Cháu gái Công nương Diana đính hôn với ông trùm thời trang

08/01/2020 14:54
Cháu gái Công nương Diana đính hôn với ông trùm thời trang

Người mẫu thượng lưu, tiểu thư Kitty Spencer chính thức chia tay cuộc sống độc thân khi đính hôn với bạn trai người Nam Phi chưa đầy 1 năm công khai chuyện hẹn hò, Michael Lewis 60 tuổi.

Trong khi cặp đôi không đưa ra thông báo, người ta nhận thấy Kitty đeo nhẫn đính hôn từ nhiều tháng nay. Nguồn tin thân cận với cặp đôi xác nhận tin vui này.

“Michael cầu hôn Kitty trước lễ Giáng sinh”, một người bạn kể với tờ Daily Mail. “Cô ấy ở Cape Town, Nam Phi trong kỳ nghỉ lễ và nói chuyện này với mẹ cô và toàn thể gia đình. Người nhà Kitty rất quý Michael. Dù giàu có, ông sống khiêm tốn và không phô trương”.

Kitty Spencer với Michael Lewis ở Saint Tropez, Pháp trong kỳ nghỉ hè năm ngoái

Người ta đồn rằng tiểu thư Kitty đã tiết lộ nhẫn đính hôn cách đây vài tháng - sau khi cô đeo một chiếc nhẫn kim cương to ở ngón áp út tại sự kiện gây quỹ từ thiện Cash & Rocket Masquerade Ball, London vào tháng 6.2019. Nhẫn kim cương hình hoa hồng to được bao quanh bằng những viên kim cương nhỏ hơn.

Ông trùm thời trang là triệu phú, người tặng 3 triệu bảng cho Đại học Oxford để mời giáo sư Israel học về làm việc. Ông cũng sở hữu một biệt thự 19 triệu bảng ở trung tâm London, cũng như nhà riêng ở thủ đô Nam Phi.

Trước đó, ông Michael đã kết hôn và có 3 con chung với vợ cũ, người mà Kitty sẽ trở thành mẹ kế. Có lần, Kitty tâm sự về mong ước của mình là có con, dù thừa nhận cô không vội.

“Tôi có thể có con ở một thời điểm nào đó”, cô trần tình với tờ Daily Mail năm ngoái. “Nhưng tôi đang trong độ tuổi 20. Bạn bè cùng lứa với tôi sinh con, và bọn con nít quá, quá dễ thương, nhưng tôi nghĩ mỗi người cần làm việc mà mình cho là quan trọng ở thời điểm phù hợp”.

Tiểu thư Kitty Spencer lên 6 tuổi thì Công nương Diana mất. Người ta cho rằng cô khá giống Công nương Diana

Người ta dự đoán đám cưới sẽ diễn ra ở Nam Phi nơi Kitty lớn lên, với những vị khách mời bao gồm những người bạn thân: Nữ Tử tước Weymouth và diễn viên Sabrina Elba, cũng như các anh họ, Hoàng tử William, Hoàng tử Harry và chị họ Celia Rose McCorquodale. Có lẽ, cô dâu sẽ chọn áo cưới của Dolce & Gabbana, người mà cô làm người mẫu trước kia.

Đây không phải là lần đầu tiên Kitty chọn “người có máu mặt” để tìm hiểu. Cô từng có mối quan hệ tình cảm 4 năm với ông trùm bất động sản Ý Niccolò Barattieri di San Pietro, 48 tuổi. Họ chia tay năm 2017.

Nhiều người phát hiện Kitty Spencer đeo nhẫn đính hôn từ tháng 6.2019

Tiểu thư Kitty Spencer là con gái đầu lòng của Bá tước Spencer thứ 9, Charles Spencer, em trai của Công nương Diana. Cha mẹ cô ly dị năm 1997, khi cô lên 6 tuổi. Mẹ cô sống ở Nam Phi và cha cô sống ở Anh. Cô là một người mẫu thành công, xuất hiện trên các tạp chí Marie Claire, Elle, Tatler

Cô biểu diễn thời trang cho Dolce & Gabbana, tham gia trong chiến dịch quảng cáo mùa xuân hè Dolce & Gabbana năm 2018 và hiện nay là đại sứ thương hiệu Bulgari.

Mê Linh (theo Vogue)


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Harvey Weinstein đối mặt với nguy cơ ngồi tù vì tội hiếp dâm

Nhà sản xuất phim Hollywood Harvey Weinstein đang phải đối mặt với hai cáo buộc riêng biệt khi phiên toà xét xử tội hiếp dâm và tấn công tình dục của ông vừa diễn ra ở Hoa Kỳ.

Bài hát 'Gánh mẹ' của Quách Beem bị yêu cầu rút khỏi đề cử Zing Music Awards 2019

Đại diện của Trương Minh Nhật đã gửi đơn đến cơ quan chức năng và BTC yêu cầu ngăn chặn bài hát ''Gánh Mẹ'' được đề cử tại hạng mục “Nhạc phim được yêu thích” của Lễ trao giải Zing Music Awards 2019.

Ca sĩ Bích Trâm gần như quỵ ngã khi tiễn biệt NSƯT Nguyễn Chánh Tín về nơi an nghỉ cuối cùng

Lễ tiễn biệt NSƯT Chánh Tín về nơi cuối cùng trong nước mắt của người thân gia đình, bạn bè đồng nghiệp và người yêu quý ông.

Họa sĩ Hoài Nam qua đời: Con ngựa già đã tìm về đồng cỏ

Nghệ sĩ Hoài Nam - người họa sĩ tiên phong của ngành thiết kế mỹ thuật sân khấu cải lương miền Nam và đã cống hiến trọn vẹn - suốt đời cho đam mê nghệ thuật này đã qua đời ở tuổi 90 ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ TP.HCM.

Bộ sưu tập hơn 2.300 con tem của cậu học sinh lớp 8

Việc 1 cậu bé học sinh lớp 8 ở H.Thoại Sơn, tỉnh An Giang, giành huy chương vàng Triển lãm tem Học sinh - Sinh viên tỉnh An Giang năm 2019, khiến nhiều người không khỏi tò mò muốn tìm hiểu về cậu bé này.

Những điểm đến trong hành trình trải nghiệm Dubai của hoa hậu Hương Giang

Trong dịp đầu năm mới, Hoa hậu Hương Giang đã có dịp đi nghỉ ở Dubai cùng gia đình và cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình về hành trình thú vị này.

BST áo dài mang đậm tính ‘Thiền’, sử dụng kỹ thuật thêu móc hiếm có của NTK Thủy Bùi

Sử dụng lụa cao cấp với tông màu nhã nhặn, kết hợp kỹ thuật thêu móc tay phức tạo để tạo nên những mẫu hoa thủ công đẹp mắt, các thiết kế áo dài trong bộ sưu tập (BST) "Thong dong" của NTK trẻ Thủy Bùi như làn gió mới cho áo dài truyền thống Việt.

Nguyễn Chánh Tín và chuyện ít biết về bộ 3 làm nên ‘Ván bài lật ngửa’

Sự kết hợp tuyệt vời của “bộ 3”: Nhà văn Trần Bạch Đằng (Khôi Nguyên)– đạo diễn Lê Hoàng Hoa – diễn viên Nguyễn Chánh Tín đã làm nên một “Ván bài lật ngửa” trở thành tác phẩm thành công nhất của điện ảnh Việt Nam.

Sắp phát hành: Hồi ký của hy vọng

Hồi ký của hy vọng (Saving Five: A Memoir of Hope) thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế không chỉ bởi câu chuyện có thật của Amanda Ngọc Nguyễn, mà còn bởi cách cô kể lại cuộc đời mình vượt ra ngoài khuôn mẫu của một hồi ký về sang chấn.

Cách đo và độ đo

Blog GS John VU - GS John Vu - 11/07/2026 11:00
Tôi nhận được một email người gửi viết: “Cái gì là khác biệt giữa cách đo và độ đo và có bao nhiêu cách đo hay độ đo phần mềm?”

Không thích ai đó, cách khéo léo để xử lý việc này là thông qua "Phương pháp Sedona"

Suy ngẫm - PV - 11/07/2026 10:00
Trong cuộc sống, chúng ta sẽ luôn gặp những người mình không thích: đó có thể là một đồng nghiệp luôn nhắm vào bạn ở nơi làm việc, một người quen giả tạo và hay buôn chuyện, hoặc một người lạ có giá trị sống trái ngược với bạn và bạn không thể hòa hợp.

Mẹ tỷ phú Elon Musk chỉ cách nuôi dạy con thành tài: điều tuyệt đối không nên làm

Phong cách sống - Hân Ly - 11/07/2026 09:00
Mẹ của người giàu nhất thế giới cho rằng việc nuôi dạy con không nằm ở sự áp đặt, mà ở điều này cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Sắp phát hành: Hồi ký của hy vọng

Tủ sách - PV - 11/07/2026 08:00
Hồi ký của hy vọng (Saving Five: A Memoir of Hope) thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế không chỉ bởi câu chuyện có thật của Amanda Ngọc Nguyễn, mà còn bởi cách cô kể lại cuộc đời mình vượt ra ngoài khuôn mẫu của một hồi ký về sang chấn.

Bạn không cần thêm thành tựu đâu, điều bạn cần là nghỉ ngơi

Suy ngẫm - TĐ - 10/07/2026 11:00
 Có những người dành cả tuổi trẻ để thoát khỏi nghèo khó, nhưng rồi khi đã bước ra khỏi nó, họ lại không biết làm thế nào để dừng việc “sống sót”.

Thành công ở đại học

Blog GS John VU - GS John Vu - 10/07/2026 10:00
Thành công nghĩa là đạt tới mục đích của bạn, dù chúng là bất kì cái gì.

Cuộc sống bình dị thích mặc đồ cũ, ăn cơm bụi của 'tượng đài điện ảnh' Châu Nhuận Phát

Phong cách sống - Ngọc Thanh - 10/07/2026 09:00
Dù nắm trong tay khối tài sản khổng lồ, tài tử Châu Nhuận Phát vẫn giữ lối sống giản dị đến mức khó tin.

‘Không khóc giữa nhân gian’ - Học cách bình yên đi qua nỗi buồn

Từ sách - Phim - FN - 10/07/2026 08:00
​​​​​​​Chúng ta lầm tưởng rằng sở hữu càng nhiều thì càng hạnh phúc, nhưng đâu ngờ càng nắm chặt, càng mong cầu thì khổ lụy càng chất chồng.

Cách đo

Blog GS John VU - 09/07/2026 11:00
Tôi nhận được một email từ một sinh viên: “Tại sao chúng ta phải đo công việc của mình? Đo là khó và phí thời gian vì nó không cung cấp cho tôi giá trị. Nếu chúng ta có lỗi, chúng ta có thể sửa chúng về sau bất kể chúng có bao nhiêu. Tôi không biết tại sao chúng ta cần đo?”

Bạn không cần phải hòa hợp với tất cả mọi người

Suy ngẫm - PV - 09/07/2026 10:00
Bạn không cần phải hòa hợp với tất cả mọi người, và thậm chí bạn cũng không cần phải chú ý đến hầu hết mọi người.

Khương Bình, người từng được ca ngợi là "thiên tài toán học" và điều đáng để suy ngẫm

Phong cách sống - PV - 09/07/2026 09:00
Không có tin vui nhận giải, cũng chẳng có tranh cãi mới, chỉ một đoạn video ghi lại cảnh doanh nghiệp địa phương đến tận nhà thăm hỏi đã một lần nữa kéo cô gái từng đứng nơi đầu sóng ngọn gió dư luận này quay trở lại trong tầm mắt của công chúng.

Không khóc giữa nhân gian - Chỉ cần sống thật với mình

Từ sách - Phim - PV - 09/07/2026 08:00
Đôi khi, ta phải chọn buông tay ai đó – không phải vì hết thương, mà để vá lại những niềm tin rách rưới trong cuộc đời mình.

Vòng đời kiểm thử

Blog GS John VU - GS John Vu - 08/07/2026 11:00
Nhiều người trong các bạn đã hỏi tôi về kiểm thử và mối quan hệ của nó với vòng đời phát triển phần mềm. Về căn bản kiểm thử tuân theo vòng đời tương ứng với mọi pha của vòng đời phát triển.

Giàu có và đẹp trai, vậy mà vẫn không thể chinh phục được trái tim cô ấy

Suy ngẫm - PV - 08/07/2026 10:00
Đừng ngây thơ. Không phải bạn không đủ tốt, mà là bạn chưa nắm bắt được ba điểm mấu chốt này.

Sống với nghề viết thuê hơn 100.000 lá thư suốt 59 năm

Phong cách sống - Nguyệt Anh - 08/07/2026 09:00
Gần 60 năm qua, ông Jiang Mingdian (Trung Quốc) đã viết hơn 100.000 lá thư thay cho các gia đình có người thân ở nước ngoài, trở thành một trong những người viết thư thuê cuối cùng còn hoạt động.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS