Cô giáo dạy Toán xinh như hot girl, bảng thành tích 'khủng' khiến dân tình ngưỡng mộ

11/06/2021 09:00
Cô giáo dạy Toán xinh như hot girl, bảng thành tích 'khủng' khiến dân tình ngưỡng mộ

Cô giáo xinh đẹp cùng lúc làm 3 công việc chẳng mấy liên quan đến nhau nhưng vẫn hoàn thành tốt ngoài sự mong đợi.

Cô giáo dạy Toán xinh như hot girl, bảng thành tích khủng khiến dân tình ngưỡng mộ - 1

Hà Phương - cô giáo dạy Toán xinh đẹp

Những cô giáo có ngoại hình xinh đẹp thường dễ dàng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Lê Hà Phương (sinh năm 1995, nick name Tiêu Hạ) là một trong số đó.

Hà Phương được đông đảo dân mạng biết đến từ khi còn là sinh viên nhờ vẻ ngoài xinh đẹp như "nàng thơ". Cô nàng thường xuất hiện trong những bộ ảnh nghệ thuật nhẹ nhàng, nữ tính và gây ấn tượng với vẻ đẹp mỏng manh tựa sương khói.

Hiện tại, Hà Phương là giáo viên dạy Toán cấp 1 và cấp 2 tại các nền tảng giáo dục trực tuyến. Một lần nữa, cô gái Hà Nội lại được biết đến với hình ảnh cô giáo xinh như mộng.

Cô giáo dạy Toán xinh như hot girl, bảng thành tích khủng khiến dân tình ngưỡng mộ - 2
Cô giáo dạy Toán xinh như hot girl, bảng thành tích khủng khiến dân tình ngưỡng mộ - 3

Hà Phương được ca ngợi là xinh như nàng thơ

Hà Phương từng là sinh viên chuyên ngành Sư phạm Toán của trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Năm 2017, cô nàng ra trường với tấm bằng loại giỏi, điểm tốt nghiệp là 3.3/4. Tổng điểm rèn luyện toàn khóa của cô đạt 92/100 điểm, xếp loại xuất sắc.

Sau khi tốt nghiệp, trong khi bạn bè đồng lứa dạy học tại trường thì Hà Phương lại lựa chọn giảng dạy online. Cô nàng lý giải: "Mình muốn thỏa mãn được những đam mê riêng của bản thân, vừa được dạy học, vừa có thời gian làm mẫu ảnh, nhiếp ảnh gia và những công việc tự do khác".

Tính đến nay, cô giáo Hà Nội đã có hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Toán. Cô có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ với công việc này, trong đó, điều khiến cô vui nhất là được học sinh gọi với danh xưng "cô giáo Hạ".

Cô giáo dạy Toán xinh như hot girl, bảng thành tích khủng khiến dân tình ngưỡng mộ - 4

Hà Phương còn làm mẫu ảnh và nhiếp ảnh gia

"Mình luôn được các em học sinh từ nhỏ đến lớn chú ý, dành cho sự quý mến đặc biệt. Từng dạy dỗ nhiều lứa học trò khác nhau, điều mà mình hạnh phúc nhất là được các em nhớ đến với hình ảnh một cô giáo xinh xắn, dễ thương, để lại kỷ niệm đẹp trong mắt học trò", Hà Phương chia sẻ.

Cô giáo xinh đẹp cùng lúc làm nhiều công việc khác nhau: giảng dạy, mẫu ảnh, chụp ảnh và làm các công việc tự do tại mạng lưới công ty truyền thông cho người có sức ảnh hưởng.

Hà Phương từng nghe không ít người thắc mắc về mình: "Tại sao một giáo viên dạy Toán lại làm thêm về nghệ thuật". Cô nàng cười chia sẻ: "Với mình, đó là điều quá đỗi bình thường vì mình có duyên với những công việc đó, đam mê chúng, hết lòng vì chúng".

Cô giáo dạy Toán xinh như hot girl, bảng thành tích khủng khiến dân tình ngưỡng mộ - 5
Cô giáo dạy Toán xinh như hot girl, bảng thành tích khủng khiến dân tình ngưỡng mộ - 6

Cô nàng xinh đẹp nổi bật trong những bộ ảnh nghệ thuật

Cô nàng bén duyên với nghề mẫu ảnh và chụp ảnh từ khi còn học cấp 3. Nhờ nhan sắc nổi bật và gu thẩm mỹ tốt, các sản phẩm của Hà Phương được mọi người đón nhận nhiệt tình.

Hiện tại, việc đi quay và dạy Toán online của Hà Phương vẫn diễn ra hằng ngày, bên cạnh đó, cô sắp xếp thời gian biểu hợp lý để có thể theo đuổi những công việc khác.

"Mình cũng mệt mỏi và áp lực lắm. Có thời điểm, một giấc ngủ đủ với mình cũng là điều xa xỉ, chỉ ước, mỗi ngày có nhiều hơn 24 giờ đồng hồ. Nhiều khi, mình tự hỏi, làm sao bản thân có thể đảm nhiệm được nhiều công việc cùng lúc như thế mà hiệu quả vẫn luôn tốt. Có lẽ là vì mình được làm những công việc thực sự đam mê", Hà Phương nói.

Quan niệm sống của Hà Phương là "Không sợ khó, không sợ khổ, chỉ sợ không dám đánh đổi và hy sinh để theo đuổi thứ mình muốn". Bởi thế, cô luôn cố gắng giữ lửa đam mê để có động lực làm việc.

Cô giáo dạy Toán xinh như hot girl, bảng thành tích khủng khiến dân tình ngưỡng mộ - 7

Hà Phương là một cô gái "đa-di-năng"

Cô giáo dạy Toán xinh như hot girl, bảng thành tích khủng khiến dân tình ngưỡng mộ - 8

Cô nàng cùng lúc làm nhiều công việc khác nhau

Cô giáo dạy Toán xinh như hot girl, bảng thành tích khủng khiến dân tình ngưỡng mộ - 9

Hà Phương luôn hoàn thành mọi việc tốt hơn mong đợi

Cô giáo dạy Toán xinh như hot girl, bảng thành tích khủng khiến dân tình ngưỡng mộ - 10

Cô nàng cố gắng giữ lửa đam mê

Cô giáo dạy Toán xinh như hot girl, bảng thành tích khủng khiến dân tình ngưỡng mộ - 11

Tạo cho mình động lực làm việc mỗi ngày

Cô giáo dạy Toán xinh như hot girl, bảng thành tích khủng khiến dân tình ngưỡng mộ - 12

Quan niệm sống của Hà Phương là "Không sợ khó, không sợ khổ, chỉ sợ không dám đánh đổi và hy sinh để theo đuổi thứ mình muốn".

Theo Hạ Nhiên

Dân Việt

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 4, 24/04/2024