Sau khi đi nhặt rác, Hoa hậu Phương Khánh kêu gọi bảo vệ môi trường, hưởng ứng Giờ Trái đất 2019

27/03/2019 18:00
Sau khi đi nhặt rác, Hoa hậu Phương Khánh kêu gọi bảo vệ môi trường, hưởng ứng Giờ Trái đất 2019

Những lời chia sẻ truyền cảm hứng của đương kim Hoa hậu Trái đất Phương Khánh lập tức nhận được sự quan tâm của công chúng, đồng thời giúp cô “ghi điểm” hoàn trong lòng người hâm mộ.

Trở về từ Miss Earth 2018, dù được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu nhưng Phương Khánh vẫn bị dính phải những lùm xùm như nghi án mua giải, bị tố vô ơn, phẫu thuật thẩm mỹ. Thế nhưng người đẹp đã chọn cách im lặng, tập trung vào công việc và tích cực tham gia nhiều dự án xã hội.

Mới đây, Phương Khánh bất ngờ vinh dự trở thành đại sứ Giờ Trái đất 2019 và nàng hậu đã thực hiện nhiều hoạt động bảo vệ môi trường, nhận được nhiều sự khen ngợi từ người hâm mộ. Ngoài ra, để hưởng ứng chương trình, Phương Khánh còn chia sẻ một bài phát biểu ngắn nhưng đầy cảm hứng.

Phương Khánh cùng nhiều bạn trẻ nhặt rác, kêu gọi bảo vệ môi trường

Cụ thể, người đẹp cho biết: “Xin chào mọi người, tôi là Phương Khánh, Hoa hậu Trái đất 2018. Chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra sự kiện Giờ Trái đất 2019 - kêu gọi các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới tắt điện một tiếng đồng hồ vào tối thứ 7 cuối cùng của tháng 3, tức là ngày 30.3 tới đây.

Với việc là người đồng hành cùng sự kiện này tại Việt Nam cũng như là vai trò, trách nhiệm của một sứ giả bảo vệ thiên nhiên mà tổ chức Miss Earth hướng tới, tôi kêu gọi toàn thể mọi người khắp năm châu, không phân biệt văn hóa, vùng miền, tiếng nói hay quốc gia, chúng ta cùng chung sức để thực hiện phong trào này và tạo thành một thói quen tiết kiệm năng lượng tích cực.

Chúng ta đang cùng nhau sống trên Trái đất, nên trách nhiệm bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và sử dụng tài nguyên thiên nhiên thông minh sẽ là điều kiện cần thiết để phát triển bền vững và hạnh phúc. Một lần nữa, xin kêu gọi sự hưởng ứng của mọi người trong sự kiện Giờ Trái đất 2019 năm nay. Xin cảm ơn”.

Hành động đẹp của hoa hậu nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng

Phương Khánh cũng tiết lộ, khi được làm đại sứ của Giờ Trái đất 2019, cô cảm thấy rất hạnh phúc. Từ trước tới nay, cô luôn hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của sự kiện bởi nó lan tỏa thông điệp, giúp mọi người hiểu hơn những vấn đề đang xảy ra của môi trường.

“Khi được trở thành đại sứ, đặc biệt hơn là đại sứ Xanh, Khánh cảm thấy vai trò của mình là Hoa hậu Trái đất cũng được nâng cao hơn, đặc biệt hơn.

Khánh có thể sử dụng tiếng nói của mình để lan tỏa thông điệp này càng ngày càng rộng hơn nữa. Và một niềm vinh dự khác là Khánh có thể giúp cho các bạn trẻ ở Việt Nam nhận ra được những vấn đề mà họ cần quan tâm nhất hiện nay. Một hành động nhỏ nhưng khi nhân rộng ra hàng trăm, hàng triệu người thì có thể tạo một sức ảnh hưởng rất lớn và có thể thay đổi môi trường, thay đổi thế giới xung quanh”, người đẹp khẳng định.

Không chỉ có cơ hội trở thành đại sứ Giờ Trái đất 2019, Phương Khánh còn đưa thông điệp #Connect2Earth để cổ động cho Giờ Trái đất. Sắp tới, cô cũng sẽ đồng hành cùng các cơ quan ban ngành của tỉnh Bến Tre, phối hợp với công ty điện lực để trao quà cho các em học sinh, kêu gọi người dân bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng túi nhựa, tiết kiệm năng lượng, tắt đèn khi cần thiết.

Với vai trò của một Hoa hậu Trái đất 2018 cùng khả năng sử dụng ngoại ngữ ấn tượng, Phương Khánh được kỳ vọng sẽ đưa hình ảnh của tỉnh Bến Tre nói riêng và hình ảnh Việt Nam nói chung đến với bạn bè thế giới.

Sơn Phạm - Ảnh NVCC


Gửi bình luận
(0) Bình luận
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 4, 08/02/2023