã hội Hạt giống tâm hồn
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 3, 21/05/2024