Những mâm cơm rực rỡ của cô gái 26 tuổi có 10 năm ăn chay trường

Yến Nhi và chồng đều là những người ăn chay trường. Cùng với nhau, họ muốn lan toả lối sống tích cực, nhẹ nhàng đến với tất cả mọi người.

Thực phẩm giàu protein dành cho người ăn chay

Nếu bạn là người ăn chay hay chọn phương pháp ăn chay để giảm cân, thì việc quan trọng đó chính là chọn ra loại rau củ giàu protein để đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Trào lưu ăn chay nở rộ tại các lễ trao giải danh giá nhất của Hollywood

Liệu lựa chọn thuần chay cho mọi bữa tiệc tại Hollywood có trở thành hiện thực?

4An: Không chỉ là ăn chay

Ăn chay đang là xu hướng mà nhiều người lựa chọn như một phong cách sống, giúp cải thiện sức khỏe. Đằng sau việc ăn chay còn mang một triết lý sống, giá trị cao đẹp hơn là hướng con người đến sự Chân-Thiện-Mỹ và tác động tích cực đến môi trường.

Chế độ ăn thuần chay gây thiếu hụt trầm trọng vitamin B12

Trong bối cảnh nhiều người đang thực hiện chế độ ăn thuần chay, các bác sĩ cảnh báo về nguy cơ thiếu vitamin B12 với hậu quả tổn thương thần kinh và nguy cơ gãy xương cũng như đột quỵ do xuất huyết.

Hạn chế phát triển chăn nuôi và ăn chay để chống biến đổi khí hậu

Theo các nhà khoa học, để giải quyết tình trạng nóng lên toàn cầu, cần phải giảm mạnh mức tiêu thụ thịt động vật, giống như cần phải ngừng đốt nhiên liệu hóa thạch và không sử dụng xe chạy động cơ đốt trong.

Đại Nghĩa ăn chay suốt 10 năm, muốn đi tu và sống một mình ở tuổi 41 không vợ con

Tối 6.11, chương trình 1 tiếng kể hết với khách mời Đại Nghĩa đã lên sóng cùng những câu chuyện thú vị về ánh hào quang của đời nghệ sĩ.

John Legend phản đối việc bỏ tù nữ diễn viên đút lót cho con vào đại học

John Legend cho rằng việc bỏ tù không phải là giải pháp tốt nhất để giải quyết mọi vấn đề tại Mỹ.

Ăn chay khiến cơ thể thiếu một số loại vitamin chủ chốt

Theo The Daily Mail, trong 18 năm ròng rã, các nhà nghiên cứu tại Đại học Oxford, Anh, đã theo dõi khoảng 50.000 người và đi đến kết luận rằng ăn chay làm tăng nguy cơ đột quỵ (risk of suffering a stroke) do thiếu hụt một số vitamin chủ chốt trong chế độ dinh dưỡng.

Giảm căng thẳng nhờ ăn chay thường xuyên

Theo các nhà khoa học, một chất có trong thịt động vật gây ra những thay đổi nhất định trong não, dẫn đến sự thay đổi tâm trạng.

Thực phẩm ăn chay nhưng vẫn giàu protein

Dưới đây là một số thực phẩm giàu protein thực vật, không chỉ giúp ngăn chặn các triệu chứng thiếu hụt protein mà còn cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể, tốt cho những người ăn chay.

Hai nữ minh tinh Hollywood hầu toà vì tội chạy tiền cho con vào đại học

Cùng có mặt tại phiên toà đầu tiên trong vụ trọng án chạy trường đại học chấn động nước Mỹ, Lori Loughlin và Felicity Huffman lại sở hữu hai nét mặt hoàn toàn khác nhau.

Tòa cấp cao kháng nghị hủy 2 bản án vụ lùi xe trên cao tốc

TAND Cấp cao tại Hà Nội đã ký kháng nghị giám đốc thẩm huỷ bản án phúc thẩm và sơ thẩm bản án vụ xe container tông xe Innova lùi trên cao tốc khiến 4 người tử vong để điều tra lại.

Nóng chuyện bản án tài xế container đâm xe Innova chạy lùi trên đường cao tốc

TAND Tối cao quyết định rút hồ sơ vụ án lên xem xét, còn ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng thì cho rằng cần có những hội thảo, án lệ… cho những vụ án như thế này. Bởi vì câu chuyện xảy ra ở Thái Nguyên, nhưng tương lai có thể ở một nơi khác!
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 5, 24/09/2020