Tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 bị công kích trên mạng xã hội sau đăng quang

25/08/2021 18:30
Tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 bị công kích trên mạng xã hội sau đăng quang

Chanique Rabe cho biết, cô thấy buồn và thất vọng khi bị một bộ phận khán giả công kích, phản đối sau đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2021.

Chung kết Miss Supranational 2021 (Hoa hậu Siêu quốc gia 2021) đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Chanique Rabe đến từ Namibia. Cô trở thành người châu Phi đầu tiên giành được danh hiệu này trong lịch sử.

Tuy nhiên, sau đó, trên trang cá nhân của mình, Chanique Rabe cho biết cô đã bị một bộ phận khán giả công kích, phản đối sau đăng quang. Người đẹp thừa nhận, cô và tổ chức Miss Supranational đã nhận phải nhiều ý kiến tiêu cực. Họ cho rằng dải sash Namibia còn quá ít trọng lượng để đạt được danh hiệu cao quý tại các quộc thi nhan sắc lớn trên thế giới. 

Vì lẽ đó, cô viết: "Tôi cảm thấy thật sự buồn vì nhiều người công kích tiêu cực hướng tới tôi và tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia chỉ vì tôi tới từ một quốc gia nhỏ bé ít được biết đến. Việc tôi tới từ một đất nước ít được tài trợ thi sắc đẹp và có lượng fans hoa hậu nhỏ bé không đồng nghĩa với việc tôi là một người kém cỏi, không xứng đáng. Việc các bạn liên tục thể hiện sự tiêu cực không chỉ làm ảnh hưởng tới chính quốc gia của các bạn mà còn đang làm xấu đi hình ảnh của các đại diện của các bạn tại cuộc thi này".

Chanique Rabe cũng thừa nhận: "Tôi tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia vì những giá trị của nó và vì những điều ý nghĩa mà cuộc thi này hướng tới. Ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia đã có 2 tuần để quan sát tôi khi tham gia cuộc thi và họ lựa chọn tôi trở thành Hoa hậu là một việc hoàn toàn trong sáng, dựa trên những gì tôi đã thể hiện chứ không phải vì danh tiếng mà dải sash của tôi sẽ mang lại cho họ".

Người đẹp khẳng định: "Tôi rất tự hào khi là một người Namibia và có thể trở thành một thành viên của đại gia đình Hoa hậu Siêu quốc gia. Quê hương của tôi xứng đáng được lắng nghe và được tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Và tôi không thể tự hào hơn vì điều đó. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã chấp nhận con người thực sự của tôi cũng như sự yêu mến và ủng hộ của các bạn".

Trước đêm chung kết, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã dự đoán Chanique Rabe - đại diện Namibia - là một trong những ứng viên hàng đầu của danh hiệu hoa hậu năm nay. Người đẹp 24 tuổi sở hữu chiều cao 1,76 m, số đo ba vòng lần lượt 86-65-91 cm. Cô cũng gây ấn tượng với khả năng hùng biện và ứng xử.

Chanique Rabe nhận vương miện từ người tiền nhiệm Anntonia Porsild - Hoa hậu Thái Lan và phần thưởng tiền mặt 35.000 USD./.

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tay trống huyền thoại của ban nhạc rock Rolling Stones qua đời

Charles Watts, tay trống kỳ cựu của ban nhạc rock lừng danh Rolling Stones đã qua đời ở tuổi 80 tại London vào hôm qua, 24.8.

Bên tách cà phê - Kỳ 74: Sheik Abd-al-Kadir “Cà phê dẫn lối cho những người tìm kiếm sự thông thái”

Vượt qua mọi rào cản, cà phê đã trở thành năng lượng không thể thay thế của những người sáng tạo, những người khao khát xã hội tiến bộ và không ngừng vượt lên giới hạn bản thân để đóng góp nhiều hơn nữa cho đời.

Đấu giá tranh hơn 1,2 tỉ đồng giúp Bệnh viện dã chiến ở TP.HCM

4 phiên đấu giá tranh lấy tiền mua giường hồi sức cho Bệnh viện dã chiến số 5 ở TP.HCM đã diễn ra thành công với số tiền hơn thu về hơn 1,2 tỉ đồng.

Kendall Jenner lại khỏa thân trong chiến dịch quảng cáo mới, bị chê “đẹp nhưng buồn”

Trong một bức ảnh mới vừa đăng tải trên Twitter và Instagram cách đây vài giờ, Kendall Jenner hoàn toàn khỏa thân và chỉ dùng một chiếc túi xách che ngực.

Điều kiện nghiệt ngã của Đặng Tiệp 'Hồng lâu mộng' khi lấy 'Càn Long' Trương Quốc Lập

Để làm người vợ hiền, đứng sau thành công của "Càn Long" Trương Quốc Lập nhiều năm, "Phượng Ớt" Đặng Tiệp từng phải chấp nhận một điều kiện nghiệt ngã.

MV Sài Gòn thương của ca sĩ Mỹ Kyo York có tranh của họa sĩ Lê Sa Long

MV "Sài Gòn thương" của Kyo York vừa ra mắt gửi gắm một niềm tin về Sài Gòn một ngày mai tươi sáng. Trong ca khúc này có tranh của họa sĩ Lê Sa Long.

'Hai phút hơn' của nữ rapper Pháo 18 tuổi gây sốt trên mạng xã hội quốc tế

Ca khúc "Hai phút hơn" của nữ rapper Pháo không chỉ gây sốt với khán giả Việt Nam mà còn có sức lan tỏa tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ...

Hoa hậu bị cưa chân Daniella Álvarez quyến rũ và đầy sức sống

Hoa hậu Daniella Álvarez nhận được nhiều lượt "thích" khi đăng tải những bức ảnh sống lạc quan, rạng ngời trên trang cá nhân. Cô đang là thần tượng của người hâm mộ vì nghị lực sống phi thường.

Đường vào thiền - Thiền không phải là thuốc giảm đau cấp tốc

Nhiều người nghĩ thiền là ngồi yên và dẹp bỏ mọi thứ trong đầu. Nhưng nếu thân thể bạn đang căng thẳng, mỏi mệt và đầy áp lực, thì việc cố gắng ngồi thiền chỉ khiến bạn thêm bất an. Thiền bắt đầu không phải từ “ý chí”, mà từ sự thấu hiểu và cơ thể bạn chính là cánh cửa đầu tiên bạn cần mở.

Xem "Sex Education", tôi nhận ra: Muốn con tự tin, hãy nói câu thần chú sau

Điện ảnh - Ứng Hà Chi - 04/06/2025 13:00
Muốn con tự tin, cha mẹ đừng áp đặt quá nhiều kỳ vọng, hãy để con tự do phát triển theo cách riêng.

Người đàn ông Nam Định "thu nhỏ" nhà cổ, kiếm hàng chục triệu đồng

Phong cách sống - Mộc Khải - 04/06/2025 12:00
Những mô hình nhà cổ do anh Dũng thực hiện khiến nhiều người trầm trồ vì độ tỉ mỉ, chi tiết. Các mô hình này vừa khiến anh Dũng thỏa mãn đam mê, vừa giúp anh mang về thu nhập đáng kể.

5 dấu hiệu chứng minh bạn đang bị AI dần thay thế

Kỹ năng - Nguyễn Phượng - 04/06/2025 11:00
Trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng trở nên thông minh hơn và làm được nhiều điều khiến con người phải kinh ngạc. Từ đó, đe dọa trực tiếp tới vị trí của các nhân sự trẻ.

Cha mẹ thạc sĩ phải bỏ việc để “cứu” con: Bài học đắt giá trong giáo dục “Trái chín ép thì không ngọt”!

Suy ngẫm - Trang Đào - 04/06/2025 10:00
Có những đứa trẻ khi còn nhỏ thì rất xuất sắc, nhưng lớn lên lại thay đổi hoàn toàn. Tất cả phụ thuộc vào cách giáo dục của cha mẹ.

Infographic: Tích hợp toàn bộ dịch công trực tuyến về đầu mối duy nhất - Cổng dịch vụ công quốc gia

Kỹ năng - 04/06/2025 09:57
Dưới đây là thông tin tích hợp toàn bộ dịch công trực tuyến về đầu mối duy nhất - Cổng dịch vụ công quốc gia.

Cụ bà 85 tuổi, không một xu tiết kiệm, sáng 6 giờ đã đi làm nhưng luôn lạc quan: Tôi nhớ cảm giác bận rộn!

Truyền cảm hứng - Ứng Hà Chi - 04/06/2025 09:00
Câu chuyện của bà đã truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ.

Đường vào thiền - Thiền không phải là thuốc giảm đau cấp tốc

Từ sách - Phim - Quìn - 04/06/2025 08:00
Nhiều người nghĩ thiền là ngồi yên và dẹp bỏ mọi thứ trong đầu. Nhưng nếu thân thể bạn đang căng thẳng, mỏi mệt và đầy áp lực, thì việc cố gắng ngồi thiền chỉ khiến bạn thêm bất an. Thiền bắt đầu không phải từ “ý chí”, mà từ sự thấu hiểu và cơ thể bạn chính là cánh cửa đầu tiên bạn cần mở.

Xem Sex Education, tôi nhận ra mình là ông bố cứng nhắc với con, cần thay đổi lập tức

Điện ảnh - Thanh Hương - 03/06/2025 13:00
Lúc đó, tôi lại định lên lớp. Nhưng nghĩ lại câu nói trong phim, tôi bỗng dưng dịu xuống.

Tỷ phú Kazuo Inamori: Cách nhanh nhất để hết bế tắc trong công việc

Suy ngẫm - Ứng Hà Chi - 03/06/2025 12:00
Dù ở thời đại nào, của cải luôn chảy về những người làm việc hiệu quả nhất.

Hiểm họa từ thú vui "nuôi tinh thể"

Kỹ năng - Trần Thái - 03/06/2025 11:00
Trào lưu "nuôi tinh thể" tưởng chừng vô hại, được quảng bá rầm rộ trên mạng xã hội và dễ dàng mua trên sàn thương mại điện tử, đang tiềm ẩn hiểm họa khôn lường

“Từ chối kiệt sức” – chiến thuật mới của gen Z để sống thật, làm việc hiệu quả

Phong cách sống - Cẩm Hà - 03/06/2025 10:00
Không còn xem im lặng là vàng, gen Z đang lan tỏa trào lưu “loud living” - lên tiếng để được lắng nghe, từ chối kiệt sức, và tái thiết lại thành công theo cách riêng.

"Không còn bệnh tim" với tác dụng đáng kinh ngạc khi chữa bệnh bằng oxit nitric

Từ sách - Phim - Thu An - 03/06/2025 09:00
“Không còn bệnh tim” (No More Heart Disease) là quyển sách công phu của Dr. Louis J. Ignarro, về việc ngăn ngừa và chữa trị bệnh tim mạch bằng oxit nitric (NO).

Ikigai - Chất Nhật trong từng khoảnh khắc: Hạnh phúc trong từng khoảnh khắc

Từ sách - Phim - Quìn - 03/06/2025 08:00
Trong một thế giới không ngừng biến động, giới trẻ không chỉ mưu cầu thành công mà còn khao khát sống có ý nghĩa. Nhiều người bắt đầu tự hỏi: "Tôi sống vì điều gì?", "Điều gì khiến tôi muốn thức dậy mỗi sáng?". Và chính lúc ấy, hành trình đi tìm Ikigai bắt đầu.

Xem phim "Sex Education", tôi nhận ra mình đang sống lỗi với con trong mối quan hệ cha con

Điện ảnh - Mỹ Hạnh - 02/06/2025 13:00
Tôi nhận thấy mình không hiểu con. Và mối quan hệ cha con ngày càng trở nên căng thẳng.

Từng được ca tụng là "nghề hot của kỷ nguyên AI", giờ bị chính AI "khai tử"

Kỹ năng - Anh Việt - 02/06/2025 12:00
Đây là bài học cảnh tỉnh cho bất kỳ ai đặt hy vọng vào những làn sóng nghề mới từ AI: thứ nổi lên nhanh thì cũng có thể mất đi trong tích tắc.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 4, 04/06/2025