Như Quỳnh và Mạnh Quỳnh tái ngộ tại Hà Nội

06/09/2018 14:24
Như Quỳnh và Mạnh Quỳnh tái ngộ tại Hà Nội

Cứ vào mỗi dịp Thu sang chương trình lại được khán giả mong chờ như là một món ăn quen thuộc của những người yêu nhạc Việt, năm nay series “Đêm tình nhân” bất ngờ thực hiện vào tháng 10 đúng ngày phụ nữ Việt Nam 20.10 tại Trung tâm hội nghị quốc Gia (Mỹ Đình, Hà Nội).

Từng là cặp song ca được yêu thích khi còn hát ở hải ngoại, sắp tới tại Hà Nội, Mạnh Quỳnh và Như Quỳnh sẽ tái ngộ trong đêm nhạc "Đêm tình nhân".

Với tư cách là một nữ ca sĩ khách mời, Như Quỳnh – giọng ca nữ hàng đầu hải ngoại, “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” với hit Người tình mùa đông, chắc chắn sẽ là điểm nhấn thú vị cho "Đêm tình nhân" lần này.

Mạnh Quỳnh - Tuấn Ngọc sẽ có màn kết hợp độc đáo giữa "Đêm tình nhân"

Ca sĩ Mạnh Quỳnh – chàng ca sĩ tứ tuần vẫn giữ mãi vẻ trẻ trung, thư sinh và giọng hát ngọt ngào làm mê đắm bao trái tim phụ nữ, sẽ tái hợp trên sân khấu “Đêm tình nhân 5”. Hai giọng ca đa năng hát của nhạc trẻ lẫn nhạc bolero nổi tiếng hàng thập kỷ và vẫn luôn được người yêu nhạc Hà Nội chờ đợi. Lần đầu đứng trong sân khấu "Đêm tình nhân 5", song Quỳnh đều bày tỏ sự hồi hộp với đêm nhạc. Tuy nhiên hai nghệ sĩ đều khá phấn khích bởi hoá ra cả hai đều muốn được kết hợp hát cho những người hâm mộ mình những ca khúc “để đời” mà họ đã được khán giả Hà Nội đề nghị từ rất lâu nhưng chưa có dịp được thể hiện. Ngoài những ca khúc gắn liền với tên tuổi của hai nghệ sĩ sẽ được trình diễn trên sân khấu, nhà sản xuất tiết lộ sẽ có một tiết mục đặc biệt để song Quỳnh dành riêng tặng khán giả thủ đô. Đây sẽ là điểm thú vị nhất giữa 2 danh ca mà tên tuổi họ chỉ cần nghe đã thấy sự mượt mà trong từng giọng hát.

Ca sĩ Thu Phương trở về Hà Nội và với những ca khúc gắn liền với Hà Nội chắc chắn cô sẽ làm hài lòng khán giả

Một nhân tố mới bên cạnh Như Quỳnh – Mạnh Quỳnh là gương mặt vừa quen vừa lạ: Thu Phương. “Diva thứ 5” đã nhiều lần chia sẻ về tình yêu cháy bỏng với Hà Nội, từng làm liveshow tri ân những người dân thủ đô đã tiếp lửa đam mê cho cô.

Chia sẻ với khán giả về cảm nhận khi đứng ở sân khấu "Đêm tình nhân 5" có khác với những sân khấu khác không, Thu Phương cho biết cô chưa từng góp mặt trong đêm nhạc đình đám miền Bắc “Đêm tình nhân” và cô thật sự chờ đợi bản thân thăng hoa trong âm nhạc trên sân khấu đầy hoành tráng lần này. Bản thân Thu Phương – Bằng Kiều vốn là những người bạn thân thiết, vô cùng thấu hiểu nhau, hai người đều là những giọng ca nội lực dễ dàng kết hợp ăn ý. Việc mời Thu Phương ở "Đêm tình nhân" lần này được Bằng Kiều cho biết là do anh muốn dành những nhân vật đặc biệt và để họ xuất hiện đúng lúc nhất khiến khán giả lúc nào cũng phải bất ngờ. Đây cũng chính là điểm mạnh của chính "Đêm tình nhân" khi khéo léo kết hợp các cặp đôi một cách hoàn hảo nhất, mang lại dư vị nồng nàn nhưng cũng đầy chất lãng mạn đúng như đêm gọi của nó là "tình nhân".

Lam Anh - Bằng Kiều là cặp đôi không thể thiếu của "Đêm tình nhân 5"

Tất nhiên dù chương trình, nghệ sĩ thay đổi mới mẻ thế nào, Bằng Kiều vẫn là linh hồn "Đêm tình nhân". Anh khẳng định, dù tổ chức không ít liveshow, đêm nhạc nhưng "Đêm tình nhân" vẫn là chương trình anh có thể thỏa trí tang bồng nhất, từ việc lựa chọn nghệ sĩ ăn ý, tự mình dàn dựng bài vở cho đúng mong muốn, đến việc sắp xếp ý đồ xâu chuỗi cho toàn sự kiện. Chính vì vậy, đây là show anh hao tâm tổn trí nhất, càng về sau càng thấy áp lực khi thấy rằng việc lo để làm sao khán giả yêu cả chương trình khó hơn rất nhiều việc anh đứng trên sân khấu trình diễn. Đã vậy, đòi hỏi của chương trình lại phải năm sau hấp dẫn hơn, cuốn hút hơn năm trước là điều khó khăn vô cùng với bất kể ai chứ không riêng gì Bằng Kiều. Chính vì thế, trong đêm nhạc tình nhân lần này, khán giả một lần nữa sẽ thấy Bằng Kiều xuất hiện cùng với Lam Anh - một nữ ca sĩ dịu dàng, nhẹ nhàng nhưng cũng hết sức quyến rũ, mãnh liệt khi đứng trên sân khấu.

Những ca khúc tình nhân réo rắt, dặt dìu sẽ ru khán giả bước từ cung bậc cảm xúc này tới cung bậc cảm xúc khác khi trải nghiệm những nốt nhạc dịu dàng mà chỉ có mỗi "Đêm tình nhân" mang lại một góc cạnh tình yêu đầy đủ nhất.

Trước đó, tâm sự với báo chí nam ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ, mỗi năm "Đêm tình nhân" đều cố gắng mời 1 đến 2 gương mặt hải ngoại mới. Nói là mới với khán giả trong nước, nhưng thực ra họ đã có thời gian hoạt động nghệ thuật rất tích cực và gây được tiếng vang trong cộng đồng người Việt tại nước ngoài Âu châu, Úc châu, Hoa Kỳ... Giọng ca Để nhớ một thời ta đã yêu ví von, nếu như một đội bóng mỗi năm lại mua thêm cầu thủ mới bổ sung vào đội tuyển, thì Đêm tình nhân cũng vậy, sẽ có những điểm nhấn thú vị trong chính từng ca sĩ xuất hiện ở mỗi chương trình.

Quang Dũng: Ca sĩ được chờ đợi ở "Đêm tình nhân"

Cuối cùng, ca sỹ khách mời Quang Dũng sẽ đến với khán giả vẫn với những ca khúc quen thuộc của anh cùng chất chất giọng ấm áp, nồng nàn đi vào lòng người sẽ cùng toàn bộ nghệ sỹ của đêm nhạc dẫn dắt khán giả đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác, tạo nên một “đêm hẹn hò” không thể nào quên cho khán giả.

"Đêm tình nhân 5" sẽ được diễn ra tối 20.10 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội với sự tham gia của: Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh, Quang Dũng, Thanh Hà, Như Quỳnh, Thu Phương, Lam Anh và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Dạ Thảo - Ảnh: NVCC


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Hồi ký của cựu Tổng thống Joe Biden được đấu giá 10 triệu USD

Cựu tổng thống cho biết ông đã “làm việc cật lực” cho cuốn sách này, vốn sẽ tập trung vào nhiệm kỳ của ông tại Nhà Trắng.
2

Những câu chuyện đầy xúc động trong tiệm sách cũ

Kính tặng, thương tặng, gửi người không bao giờ tôi gặp lại… - bút tích trên trang sách nhuốm màu thời gian trong các cửa hàng sách cũ chứa đựng bao câu chuyện đầy xúc động.

Crazy Rich Asians định ngày chiếu chính thức tại Việt Nam

Sau vài lần trì hoãn, khán giả Việt sẽ chính thức được thưởng thức Crazy Rich Asians (tựa Việt: Con nhà siêu giàu châu Á) trên màn ảnh rộng vào ngày 14.09.2018.

Vân Sơn phủ nhận mọi cáo buộc, sẵn sàng theo đuổi vụ kiện đòi 300 triệu của ca sĩ Khánh Loan

Diễn viên hài cho biết sẽ theo đuổi vụ kiện đòi đền bù 300 triệu đồng của ca sĩ nếu tòa triệu tập.

Vắng mặt Hồng Vân, Thanh Bạch, Đình Toàn ‘náo loạn’ Sao nối ngôi phiên bản nhí.

Mặc dù nữ giám khảo Hồng Vân bận công việc không thể có mặt trong Sao nối ngôi nhí, nhưng giám khảo Thanh Bạch cũng kịp bắt tay cùng Tổng đạo diễn Đình Toàn đem đến không gian vui nhộn, hài hước trong buổi lễ công bố phát sóng sáng nay.

Quán quân Trần Mỹ Ngọc: Suy sụp vì thư nặc danh tố mua giải

Trần Mỹ Ngọc xuất thân là MC và lấn sân ca hát với các thể loại nhạc dance, trữ tình. Nhận lời mời tham dự “Duyên dáng Bolero”, cô khá bất ngờ và có phần hoang mang vì đó không phải dòng nhạc mà cô đang theo đuổi. Được sự động viên của bạn bè, Trần Mỹ Ngọc bắt đầu tập làm quen, học thanh nhạc, cách luyến láy của bolero và quyết tâm chinh phục cuộc thi.

Triển lãm tác phẩm nghệ thuật đương đại đầu tiên của Le Brothers tại Hội An

Lần đầu tiên cặp đôi nghệ sĩ song sinh Le Brothers Lê Ngọc Thanh - Lê Đức Hải tổ chức một triển lãm nghệ thuật đương đại tại Hội An. Dự án có tên “Lan - Lan” là sự sắp đặt kết hợp Điêu khắc sắp đặt với hoa lan giữa một trong những ngôi nhà cổ đẹp và rộng nhất nơi này.

‘We the Animals’: những khắc họa rất ‘đời’ về giá trị gia đình, tính dục và tuổi trẻ

Sở hữu kịch bản chuyển thể chân thật, lôi cuốn cùng dàn diễn viên sáng giá, tác phẩm điện ảnh từ đạo diễn trẻ Jeremiah Zagar xứng đáng là một trong những đề cử phim LGBT xuất sắc nhất năm 2018.

Phương Hằng của ‘Gạo nếp gạo tẻ’

Ngoài đời, nữ diễn viên may mắn không bị gia đình cấm cản chuyện tình cảm như Út Minh trong phim. Trong bộ ảnh mới nhất, Phương Hằng khoe nhan sắc trẻ trung dù đã bước sang tuổi 30.

Phim mới của Lady Gaga được khen ngợi hết lời

Màn chào sân của Lady Gaga ở lĩnh vực điện ảnh đã nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình nghệ thuật.

Anh-Thu Nguyen - Nữ phi công gốc Việt tử nạn ở Mỹ trên hành trình vòng quanh thế giới

Truyền cảm hứng - 01/08/2025 13:00
Nữ phi công gốc Việt tử nạn trong vụ rơi máy bay tại Greenwood thuộc bang Indiana – Mỹ là người phụ nữ thứ 10 từng bay một mình vòng quanh thế giới.

Xem Sex Education, lần đầu tiên tôi nhận ra, chính mình khiến con trai sống trong mặc cảm, lo sợ

Điện ảnh - Thanh Hương - 01/08/2025 12:00
Tôi đã không làm gì sai. Nhưng tôi cũng không làm gì đúng.

PGS.TS Giáo dục: Thủ thuật thao túng tâm lý - Dù con bạn thông minh, nhưng liệu có thắng nổi

Kỹ năng - Trang Đào - 01/08/2025 11:00
Gần đây, những kẻ lừa đảo chỉ cần lời nói được lập trình tinh vi để thao túng tâm lý trẻ em. TS. Phạm Mạnh Hà cảnh báo: ngay cả những đứa trẻ thông minh, được giáo dục tốt vẫn có thể trở thành nạn nhân nếu không được trang bị kỹ năng nhận diện chiêu trò.

Cụ ông 111 tuổi vẫn lái ô tô mỗi ngày chia sẻ bí quyết sống lâu, sống khỏe

Phong cách sống - Hoàng Hà - 01/08/2025 10:00
Ở tuổi 111, ông Vincent Dransfield vẫn lái ô tô mỗi ngày, ham chạy bộ, tự nấu ăn và không cần ai hỗ trợ trong sinh hoạt, con cái chỉ cần đến thăm mỗi tuần một lần.

“Bắt cóc online”: Nạn nhân tự nhốt, quay clip tra tấn gửi gia đình

Suy ngẫm - PV - 01/08/2025 09:00
18 vụ "bắt cóc online" chỉ trong 4 tháng. Không có dây trói, không ai tiếp xúc, nhưng nạn nhân đa phần là sinh viên vẫn tự nhốt, quay clip tra tấn gửi gia đình.

Thuyết mặc kệ họ

Tủ sách - FN - 01/08/2025 08:00
Điều gì sẽ xảy ra nếu chìa khóa dẫn đến hạnh phúc, thành công và tình yêu chỉ là ba từ đơn giản: hãy kệ họ.

12 chân lý cuộc sống, ai ngộ ra sớm người ấy hạnh phúc

Suy ngẫm - Tích Thành - 31/07/2025 13:00
Có những câu nói chỉ vài chữ nhưng đủ để khiến lòng người bừng tỉnh, đủ để dẫn lối ta vượt qua bão giông cuộc đời. 12 câu nói dưới đây là những chân lý giản dị nhưng sâu sắc, dành cho những ai đang tìm kiếm sự bình yên giữa thế giới đầy xô bồ.

Xem “Sex Education”: Dù trẻ có thông minh đến mấy, cha mẹ vẫn phải chỉ dạy cho con điều này

Điện ảnh - Ứng Hà Chi - 31/07/2025 12:00
Từ câu hỏi ngây thơ của con, tôi chợt nhận ra bản thân cũng cần học cách trò chuyện và đồng hành cùng con một cách tinh tế hơn.

Ngày càng nhiều đứa con "biến mất" trong chính gia đình mình

Phong cách sống - Thiên Ân - 31/07/2025 11:00
Sẽ không bao giờ là quá muộn để hỏi một câu nhẹ nhàng: "Dạo này con có ổn không?".

Gia cảnh đáng thương và cách hành xử 10 điểm của nữ sinh giữa lũ lịch sử ở Nghệ An

Truyền cảm hứng - Hải My - 31/07/2025 10:00
Bạn này vừa đẹp người, vừa đẹp nết”, một cư dân mạng bình luận.

Mẹ bé gái 13 tuổi chia sẻ hành trình tìm con: gia đình kiểm soát chặt chẽ nhưng vẫn bị bất ngờ

Kỹ năng - Trang Đào - 31/07/2025 09:00
"Em xin gửi lời biết ơn sâu sắc tới tất cả mọi người,” – người mẹ mở đầu bài chia sẻ sau khi con gái được đón về vào chiều Chủ nhật, ngày 27/7. Bé Kiều Tr. được tìm thấy vào thứ Bảy, 26/7, sau khi mất tích từ ngày 24/7.

Tỉnh thức - Osho

Tủ sách - FN - 31/07/2025 08:00
Ở "Tỉnh thức" (Awareness) tác phẩm mới nhất vừa ra mắt, Osho bàn tới một vấn đề mà suốt hàng ngàn năm nay nhân loại không ngừng tìm hiểu, đó là sự tỉnh thức.

Phía bên kia của công nghệ

Blog GS John VU - GS John Vu - 30/07/2025 13:00
Một giáo sư về xã hội học bảo tôi: “Trong cuộc khủng hoảng tài chính, nhiều người mất việc ở mức cao nhất trong nhiều năm. Nếu mọi sự không cải thiện sớm, họ sẽ không bao giờ có khả năng phục hồi khi việc làm của họ sẽ bị những người trẻ hơn sớm chiếm mất.”

Xem "Sex Education", tôi tìm thấy bài học giúp con gái tuổi dậy thì luôn ngẩng cao đầu trong mọi mối quan hệ

Điện ảnh - Mỹ Hạnh - 30/07/2025 12:00
Tôi không ngờ, bộ phim "Sex Education" lại chứa đựng nhiều bài học sâu sắc đến thế.

ChatGPT gây sốc khi khuyến khích người dùng tự gây tổn thương

Kỹ năng - T.Thủy - 30/07/2025 11:00
Một cuộc điều tra của tạp chí The Atlantic (Mỹ) đã phơi bày những lỗ hổng đáng báo động trong hệ thống bảo mật của ChatGPT.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 6, 01/08/2025