Ca sĩ Bi Rain sẽ khuấy động chương trình Kpop Concert 2019

10/05/2019 15:39
Ca sĩ Bi Rain sẽ khuấy động chương trình Kpop Concert 2019

Đại nhạc hội Kpop Concert 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 1.6 ở sân vận động Mỹ Đình với sự tham dự của các ngôi sao Hàn Quốc như: Ca sĩ Bi Rain, nhóm nhạc nữ đình đám Mamamoo, nhóm Pentagon, ca sĩ Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên,...

Đây là lần đầu tiên Kpop Concert 2019 với tên gọi We* friend concert in Vietnam 2019 (Đại nhạc hội Hữu nghị Việt - Hàn) được tổ chức tại Việt Nam như một món quà dành cho các bạn trẻ yêu thích văn hóa và đặc biệt là âm nhạc Hàn Quốc. Với quy mô được đầu tư hoành tráng và hệ thống thiết bị hiện đại, cùng sự tham gia biểu diễn giao lưu của những ngôi sao hàng đầu đến từ Hàn Quốc và Việt Nam như: Nhóm Mamamoo, nhóm Pentagon, nhóm SF9, nhóm N.Flying, nhóm Hot Place, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên... We * friend concert in Vietnam 2019 hứa hẹn sẽ là một sự kiện âm nhạc “khủng” trong năm 2019.

Bi Rain cũng là một trong những ngôi sao Hàn Quốc đầu tiên tổ chức liveshow tại Việt Nam, "mở đường" cho những nhóm nhạc Hàn khác đến với thị trường này về sau

Đặc biệt chương trình đại nhạc hội có sự xuất hiện của "hoàng tử mưa" Bi Rain - người rất được khán giả Việt Nam yêu thích sau bộ phim “Ngôi nhà hạnh phúc” và là một trong những nghệ sĩ Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng nhất trong khu vực châu Á. Trước đó, Bi Rain đã ghé thăm Việt Nam 4 lần. Lần đầu tiên vào tháng 5.2006 trong một chương trình ca nhạc hoành tráng của nhãn hàng điện thoại Hàn Quốc. Sau đó năm 2007, anh tổ chức liveshow "Rain's coming" tại sân vận động Quân khu 7 – TP.HCM với sự ủng hộ nồng nhiệt từ các fan hâm mộ.

Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên là 2 nghệ sĩ Việt đầu tiên được tiết lộ tham gia biểu diễn

Với thông điệp chính “We are Friend”, những phần giao lưu, biểu diễn trong chương trình không chỉ là những bài HIT hàng đầu của nghệ sĩ mà còn là sự kết hợp của các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ hai quốc gia. Không chỉ vậy, sự góp mặt của thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo trong đại nhạc hội chắc chắn sẽ là một bất ngờ thú vị dành cho người hâm mộ.

Ca sĩ Bi Rain gửi lời chào tới các fan hâm mộ tại Việt Nam trong chương trình đại nhạc hội Kpop Concert 2019

Ông Kim Heung Gyu, trưởng Ban tổ chức cho biết: "We friend Concert in Viet Nam là một buổi nhạc hội được tổ chức với mục tiêu duy trì tình hữu nghị văn hóa giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho tất cả người dân Việt Nam tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc, quê hương của K-POP và Kimchi".

Bài và ảnh: Dạ Thảo


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Người dân hào hứng chụp hình bên dàn pháo lễ được lắp đặt ở bến Bạch Đằng

Chiều 7-4, không khí tại khu vực công viên bến Bạch Đằng (quận 1, TPHCM) trở nên náo nhiệt khi hàng nghìn người dân và du khách quốc tế đổ về chiêm ngưỡng, chụp hình cùng dàn pháo lễ được lắp đặt tại đây.
2

TP.HCM bắn pháo hoa tại 30 điểm đêm 30.4

Ngoài 2 điểm tầm cao tại khu vực đường hầm sông Sài Gòn và Đền Bến Dược, TP.HCM còn tổ chức bắn pháo hoa tại 28 điểm khắp các quận, huyện trong đêm 30.4.
3

Hợp luyện diễu binh, diễu hành phục vụ lễ 30-4 tại sân bay Biên Hòa

Sáng 11.4, tại sân bay Biên Hòa, Tiểu ban diễu binh, diễu hành phục vụ Lễ kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước đã tổ chức chương trình hợp luyện diễu binh, diễu hành lần thứ nhất với sự tham gia của các khối quân đội, công an.
4

Thông tin cần biết khi xem diễu binh, diễu hành tại TP.HCM ngày 30-4

Lễ diễu binh, diễu hành mừng 50 năm Giải phóng miền Nam - thống nhất đất nước sẽ diễn ra từ 6h30 ngày 30-4 trên đường Lê Duẩn (quận 1, TP.HCM) và tại lễ đài chính phía trước Hội trường Thống Nhất, cùng thời điểm chương trình lễ kỷ niệm.
5

Nhạc Trịnh Công Sơn: Khi ca từ không chỉ để hát mà còn là triết lý sống

Nhạc Trịnh Công Sơn không chỉ để hát để nghe mà còn là một cách sống, một hành trình tâm tưởng, nơi ca từ có thể đọc như thơ, nghĩ như triết và thấm như đời.

Bộ ảnh khoả thân của Anne Hathaway được đào lại trước ngày gắn sao Đại lộ danh vọng Hollywood

Nữ diễn viên Anne Hathaway từ trước đến nay chưa bao giờ khiến người ta nghi ngờ về vị trí luôn nằm trong top những người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh.

Mỹ nhân ‘Thiên thần của Charlie’ trở thành sao nữ gốc Á thứ hai có tên trên đại lộ Danh vọng Hollywood

Lucy Liu vừa chính thức được ghi tên trên đại lộ Danh vọng, sự kiện trùng khớp với ngày đầu của tháng Vinh danh Cộng đồng người Mỹ gốc Á tại Hoa Kỳ. Xuyên suốt lịch sử điện ảnh Bắc Mỹ, cô là sao nữ thứ hai với dòng máu Á Đông được gắn ‘sao vàng’ trên con đường nổi tiếng Hollywood, sau ‘biểu tượng màn bạc’ Anna May Wong.

Giải mã yếu tố nữ quyền trong âm nhạc và cuộc đời của nữ ca sĩ Halsey

Halsey- nữ ca sĩ Mỹ vừa có hai màn biểu diễn khuấy động lễ trao giải Billboard Music Awards 2019 (ngày 1.5), thể hiện hai hình ảnh đối lập nhau. Trước đây cô từng được MC Ellen DeGeneres gọi là một trong những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất thế kỷ 21.

Hồng Tơ đã bị công an bắt như thế nào?

Công an TP.HCM đã có thông tin chính thức về vụ khởi tố bắt tạm giam nghệ sĩ Hồng Tơ về hành vi đánh bạc.

Diễn viên Han Ji Sung của Hàn Quốc qua đời thương tâm vì tai nạn giao thông

Nữ viên Han Ji Sung của Hàn Quốc đã qua đời vì tai nạn giao thông trên đường cao tốc.

NS Thanh Hằng đau xót kể 15 năm ở Úc: 'Khóc mỗi ngày vì cuộc sống chỉ có 4 bức tường''

Nghệ sĩ Thanh Hằng một thời huy hoàng trên sân khấu lại phải ra công viên diễn tuồng một mình không khán giả, bị stress đến mức tụt 20kg chỉ trong 6 tháng khi đến Úc.

Những đứa trẻ mang bầu – bộ ảnh về nạn ấu dâm gây xúc động cộng đồng

Bộ ảnh "Những đứa trẻ mang bầu" đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Bộ ảnh chính là thông điệp mạnh mẽ lên án nạn ấu dâm đang diễn ra ngày càng tăng trong đời sống hiện nay.

Hoa hậu Phương Khánh và tỉnh Bến Tre bị một doanh nghiệp yêu cầu xin lỗi

Một doanh nghiệp ở tỉnh Bến Tre vừa có yêu cầu gửi đến Sở VHTTDL đề nghị thu hồi vai trò Đại sứ Du lịch tỉnh Bến Tre đối với Hoa hậu Phương Khánh vì cho rằng Hoa hậu đã vi phạm hợp đồng quản lý độc quyền với đơn vị này.

Ánh sáng trong ta

Tủ sách - FN - 18/04/2025 08:00
Là một trong 100 quyển sách phải đọc năm 2022 do tạp chí Time bình chọn, cuốn sách này dành cho những ai đang tìm kiếm sức mạnh và sự lạc quan trong thời điểm khó khăn.

Xem Sex Education, tôi phát hiện trước giờ toàn dọa dẫm con mà thiếu chỉ bảo

Điện ảnh - Thanh Hương - 17/04/2025 13:00
Tôi đã thay đổi rất nhiều sau khi xem bộ phim .

Bức ảnh chụp ống tay áo rách của một nam thanh niên trong canteen hút hàng chục nghìn lượt quan tâm

Phong cách sống - Đông - 17/04/2025 12:00
Ít ai biết chủ nhân của ống tay áo rách ấy lại là một nhân vật truyền kỳ.

OpenAI ra mắt các mô hình GPT-4.1 với khả năng lập trình và hiểu ngữ cảnh dài vượt GPT-4.5, GPT-4o

Kỹ năng - Sơn Vân - 17/04/2025 11:00
Hôm 14.4, OpenAI đã ra mắt mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) mới GPT-4.1, cùng hai phiên bản nhỏ hơn là GPT-4.1 mini và GPT-4.1 nano, với những cải tiến lớn trong lập trình, khả năng tuân theo hướng dẫn và hiểu ngữ cảnh dài.

Nghiên cứu ĐH Harvard: Hoàn cảnh gia đình không quyết định 100% số phận con người

Suy ngẫm - Ứng Hà Chi - 17/04/2025 10:00
Những người tin rằng họ có thể thay đổi vận mệnh của mình, bất kể nguồn gốc của họ, sẽ tiến xa hơn những người hay bỏ cuộc.

8 bí mật về thân thế và gia cảnh của Doraemon, 56 năm trôi qua nhiều fan vẫn ngớ người ra khi phát hiện

Điện ảnh - Bo Bo - 17/04/2025 09:00
Để xem bạn hiểu về Doraemon bao nhiêu nhé. Test ngay đi!

Chăm sóc bản thân thật sự: 3 điều bạn cần nhớ để không lạc lối

Từ sách - Phim - Quìn - 17/04/2025 08:00
Ngày nay, đâu đâu cũng nhắc đến “chăm sóc bản thân” (Real self-care), nhưng bạn có bao giờ tự hỏi: Liệu chúng ta có đang thực sự chăm sóc bản thân đúng nghĩa, hay chỉ đang chạy theo những hình mẫu hoàn hảo mà ai đó dựng lên?

Tránh xa loại người này, bạn sẽ không rơi vào nghèo khó

Suy ngẫm - Nguyệt - 16/04/2025 13:00
Con người chịu ảnh hưởng rất lớn bởi các mối quan hệ xung quanh.

Chuỗi chương trình nghệ thuật đặc sắc chào mừng kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước

Giải trí - P.V - 16/04/2025 12:00
Hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2025), các đơn vị nghệ thuật thuộc Bộ VH-TT-DL tổ chức chuỗi chương trình nghệ thuật đặc sắc trên cả nước.

Vĩnh biệt "Copy/Paste", "AI/Regenerate" đang cách mạng hóa việc học tập của sinh viên

Kỹ năng - Thanh Long - 16/04/2025 11:00
"AI/Regenerate" được ví như Người Nhện, như thuốc thông minh, như người khuân vác kiến thức. Nhưng hãy coi chừng, AI cũng có thể gây nghiện.

Xem "Sex Education", tôi phát hiện lỗi sai nghiêm trọng khi dạy con, khiến đứa trẻ đánh mất chính mình

Điện ảnh - Ứng Hà Chi - 16/04/2025 09:00
Điều tốt nhất cha mẹ có thể làm không phải là dẫn dắt con từng bước, mà là để con tự do bay trên bầu trời của chính mình.

Dám Tha Thứ – Khi ta bắt đầu hiểu chính mình

Từ sách - Phim - Quìn - 16/04/2025 08:00
Ai trong chúng ta cũng từng tổn thương. Có người mang nỗi buồn từ tuổi thơ, có người vẫn chưa quên một lời nói vụn vỡ, hay một người từng thân mà giờ đã hóa xa lạ. Nhưng điều khiến bạn mệt mỏi không phải là ký ức, mà là việc bạn phải ôm lấy nó mỗi ngày.

Chàng trai đi xe đạp Thống Nhất từ Hà Nội vào TP.HCM để xem lễ diễu binh 30/4

Phong cách sống - Hải My - 15/04/2025 13:00
Hành trình đạp xe từ Hà Nội vào TP.HCM của anh chàng này thu hút cả triệu người theo dõi.

Sức khoẻ ở người trung niên là KPI quan trọng nhất, luôn có sẵn ‘plan B’ khi thất nghiệp

Suy ngẫm - Mini - 15/04/2025 12:00
Chiến lược của người trung niên không phải là "liều ăn nhiều", mà là "chắc từng bước, thắng từng chặng".
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 6, 18/04/2025