Chân dung nữ giảng viên FTU từng lọt Top 5 Miss Teen: Thông thạo 3 ngôn ngữ, GPA tốt nghiệp 3.9/4.0

20/10/2021 11:00
Chân dung nữ giảng viên FTU từng lọt Top 5 Miss Teen: Thông thạo 3 ngôn ngữ, GPA tốt nghiệp 3.9/4.0

Giảng viên Ánh Thơ không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng tài năng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Từng ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ khi lọt Top 5 và đạt danh hiệu Miss thân thiện tại cuộc thi Miss Teen Vietnam năm 2011, nữ sinh xinh đẹp Nguyễn Thị Ánh Thơ (sinh năm 1993, tại Hà Nội) ngày nào nay đã trở thành giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh, trường ĐH Ngoại thương Hà Nội.

 
 
 
 

Trên thực tế, giảng viên Ánh Thơ là cựu sinh viên của trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Trong quá trình học tập, Ánh Thơ tốt nghiệp chương trình Tiên tiến Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại trường với GPA lên đến 3.9/4.0. Sau đó, cô nhận bằng Thạc sĩ khoa học chuyên ngành Lãnh đạo và Quản trị thay đổi tại trường Kinh tế Vương quốc Na Uy BI và từng tham gia kỳ trao đổi MBA (thạc sĩ quản trị kinh doanh) tại ĐH San Diego State, Mỹ.

Bên cạnh đó, thành tích tham gia các hoạt động ngoại khoá của giảng viên Ánh Thơ đúng chuẩn "con nhà người ta". Năm 2011, cô đạt giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Nga và giải Ba cuộc thi học sinh giỏi tiếng Nga cấp quốc gia. Năm 2014, tác phẩm của cô giành giải Phim xuất sắc nhất tại giải thưởng Búp Sen Vàng. Cô còn gây chú ý khi được chọn là đại biểu tại chương trình Hội thảo Hoà bình PCY 2014 được tổ chức ở Osaka - Nhật Bản. Nữ giảng viên trẻ đã đặt chân tới 11 quốc gia và thông thạo tiếng Anh và tiếng Nga.

Chân dung nữ giảng viên FTU từng lọt Top 5 Miss Teen: Đẹp dịu dàng mà không chói loá, thông thạo 3 ngôn ngữ, GPA tốt nghiệp 3.9/4.0 - Ảnh 2.
Chân dung nữ giảng viên FTU từng lọt Top 5 Miss Teen: Đẹp dịu dàng mà không chói loá, thông thạo 3 ngôn ngữ, GPA tốt nghiệp 3.9/4.0 - Ảnh 3.
Chân dung nữ giảng viên FTU từng lọt Top 5 Miss Teen: Đẹp dịu dàng mà không chói loá, thông thạo 3 ngôn ngữ, GPA tốt nghiệp 3.9/4.0 - Ảnh 4.
Chân dung nữ giảng viên FTU từng lọt Top 5 Miss Teen: Đẹp dịu dàng mà không chói loá, thông thạo 3 ngôn ngữ, GPA tốt nghiệp 3.9/4.0 - Ảnh 5.
Chân dung nữ giảng viên FTU từng lọt Top 5 Miss Teen: Đẹp dịu dàng mà không chói loá, thông thạo 3 ngôn ngữ, GPA tốt nghiệp 3.9/4.0 - Ảnh 6.

Nhan sắc xinh đẹp của cô Ánh Thơ chính là nguồn gốc của biệt danh "cô giáo thiên thần" mà các sinh viên dành cho nữ giảng viên này. Cô cũng cho biết, theo đuổi nghề giáo là truyền thống của gia đình cô. 

Cô chia sẻ: "Khi trở thành giảng viên, mình có trách nhiệm bồi đắp kiến thức nhiều hơn, liên tục đào sâu nghiên cứu. Bởi kiến thức của mình sẽ trở thành kiến thức của các bạn sinh viên. Mình có thể chấm điểm, nhận xét sinh viên, nhưng mình cũng luôn hướng tới việc 'dạy sinh viên, sửa mình' để có thể trở thành tấm gương cho các em".

Hiện, Ánh Thơ đã lập gia đình và có một nhóc tì gần 3 tuổi. Ánh Thơ luôn cố gắng cân bằng cuộc sống cá nhân và công việc để đảm bảo cô công chúa bé nhỏ được nuôi dạy một cách tốt nhất cũng như các sinh viên luôn cảm thấy thích thú với mỗi tiết học.

Ảnh: Dân Việt, Giáo dục.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 2, 26/02/2024