Vắng mặt Hồng Vân, Thanh Bạch, Đình Toàn ‘náo loạn’ Sao nối ngôi phiên bản nhí.

05/09/2018 00:14
Vắng mặt Hồng Vân, Thanh Bạch, Đình Toàn ‘náo loạn’  Sao nối ngôi phiên bản nhí.

Mặc dù nữ giám khảo Hồng Vân bận công việc không thể có mặt trong Sao nối ngôi nhí, nhưng giám khảo Thanh Bạch cũng kịp bắt tay cùng Tổng đạo diễn Đình Toàn đem đến không gian vui nhộn, hài hước trong buổi lễ công bố phát sóng sáng nay.

Sao nối ngôi phiên bản thiếu nhi chuẩn bị quay trở lại hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị từ kịch bản, dàn dựng cho đến dàn thí sinh nhí đầy tiềm năng. Trở lại sau mùa một thành công, Sao nối ngôi - phiên bản thiếu nhi 2018 tiếp tục mang đến cho khán giả không gian nghệ thuật tươi trẻ với những tiết mục đa màu sắc, dễ thương và hồn nhiên từ các hậu duệ nhí của những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng.

Ngay từ khi xuất hiện, Sao nối ngôi - phiên bản thiếu nhi đã giành được tình cảm của người xem với format được kế thừa từ “người anh’ Sao nối ngôi. Đây là cuộc thi tài năng của con cháu các nghệ sĩ nổi tiếng trong độ tuổi từ 6 - 15 tuổi. Chương trình đề cao tinh thần tiếp nối truyền thống và sự gắn kết, giao lưu, truyền nghề trong các gia đình nghệ thuật.

Thanh Bạch, Đình Toàn cùng phụ huynh và các thí sinh nhí

Sau mùa giải đầu tiên, khán giả khó lòng quên được các tiết mục chỉn chu, chuyên nghiệp và sự nỗ lực vượt bậc của các sao nối ngôi nhí, khiến nhiều khán giả phải thán phục, kinh ngạc trước tài năng của các bé.

Bên cạnh các tiết mục dự thi đầy tài năng của các thí sinh, khán giả còn được dịp thư giãn với những màn đối thoại đầy sự ngây ngô, hồn nhiên, đáng yêu đến từ quán quân Khánh Nhi, á quân Ngọc Tâm, bé Bào Ngư, Gia Nguyên, Hữu Tấn và Phương Vy.

Nghệ sĩ Thanh Bạch giám khảo của cuộc thi

Khán giả còn xúc động với tình cảm khắng khít của những gia đình nghệ sĩ dành cho nhau. Tại sân chơi này, không có bất cứ sự hơn thiệt, thắng thua nào. Các gia đình, các sao nhí gặp nhau trong sự hồn nhiên, vui vẻ và tràn ngập tình yêu thương.

Nhắc lại kỷ niệm mùa 1, nữ giám khảo Hồng Vân dạt dào cảm xúc, mặc dù không có mặt trong buổi lễ nhưng cô cũng kịp ghi lại và gửi sự xúc động đến tất cả mọi người qua clip ngắn:

Clip Hồng Vân khóc nhớ cố nghệ sĩ Khánh Nam trong Sao nối ngôi - phiên bản thiếu nhi mùa 1:

Ban giám khảo của chương trình gồm NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Thanh Bạch cùng một giám khảo khách mời mỗi đêm thi và 50 khán giả đặc biệt tại phim trường sẽ cùng chấm điểm.

Giám khảo Hồng Vân xúc động chia sẻ về chương trình: “Sao nối ngôi phiên bản thiếu nhi là game show bổ ích, được đầu tư chỉn chu và nghiêm túc. Nhiều người nghĩ khi cha mẹ đã là ngôi sao thì con đường nghệ thuật của những "hậu duệ" đã được trải sẵn hoa hồng nhưng thật ra điều đó là sai. Tôi rất xúc động khi nhìn thấy các thí sinh của Sao nối ngôi nỗ lực hết mình để khẳng định bản thân trong sự nghiệp, tiếp nối sứ mệnh ông bà, cha mẹ đang thực hiện”.

Thí sinh nhí trổ tài xiếc

Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên đến 440 triệu đồng. Theo đó, quán quân Sao nối ngôi - phiên bản thiếu nhi 2018 sẽ nhận được giải thưởng trị giá 150 triệu đồng, á quân 100 triệu đồng, giải ba 50 triệu đồng, giải khuyến khích (dành cho 3 thí sinh chia tay ở tập 12) 30 triệu đồng ... Thí sinh có số điểm cao nhất mỗi đêm thi sẽ nhận được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Một số hình ảnh của buổi ra mắt:

Tiểu Vân


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Quán quân Trần Mỹ Ngọc: Suy sụp vì thư nặc danh tố mua giải

Trần Mỹ Ngọc xuất thân là MC và lấn sân ca hát với các thể loại nhạc dance, trữ tình. Nhận lời mời tham dự “Duyên dáng Bolero”, cô khá bất ngờ và có phần hoang mang vì đó không phải dòng nhạc mà cô đang theo đuổi. Được sự động viên của bạn bè, Trần Mỹ Ngọc bắt đầu tập làm quen, học thanh nhạc, cách luyến láy của bolero và quyết tâm chinh phục cuộc thi.

Triển lãm tác phẩm nghệ thuật đương đại đầu tiên của Le Brothers tại Hội An

Lần đầu tiên cặp đôi nghệ sĩ song sinh Le Brothers Lê Ngọc Thanh - Lê Đức Hải tổ chức một triển lãm nghệ thuật đương đại tại Hội An. Dự án có tên “Lan - Lan” là sự sắp đặt kết hợp Điêu khắc sắp đặt với hoa lan giữa một trong những ngôi nhà cổ đẹp và rộng nhất nơi này.

‘We the Animals’: những khắc họa rất ‘đời’ về giá trị gia đình, tính dục và tuổi trẻ

Sở hữu kịch bản chuyển thể chân thật, lôi cuốn cùng dàn diễn viên sáng giá, tác phẩm điện ảnh từ đạo diễn trẻ Jeremiah Zagar xứng đáng là một trong những đề cử phim LGBT xuất sắc nhất năm 2018.

Phương Hằng của ‘Gạo nếp gạo tẻ’

Ngoài đời, nữ diễn viên may mắn không bị gia đình cấm cản chuyện tình cảm như Út Minh trong phim. Trong bộ ảnh mới nhất, Phương Hằng khoe nhan sắc trẻ trung dù đã bước sang tuổi 30.

Phim mới của Lady Gaga được khen ngợi hết lời

Màn chào sân của Lady Gaga ở lĩnh vực điện ảnh đã nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình nghệ thuật.

Giả NSƯT Thành Lộc, Duy Khánh trở thành quán quân Gương mặt thân quen

Với màn hóa thân thành NSƯT Thành Lộc diễn lại vở kịch “Tấm Cám”, Duy Khánh vượt qua Hùng Thuận, Đỗ Phú Quí và Kim Thành đăng quang ngôi vị quán quân Gương mặt thân quen mùa thứ 6.

“Hẹn găp nhé giữa Sài Gòn” giai điệu bất hủ trong ngày toàn thắng

Trong dòng người vẫy tay trở về ngày chiến thắng đã thiếu vắng nhiều nụ cười...Người anh đã lỡ hẹn với người em gái tiền phương, lỡ hẹn với gia đình quê hương, lỡ hẹn với Sài Gòn…

Kẻ sĩ xưa đẹp trên từng trang sách

Trong "Đạo sắc màu máu", tác giả Từ Khôi dựng lại những hình ảnh kẻ sĩ mà chúng ta đã biết ít nhiều, gồm Giang Văn Minh và Nguyễn Duy Hiểu (thời Lê - Trịnh), Lê Văn Thịnh (thời Lý), Đặng Trần Côn (thời Lê), Lê Hữu Trác (thời Lê), Nguyễn Văn Siêu (thời Nguyễn), Cao Bá Quát (thời Nguyễn).
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS