Người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 bị hải quan tạm giữ hành lý vì nghi vấn buôn lậu

19/10/2021 09:00
Người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 bị hải quan tạm giữ hành lý vì nghi vấn buôn lậu

Trần Hoàng Ái Nhi đại diện Việt Nam sang Ai Cập dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2021. Tuy nhiên, khi vừa hạ cánh tại sân bay Cairo, cô bị hải quan sân bay tình nghi buôn lậu và tạm giữ một số hành lý.

Thông tin, người đẹp đại diện cho nhan sắc Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental 2021) tại Ai Cập gặp sự cố hi hữu tại sân bay Cairo đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Cụ thể, trên trang cá nhân mới đây, người đẹp quê Đắk Lắk tiết lộ việc bản thân bị hải quan tạm giữ 15 chiếc váy. Cô cũng thể hiện sự lo lắng về việc thiếu trang phục để chinh chiến tại cuộc thi nhan sắc này.

Người đẹp Việt Nam bị hải quan tạm giữ hành lý vì nghi vấn buôn lậu - 1

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa, Trần Hoàng Ái Nhi (Ảnh: Hoàng Phúc).

"Khi đến sân bay Cario, hải quan đã giữ lại 15 chiếc váy kèm phụ kiện, giày dép và một số hành lý của Nhi vì trang phục được đóng gói cẩn thận, hải quan tưởng mình... buôn lậu. Một tai nạn "dở khóc dở cười" thật.

Hiện tại, Nhi chỉ giữ được một số trang phục, do không đủ đồ nên ý tưởng sẽ mặc gì trong những buổi tới mà Nhi và ê-kíp đã bàn bạc có phần bị đảo lộn một chút. Số hành lý còn lại ê-kíp của Nhi đã liên lạc BTC nhờ hỗ trợ vận chuyển đến sau. Khởi đầu có phần  không thuận lợi một chút nhưng Nhi vẫn sẽ cố gắng hết mình với tinh thần "có bao nhiêu, chiến bấy nhiêu", nhất định không làm khán giả Việt Nam thất vọng", cô chia sẻ.

Trước thông tin đại diện Việt Nam gặp sự cố, nhiều người đã để lại những dòng động viên, chia sẻ và chúc cho Trần Hoàng Ái Nhi sớm lấy lại được số trang phục bị tạm giữ, đạt thành tích cao tại cuộc thi.

Phóng viên Dân trí liên lạc với bà Phạm Kim Dung, đại diện đơn vị cử Trần Hoàng Ái Nhi tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 thì được xác nhận về việc người đẹp bị tạm giữ một số hành lý khi đặt chân tới Ai Cập.

"Nhi đi thi nên chuẩn bị đồ, trang phục rất kỹ, đều là đồ mới. 15 bộ đồ mới tinh được cắt may cầu kỳ, kèm phụ kiện cũng mới tinh, được đóng gói từng bộ rất cẩn thận, chỉn chu. Khi xuống sân bay tại thủ đô Cairo, Nhi bị hải quan cho là buôn lậu quần áo.

Nhi có giải thích đây là đồ mang theo dự thi sắc đẹp và có đưa thư mời của BTC cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa ra nhưng họ vẫn không tin. Họ nói đồ mới và số lượng lớn, cầu kỳ, đính kết đắt giá như thế này nên không thể cho mình đem vào nước họ. Hải quan đã giữ lại khoảng 2-3 valy trang phục của Nhi.

Sự việc cũng được Nhi báo với BTC cuộc thi và BTC nói sẽ đem giấy tờ và đi lấy lại trang phục cho Nhi", bà Phạm Kim Dung nói.

Người đẹp Việt Nam bị hải quan tạm giữ hành lý vì nghi vấn buôn lậu - 2

Trước đó, Trần Hoàng Ái Nhi mang 80kg hành lý đi thi (Ảnh: NVCC).

Bà Phạm Kim Dung chia sẻ thêm: "Ngoài sự cố bị tạm giữ một số trang phục, trước đó Nhi cũng vất vả khi tới ngày bay sang Ai Cập thì chuyến bay bị hủy, phải rời lại chuyến bay đêm hôm sau. Vì đã dự trù trước nên ê kíp cũng đặt vé sớm hơn thời gian quy định của BTC, dự định sang đó sớm trước 2 đêm. Cuối cùng thì đi như vậy là sang vừa kịp tham gia các chương trình của cuộc thi".

Trước đó, Trần Hoàng Ái Nhi lên đường sang Ai Cập thi quốc tế hôm 15/10. Dù thời gian khá gấp rút nhưng Trần Hoàng Ái Nhi vẫn được ê-kíp chuẩn bị tốt về mọi mặt. Cô mang theo hơn 80kg hành lý trong đó có các trang phục được các nhà tạo mẫu hàng đầu Việt Nam sáng tạo.

Người đẹp Việt Nam bị hải quan tạm giữ hành lý vì nghi vấn buôn lậu - 3

Người đẹp Việt Nam (thứ hai từ phải sang) đã có mặt tham gia đêm tiệc đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 diễn ra tại Ai Cập (Ảnh: FBNV).

Trần Hoàng Ái Nhi sinh năm 1998, quê Đắk Lắk. Cô cao 1,71 m, số đo ba vòng 86-60-90 cm. Cô hiện là sinh viên ngành Kinh doanh thương mại của Đại học Văn Lang (TP Hồ Chí Minh).

Năm 2019, Ái Nhi thi Miss World Việt Nam và lọt vào 10 chung cuộc cùng một số giải thưởng phụ như top 8 Người đẹp truyền thông, top 6 Người đẹp nhân ái. Năm 2020, cô tham gia Hoa hậu Việt Nam và được gọi tên ở top 5 Người đẹp áo dài.

Nguyễn Hằng

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Người phụ nữ mất một cánh tay trở thành y tá, vận động viên, nghệ sĩ violin

Cô Manami Ito là một nhân vật truyền cảm hứng ở xứ sở mặt trời mọc. Sau khi gặp phải tai nạn giao thông khiến cô mất đi một cánh tay, Manami đã nỗ lực không ngừng để làm nên những điều kỳ tích.

Sự mặc cảm phương Đông và tương lai nhạc cổ điển phương Tây

Truyện kể rằng hồi đó, nhà soạn nhạc nổi tiếng Johann Sebastian Bach có một vị khách thường ghé chơi nhà, đó là bá tước người Nga Keyserlingk.

Giai điệu xoa dịu tâm hồn khiến người lớn cũng muốn được nghe hát ru

Có người nghe "Sleepsong" để tìm êm dịu cho tâm hồn mình, có người dùng để hát ru con ngủ, có người bật ca khúc lên trong những giờ phút cuối cùng của một người thân...

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí xuất hiện trên tạp chí Hollywood Reporter

Tờ tạp chí điện ảnh Hollywood Reporter mới đây đã đăng tải 3 nhà thiết kế thảm đỏ đang nổi hiện nay, trong đó có NTK Nguyễn Công Trí.

Từ diều sáo, nhớ thi sĩ Quang Dũng và 'Mắt người Sơn Tây'

"Cây sáo thần” ấy là niềm tự hào của người nông dân Việt, và bây giờ là niềm tự hào của cả quốc gia biết đưa nhạc sáo lên giữa trời xanh.

Báo Hàn đăng tải những lùm xùm liên quan đến hoạt động từ thiện của nghệ sĩ Việt

Tờ Asean Daily News của Hàn Quốc hôm 15.10 đã nhắc đến một số nghệ sĩ Việt với những "ồn ào" liên quan đến hoạt động từ thiện.

MV Easy on me của Adele đạt 10 triệu view sau 5 tiếng ra mắt

Hôm nay 15/10, đĩa đơn đầu tiên trong album "30" mang tên "Easy On Me" đánh dấu sự trở lại của Adele với sự nghiệp ca hát sau 6 năm nghỉ ngơi đã chính thức được trình làng.

Thổn thức với thư tình của Trịnh Công Sơn trên podcast ‘Nắng thủy tinh’

Những bức thư tình của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gửi người yêu Dao Ánh được phát trong chuỗi podcast chủ đề "Nắng thủy tinh" đã làm lòng ta thổn thức.

Con đường chuyển hoá - Tâm càng rộng, thế giới càng mở

Mỗi người có một cách nhìn cuộc sống riêng. Có người nhìn bằng lòng bao dung, có người lại nhìn bằng sự khó chịu, phán xét. Một câu chuyện, người thấy thương có kẻ lại thấy ghét. Nhưng khác biệt không nằm ở câu chuyện, mà nằm ở cái tâm.

Infographic hoạt động văn hóa nghệ thuật du lịch kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước

Giải trí - TTXVN - 21/04/2025 13:00
TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước.

Facebook cập nhật tính năng mới, nhiều người Việt "bị ảnh hưởng": từ nay thôi khỏi xem lén, hết thời stalk!

Kỹ năng - Huỳnh Duy - 21/04/2025 12:00
Giờ đây, ngoài bạn bè, bạn có thể thấy cả những người theo dõi và không theo dõi trong danh sách người xem", thông báo của Facebook cho biết.

Rùng mình với robot cơ bắp sinh học co giật như người thật

Thư giãn - Hoàng Vũ - 21/04/2025 11:00
Một video mới vừa được Clone Robotics công bố đã khiến cộng đồng mạng và giới công nghệ rúng động: robot hình người “Protoclone” uốn cong cơ bắp, co giật tay chân và nhún vai như một sinh vật sống thật sự.

Sức mạnh của đói nghèo: Mẹ mù chữ, bại liệt nhưng nuôi dạy con trai trở thành sinh viên giỏi nhất

Truyền cảm hứng - Trang Đào - 21/04/2025 10:00
Không quan trọng bạn có xuất thân từ gia đình nghèo khó hay không, những điều kì diệu luôn xảy ra.

Xem 'Khi cuộc đời cho bạn quả quýt', tôi nhận ra mình toàn tặng con "quả quýt" có vị chua chát và đắng ngắt

Điện ảnh - Đông - 21/04/2025 09:00
Hóa ra tôi chỉ đưa cho con những "quả quýt chua", đầy thử thách và nỗi niềm mà có lẽ tôi đã không nhận ra.

Con đường chuyển hoá - Tâm càng rộng, thế giới càng mở

Từ sách - Phim - Quìn - 21/04/2025 08:00
Mỗi người có một cách nhìn cuộc sống riêng. Có người nhìn bằng lòng bao dung, có người lại nhìn bằng sự khó chịu, phán xét. Một câu chuyện, người thấy thương có kẻ lại thấy ghét. Nhưng khác biệt không nằm ở câu chuyện, mà nằm ở cái tâm.

Đạo diễn Lý Hải - người dẫn dắt 'hiện tượng mạng xã hội' lên màn ảnh

Điện ảnh - Tiểu Vũ - 20/04/2025 13:00
Lý Hải là một trong số ít đạo diễn của Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh qua việc dẫn dắt các nhân vật "hiện tượng mạng xã hội" (MXH) thành diễn viên chuyên nghiệp.

Kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước Kỳ 2: Chính quyền Sài Gòn thay người vác cờ trắng đầu hàng

Giải trí - Vũ Trung Kiên - 20/04/2025 12:00
Đầu tháng 4.1975, sau khi mất Tây Nguyên và Phước Long, chế độ Sài Gòn đứng trước sự suy yếu về mọi mặt và khả năng sụp đổ hoàn toàn. Lúc này, ông Dương Văn Minh và nhóm ủng hộ ông “chính thức công bố ý định thay thế Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu”.

Quách Tĩnh không làm phò mã mà nhất mực lấy Hoàng Dung: Câu trả lời chỉ Dương Quá biết

Thư giãn - Nguyệt Phạm - 20/04/2025 11:00
Quách Tĩnh và Hoa Tranh vốn là thanh mai trúc mã, vậy tại sao chàng lại quyết định kết duyên cùng Hoàng Dung?

Nghề rùng rợn, lóc xương rắn, lột xác chó nhà... bán hàng chục triệu đồng

Phong cách sống - Cam Ly - 20/04/2025 10:00
Giữa vô vàn những nghề thủ công đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiên nhẫn, nghề làm tiêu bản xương động vật là công việc đầy bí ẩn, có phần rùng rợn.

Xem "Sex Education", người đàn ông cứng rắn như tôi đỏ hoe mắt: Thương con nhưng khiến con xa lánh bố

Điện ảnh - Mỹ Hạnh - 20/04/2025 09:00
Tôi thương con trai hết lòng, nhưng con cứ thấy tôi là lủi đi chỗ khác.

Bước về phía an vui cùng bộ sách 'Sống an vui' và 'Làm chủ cuộc đời' của thiền sư Khangser Rinpoche

Từ sách - Phim - Đan Thanh - 20/04/2025 08:00
Hai cuốn sách nhỏ của Tiến sĩ Phật học Khangser Rinpoche – “Sống an vui” và “Làm chủ cuộc đời” – xuất hiện như một nốt trầm tĩnh tại giữa ồn ào thường nhật, nơi người đọc có thể từng bước tiến gần hơn về phía bình an và hạnh phúc.

TP.HCM tổ chức trình diễn nghệ thuật 3D mapping dịp lễ 30.4

Giải trí - Thuỷ Long - 19/04/2025 13:00
Chiều 17.4, ông Nguyễn Tấn Kiệt, Trưởng phòng Nghệ thuật, Sở VH-TT TP.HCM đã thông tin về chuỗi các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2025).

3 kiểu nói chuyện độc hại, âm thầm phá nát mối quan hệ gia đình, kìm hãm sự phát triển của con cái

Kỹ năng - Như Nguyễn - 19/04/2025 12:00
Thay vì giải quyết vấn đề, 3 cách nói chuyện, giao tiếp dưới đây vô hình chung khiến mối quan hệ gia đình của bạn ngày càng tồi tệ, xuống dốc.

Học hỏi 14 thói quen của những người sáng tạo để trở nên sáng tạo hơn

Suy ngẫm - TĐ - 19/04/2025 11:00
Nếu bạn đang mắc kẹt trong bài tập hoặc dường như không thể hoàn thành một tác phẩm nghệ thuật, hãy tập trung xây dựng những thói quen sau đây của những người sáng tạo. Theo thời gian, bạn sẽ học được cách sáng tạo nhanh hơn, dễ dàng hơn và lâu dài hơn.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 2, 21/04/2025