Hoa hậu H'Hen Niê: 'Tôi đang hạnh phúc trong tình yêu nhưng chưa vội kết hôn'

19/08/2019 11:27
Hoa hậu H'Hen Niê: 'Tôi đang hạnh phúc trong tình yêu nhưng chưa vội kết hôn'

Xuất hiện tại sự kiện “Brave Tour" của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ở Hà Nội, H'Hen Niê gây ấn tượng bởi phong cách nữ tính, quyến rũ. Ngoài ra, người đẹp còn chia sẻ về chuyện tình yêu của mình

- Chào H'Hen Niê - thời điểm kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu hoàn vũ đã gần kề, H'Hen Niê cảm giác như thế nào trước thời khắc trao vương miện sắp tới.

- Hiện nay, ở thời khắc này H'Hen Niê cảm thấy rất hào hứng khi không biết ai sẽ là người tiếp bước nhận chiếc vương miện đầy cao quý và tiếp bước đi thi Miss Universe. Tuy nhiên, nghĩ đến giây phút trao vương miện cho đàn em, H'Hen Niê cũng có chút chạnh lòng, có khi cũng trào nước mắt vì con đường mình đi 2 năm không phải là dài nhưng cũng không quá ngắn vì có biết bao nhiêu khó khăn, kỷ niệm.

Trong suốt 2 năm qua, các anh chị trong ê kíp đã lo lắng cho H'Hen Niê biết bao việc, và đến thời khắc này mình phải tự lo mọi thứ, điều đó cũng khá khó khăn với một người trẻ như Hen. Bản thân phải suy nghĩ sẽ nhường lại những lo lắng của ê kíp cho tân hoa hậu và bản thân phải tự bước đi trên con đường của mình, tự tồn tại trong showbiz mà không có ai tư vấn, chăm sóc mình. Nhưng nghĩ lại, hai năm qua đã quá tuyệt vời rồi, mình cũng gắn bó với các thành viên công ty như một gia đình. Mỗi khi gặp gỡ các thành viên của đại gia đình Miss Universe, tôi đều thấy rất gần gũi. Đến giờ tôi và những thí sinh Miss Universe 2018 vẫn thường xuyên trò chuyện với nhau trong một group chat để có thể chia sẻ với nhau rất nhiều câu chuyện cũng như giới thiệu đến với nhau những gì tuyệt vời nhất ở đất nước mình.

H'Hen Niê góp mặt tại sự kiện khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 ở Hà Nội

- Trong 2 năm qua, điều tuyệt vời nhất đối với H'Hen Niê là gì?

- Đó chính là khoảnh khắc mình nhận chiếc vương miện Hoa hậu hoàn vũ 2017 cũng như đạt được thành tích cao nhất mà mình cố gắng ở Miss Universe 2018. Sau đó là những cảm xúc chông chênh, bản thân Hen thấy mình chín chắn và trưởng thành hơn rất là nhiều. Nhưng điều tuyệt vời hơn nữa chính là bản thân Hen đã trả hết nợ cho gia đình và xây cho ba mẹ một cái nhà vừa đủ cho các thành viên trong gia đình sinh sống, để họ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Và giờ là lúc Hen sống cho mình, cố gắng cho mình. Tất nhiên, không quá vội vàng, nhưng H'Hen Niê vẫn khẳng định bản lĩnh của một người con Ede đầy gai góc, đầy sức hút.

- Thời gian gần đây, khi tiếp xúc với H'Hen Niê mọi người đều cảm nhận được niềm hạnh phúc mà Hen chia sẻ, thậm chí lan tỏa ra cả người đối diện. Có phải tình yêu khiến H'Hen Niê thay đổi hay không?

- Nói về tình yêu, H'Hen Niê chỉ bật mí một chút thôi nhé vì Hen quan niệm rằng chuyện tình cảm là cá nhân mình. Cả H'Hen Niê và người ấy đang còn khá trẻ nên cũng không áp lực về chuyện phải kết hôn sớm. Nhưng H'Hen Niê hạnh phúc trong tình cảm của chính mình.

Khi được hỏi việc đầu tiên làm sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Hen cho biết: “Việc đầu tiên tôi làm sau khi hết nhiệm kỳ là về nhà nằm xuống giường rồi nghĩ: 'Thế là mình đã hết nhiệm kỳ rồi đấy' "

- Có phải vì người yêu H'Hen Niê thích tóc dài nên Hen đã để tóc dài và dịu dàng đi rất nhiều không? H'Hen Niê có nghĩ đến việc kết hôn ở thời điểm này là thích hợp?

- Hiện nay, H'Hen Niê chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình ngay đâu vì chỉ mới có người yêu thôi mà nhiều bạn fan đã cảm thấy buồn rồi. Mà nếu Hen kết hôn thời điểm này thì các bạn còn buồn hơn nữa nên trong thời gian này, Hen vẫn muốn dành thời gian cho sự nghiệp và các bạn fan yêu quý của mình.

Còn về mái tóc, nói là người yêu mình thích tóc dài cũng đúng, nhưng H'Hen Niê lại cho rằng bản thân cũng đã đến lúc thay đổi. Trước đây, mái tóc ngắn cũng khiến Hen khá khó khăn trong việc chụp hình, diễn xuất, tạo dáng…. Ít nhất, tóc dài nếu bản thân có béo ra cũng để tóc che lại khuôn mặt, lúc chụp hình có cái để điệu đà, lúc diễn xuất cần búi tóc lên vẫn rất là cá tính. Quãng thời gian Hen để tóc ngắn cũng đủ để mình suy nghĩ thay đổi hình ảnh 1 chút rồi chứ không hẳn do người mình yêu hay như thế nào đâu.

- H'Hen Niê có nói rằng chưa kết hôn bây giờ là để hài lòng các fan hâm mộ, sợ fan buồn. Vậy, điều đó có công bằng với người yêu của bạn không?

- H'Hen Niê chưa bao giờ nghĩ đó là điều không công bằng, vì cả mình và người ấy đều còn trẻ, còn nhiều điều lo lắng. Anh ấy không phải đại gia, cũng không phải sinh ra trong một gia đình có điều kiện xuất sắc nên cả 2 đều phải cố gắng hết sức mới có được điều mình muốn. Nên thời gian này, H'Hen Niê vẫn muốn cố gắng cho sự nghiệp.

Vài năm nữa, khi ổn định đi đến kết hôn với ai đó, H'Hen Niê sẽ cố gắng để cân bằng cả sự nghiệp lẫn gia đình. H'Hen Niê sẽ vạch ra thời gian nào sinh con, thời gian nào chăm lo cho gia đình rồi trở lại với nghệ thuật….

H'Hen Niê rất thích nghề người mẫu, rồi diễn viên với các vai đả nữ đầy ấn tượng. Cũng có lần H'Hen Niê đi casting với kịch bản của anh đạo diễn Lương Đình Dũng, nhưng có lẽ chưa có duyên nên H'Hen Niê tiếp tục với vai trò người mẫu dưới ánh đèn sân khấu của mình.

Bên cạnh đấy, gia đình của H'Hen Niê còn có nhiều việc phải lo, bản thân Hen lại là chị cả nên phải cố gắng nhiều hơn nữa để lo cho bố mẹ, cho các em. Giờ hết nợ rồi cũng phải lo sự ổn định cho mọi người rồi mới nghĩ đến việc riêng của mình được.

- Thời gian gần đây, H'Hen Niê tham dự chương trình "Cuộc đua kỳ thú" cùng với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, tuy nhiên Mỹ Linh thì có diễn viên Lê Xuân Tiền là con trai nên giúp đỡ cô khá nhiều. Thậm chí, nhiều người cho rằng Mỹ Linh không cần phải cố gắng gì hết vì mọi việc đã có Xuân Tiền lo. Cùng là hoa hậu, H'Hen Niê có ghen tị với Mỹ Linh hay không?

Nói về ghen tị thì hầu như mọi người trong các đội ai cũng ghen tị hết với Mỹ Linh ấy chứ không phải mình Hen đâu, vì Lê Xuân Tiền tuyệt vời quá. Anh ấy rất đẹp trai và ga lăng, mỗi lần kết thúc một hành trình, về mọi người nói chuyện với nhau chỉ nhìn anh ấy thôi là đã cảm thấy tuyệt vời rồi. Anh ấy là người đàn ông trong đội của Hoa hậu Mỹ Linh, lại là người ga lăng như vậy tất nhiên những thử thách khó khăn anh ấy thực hiện giúp chị Mỹ Linh để mang chiến thắng cho đội cũng là điều chính xác mà.

Đội của H'Hen Niê có chị Hằng và Hen, mỗi lần Hen hay chị thực hiện một thử thách nào đó, đều hay hỏi nhau "Em/chị có làm được không? Có cần chị/em giúp sức không?" Và thật sự có những thử thách muốn khóc luôn, cứ nói lại là khóc, thậm chí đứng cạnh nhìn nhau cũng khóc vì khó khăn, gian nan quá.

Cảm ơn Hen vì những chia sẻ.

Dạ Thảo - Ảnh: BTC


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Táo bạo và sáng tạo, người mẫu Iman Abdulmajid Bowie được tôn vinh tại Ý

Người mẫu Iman Abdulmajid Bowie sẽ là người tiếp theo sau nữ diễn viên Julianne Moore và Salma Hayek nhận Giải thưởng Franca Sozzani vì việc làm “táo bạo và sáng tạo” của bà trong ngành thời trang.

Việt Hương - Trấn Thành bật khóc vì cô gái vào tận quan tài cứu sống 2 đứa bé

Không chỉ liều mình cứu 2 bé trai khỏi cảnh bị chôn sống, cô gái trẻ này đang là diễn viên múa còn ở vậy để nuôi dưỡng các bé như con đẻ.

Diễn viên Trương Minh Cường chia tay vợ sau 10 năm kết hôn

Nam diễn viên Trương Minh Cường xác nhận đã chia tay bà xã Thu Huyền sau 10 năm chung sống và có hai con.

Nghệ sĩ xuất thân từ Underground: Cùng xuất phát điểm chưa chắc đã thành công như nhau

Âm nhạc underground đang rất được ưa chuộng không chỉ trên thế giới mà còn ngay tại Việt Nam.

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun tuyên bố chuẩn bị ly hôn chồng trẻ Ahn Jae Hyun

Nữ diễn viên Goo Hye Sun tuyên bố sẵn sàng ly hôn chồng trẻ Ahn Jae Hyun với loạt tin nhắn gây sốc

Nhà thiết kế Tom Ford tiết lộ về phong cách thời trang của mình

Nhà thiết kế thời trang danh tiếng Tom Ford nổi tiếng thế giới với những sáng tạo về mốt và phong cách, nhưng ông tiết lộ rằng về phần mình, ông giữ cho mọi thứ thật đơn giản và luôn mặc cùng một kiểu trang phục mỗi ngày.

Á hậu Kiều Loan chính thức xuất hiện trên trang chủ Miss Grand International

Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 Nguyễn Hà Kiều Loan vừa được trang chủ Hoa hậu Hoà Bình Quốc tế 2019 (Miss Grand International) giới thiệu chính thức với những lời khen ngợi

Lý Hải - Minh Hà chia sẻ bí quyết ‘9 năm bên nhau, 4 mụn con, mà vẫn yêu say đắm’

Bà xã của Lý Hải luôn có cách khiến hội chị em “nhận không ra” mỗi khi xuất hiện. Bởi nhìn bóng dáng thướt tha của Minh Hà, ai mà tin cô đã một nách 4 con. Đây là lý do đã gần 10 năm ân ái mà Lý Hải - Minh Hà vẫn “yêu nhau như ngày đầu".

Con đường chuyển hóa - Nói nhiều không bằng nói đúng

Ngày xưa, đức Phật ở trong rừng với các thầy đệ tử. Một hôm, Phật cầm một nắm lá lên và hỏi các thầy: “Nắm lá trong tay tôi nhiều, hay nắm lá trong rừng này nhiều?”. Các vị trả lời: “Nắm lá trong tay của đức Thế Tôn so với nắm lá trong rừng thì chẳng là bao nhiêu hết”.

Apple lưu ý người dùng không nên lạm dụng một nút bấm trên iPhone

Kỹ năng - Huỳnh Duy - 03/08/2026 11:00
Thao tác tưởng chừng vô hại này có thể khiến iPhone đối mặt với nguy cơ hư hỏng.

Bạn có đang mắc phải tình trạng “Rumination” - Càng nghĩ càng mắc kẹt?

Suy ngẫm - TĐ - 03/08/2026 10:00
Có lẽ ai cũng từng trải qua những đêm nằm thao thức vì một cuộc tranh cãi chưa có hồi kết, một quyết định sai lầm trong quá khứ hay nỗi lo về tương lai. Chúng ta tin rằng nếu tiếp tục suy nghĩ thêm một chút nữa, câu trả lời sẽ xuất hiện. Nhưng thực tế, điều xảy ra thường là ngược lại.

Khi "văn hóa đọc" không chỉ dừng lại ở việc “đọc”: Công nghệ đang định nghĩa lại cách con người tiếp nhận tri thức?

Phong cách sống - Minh Ngọc - 03/08/2026 09:00
Không còn chỉ gói gọn trong những trang sách, tri thức ngày nay được tiếp nhận qua video, podcast, AI và nhiều nền tảng số khác, đặt ra câu hỏi liệu công nghệ đang làm phai nhạt văn hóa đọc hay mở ra một "văn hóa tiếp nhận thông tin" mới.

Con đường chuyển hóa - Nói nhiều không bằng nói đúng

Từ sách - Phim - FN - 03/08/2026 08:00
Ngày xưa, đức Phật ở trong rừng với các thầy đệ tử. Một hôm, Phật cầm một nắm lá lên và hỏi các thầy: “Nắm lá trong tay tôi nhiều, hay nắm lá trong rừng này nhiều?”. Các vị trả lời: “Nắm lá trong tay của đức Thế Tôn so với nắm lá trong rừng thì chẳng là bao nhiêu hết”.

Vi công nhân: Xu hướng khoán ngoài toàn cầu mới

Blog GS John VU - GS John Vu - 02/08/2026 11:00
Thiếu hụt kĩ năng CNTT toàn cần đã đạt tới điểm găng vào lúc nền kinh tế toàn cầu đang phục hồi chậm chạp.

Bức ảnh này có bao nhiêu khuôn mặt?

Thư giãn - PV - 02/08/2026 10:00
Bức ảnh này có bốn khuôn mặt, và sau nhiều ngày tìm kiếm, tôi chỉ tìm thấy ba khuôn mặt. Tôi sẽ rất ấn tượng nếu bạn có thể tìm thấy cả bốn khuôn mặt.

TP.HCM, vợ chồng mang "nhà di động" 1,5 tỷ đồng đưa bố mẹ phượt 2.000km

Phong cách sống - Mộc Khải - 02/08/2026 09:00
Mong muốn đưa bố mẹ đi khám phá những vùng đất mới, gia đình chị Đoàn Thanh Giang đã huy động hai chiếc ô tô, trong đó có một "nhà di động", đưa 3 thế hệ rong ruổi hơn 2.000km xuyên miền Bắc.

Tiệm bánh nửa đêm

Tủ sách - FN - 02/08/2026 08:00
Ở Hwawoldang, mỗi món bánh sẽ giúp người đã khuất tìm lại ký ức, nói lời còn dang dở trước khi đi qua thế giới bên kia. Đó là Tiệm bánh nửa đêm.

Đối thoại với sinh viên ở Nam Kinh, Trung Quốc

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/08/2026 11:00
Tháng trước khi tôi đọc bài giảng ở Nam Kinh, Trung Quốc, tôi có cơ hội nói chuyện với sinh viên đại học và họ hỏi tôi nhiều câu hỏi. Một sinh viên ghi lại nó và công bố nó trong báo trường như sau:

Sự im lặng là hình thức bác bỏ cao nhất

Suy ngẫm - Tr. Quang - 01/08/2026 10:00
Trong các mối quan hệ giữa người với người, khi đối mặt với mưu mô và những lời vu khống vô căn cứ, phản ứng đầu tiên của hầu hết mọi người là tranh cãi, phản bác và đối đầu trực diện.

Cứ 10 người trẻ Hàn Quốc thì 9 người sợ gặp bạn bè, khi các mối quan hệ thành khoản chi tiêu bị cắt giảm

Phong cách sống - Dun - 01/08/2026 09:00
Khi giá một bữa ăn tăng nhanh hơn thu nhập, thứ bị cắt không phải là món ăn mà là chính cuộc hẹn. Từ Seoul đến New York và Tokyo, "friendflation" đang cho thấy lạm phát không chỉ làm nhẹ giỏ hàng đi chợ mà còn làm nguội đi các mối quan hệ, và với nền kinh tế, đó là cú đòn giáng thẳng vào sức cầu nội địa.

‘Sức mạnh của Đạo’ - Nghệ thuật sống trong dòng chảy của Đạo

Từ sách - Phim - FN - 01/08/2026 08:00
​​​​​​​Trong nhịp sống hiện đại, hội chứng cuồng công việc (workaholism) hay kiệt sức (burnout) đang dần trở thành “căn bệnh thời đại”. Con người bận rộn theo đuổi thành công, không ngừng tối ưu hiệu suất và lấp kín từng khoảng thời gian trong ngày, nhưng lại hiếm khi cảm thấy viên mãn, hạnh phúc trong việc mình làm.

Công nghệ cao

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/07/2026 11:00
Trong bài diễn văn hàng năm với quốc hội Mĩ để báo cáo về hoàn cảnh quốc qua và nêu đại cương kế hoạch mà chính phủ Mĩ muốn theo đuổi trong tương lai, tổng thống Barack Obama đã làm nổi bật tiềm năng cho tạo việc làm trong các lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thông tin.

Giới khoa học chụp não người đang toan tính trả thù và phát hiện ra thứ đáng sợ hơn cả ma túy

Suy ngẫm - Long Vân - 31/07/2026 10:00
"Quân tử trả thù mười năm chưa muộn", câu nói cửa miệng quen thuộc hóa ra không chỉ đơn thuần là một triết lý sống. Dưới lăng kính của thần kinh học hiện đại, nó là mô tả chính xác về một chu kỳ gây nghiện đáng sợ.

Nhạc sĩ Trần Tiến đi xe ôm lên tận đỉnh núi, ước mơ bỏ hết thế gian

Phong cách sống - Tùng Ninh - 31/07/2026 09:00
"Tôi đi 43 nước, không nước nào thân yêu bằng Việt Nam" – nhạc sĩ Trần Tiến nói.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS