Hoa hậu Ngọc Hân lần đầu trình diễn BST tại Duyên dáng Việt Nam 30

26/12/2018 12:13
Hoa hậu Ngọc Hân lần đầu trình diễn BST tại Duyên dáng Việt Nam 30

Hoa hậu Việt Nam 2010 mang đến chương trình Duyên dáng Việt Nam 30 (DDVN) bộ sưu tập mang tên "Ý xuân", in họa tiết các câu ca dao, tục ngữ về mùa xuân của Việt Nam.

Tại buổi họp báo chương trình nghệ thuật DDVN mới đây, Ngọc Hân tiết lộ cô sẽ xuất hiện với vai trò là nhà thiết kế thời trang. Người đẹp giới thiệu đến khán giả bộ sưu tập có tên gọi Ý xuân để truyền tải câu chuyện về mùa xuân qua tà áo dài truyền thống.

Ngọc Hân cho biết đã dành hơn 3 tháng để chuẩn bị bộ sưu tập áo dài tham gia trình diễn trong DDVN. Cô sẽ vẽ họa tiết là những câu ca dao, tục ngữ mang đậm văn hóa Việt ngày tết và in lên trên tà áo.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ về BST mới tại buổi họp báo

“Sau khi trao đổi với họa sĩ Phạm Trinh để có những bức tranh về mùa xuân thì Ngọc Hân đưa lên máy thiết kế, sắp xếp lại bố cục, sau đó in trên vải lụa, vải voan để cho ra đời BST với nhiều chất liệu, được đính kết, tô điểm bởi nhiều câu chuyện khác nhau”, cô chia sẻ.

BST Ý xuân với 20 mẫu áo dài truyền thống và cách tân. Hoa hậu muốn đem đến một hình ảnh bay bổng, vừa hiện đại vừa trẻ trung nhưng cũng rất duyên dáng, gợi cảm trong tà áo dài đầy màu sắc.

Lý giải tên gọi Ý xuân, người đẹp cho biết thêm: “Ý xuân sẽ mang đậm chất của mùa xuân, phảng phất đời sống của con người, hoa cỏ trong sắc màu của lễ hội. Và ở đó, mỗi một mẫu áo dài đều chứa đựng tâm huyết cũng như sự chăm chút của người thiết kế, có một vẻ đẹp riêng, một hơi thở riêng”.

Một số thiết kế được người đẹp hé lộ sẽ trình diễn trong chương trình DDVN 30

Ngọc Hân chia sẻ, nếu như được giao làm vedette cho BST của mình thì cô sẽ từ chối vì cô muốn bản thân mình có sự nổi bật nhất trong vai trò của NTK. “Trong chương trình DDVN 30 Hân cũng có phần giao lưu với khán giả nên Hân không muốn mình làm quá nhiều vai trò trong 1 buổi trình diễn. Hân muốn mọi người tập trung nhớ đến Hân trong chương trình là hình ảnh của 1 NTK trẻ được mọi người tin tưởng giao nhiệm vụ. Và Hân có nhiệm vụ truyền cảm hứng, truyền năng lượng của tuổi trẻ đến với mọi người”.

Hoa hậu Ngọc Hân cũng bày tỏ mong muốn được khán giả gọi cô là Nhà thiết kế thời trang bên cạnh danh xưng người đẹp, hoa hậu, bởi đây là sự nghiệp mà cô đang theo đuổi cũng như sẽ phát triển hơn trong tương lai.

“Hân đã có ước mơ về thời trang ngay từ khi còn rất nhỏ và niềm đam mê ấy được Hân nuôi dưỡng cho đến tận bây giờ. Hân tin rằng bản thân mình sẽ sống với thời trang, sống với nghề thiết kế từ bây giờ cho đến về sau nữa”.

Bên cạnh hoa hậu Ngọc Hân, NTK Văn Khoa cũng mang đến BST Lụa của thương hiệu Silky Việt Nam do cựu MC VTV – Diệp Anh sáng lập.

Duyên dáng Việt Nam 30 gồm 5 phần: Hoa xuân ca, Khúc du ca mùa hạ, Mưa và mùa thu cho em, Khoảng lặng mùa đông, Bốn mùa và em diễn ra một đêm duy nhất vào 20h ngày 5.1.2019 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Lời cảm ơn:

Ban tổ chức chương trình nghệ thuật Duyên Dáng Việt Nam 30 xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Tập đoàn Trung Nguyên Legend; các đơn vị và nhãn hàng tài trợ: Trung Nguyên Legend, E-coffee, Trung Nguyên, G7, Tập đoàn Hoa Lâm, Công ty Cổ phần Thực phẩm Sức Khỏe Việt (Viet Health Food) – Nhãn hàng VnNest, Công ty TNHH Danti - Nhãn hiệu thời trang Valentino Rudy, Nhãn hiệu thời trang Brooks Brothers và Nhãn hiệu thời trang Canali đã đồng hành cùng chương trình.

Sơn Phạm - Ảnh NVCC


Gửi bình luận
(0) Bình luận

NS Đài Phương Trang thú nhận vay mượn cảm xúc để viết ca khúc 'Người yêu cô đơn' và nhiều bài bolero khác

Nhạc sĩ Đài Phương Trang thổ lộ từng “vay mượn” cảm xúc của người khác để sáng tác và bật mí chưa bao giờ viết bài nhạc nào tặng vợ.

Miss Earth Phương Khánh trình diễn thời trang cùng các em thiếu nhi

Hoa hậu Phương Khánh chọn kiểu váy cổ điển khi tham gia tập luyện catwalk cùng dàn mẫu nhí. Đây là sự kiện thời trang đầu tiên người đẹp tham gia sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018.

Kịch bản Táo quân 2019 có gì hấp dẫn hơn những năm trước?

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến Tết âm lịch, cái tết cổ truyền được người dân mong đợi. Là món ăn tinh thần không thể thiếu hằng năm, chương trình Táo quân 2019 cũng rục rịch được các nghệ sĩ chuẩn bị.

Phần thi bikini Hoa hậu Nga được ca ngợi vì hấp dẫn như đêm hội ngày Noel

Khác với những cuộc thi trước đó, đêm chung kết Hoa hậu Miss Moscow, Nga được thực hiện rất sôi động trong đêm Giáng sinh, nhất là phần thi bikini.

Hoài Linh, Ánh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm thăng hoa trong đêm nhạc Giáng sinh nơi quê nhà

Tối 24.12, ngay trong không khí rộn ràng của đêm Giáng sinh, những người con thân thương của Đà thành như Hoài Linh, Ánh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm... đã cùng nhau có mặt tại sân khấu Cung Tiên Sơn Đà Nẵng để gửi khán giả quê nhà đêm nhạc đầy ấm áp.

Sau 5 tuổi trẻ con không còn tin vào ông già Noel nữa

Theo các nhà tâm lý học, việc từ bỏ niềm tin vào ông già Noel là một phần của quá trình trẻ nhận thức sâu hơn về thế giới.

Trương Kiều Diễm khoe vẻ đẹp đằm thắm trong MV mừng Giáng Sinh

Nhân mùa an lành đến, nữ ca sĩ nhạc sĩ vừa cho ra mắt MV mashup hai ca khúc Giáng Sinh đình đám “Silent night – Holy night” như một lời chúc Giáng Sinh an lành đến khán giả.

Xót xa vợ chồng diễn viên cùng hai con lớn thiệt mạng trong thảm hoạ sóng thần để lại bé con 3 tháng tuổi

Mới chỉ 3 tháng tuổi nhưng con của nam diễn viên Aa Jimmy đã mất cả gia đình sau trận sóng thần kinh hoàng tối ngày 22.12.

‘Nơi vết thương ánh sáng rọi vào’ - Giúp người cùng cảnh ngộ đi qua bóng tối

“Nơi vết thương ánh sáng rọi vào” là một tự truyện. Nhưng đọc nó, bạn sẽ thấy đây không chỉ là câu chuyện riêng của một người, mà là ánh sáng soi rọi cho nhiều người cùng cảnh ngộ đi qua bóng tối.

‘Bắt cóc ảo’ đòi tiền thật: Những cạm bẫy từ môi trường mạng

Kỹ năng - Thanh Hà - 02/08/2025 13:00
Một thực trạng đáng báo động xảy ra thời gian vừa qua là việc nhiều học sinh, sinh viên nhận được cuộc gọi từ đối tượng giả danh cơ quan công an đe dọa liên quan đến vụ án đang điều tra nhằm thao túng tâm lý, buộc nạn nhân liên hệ về gia đình chuyển tiền chuộc.

Xem "Sex Education", nữ sinh lập tức bị chinh phục vì 1 lý do, thốt lên ‘đầy giá trị’

Điện ảnh - Trà My - 02/08/2025 12:00
Một nữ sinh Mỹ cho rằng phim “Sex Education” là một bộ phim đầy giá trị và rất đáng xem.

2 câu chuyện người bố ông Hoàng Nam Tiến dạy con khiến ai nghe cũng rưng rưng: Con khỉ mất mẹ và chiếc bát vỡ

Phong cách sống - Hiểu Đan - 02/08/2025 10:00
Đây là điều vô cùng khác biệt ở ba, để lại cho ông Tiến một bài học giáo dục con cái rất lớn.

Sinh viên hỏi xoáy "Các chuyên gia AI làm gì khi bị mất điện", ông Hoàng Nam Tiến xuống gặp tận nơi để trả lời

Suy ngẫm - Nguyễn Phượng - 02/08/2025 09:00
Trước câu hỏi khó, được đánh giá ‘cực hay và triết lý’ của sinh viên, ông Hoàng Nam Tiến liền đứng dậy, xuống tận nơi sinh viên đó để đưa ra đáp án.

‘Nơi vết thương ánh sáng rọi vào’ - Giúp người cùng cảnh ngộ đi qua bóng tối

Từ sách - Phim - Thu An - 02/08/2025 08:00
“Nơi vết thương ánh sáng rọi vào” là một tự truyện. Nhưng đọc nó, bạn sẽ thấy đây không chỉ là câu chuyện riêng của một người, mà là ánh sáng soi rọi cho nhiều người cùng cảnh ngộ đi qua bóng tối.

Anh-Thu Nguyen - Nữ phi công gốc Việt tử nạn ở Mỹ trên hành trình vòng quanh thế giới

Truyền cảm hứng - 01/08/2025 13:00
Nữ phi công gốc Việt tử nạn trong vụ rơi máy bay tại Greenwood thuộc bang Indiana – Mỹ là người phụ nữ thứ 10 từng bay một mình vòng quanh thế giới.

Xem Sex Education, lần đầu tiên tôi nhận ra, chính mình khiến con trai sống trong mặc cảm, lo sợ

Điện ảnh - Thanh Hương - 01/08/2025 12:00
Tôi đã không làm gì sai. Nhưng tôi cũng không làm gì đúng.

PGS.TS Giáo dục: Thủ thuật thao túng tâm lý - Dù con bạn thông minh, nhưng liệu có thắng nổi

Kỹ năng - Trang Đào - 01/08/2025 11:00
Gần đây, những kẻ lừa đảo chỉ cần lời nói được lập trình tinh vi để thao túng tâm lý trẻ em. TS. Phạm Mạnh Hà cảnh báo: ngay cả những đứa trẻ thông minh, được giáo dục tốt vẫn có thể trở thành nạn nhân nếu không được trang bị kỹ năng nhận diện chiêu trò.

Cụ ông 111 tuổi vẫn lái ô tô mỗi ngày chia sẻ bí quyết sống lâu, sống khỏe

Phong cách sống - Hoàng Hà - 01/08/2025 10:00
Ở tuổi 111, ông Vincent Dransfield vẫn lái ô tô mỗi ngày, ham chạy bộ, tự nấu ăn và không cần ai hỗ trợ trong sinh hoạt, con cái chỉ cần đến thăm mỗi tuần một lần.

“Bắt cóc online”: Nạn nhân tự nhốt, quay clip tra tấn gửi gia đình

Suy ngẫm - PV - 01/08/2025 09:00
18 vụ "bắt cóc online" chỉ trong 4 tháng. Không có dây trói, không ai tiếp xúc, nhưng nạn nhân đa phần là sinh viên vẫn tự nhốt, quay clip tra tấn gửi gia đình.

Thuyết mặc kệ họ

Tủ sách - FN - 01/08/2025 08:00
Điều gì sẽ xảy ra nếu chìa khóa dẫn đến hạnh phúc, thành công và tình yêu chỉ là ba từ đơn giản: hãy kệ họ.

12 chân lý cuộc sống, ai ngộ ra sớm người ấy hạnh phúc

Suy ngẫm - Tích Thành - 31/07/2025 13:00
Có những câu nói chỉ vài chữ nhưng đủ để khiến lòng người bừng tỉnh, đủ để dẫn lối ta vượt qua bão giông cuộc đời. 12 câu nói dưới đây là những chân lý giản dị nhưng sâu sắc, dành cho những ai đang tìm kiếm sự bình yên giữa thế giới đầy xô bồ.

Xem “Sex Education”: Dù trẻ có thông minh đến mấy, cha mẹ vẫn phải chỉ dạy cho con điều này

Điện ảnh - Ứng Hà Chi - 31/07/2025 12:00
Từ câu hỏi ngây thơ của con, tôi chợt nhận ra bản thân cũng cần học cách trò chuyện và đồng hành cùng con một cách tinh tế hơn.

Ngày càng nhiều đứa con "biến mất" trong chính gia đình mình

Phong cách sống - Thiên Ân - 31/07/2025 11:00
Sẽ không bao giờ là quá muộn để hỏi một câu nhẹ nhàng: "Dạo này con có ổn không?".
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 7, 02/08/2025