Thứ 2, 20/01/2020

Trò chuyện cùng CEO First News - cha đẻ tủ sách Hạt giống tâm hồn: "Những người dám đi con đường khác biệt thì luôn cô đơn"

Không giáo điều, phô trương, gần 2 thập kỷ qua những câu chuyện nhỏ của Hạt giống tâm hồn đã âm thầm gieo vào lòng biết bao thế hệ người Việt niềm tin và tình yêu thương; giúp con người ta vững vàng trên những bước đường đời nhiều sóng gió.

Dấu ấn First News 2019

Năm 2019 đánh dấu nhiều sự thay đổi đầy màu sắc của First News. Cùng nhìn lại dấu ấn từ những cuốn sách của First News đã để lại trong làng xuất bản năm qua.

Còn sống còn yêu thương

Cuộc sống luôn có hai mặt tốt-xấu cùng tồn tại, quan trọng là bản thân ta chọn tập trung vào mặt nào. Chúng ta thường quên mất rằng hạnh phúc không đến từ việc theo đuổi để có được những thứ mình không có, mà đến từ việc ta nhận ra và trân trọng những gì mình đang có. 

Còn sống còn yêu thương - những câu chuyện hay nhất của Hạt Giống Tâm Hồn

Điều quan trọng nhất trong cuộc đời là học cách cho đi tình yêu thương, và đón nhận tình yêu đến. Tuyển chọn những câu chuyện hay nhất của Hạt Giống Tâm Hồn, “Còn sống còn yêu thương” là món quà ý nghĩa cho những ai đang muốn mở cửa trái tim mình.

Ra mắt quyển sách đá kỷ niệm Hạt giống tâm hồn 17 tuổi

Một quyển sách bằng đá đỏ Phú Yên mang tên Hạt giống tâm hồn vừa được thương hiệu sách First News - Trí Việt thiết kế và đặt tại trụ sở công ty ở TP.HCM.

First News tặng 25.000 cuốn sách “Hạt giống tâm hồn” nhân 25 năm “khai tâm mở trí”

Kỷ niệm hành trình 25 năm “khai tâm mở trí”, khai phóng tri thức, First News tiếp tục công bố nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng.

First News trao tặng 25.000 cuốn sách Hạt giống tâm hồn nhân kỷ niệm 25 năm

Kỷ niệm trình 25 năm “khai tâm mở trí”, khai phóng tri thức của mình, First News tiếp tục công bố nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng.

Hành trình 25 năm lan tỏa tri thức - First News tặng 25.000 cuốn sách 'Hạt giống tâm hồn'

Công ty sách First News - Trí Việt tặng 25.000 cuốn "Hạt giống tâm hồn" cho các thư viện ở 63 tỉnh thành, trung tâm khuyết tật, trại giam...

Hành trình 'Hạt giống tâm hồn' và dòng sách Khai tâm mở trí

Với khát khao và tâm huyết đam mê, những cuốn sách khai tâm, mở trí đầu tiên mang thương hiệu First News đã truyền cảm hứng cho bạn đọc Việt Nam ngay từ những năm chưa mở cửa với thế giới. Trong đó, “Hạt giống tâm hồn” đặc biệt là bộ sách truyền cảm hứng, nghị lực sống, làm say mê, thay đổi tâm thức của nhiều thế hệ bạn đọc.

First News - 25 năm Hành trình lan tỏa tri thức và "Những câu chuyện Hạt giống tâm hồn hay nhất "

Cuốn sách đầu tiên của First News là “All time most favourite English song book 1997”. Cuốn sách chấn động dư luận, truyền cảm hứng cho nhiều chương trình nhạc tiếng Anh.

First News tặng bản quyền Tủ sách 'Hạt giống tâm hồn' làm sách nói cho cộng đồng người khiếm thị và các trại giam Việt Nam

First News là một đơn vị phát hành sách duy nhất trong 17 tập thể và 7 cá nhân được nhận giải thưởng của Bộ VHTT&DL vì đã có thành tích xuất sắc trong phát triển văn hoá đọc.

6 tựa sách giúp bạn trẻ tìm lại tình yêu thương cuộc sống

“Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ” - Oprah Winfrey.

20 cuốn sách đi tìm ý nghĩa thực sự của cuộc sống

Bất cứ ai trong chúng ta cũng luôn nuôi dưỡng trong mình một ước mơ về ngày mai tươi đẹp; một hoài bão chinh phục, khám phá cuộc sống với bao điều mới lạ; một niềm tin vào bản thân để vươn lên tự khẳng định mình…

Người sáng lập tủ sách Hạt giống tâm hồn nhận Giải thưởng Cống hiến vì cộng đồng

Ngày 23.10, anh Nguyễn Văn Phước, Giám đốc First News - Trí Việt đã nhận Giải thưởng Cống hiến vì cộng đồng - Distinguished Dedication Award 2019, cho Việt Nam, do AITA Association và AIT Board chính thức trao tặng nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Học viện AIT.

Cuộc phỏng vấn kì lạ khiến anh đánh mất cơ hội, lỗi ở đâu?

Có những việc chúng ta đừng từ bỏ một cách dễ dàng. Có khi cơ hội tiềm ẩn giữa việc từ bỏ và chọn lựa – nếu có sự kiên trì và quyết tâm thực hiện thành công sẽ nằm trong tay bạn.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS