Trương Ngọc Ánh trở về từ Mỹ cùng diễn viên Chi Bảo ủng hộ quỹ 'Hiểu về trái tim'

07/09/2018 09:42
Trương Ngọc Ánh trở về từ Mỹ cùng diễn viên Chi Bảo ủng hộ quỹ 'Hiểu về trái tim'

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 8, đồng thời kỷ niệm ca phẫu thuật tim thứ 2.000 của quỹ "Hiểu về trái tim" do diễn viên Chi Bảo làm giám đốc đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người quan tâm, đặc biệt từ các ngôi sao nổi tiếng.

Trong năm 2018 diễn viên Chi Bảo đã tổ chức giải golf "Hiểu về trái tim - Swing for the Heart 2018". Toàn bộ phí tham gia và đấu giá từ thiện đều dành để gây quỹ hỗ trợ các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực miền Trung phẫu thuật.

Chia sẻ về việc tổ chức giải golf lần này để kêu gọi tài trợ cho các em bé mắc chứng bệnh tim bẩm sinh, diễn viên Chi Bảo cho biết: “Số lượng bệnh nhi tim ở khu vực miền Trung luôn cao hơn các địa phương khác nên nhiều năm qua, quỹ "Hiểu về trái tim" đã dành sự quan tâm hơn để hỗ trợ các em phẫu thuật. Với sự phát triển vượt bậc của y học, hầu hết các em đều được điều trị khỏi hẳn nhờ vào phẫu thuật và can thiệp, trở về với cuộc sống hồn nhiên, vui tươi.

Năm 2017, quỹ "Hiểu về trái tim" với sự đồng hành của nhóm thiện nguyện những người bạn của Phan Anh (MC) đã hỗ trợ mổ cho hơn 140 ca tim bẩm sinh khu vực miền Trung với kinh phí 2 tỷ đồng. Chính vì vậy, thông qua giải golf "Hiểu về trái tim - Swing for the Heart 2018", chúng tôi hy vọng sẽ có thể giúp được nhiều hơn những bệnh nhi tim thuộc các tỉnh miền Trung”.

Trở về từ liên hoan phim Châu Á - Thái Bình Dương 2018, diễn viên Trương Ngọc Ánh, bạn thân của Chi Bảo cho biết: "Chi Bảo là một người đặc biệt vì luôn trăn trở trong các công tác từ thiện và coi đó là một niềm vui. Mỗi lần anh ấy mổ tim thành công cho các trẻ em bị tim bẩm sinh, anh ấy vui lắm. Là một người bạn tri kỷ ở bên cạnh, tôi luôn sẵn sàng đồng hành, ủng hộ anh ấy”.

Trương Ngọc Ánh và Chi Bảo trở thành bạn bè khi đóng chung trong phim ‘Đồng tiền xương máu’. Chính Chi bảo từng tiết lộ, Trương Ngọc Ánh đã giúp đỡ anh rất nhiều vào thời điểm anh gặp khó khăn về kinh tế. Ngay cả khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, Trương Ngọc Ánh cũng là người lắng nghe, cho anh những lời khuyên, giúp anh vượt qua giai đoạn sóng gió. Từ khi Chi Bảo thành lập quỹ "Hiểu về trái tim", Trương Ngọc Ánh đã trở thành đại sứ và giám đốc truyền thông của quỹ, giúp đỡ Chi Bảo khá nhiều trong công tác kêu gọi, vận động cho chương trình.

Dàn sao dự tiệc từ thiện của Chi Bảo tại Huế         

Quỹ "Hiểu về trái tim"được thành lập theo Quyết định số 283/QĐ-BNV ngày 30.3.2012 của Bộ Nội Vụ nhằm hỗ trợ, phát triển các chương trình y tế, giáo dục, văn hóa và nhân đạo tại Việt Nam. Tiền thân của Quỹ Hiểu về trái tim là Chi hội Từ thiện Hiểu về trái tim ra đời năm 2010 của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM. Ngày 22.6.2015: Mạng xã hội nhân đạo Hiểu về trái tim chính thức được Bộ Thông tin Truyền thông cấp phép hoạt động.

Dạ Thảo - Ảnh: NVCC


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Thông tin cần biết khi xem diễu binh, diễu hành tại TP.HCM ngày 30-4

Lễ diễu binh, diễu hành mừng 50 năm Giải phóng miền Nam - thống nhất đất nước sẽ diễn ra từ 6h30 ngày 30-4 trên đường Lê Duẩn (quận 1, TP.HCM) và tại lễ đài chính phía trước Hội trường Thống Nhất, cùng thời điểm chương trình lễ kỷ niệm.
2

Kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước Kỳ 2: Chính quyền Sài Gòn thay người vác cờ trắng đầu hàng

Đầu tháng 4.1975, sau khi mất Tây Nguyên và Phước Long, chế độ Sài Gòn đứng trước sự suy yếu về mọi mặt và khả năng sụp đổ hoàn toàn. Lúc này, ông Dương Văn Minh và nhóm ủng hộ ông “chính thức công bố ý định thay thế Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu”.
3

Kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước Kỳ 1: Ông Dương Văn Minh và con đường công danh, binh nghiệp

Nhân ngày kỷ niệm trọng đại, Một Thế Giới giới thiệu loạt bài của TS Vũ Trung Kiên về những con người liên quan đến sự kiện lịch sử vĩ đại của dân tộc diễn ra 50 năm trước.
4

Kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước Kỳ 3: Nội các Dương Văn Minh và tuyên bố đầu hàng

Việc đầu tiên đại tướng Dương Văn Minh làm trên cương vị tổng thống là ông đã giao cho Phó tổng thống Nguyễn Văn Huyền thông báo với phía Mỹ về việc “không phản đối việc Mỹ phải ra đi trong 24 giờ”.
5

TP.HCM tổ chức trình diễn nghệ thuật 3D mapping dịp lễ 30.4

Chiều 17.4, ông Nguyễn Tấn Kiệt, Trưởng phòng Nghệ thuật, Sở VH-TT TP.HCM đã thông tin về chuỗi các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2025).

Như Quỳnh và Mạnh Quỳnh tái ngộ tại Hà Nội

Cứ vào mỗi dịp Thu sang chương trình lại được khán giả mong chờ như là một món ăn quen thuộc của những người yêu nhạc Việt, năm nay series “Đêm tình nhân” bất ngờ thực hiện vào tháng 10 đúng ngày phụ nữ Việt Nam 20.10 tại Trung tâm hội nghị quốc Gia (Mỹ Đình, Hà Nội).

Crazy Rich Asians định ngày chiếu chính thức tại Việt Nam

Sau vài lần trì hoãn, khán giả Việt sẽ chính thức được thưởng thức Crazy Rich Asians (tựa Việt: Con nhà siêu giàu châu Á) trên màn ảnh rộng vào ngày 14.09.2018.

Vân Sơn phủ nhận mọi cáo buộc, sẵn sàng theo đuổi vụ kiện đòi 300 triệu của ca sĩ Khánh Loan

Diễn viên hài cho biết sẽ theo đuổi vụ kiện đòi đền bù 300 triệu đồng của ca sĩ nếu tòa triệu tập.

Vắng mặt Hồng Vân, Thanh Bạch, Đình Toàn ‘náo loạn’ Sao nối ngôi phiên bản nhí.

Mặc dù nữ giám khảo Hồng Vân bận công việc không thể có mặt trong Sao nối ngôi nhí, nhưng giám khảo Thanh Bạch cũng kịp bắt tay cùng Tổng đạo diễn Đình Toàn đem đến không gian vui nhộn, hài hước trong buổi lễ công bố phát sóng sáng nay.

Quán quân Trần Mỹ Ngọc: Suy sụp vì thư nặc danh tố mua giải

Trần Mỹ Ngọc xuất thân là MC và lấn sân ca hát với các thể loại nhạc dance, trữ tình. Nhận lời mời tham dự “Duyên dáng Bolero”, cô khá bất ngờ và có phần hoang mang vì đó không phải dòng nhạc mà cô đang theo đuổi. Được sự động viên của bạn bè, Trần Mỹ Ngọc bắt đầu tập làm quen, học thanh nhạc, cách luyến láy của bolero và quyết tâm chinh phục cuộc thi.

Triển lãm tác phẩm nghệ thuật đương đại đầu tiên của Le Brothers tại Hội An

Lần đầu tiên cặp đôi nghệ sĩ song sinh Le Brothers Lê Ngọc Thanh - Lê Đức Hải tổ chức một triển lãm nghệ thuật đương đại tại Hội An. Dự án có tên “Lan - Lan” là sự sắp đặt kết hợp Điêu khắc sắp đặt với hoa lan giữa một trong những ngôi nhà cổ đẹp và rộng nhất nơi này.

‘We the Animals’: những khắc họa rất ‘đời’ về giá trị gia đình, tính dục và tuổi trẻ

Sở hữu kịch bản chuyển thể chân thật, lôi cuốn cùng dàn diễn viên sáng giá, tác phẩm điện ảnh từ đạo diễn trẻ Jeremiah Zagar xứng đáng là một trong những đề cử phim LGBT xuất sắc nhất năm 2018.

Phương Hằng của ‘Gạo nếp gạo tẻ’

Ngoài đời, nữ diễn viên may mắn không bị gia đình cấm cản chuyện tình cảm như Út Minh trong phim. Trong bộ ảnh mới nhất, Phương Hằng khoe nhan sắc trẻ trung dù đã bước sang tuổi 30.

TP.HCM: Bắt đầu chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm Ngày thống nhất đất nước

Giải trí - Song Phạm - 22/04/2025 13:00
Tối 19.4.2025, TP.HCM bắt đầu chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm Ngày thống nhất đất nước bằng chương trình trình diễn ánh sáng 3D trước trụ sở UBND thành phố, thu hút đông đảo người dân.

Kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước Kỳ 3: Nội các Dương Văn Minh và tuyên bố đầu hàng

Giải trí - Vũ Trung Kiên - 22/04/2025 12:00
Việc đầu tiên đại tướng Dương Văn Minh làm trên cương vị tổng thống là ông đã giao cho Phó tổng thống Nguyễn Văn Huyền thông báo với phía Mỹ về việc “không phản đối việc Mỹ phải ra đi trong 24 giờ”.

Sẽ rất tiếc nếu sử dụng Zalo mà bạn không biết các tính năng này

Kỹ năng - Nhật Hạ - 22/04/2025 11:00
Zalo thường xuyên cập nhật cho người dùng các chức năng, tùy chọn mới giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn

Xem mạng xã hội gần đây, tôi chợt nhớ đến phim Sex Education: Hãy dạy con điều này càng sớm càng tốt

Điện ảnh - Thanh Hương - 22/04/2025 10:00
Tôi đã lo lắng đến mất ăn mất ngủ, nghĩ rất nhiều về chuyện dạy con.

Giữa làn sóng AI, thứ giết chết con người không phải Chat GPT, DeepSeek,... mà là lối tư duy này

Suy ngẫm - Ứng Hà Chi - 22/04/2025 09:00
DeepSeek giống như cần sa, nó có tác dụng giảm đau. Nhưng một khi bạn bị nghiện, nó sẽ chỉ gây tổn hại đến não và khiến bạn hoàn toàn mất khả năng suy nghĩ.

Lời hứa 20 năm của Larry Berman với 'điệp viên hoàn hảo' Phạm Xuân Ẩn

Từ sách - Phim - Trần Thường - VNN - 22/04/2025 08:00
Khi viết về Thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn, Giáo sư, nhà sử học Larry Berman đã hứa không sử dụng những thông tin có thể làm tổn thương đến nhiều người. Sau gần 20 năm, lời hứa đó vẫn còn.

Infographic hoạt động văn hóa nghệ thuật du lịch kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước

Giải trí - TTXVN - 21/04/2025 13:00
TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước.

Facebook cập nhật tính năng mới, nhiều người Việt "bị ảnh hưởng": từ nay thôi khỏi xem lén, hết thời stalk!

Kỹ năng - Huỳnh Duy - 21/04/2025 12:00
Giờ đây, ngoài bạn bè, bạn có thể thấy cả những người theo dõi và không theo dõi trong danh sách người xem", thông báo của Facebook cho biết.

Rùng mình với robot cơ bắp sinh học co giật như người thật

Thư giãn - Hoàng Vũ - 21/04/2025 11:00
Một video mới vừa được Clone Robotics công bố đã khiến cộng đồng mạng và giới công nghệ rúng động: robot hình người “Protoclone” uốn cong cơ bắp, co giật tay chân và nhún vai như một sinh vật sống thật sự.

Sức mạnh của đói nghèo: Mẹ mù chữ, bại liệt nhưng nuôi dạy con trai trở thành sinh viên giỏi nhất

Truyền cảm hứng - Trang Đào - 21/04/2025 10:00
Không quan trọng bạn có xuất thân từ gia đình nghèo khó hay không, những điều kì diệu luôn xảy ra.

Xem 'Khi cuộc đời cho bạn quả quýt', tôi nhận ra mình toàn tặng con "quả quýt" có vị chua chát và đắng ngắt

Điện ảnh - Đông - 21/04/2025 09:00
Hóa ra tôi chỉ đưa cho con những "quả quýt chua", đầy thử thách và nỗi niềm mà có lẽ tôi đã không nhận ra.

Con đường chuyển hoá - Tâm càng rộng, thế giới càng mở

Từ sách - Phim - Quìn - 21/04/2025 08:00
Mỗi người có một cách nhìn cuộc sống riêng. Có người nhìn bằng lòng bao dung, có người lại nhìn bằng sự khó chịu, phán xét. Một câu chuyện, người thấy thương có kẻ lại thấy ghét. Nhưng khác biệt không nằm ở câu chuyện, mà nằm ở cái tâm.

Đạo diễn Lý Hải - người dẫn dắt 'hiện tượng mạng xã hội' lên màn ảnh

Điện ảnh - Tiểu Vũ - 20/04/2025 13:00
Lý Hải là một trong số ít đạo diễn của Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh qua việc dẫn dắt các nhân vật "hiện tượng mạng xã hội" (MXH) thành diễn viên chuyên nghiệp.

Kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước Kỳ 2: Chính quyền Sài Gòn thay người vác cờ trắng đầu hàng

Giải trí - Vũ Trung Kiên - 20/04/2025 12:00
Đầu tháng 4.1975, sau khi mất Tây Nguyên và Phước Long, chế độ Sài Gòn đứng trước sự suy yếu về mọi mặt và khả năng sụp đổ hoàn toàn. Lúc này, ông Dương Văn Minh và nhóm ủng hộ ông “chính thức công bố ý định thay thế Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu”.

Quách Tĩnh không làm phò mã mà nhất mực lấy Hoàng Dung: Câu trả lời chỉ Dương Quá biết

Thư giãn - Nguyệt Phạm - 20/04/2025 11:00
Quách Tĩnh và Hoa Tranh vốn là thanh mai trúc mã, vậy tại sao chàng lại quyết định kết duyên cùng Hoàng Dung?
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 3, 22/04/2025