Nghệ sĩ và khán giả thăng hoa cùng Duyên dáng Việt Nam 30

07/01/2019 11:49
Nghệ sĩ và khán giả thăng hoa cùng Duyên dáng Việt Nam 30

Khán giả có mặt tại nhà hát Hoà Bình mãn nhãn với độ hoành tráng của chương trình nghệ thuật Duyên dáng Việt Nam (DDVN) lần thứ 30 với chủ đề “Bốn mùa và em”.

Tối 5.1, chương trình nghệ thuật DDVN 30 chính thức diễn ra tại TP.HCM. Bỏ lại sau lưng những hoài nghi về độ hoành tráng, chất lượng đêm diễn, đạo diễn Binh Hùng khiến khán giả không khỏi bất ngờ và hài lòng với “bữa tiệc âm nhạc” mà anh cùng ekip dày công thực hiện.

Với chủ đề “Bốn mùa và em”, DDVN 30 mang tới cho người yêu nhạc đầy đủ những cung bậc cảm xúc của thời gian với không gian lắng đọng cùng sự dẫn dắt của MC Bình Minh và Ngọc Lan. Gần 2.000 khán giả lắp đầy khán phòng và ngồi thưởng thức đến tiết mục cuối cùng trong đêm nhạc.

Hơn 2 tiếng đồng hồ, khán giả mãn nhãn với chuỗi tiết mục đầu tư hoành tráng, chỉn chu cùng sự thăng hoa của dàn nghệ sĩ tên tuổi trên sân khấu. Tất cả khiến người xem chìm đắm trong không gian âm nhạc đẳng cấp, dành những tràng vỗ tay không ngớt cho phần thể hiện của những giọng ca tên tuổi như Phương Thanh, Lệ Quyên, Thu Minh, Đức Tuấn…

Thành công của DDVN 30 một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng của thương hiệu mà nhà báo Nguyễn Công Khế đã bỏ nhiều tâm sức xây dựng trong hơn 2 thập kỉ qua.

Những diễn biến chính trong đêm Duyên dáng Việt Nam 30:

Giang Hồng Ngọc – Phương Vy – Quốc Thiên – Lân Nhã hát mở màn chương trình ca khúc Gọi tên bốn mùa, sáng tác Trịnh Công Sơn

Trong phần Hoa xuân ca, Giang Hồng Ngọc thể hiện ca khúc Gái xuân cùng vũ đoàn The Sun. Đây là bài hát lần đầu tiên cô hát live trên sân khấu do ban tổ chức lựa chọn.

Võ Hạ Trâm trình bày Về hát giữa mùa xuân cùng vũ đoàn The Sun. Mặc dù ngày cưới gần kề nhưng nữ ca sĩ tích cực tham gia tập luyện để mang đến phần thể hiện chỉn chu nhất.

Phần 2 Khúc du ca mùa hạ, khán giả có dịp ngược về núi rừng Tây Nguyên để lắng nghe tiếng ve, để nhìn thấy hình ảnh chiếc gùi, cô gái buôn làng, những lễ hội truyền thống của người dân tộc… Đạo diễn cũng khéo léo khi chọn hai ca sĩ của vùng Tây Nguyên là Y Garia và Y Zac để thể hiện những ca khúc trong phần này.

Phần 3 Mưa và mùa thu cho em, ca sĩ Lân Nhã xuất hiện ấn tượng với vẻ lãng tử giữa lòng Sài Gòn xưa trong ca khúc Cô hàng cà phê. Đạo diễn khéo léo đưa khán giả về những thập niên trước với những hàng quán được bố trí ngay trên sân khấu.

Quốc Thiên hát Sài Gòn cà phê sữa đá cùng vũ đoàn Number One

Phần biểu diễn của Phương Thanh nhận nhiều tràng vỗ tay của khán giả ngay khi cô cất giọng hát không lẫn vào đâu được. Sân khấu ấn tượng với màn mưa gây hiệu ứng mưa thật khiến khán giả bất ngờ và thích thú.

Ca sĩ Đức Tuấn thể hiện hai ca khúc Tình ca phố và Tango kỷ niệm

Phần 4 Khoảng lặng mùa đông, Lệ Quyên hát Đêm đông với chất giọng mộc mạc, giản dị nhưng vẫn hút khán giả tại chương trình. MC Huy Nguyễn vào vai nhạc sĩ Nguyễn Văn Thương – tác giả ca khúc để dẫn chuyện cho phần trình diễn của Lệ Quyên. Nữ ca sĩ hát tiếp Liên khúc Sương lạnh chiều đông và Người đi ngoài phố.

Phương Vy trình bày ca khúc của Lê Uyên Phương – Một ngày vui mùa đông

Phần 5 Bốn mùa và em, Uyên Linh hát Ngàn ước mơ Việt Nam, Thu Minh khuấy động cả khán phòng với vũ điệu sôi động của bài hit quen thuộc “Bay”

Sau đó, Thu Minh cùng Giang Hồng Ngọc, Lân Nhã, Phương Vy, Quốc Thiên trình bày ca khúc chủ đề của chương trình, khép lại đêm nhạc.

Xen kẽ phần âm nhạc, hoa hậu Ngọc Hân mang đến BST áo dài Ý xuân và NYK Văn Khoa trình diễn BST Thanh tao với chất liệu từ lụa của thương hiệu Silky Việt Nam do Diệp Anh sáng lập.

MC Ngọc Lan và Bình Minh

Nghệ sĩ nhận hoa cảm ơn của ban tổ chức cuối chương trình

         

   

Lời cảm ơn

   

Ban tổ chức chương trình nghệ thuật Duyên dáng Việt Nam 30 xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Tập đoàn Trung Nguyên Legend; các đơn vị và nhãn hàng tài trợ: Trung Nguyên Legend, E-coffee, Trung Nguyên, G7, Tập đoàn Hoa Lâm, Công ty cổ phần thực phẩm Sức Khỏe Việt (Viet Health Food) - Nhãn hàng VnNest, Công ty TNHH Danti - Nhãn hiệu thời trang Valentino Rudy, Nhãn hiệu thời trang Brooks Brothers, Nhãn hiệu thời trang Canali, Công ty cổ phần nguyên liệu thực phẩm Á Châu Sài Gòn, Công ty TNHH Sản xuất thương mại Nhật Tân và Công ty TNHH Sản xuất và dịch vụ In bao bì Tâm Bảo đã đồng hành cùng chương trình.

   

Sơn Phạm - Ảnh Độc Lập


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Duyên dáng Việt Nam: 30 mùa vẫn giữ những nét rất duyên

Hoa hậu Ngọc Hân, Lệ Quyên, Thu Minh, Phương Thanh, Đức Tuấn, Phương Vy, Uyên Linh, Quốc Thiên, Lân Nhã, Giang Hồng Ngọc, Võ Hạ Trâm, Yzac, Y Garia, cùng nhiều nghệ sĩ khác đã góp phần tạo nên một đêm Duyên dáng Việt Nam lần thứ 30 đầy sắc màu nghệ thuật và những nét rất duyên.

Nghệ sĩ hài Mạnh Tràng qua đời ở tuổi 53 vì bệnh ung thư

Sau thời gian điều trị căn bệnh ung thư gan, nghệ sĩ Mạnh Tràng đã không qua khỏi dù đã được các y - bác sĩ chuyên khoa tận tình điều trị, anh trút hơi thở cuối cùng tại đã trút hơi thở cuối cùng lúc 21 giờ ngày 6.1 tại Bệnh viện Y Dược TP HCM.

Ngày hôm nay nghĩ về tình yêu và hạnh phúc

Những câu chuyện về tình yêu và hạnh phúc trong tuần sẽ giúp tâm hồn bạn tràn đầy năng lượng yêu thương mỗi ngày.

Hương Tràm, Erik và JustaTee dẫn đầu đề cử ZMA 2018

Chiều 3.1, BTC chương trình Zing Music Awards 2018 đã công bố top 5 đề cử giải thưởng năm 2018. Danh sách cho thấy cuộc đua gay cấn giữa những nghệ sĩ tên tuổi và các gương mặt tân binh.

Trần Kim Trắc viết để tự cười

Văn chương của Trần Kim Trắc nhẹ nhàng, dí dỏm, vui tươi… tạo thành một phong cách mà ông tự gọi là “lý lắc Nam bộ”.

HLV Park Hang Seo và ĐT Việt Nam tiếp tục gây sốt trên TH Hàn Quốc

Đài truyền hình SBB của Hàn Quốc tiếp tục gây sốt về số lượt người xem trên kênh của mình khi phát sóng một chương trình liên quan đến HLV Park Hang Seo và ĐT Việt Nam.

Britney Spears quyết định ở bên cạnh chăm sóc cha dù thiệt hại hàng chục triệu USD

Chỉ một tháng trước buổi diễn đầu tiên, Britney Spears đã hủy bỏ tour 'Domination' vốn rất được mong chờ tại thành phố Las Vegas để có thêm thời gian chăm sóc cho người cha đang bệnh nặng.

Bức tranh 'Ivan bạo chúa' và 70 năm lưu lạc trên đất Mỹ

Ngày 20.12, công tố viên thuộc Văn phòng Chưởng lý quận Columbia (bang Washington) công bố thông báo tịch thu chính thức bức tranh “Chuyến khởi hành bí mật của Ivan khủng khiếp trước Oprichina”.

Con đường chuyển hóa - Nói nhiều không bằng nói đúng

Ngày xưa, đức Phật ở trong rừng với các thầy đệ tử. Một hôm, Phật cầm một nắm lá lên và hỏi các thầy: “Nắm lá trong tay tôi nhiều, hay nắm lá trong rừng này nhiều?”. Các vị trả lời: “Nắm lá trong tay của đức Thế Tôn so với nắm lá trong rừng thì chẳng là bao nhiêu hết”.

Apple lưu ý người dùng không nên lạm dụng một nút bấm trên iPhone

Kỹ năng - Huỳnh Duy - 03/08/2026 11:00
Thao tác tưởng chừng vô hại này có thể khiến iPhone đối mặt với nguy cơ hư hỏng.

Bạn có đang mắc phải tình trạng “Rumination” - Càng nghĩ càng mắc kẹt?

Suy ngẫm - TĐ - 03/08/2026 10:00
Có lẽ ai cũng từng trải qua những đêm nằm thao thức vì một cuộc tranh cãi chưa có hồi kết, một quyết định sai lầm trong quá khứ hay nỗi lo về tương lai. Chúng ta tin rằng nếu tiếp tục suy nghĩ thêm một chút nữa, câu trả lời sẽ xuất hiện. Nhưng thực tế, điều xảy ra thường là ngược lại.

Khi "văn hóa đọc" không chỉ dừng lại ở việc “đọc”: Công nghệ đang định nghĩa lại cách con người tiếp nhận tri thức?

Phong cách sống - Minh Ngọc - 03/08/2026 09:00
Không còn chỉ gói gọn trong những trang sách, tri thức ngày nay được tiếp nhận qua video, podcast, AI và nhiều nền tảng số khác, đặt ra câu hỏi liệu công nghệ đang làm phai nhạt văn hóa đọc hay mở ra một "văn hóa tiếp nhận thông tin" mới.

Con đường chuyển hóa - Nói nhiều không bằng nói đúng

Từ sách - Phim - FN - 03/08/2026 08:00
Ngày xưa, đức Phật ở trong rừng với các thầy đệ tử. Một hôm, Phật cầm một nắm lá lên và hỏi các thầy: “Nắm lá trong tay tôi nhiều, hay nắm lá trong rừng này nhiều?”. Các vị trả lời: “Nắm lá trong tay của đức Thế Tôn so với nắm lá trong rừng thì chẳng là bao nhiêu hết”.

Vi công nhân: Xu hướng khoán ngoài toàn cầu mới

Blog GS John VU - GS John Vu - 02/08/2026 11:00
Thiếu hụt kĩ năng CNTT toàn cần đã đạt tới điểm găng vào lúc nền kinh tế toàn cầu đang phục hồi chậm chạp.

Bức ảnh này có bao nhiêu khuôn mặt?

Thư giãn - PV - 02/08/2026 10:00
Bức ảnh này có bốn khuôn mặt, và sau nhiều ngày tìm kiếm, tôi chỉ tìm thấy ba khuôn mặt. Tôi sẽ rất ấn tượng nếu bạn có thể tìm thấy cả bốn khuôn mặt.

TP.HCM, vợ chồng mang "nhà di động" 1,5 tỷ đồng đưa bố mẹ phượt 2.000km

Phong cách sống - Mộc Khải - 02/08/2026 09:00
Mong muốn đưa bố mẹ đi khám phá những vùng đất mới, gia đình chị Đoàn Thanh Giang đã huy động hai chiếc ô tô, trong đó có một "nhà di động", đưa 3 thế hệ rong ruổi hơn 2.000km xuyên miền Bắc.

Tiệm bánh nửa đêm

Tủ sách - FN - 02/08/2026 08:00
Ở Hwawoldang, mỗi món bánh sẽ giúp người đã khuất tìm lại ký ức, nói lời còn dang dở trước khi đi qua thế giới bên kia. Đó là Tiệm bánh nửa đêm.

Đối thoại với sinh viên ở Nam Kinh, Trung Quốc

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/08/2026 11:00
Tháng trước khi tôi đọc bài giảng ở Nam Kinh, Trung Quốc, tôi có cơ hội nói chuyện với sinh viên đại học và họ hỏi tôi nhiều câu hỏi. Một sinh viên ghi lại nó và công bố nó trong báo trường như sau:

Sự im lặng là hình thức bác bỏ cao nhất

Suy ngẫm - Tr. Quang - 01/08/2026 10:00
Trong các mối quan hệ giữa người với người, khi đối mặt với mưu mô và những lời vu khống vô căn cứ, phản ứng đầu tiên của hầu hết mọi người là tranh cãi, phản bác và đối đầu trực diện.

Cứ 10 người trẻ Hàn Quốc thì 9 người sợ gặp bạn bè, khi các mối quan hệ thành khoản chi tiêu bị cắt giảm

Phong cách sống - Dun - 01/08/2026 09:00
Khi giá một bữa ăn tăng nhanh hơn thu nhập, thứ bị cắt không phải là món ăn mà là chính cuộc hẹn. Từ Seoul đến New York và Tokyo, "friendflation" đang cho thấy lạm phát không chỉ làm nhẹ giỏ hàng đi chợ mà còn làm nguội đi các mối quan hệ, và với nền kinh tế, đó là cú đòn giáng thẳng vào sức cầu nội địa.

‘Sức mạnh của Đạo’ - Nghệ thuật sống trong dòng chảy của Đạo

Từ sách - Phim - FN - 01/08/2026 08:00
​​​​​​​Trong nhịp sống hiện đại, hội chứng cuồng công việc (workaholism) hay kiệt sức (burnout) đang dần trở thành “căn bệnh thời đại”. Con người bận rộn theo đuổi thành công, không ngừng tối ưu hiệu suất và lấp kín từng khoảng thời gian trong ngày, nhưng lại hiếm khi cảm thấy viên mãn, hạnh phúc trong việc mình làm.

Công nghệ cao

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/07/2026 11:00
Trong bài diễn văn hàng năm với quốc hội Mĩ để báo cáo về hoàn cảnh quốc qua và nêu đại cương kế hoạch mà chính phủ Mĩ muốn theo đuổi trong tương lai, tổng thống Barack Obama đã làm nổi bật tiềm năng cho tạo việc làm trong các lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thông tin.

Giới khoa học chụp não người đang toan tính trả thù và phát hiện ra thứ đáng sợ hơn cả ma túy

Suy ngẫm - Long Vân - 31/07/2026 10:00
"Quân tử trả thù mười năm chưa muộn", câu nói cửa miệng quen thuộc hóa ra không chỉ đơn thuần là một triết lý sống. Dưới lăng kính của thần kinh học hiện đại, nó là mô tả chính xác về một chu kỳ gây nghiện đáng sợ.

Nhạc sĩ Trần Tiến đi xe ôm lên tận đỉnh núi, ước mơ bỏ hết thế gian

Phong cách sống - Tùng Ninh - 31/07/2026 09:00
"Tôi đi 43 nước, không nước nào thân yêu bằng Việt Nam" – nhạc sĩ Trần Tiến nói.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS