Mật mã sự sống Bài 4: Bạn có gặp lại những người thân đã khuất?

06/04/2019 08:30
Mật mã sự sống Bài 4: Bạn có gặp lại những người thân đã khuất?

Thật ra những người thân yêu luôn quanh quẩn bên cạnh và hướng dẫn chúng ta, trò chuyện với họ thì dễ hơn bạn nghĩ rất nhiều. Tôi thường vào một căn phòng vắng và trò chuyện với họ như thể họ đang ở đó, vì quả thật họ có ở đó.

Hãy gọi tên người mà bạn muốn trò chuyện

Vào những lúc đó, bạn không nhất thiết phải nói ra tất cả. Chỉ cần bạn nghĩ đến họ thôi là họ đã biết bạn muốn nói gì với họ rồi. Bạn cũng không sợ sẽ bị phán xét hay đánh giá đúng sai với những suy nghĩ của mình. Đừng lo lắng gì cả bởi những người thân yêu đã mất luôn yêu thương bạn vô điều kiện.

Trước khi cha tôi qua đời cách đây mười năm và tôi chưa từng trải qua cảm giác cận kề cái chết, mối quan hệ giữa cha con tôi rất tệ. Trong lúc chết đi sống lại, tôi đã được gặp cha và cả hai đều không có thể xác. Tôi nhận ra rằng khi không còn thể xác nữa, chúng ta sẽ buông bỏ được những định kiến về giới tính, chủng tộc, tôn giáo, niềm tin lẫn những thứ đã gắn chặt, lấp đầy tư tưởng mình theo năm tháng khi còn sống. Tất cả những gì còn lại chỉ là một ý thức thuần túy, một cốt lõi thuần khiết. Và hai bản thể cốt lõi đó của chúng tôi đã hòa điệu với nhau.

Giờ đây, mối quan hệ giữa cha con tôi thật tuyệt vời vì tôi đã chạm được đến con người thuần túy của ông, đó chính là tình yêu thương vô điều kiện. Do đó, nếu bạn từng có một mối quan hệ tiêu cực với ai đó đã qua đời thì cũng không sao cả. Đừng giữ lại những cảm xúc tiêu cực làm gì, bởi họ luôn muốn bạn được hạnh phúc và tìm thấy niềm vui cho đời mình. Họ muốn bạn cởi bỏ được những cảm xúc tiêu cực vì chính họ cũng đã thoát khỏi chúng. Khi còn sống trong thế giới vật chất, chúng ta tương tác với nhau thông qua những tầng gạn lọc mà khi mất đi chúng ta sẽ rũ bỏ tất cả. Do vậy, bạn có thể thoải mái trò chuyện với những người thân yêu đã khuất và biết rằng họ không hề chấp nhặt gì chuyện cũ.

Cuối cùng, nếu bạn đời của bạn đã qua đời thì họ cũng sẽ không hề ghen tức nếu bạn gặp gỡ người khác. Ngược lại, sẽ không gì làm họ hạnh phúc cho bằng nếu được thấy bạn lại trở nên vui tươi, hạnh phúc. Họ biết cuộc đời là một món quà quý giá và chúng ta cũng biết rõ điều đó, chính vì thế mà chúng ta cần sống trọn vẹn từng ngày.

Làm thế nào để gặp được người đã khuất?

Không phải tất cả, nhưng hầu hết mọi người, đều gặp lại những người thân yêu đã khuất, kể cả những con vật yêu quý. Nhưng làm thế nào để gặp lại họ? Bạn có thể làm điều đó một cách tự nhiên thông qua những lời cầu nguyện, thiền định, gọi hồn,…

Chỉ cần nghĩ đến tình yêu thương bạn dành cho họ và bất cứ những gì bạn cảm nhận, rất có thể đấy chính là phản hồi của họ dành cho bạn.

Hãy nói chuyện với họ và nói to thành lời. Giấc mơ cũng là một phương thức kỳ diệu khác giúp nhiều người liên hệ với người thân đã khuất. Đôi khi người đã khuất sẽ không nói chuyện trực tiếp với bạn mà sẽ giao tiếp thông qua một người khác. Ví dụ, một người hàng xóm có thể có dịp trò chuyện với người anh trai đã khuất của bạn. Tôi cũng không lý giải được điều này nhưng nó rất thường xảy ra.

Bạn có thể đoàn tụ với người thân khi bạn qua đời

Rất nhiều người trải qua cảm giác cận kề cái chết, hay nói cách khác là từng chết đi sống lại, đều kể lại khoảnh khắc được đoàn tụ hạnh phúc với người thân đã khuất từ lâu khi mà cơ thể họ chết lâm sàng. Họ không chỉ gặp lại những người thân đã khuất mà còn gặp lại cả những con vật họ từng nuôi và yêu quý trước kia. Việc liên hệ với người đã khuất là rất phổ biến. Những ông đồng bà cốt tài giỏi cũng có thể giúp chuyển tải các thông điệp của những người thân đến với bạn. Cũng như việc rất nhiều người từng nghe thấy tiếng trò chuyện với thanh âm như tiếng kim loại của những người đã khuất.

Như vậy, bạn có thể yên tâm là bạn sẽ có cơ hội đoàn tụ trong yêu thương với những người thân khi bạn qua đời. Và bạn cũng không nhất thiết phải đợi đến lúc đó mới liên lạc được với người thân của mình.

Đó cũng là lý do vì sao chúng ta thường gặp lại những người thân đã khuất trong những giấc mơ vì khi ngủ, tâm trí chúng ta trở nên thư giãn và tĩnh lặng. Điều này giúp bạn thuận lợi hơn trong việc liên hệ với các linh hồn đã khuất, những linh hồn có nguồn năng lượng cao hơn và tích cực hơn. Chìa khóa quan trọng nhất trong việc gặp lại những người thân đã khuất là bạn phải nghĩ rằng họ không hề chết, rằng họ vẫn sống mạnh khỏe và bạn không phải lo lắng gì cho họ cả. Họ đang tồn tại đâu đó trên cao, cách xa bạn hàng tỉ tỉ cây số và có thể đang sống cùng một không gian với bạn. Cho dù không nhận ra họ bằng các giác quan thông thường thì bạn vẫn có thể cảm nhận được họ bằng trái tim và các giác quan siêu nhiên.

Trích sách "Mật mã sự sống"


Gửi bình luận
(0) Bình luận