3 kiểu tư duy cần có để năm mới vượt trội, thành công hơn năm cũ

Làm sao để năm mới thực sự ‘mới’ hơn năm cũ? Lối tư duy nào sẽ giúp ta vượt qua các “điểm nghẽn”, thích nghi với biến động và có những bước đi đột phá trong công việc lẫn đời sống?

Dấu chân trên cát - Chỉ có bạo chúa mới tô điểm cho mình bằng những chiến công hiển hách

Nếu xã hội chỉ là một sự đấu tranh giữa kẻ thắng người thua thì chúng ta vẫn tiếp tục đi theo vết xe cũ của một vòng luẩn quẩn từ bao năm nay, không bao giờ thoát ra được.

Cuộc đời phía trước - Một cuốn sách mới đáng đọc trong bộ sách quí của Krishnamurti

‘Cuộc đời phía trước’ - Đổi mới cần có nền giáo dục chân chính.

Trở về từ cõi sáng - Nơi không có sự đau khổ nào có thể chạm đến họ được

Điều chúng ta cần biết là những người mà ta cho rằng đã chết, thực ra không hề chết, không hề xa lìa chúng ta.

Đừng mơ từ bỏ sách giấy

Những cuốn sách giấy, cũng giống như bánh xe, và là “bánh xe của tri thức và của trí tưởng tượng” mà các cuộc cách mạng công nghệ đáng gờm sẽ không bao giờ ngăn chặn được.

Ngôi làng trái đất và những điều đáng suy ngẫm từ bộ sách Muôn Kiếp Nhân Sinh

Tất cả chúng ta đều đang chuẩn bị hành trang cho một hành trình vĩnh cửu. Đời sống này chỉ hữu hạn với thể xác còn với linh hồn chúng ta thì không.

Muôn kiếp nhân sinh - Bộ sách giúp hóa giải mọi biến động nhờ hiểu biết về luật nhân quả và thức tỉnh lương tri

Muôn kiếp nhân sinh nhanh chóng trở thành cuốn sách bán chạy nhất năm, tạo nên hiện tượng văn hóa đọc ngay từ khi vừa mới ra mắt.

Top 10 quyển sách đáng đọc: Bộ sách Muôn kiếp nhân sinh tập 1 & 2

Bộ sách “Muôn kiếp nhân sinh” là tác phẩm của Giáo sư John Vu - Nguyên Phong, trong đó, tập 1 được ông hoàn tất hồi đầu năm 2020 và tập 2 vào giữa năm 2021.

Gieo mầm yêu thương với bộ sách Hạt giống tâm hồn dành cho thiếu nhi

Vẻ đẹp tâm hồn là nét đẹp chân chính của mỗi người, nó trường tồn qua thời gian. Nuôi dưỡng tâm hồn là điều quan trọng và cần thiết, để mỗi người có thể sống có ích và hạnh phúc.

Cận cảnh bộ sách tranh Nhà nguyện Sistine nặng 40kg giá 525 triệu đồng của Michelangelo

Bộ sách tranh "The Sistine Chapel" (Nhà nguyện Sistine) hiện đang gây sốt trên thị trường xuất bản. Bộ sách khổ lớn có 3 tập, với tổng khối lượng lên tới 40kg và có giá 525 triệu đồng.

GS Phan Văn Trường ra mắt bộ sách 'Kết tinh một đời' dịp 20.11

Đúng ngày Nhà giáo Việt Nam, bộ sách “Kết tinh một đời” của Giáo sư Phan Văn Trường ra mắt bạn đọc trong buổi giao lưu, tọa đàm diễn ra sáng 20.11 tại NXB Trẻ TP.HCM.

Cool series: Bộ sách giúp trẻ khám phá thế giới vật lý kỳ thú

Cool series là bộ sách khoa học đầy ắp những điều tuyệt vời dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Bộ sách với nhiều chủ đề, từ Toán học đến Khoa học, từ Kiến trúc đến Thiên văn, mở ra vô vàn những điều lý thú và hấp dẫn trên hành trình khám phá các bộ môn tưởng chừng rất khô khan, cứng nhắc.

Bộ sách thiếu nhi được yêu thích nhất nước Đức đến Việt Nam

Bước vào giai đoạn chuyển tiếp từ mẫu giáo lên tiểu học, trẻ rất nhạy cảm cả về sinh lý lẫn tâm lý, rất cần được bố mẹ và thầy cô hỗ trợ. Bộ sách "Vui vẻ đến trường và Hăng hái học hành" cung cấp những kỹ năng giúp các em vững vàng hơn khi ra môi trường mới, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Bộ sách song ngữ Chicken soup for the soul – Bài học từ tình yêu thương và cuộc sống

Với những câu chuyện giản dị, đầy cảm hứng, bộ sách “Súp gà cho tâm hồn” (Chicken soup for the soul) đã lay động trái tim và thay đổi cuộc đời của bạn đọc Việt Nam bao thế hệ trong suốt 10 năm qua.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 2, 06/02/2023