Lỗ 30-50 triệu USD vì lùi lịch chiếu, bom tấn No Time to Die có thể được bán cho dịch vụ phát trực tuyến

Đan Thuỳ25/10/2020 22:00
Lỗ 30-50 triệu USD vì lùi lịch chiếu, bom tấn No Time to Die có thể được bán cho dịch vụ phát trực tuyến

Apple, Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác đang cân nhắc khả năng mua lại bản quyền phát sóng bộ phim No Time to Die.

Trong tình hình đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, MGM, hãng phim đứng sau No Time to Die đang tính đến khả năng sẽ bỏ qua việc phát hành ngoài rạp và sẽ bán lại bom tấn này cho nền tảng phát trực tuyến Netflix, Apple hoặc TV+ với giá cao nhất có thể. Hiện nay, việc lùi lịch chiếu đã khiến MGM lỗ từ 30 đến 50 triệu USD nên phương án bán bản quyền cho các nền tảng phát trực tuyến được cho là khả thi.

no-time-to-die.jpg
No Time to Die được kỳ vọng là bộ phim sẽ thay đổi mọi thứ liên quan tới chùm phim về nhân vật 007 - Ảnh: Variety

Trước đó, dịch vụ Apple TV+ đã mua Greyhound của Tom Hanks vào đầu năm nay sau khi phim bị hoãn chiếu vô thời hạn do đại dịch. Paramount Pictures cũng bán Coming 2 America của Eddie Murphy cho Prime Video của Amazon với giá 125 triệu USD.

Theo nguồn tin của Variety, hãng MGM đang tìm kiếm một thoả thuận trị giá 600 triệu USD, mức giá này được cho là khá cao với cả Netflix và Apple. Thương vụ mua bán này sẽ do Kevin Ulrich – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Anchorage Capital Group (cổ đông lớn của MGM) chỉ đạo.

Việc đưa No Time do Die lên màn ảnh nhỏ sẽ tiếp tục đặt ra vô vàn thách thức cho các chủ rạp khi không còn một bom tấn nào được công chiếu để thu hút khán giả quay trở lại rạp, giúp vực dậy lại ngành công nghiệp điện ảnh.

anh-chup-man-hinh-2020-10-25-luc-15.11.09.png
Nam tài tử Daniel Craig vẫn đóng vai chính James Bond trong No Time To Die

No Time To Dieban đầu được dự định sẽ ra mắt vào tháng 11.2019, nhưng bị dời sang tháng 4.2020 sau khi đạo diễn đầu tiên của phim, Danny Boyle, rời dự án và được thay bởi Cary Fukunaga. Vào tháng 3, có thông báo được đăng tải rằng bộ phim lại bị trì hoãn một lần nữa vì đại dịch COVID-19, sẽ ra mắt tại Anh ngày 12.11 và Bắc Mỹ vào 20.11.

No Time to Die được kỳ vọng là bộ phim sẽ thay đổi mọi thứ liên quan tới chùm phim về nhân vật 007. Đây là tác phẩm thứ 25 trong series phim về Bond, đồng thời là tác phẩm thứ năm và cuối cùng của phiên bản James Bond do Daniel Craig thủ vai.

Người hâm mộ kỳ vọng đạo diễn Cary Joji Fukunaga sẽ mang tới một bộ phim hành động hấp dẫn, đúng truyền thống 007 nhưng cũng phải độc đáo, gây sửng sốt và xứng đáng là màn tạm biệt đỉnh cao của James Bond.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Kanye West tiết lộ lý do tranh cử tổng thống Mỹ: Nhận ra ý Chúa trong khi tắm

Nam rapper Kanye West đã tiết lộ lý do muốn trở thành tổng thống Mỹ trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

Trở thành ‘ngôi sao’ mạng xã hội vì vẽ tranh quá xấu

Một người đàn ông Anh trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội và đã quyên góp được hàng nghìn bảng Anh để làm từ thiện sau khi chia sẻ bức tranh vẽ về thú cưng trong gia đình.

Thành viên nhóm Red Velvet bị tẩy chay vì phát ngôn lăng mạ BTV thời trang

Hiện nay, Irene đang làm cái tên được khán giả châu Á tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội sau scandal lăng mạ biên tập viên thời trang.

NSND Lý Huỳnh – Từ võ sư ngoài đời thực đến võ sư màn ảnh

Trong làng điện ảnh, NSND Lý Huỳnh là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi để lại những dấu ấn riêng của mình trên cả hai lĩnh vực phim ảnh và võ thuật.

Xin Thủy Tiên trả lại gần 300 triệu đồng vì chỉ chuyển 300 ngàn hỗ trợ người miền Trung

Thủy Tiên cho biết có người ủng hộ 300.000 đồng nhưng chuyển nhầm 300 triệu đồng, sau đó xin cô xác minh với ngân hàng và gửi trả lại.

Sân khấu kịch khó khăn vẫn chung sức hướng về người dân miền Trung

Dù bị cạnh tranh bởi các loại hình giải trí và dịch COVID-19 làm cho các sân khấu kịch TP.HCM khó khăn chồng chất nhưng các nghệ sĩ sân khấu vẫn chung sức hướng về miền Trung ruột thịt.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh 'hắt bóng' ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng” chụp mặt trời lúc hoàng hôn.

Tương lai của các đêm nhạc là đây?

Mới đây, nhóm nhạc The Flaming Lips đã tổ chức một đêm nhạc giãn cách xã hội khá lạ lùng khi mỗi người “quẩy” trong một trái bóng cao su khổng lồ.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS